30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Kapoor Kachri

from 670.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (55 đánh giá) 168 đã bán

1. Nguồn gốc tinh dầu kapoor kachri

Tinh dầu kapoor kachri là chiết xuất từ rễ cây Hedychium spicatum. Nó không chỉ có hương thơm độc đáo mà còn ẩn chứa nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Mời quý độc giả cùng Kobi tìm hiểu giá trị thực sự và cách sử dụng hiệu quả tinh dầu kapoor kachri nhé.

Kapoor kachri (hay kapur kachri), tên khoa học là Hedychium spicatum Buch. Ham. ex D.Don., thuộc họ Gừng (Zingiberaceae), còn thường được biết đến với tên “perfume ginger” hoặc “spiked ginger lily”.

Cây H. spicatum là một loại là một loại thảo mộc thân rễ lâu năm cứng và nhỏ, cao khoảng 1 – 2 m, thân dày thẳng với các lá màu xanh hình mác rộng, dài 30–60 cm với các bẹ ôm dài và rộng tới 10 cm. Hoa có mùi thơm, nhạt, màu cam và trắng. Thân rễ có mùi thơm nồng và vị đắng như long não. Hoa lưỡng tính. Quả là quả nang hình cầu, có ba van phản xạ, lộ ra nhiều hạt nhỏ nằm trong lỗ nhị màu đỏ khi chín. Ra hoa ra quả vào tháng 6 – 10 và đậu quả vào tháng 10 – 11.

Cây có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á ở các khu vực ôn đới và cận nhiệt đới được tìm thấy trong độ cao 1000 – 2800 m. Ở vùng Himalaya, loài này phân bố ở Jammu và Kashmir đến Arunachal Pradesh bao gồm Nepal, Bhutan và cả ở Myanmar, Bắc Thái Lan và một số vùng của Trung Quốc. Loài này cũng mọc ở những ngọn đồi của quận Thiruvananthpuram thuộc Kerala ở miền nam Ấn Độ. Cây phát triển chậm và mất 2 – 3 năm để trưởng thành và kết trái và kết hạt, nhân giống sinh dưỡng qua thân rễ cũng rất chậm. Việc khai thác quá mức thân rễ của loài này trong ngành dược phẩm, tinh dầu và các ngành công nghiệp khác cho thấy mối đe dọa nghiêm trọng đối với sự tồn tại của chúng. H. spicatum đã được liệt kê trong danh mục gần bị đe dọa của các loài thực vật mang tinh dầu.

Kapoor kachri đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp y học, mỹ phẩm và nước hoa truyền thống cũng như hiện đại. Các đặc tính chữa bệnh của cây thường được cho là do sự hiện diện của tinh dầu trong thân rễ. Tinh dầu kapoor kachri là một nguồn phong phú của các hợp chất, nó được sử dụng rộng rãi trong y học để điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm buồn nôn, đau bụng, kiết lỵ, viêm cục bộ, hen suyễn, hôi miệng, viêm phế quản và các vấn đề về thấp khớp. Gần đây, việc sử dụng tinh dầu kapoor kachri đã trở nên phổ biến trong mỹ phẩm và y học thay thế, đặc biệt là trong liệu pháp hương thơm do có nhiều công năng như mùi thơm hấp dẫn, đẩy lùi côn trùng, và các hoạt động chống oxy hóa và kháng khuẩn. Bài viết này nêu bật những lợi ích, đặc tính và cách sử dụng an toàn khác nhau của tinh dầu kapoor kachri.

Hedychium spicatum_kobi.vn

2. Thành phần hóa học và đặc điểm của tinh dầu kapoor kachri

Tinh dầu kapoor kachri thu được từ chưng cất hơi nước từ thân rễ hay rễ của cây. Tinh dầu màu vàng đến màu hổ phách; có mùi tươi mát, cay, ấm, hơi ngọt nhẹ và hương gỗ; có độ lưu hương cao trong một thời gian đáng kể.

