30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Gỗ Đàn Hương

from 1.920.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (52 đánh giá) 475 đã bán

1. Nguồn gốc tinh dầu đàn hương

Đàn hương, hay còn gọi là sandalwood, chỉ các loài thuộc họ Đàn hương (Santalaceae). Đàn hương là một trong những cây có giá trị nhất trên thế giới. Trên toàn thế giới, có hơn một chục loài gỗ đàn hương, hầu hết trong số đó đã được sử dụng làm nguồn cung cấp tinh dầu. Tuy nhiên, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã ban hành tiêu chuẩn chỉ cho hai loài: Santalum album L. và Santalum spicatum.

Đàn hương là một loại cây thường xanh và ra hoa quanh năm, cao từ 8 đến 12 m, chu vi cây lên đến 2.5 m. Cây có thể phát triển mạnh ở bất cứ đâu, dù là trong các thung lũng màu mỡ hay trên sườn núi khô hạn. Mùi