Nồng độ tinh dầu và tỉ lệ các thành phần trong tinh dầu phụ thuộc vào đặc điểm di truyền thực vật, bộ phận của cây được sử dụng, nguồn gốc địa lý, thời gian thu hoạch, sự thay đổi theo mùa, điều kiện môi trường, phương pháp phân tích được sử dụng.

Nghiên cứu của Naveen K. Kalagatur và cộng sự (2018) đã xác định được 48 hợp chất hóa học có trong tinh dầu kapoor kachri, chiếm 96,84% tổng trọng lượng. Các hợp chất chính là 8-cineole (23.15%), linalool (12.82%), β-pinene (10.06%), γ-terpinene (8.16%), terpinolene (5.04%), αterpinene (3.81%), và α-terpineol (3.35%). Trong nghiên cứu của Joshi (2008), Sabulal và cộng sự (2007) phát hiện có các thành phần khác như eudesmol, furanoid, β-himachalene, hedycaryol, eremoligenol, agarospirol, 8-epi-β-bisabolol, và α-cadinol.

Tinh dầu kapoor kachri từ các địa điểm thu hái khác nhau cho thấy sự khác biệt đáng kể về hàm lượng tương đối các thành phần của chúng, đặc biệt là 1,8-cineole, 10-epi- -eudesmol và terpin4-ol, sabinene.

3. Tác dụng của tinh dầu kapoor kachri

Khi được sử dụng để tạo mùi thơm, tinh dầu kapoor kachri có tác dụng thư giãn và cũng có thể được khuếch tán để giúp làm sạch và thanh lọc không khí. Rễ của chúng đã được sử dụng           rộng rãi trong các loại thuốc cổ truyền để điều trị các bệnh ngoài da, các bệnh về gan, hen suyễn, và làm thuốc giảm đau và chống viêm. Tinh dầu của thân rễ cũng thể hiện các hoạt động tẩy giun sán, kháng khuẩn và chống oxy hóa. Kobi xin giới thiệu đến một số tác dụng dưới đây của tinh dầu kapoor kachri đã được nghiên cứu chứng minh.

3.1. Hoạt tính kháng khuẩn, kháng nấm

Tinh dầu kapoor kachri cho thấy hoạt tính kháng khuẩn và kháng nấm phổ rộng.

Tinh dầu có khả năng ức chế chống lại vi khuẩn Gram (+) và Gram (-), chống lại các chủng vi khuẩn như Staphylococcus aureus, Pasteurella multocida, Escherichia coli, Salmonella enterica enterica. Tinh dầu ở các khu vực địa lý khác nhau cho thấy một số thay đổi trong hoạt động kháng khuẩn.

Bên cạnh đó, tinh dầu kapoor kachri có khả năng kháng nấm Rhizopus stolonifer, Trichiderma viride, Trichoderma lignorum. Kết hợp tinh dầu kapoor kachri và bức xạ có hiệu quả trong việc giảm tốc độ phát triển của nấm và hàm lượng độc tố nấm Fusarium graminearum. Mức giảm hoàn toàn được nhận thấy ở tinh dầu hàm lượng 3,15 mg/g và 6 kGy bức xạ. Nghiên cứu này cho thấy kết hợp tinh dầu và bức xạ có thể là một phương pháp mới đầy hứa hẹn để cải thiện thời hạn sử dụng và an toàn của thực phẩm. Đồng thời, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc sử dụng các chất chống nấm tự nhiên với sự kết hợp của các kỹ thuật chế biến thực phẩm là một chiến lược sáng tạo và phù hợp để nâng cao hiệu quả khử nhiễm của các kỹ thuật chế biến thực phẩm.

3.2. Hoạt tính kháng ký sinh trùng, xua đuổi côn trùng

Tinh dầu kapoor kachri cho thấy hoạt tính chống chấy đầu (P. humanus capitis) đáng kể hơn so với sản phẩm có chứa 1% permethrin. Từ đó có thể kết luận rằng tinh dầu có thể là một chất thay thế tốt cho các hợp chất tổng hợp nếu có sự gia tăng hơn nữa về sức đề kháng đối với chúng.

Hoạt tính tẩy giun sán của tinh dầu kapoor kachri được báo cáo cao hơn so với piperazine phosphate chống lại giun đất và sán dây.

Thân rễ của Hedychium spicatum được coi là có đặc tính xua đuổi côn trùng. Việc sử dụng tinh dầu này đã được đề xuất trong xà phòng, dầu dưỡng tóc, bột đắp mặt và hương liệu.

3.3. Hoạt tính gây độc tế bào, kháng ung thư

Tinh dầu kapoor kachri có hoạt tính gây độc tế bào in vitro, chống lại các dòng tế bào ung thư ở người như phổi (A549), ruột (DLD-1, SW 620), vú (MCF7, MDA-MB-231), đầu và cổ (FaDu), cổ tử cung (HeLa). Nồng độ tinh dầu 100mg/mL ảnh hưởng đến tất cả các dòng tế bào ung thư nhiều hơn so với liều 50 và 25mg/mL. Hiệu lực gây độc tế bào của tinh dầu có thể là nhờ tác dụng hiệp đồng của các sesquiterpene alcohol và monoterpene alcohol.

3.4. Tinh dầu kapoor kachri chống oxy hóa

Tinh dầu kapoor kachri đã cho thấy hoạt động chống oxy hóa đáng kể. Nó có ảnh hưởng đến hoạt tính tạo chelat của FeCl2 đối với ferrozine, theo cách phụ thuộc vào liều lượng. Đồng thời, nó còn có khả năng loại bỏ gốc DPPH.

Có thể thấy rằng tinh dầu là một tác nhân chelat hiệu quả và có khả năng bảo vệ chống lại tác hại của quá trình oxy hóa. Các loại tinh dầu kapoor kachri thu hoạch từ các khu vực khác nhau cho thấy sự khác biệt đáng kể về tiềm năng chống oxy hóa của chúng.

3.5. Hoạt tính kháng viêm, giảm đau

Các loại tinh dầu như cineole và terpinene được tìm thấy có đặc tính giảm đau và chống viêm trên mô hình động vật. Tinh dầu kapoor kachri có thể có các đặc tính trên nhờ sự hiện diện của các chất trên, và chúng có thể có các tác dụng dược lý hữu ích khác nhau trong bệnh hen suyễn và các rối loạn hô hấp khác.

3.6. Hoạt tính trấn tĩnh, an thần

Hoạt tính điều trị của của cây ban đầu được giả định do sự hiện diện của tinh dầu, cho thấy hoạt động an thần nhẹ trong thời gian ngắn trên hệ thần kinh trung ương.

Các nghiên cứu về tinh dầu kapoor kachri cho thấy ngăn chặn 80% phản ứng tránh có điều kiện thứ cấp và ức chế 40% đối với phản ứng tránh có điều kiện so với chlorpromazine ở chuột.

4. Cách dùng tinh dầu kapoor kachri

Tinh dầu kapoor kachri không chỉ được dùng để chế tạo nước hoa, xà phòng tắm, nến thơm, mà còn có thể được dùng trong đời sống hằng ngày giúp làm sạch không khí và chăm sóc sức khỏe. Kobi xin giới thiệu đến bạn một số cách dùng tinh dầu kapoor kachri:

 • Dùng khuếch tán: Nhỏ 3 – 4 giọt tinh dầu kapoor kachri vào bình xịt hoặc máy khuếch tán tinh dầu để có mùi thơm dễ chịu tại nhà hoặc tại văn phòng. Hương thơm tươi mát của tinh dầu kapoor kachri kết hợp tốt với các loại tinh dầu khác như cam Bergamot, tiêu đen, tuyết tùng, trầm hương, đàn hương, phong lữ, gừng, bưởi hồng, hoa oải hương, hoa hồng, quýt, chanh, hoắc hương, bạc hà, hương thảo, ngọc lan tây.
 • Dùng để làm sạch bề mặt: Thêm 1 – 2 giọt tinh dầu kapoor kachri vào chất tẩy rửa bề mặt tự chế để xịt và lau qua các bề mặt thường sử dụng.
 • Dùng để xua đuổi côn trùng: Trộn một vài giọt tinh dầu này vào một chai nước lạnh và xịt hỗn hợp này vào mọi ngóc ngách trong nhà để xua đuổi côn trùng.
 • Dùng để hít thư giãn: Khi cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu kapoor kachri vào lòng bàn tay và xoa nhẹ hai bàn tay vào nhau, úp hai bàn tay lên mũi và hít vào sẽ mang lại cảm giác tích cực, tràn đầy năng lượng.
 • Dùng điều trị bệnh lý hô hấp: cho 1 – 2 giọt tinh dầu vào chén nước ấm, sau đó hít hơi tinh dầu bay ra, giúp giảm nghẹt mũi, giảm viêm đường hô hấp.
 • Dùng chăm sóc da mặt: thêm 1 giọt tinh dầu kapoor kachri vào kem dưỡng da buổi tối để có làn da khỏe mạnh, chống lão hóa.
 • Dùng để xoa bóp: pha 3 – 4 giọt tinh dầu kapoor kachri cùng với dầu nền, sau đó dùng hỗn hợp trên để xoa bóp giúp thư giãn cơ thể, giảm mỏi và căng cứng cơ.
 • Dùng để tắm: pha loãng 5-10 giọt tinh dầu kapoor kachri trong 30 ml dầu nền và cho hỗn hợp vào bồn tắm bằng nước ấm, giúp thư giãn, hỗ trợ ngủ ngon.
 • Để chăm sóc tóc và da đầu: Thêm một giọt tinh dầu kapoor kachri vào dầu gội đầu của bạn giúp làm sạch da dầu, tóc trở nên sạch sẽ, khỏe mạnh và thơm mát.
 • Dùng để kích thích mọc tóc: cho 2 – 3 giọt tinh dầu kapoor kachri vào dầu thầu dầu hay dầu dừa, sau đó bôi lên tóc và da dầu, giữ trong khoảng 30 phút, sau đó gội sạch.

Lưu ý: Các công thức trên đã được ứng dụng và mang lại hiệu quả dựa trên kinh nghiệm thực tế, không phải từ các thử nghiệm lâm sàng. Không được uống trực tiếp tinh dầu kapoor kachri. Không nên sử dụng trực tiếp tinh dầu kapoor kachri nguyên chất lên da. Nên thoa thử hỗn hợp 1 giọt tinh dầu kapoor kachri trong 4 giọt dầu nền hoặc sữa dưỡng da lên mu bàn tay hoặc mặt trong cánh tay trong vài giờ trước khi dùng để đảm bảo rằng không xuất hiện phản ứng dị ứng. Không bao giờ được sử dụng tinh dầu kapoor kachri gần mắt, mũi và trong tai, hoặc trên bất kỳ vùng da đặc biệt nhạy cảm nào khác.

5. Tính an toàn của tinh dầu kapoor kachri và lưu ý khi sử dụng

Tinh dầu kapoor kachri không nằm trong danh sách các chất bị cấm sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm. Chưa có báo cáo ghi nhận tác dụng không mong muốn của tinh dầu kapoor kachri trên trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú; vì vậy không tự ý sử dụng, nếu muốn sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Chỉ sử dụng tinh dầu kapoor kachri như một phương pháp điều trị bổ sung, không dùng thay thế cho bất kỳ phương pháp điều trị thuốc nào. Trong trường hợp xảy ra phản ứng dị ứng, hãy ngưng sử dụng sản phẩm và đến cơ sở y tế gần nhất ngay lập tức để được đánh giá tình trạng sức khỏe và có biện pháp xử lý thích hợp. Để ngăn ngừa tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế trước khi sử dụng.

Tinh dầu kapoor kachri phải luôn được bảo quản ở khu vực tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản tinh dầu ở nơi khô ráo, thoáng mát.

6. Quy cách đóng gói tinh dầu kapoor kachri

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi-3

 

7. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

8. Các chứng chỉ/chứng nhận

Tài liệu tham khảo

 1. Bisht, G. S., Awasthi, A. K., & Dhole, T. N. (2006). Antimicrobial activity of Hedychium spicatum. Fitoterapia, 77(3), 240–242. https://doi.org/10.1016/j.fitote.2006.02.004
 2. Ghildiyal, S., Gautam, M. K., Joshi, V. K., & Goel, R. K. (2012). Pharmacological evaluation of extracts of Hedychium spicatum (Ham-ex-Smith) rhizome. Ancient science of life, 31(3), 117–122. https://doi.org/10.4103/0257-7941.103189
 3. Jadhav, V., Kore, A., & Kadam, V. J. (2007). In-vitro pediculicidal activity of Hedychium spicatum essential oil. Fitoterapia, 78(7-8), 470–473. https://doi.org/10.1016/j.fitote.2007.02.016
 4. Joshi, S., Chanotiya, C. S., Agarwal, G., Prakash, O., Pant, A. K., & Mathela, C. S. (2008). Terpenoid compositions, and antioxidant and antimicrobial properties of the rhizome essential oils of different Hedychium species. Chemistry & biodiversity, 5(2), 299–309. https://doi.org/10.1002/cbdv.200890027
 5. Kalagatur, N. K., Kamasani, J. R., Siddaiah, C., Gupta, V. K., Krishna, K., & Mudili, V. (2018). Combinational Inhibitory Action of Hedychium spicatum L. Essential Oil and γ-Radiation on Growth Rate and Mycotoxins Content of Fusarium graminearum in Maize: Response Surface Methodology. Frontiers in microbiology, 9, 1511. https://doi.org/10.3389/fmicb.2018.01511
 6. Koul, S., Raina, V., & Sharma, S. K. (2005). Conservation and Propagation of High Altitude Medicinal and Aromatic Plant: Hedychium spicatum. Journal of Plant Biochemistry and Biotechnology, 14(1), 57–59. doi:10.1007/bf03263227
 7. Mishra, T., Pal, M., Meena, S., Datta, D., Dixit, P., Kumar, A., Meena, B., Rana, T. S., & Upreti, D. K. (2016). Composition and in vitro cytotoxic activities of essential oil of Hedychium spicatum from different geographical regions of western Himalaya by principal components analysis. Natural product research, 30(10), 1224–1227. https://doi.org/10.1080/14786419.2015.1049176
 8. Raina, A. P., & Negi, K. S. (2015). Essential Oil Composition ofHedychium spicatumBuch.-Ham. ex Smith. from Uttarakhand, India. Journal of Essential Oil Bearing Plants, 18(2), 382–388. https://doi.org/10.1080/0972060x.2015.1010599
 9. Rawat, S., Jugran, A. K., Bhatt, I. D., & Rawal, R. S. (2018). Hedychium spicatum: a systematic review on traditional uses, phytochemistry, pharmacology and future prospectus. The Journal of pharmacy and pharmacology, 70(6), 687–712. https://doi.org/10.1111/jphp.12890

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

55 đánh giá cho Tinh dầu Kapoor Kachri
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 55 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Nguyễn Văn Đức Đã mua tại kobi.vn

  Tinh dau thom lam . Minh rat thich . Cam on shop nhieu . Se ung ho tiep nhieu lan sau .

 2. Thái Hoà Đã mua tại kobi.vn

  Sản phẩm rất tuyệt vời nha, mùi hương thơm, giao hàng nhanh, rất đáng tiền. Sẽ ghé ủng hộ shop nhiều hơn nữa.

 3. Tạ Bùi Công Kiên Đã mua tại kobi.vn

  Trông chilll. Thơm. Giao hàng nhanh. Oke la. Đóng gói thì khỏi bàn rồi =)))

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]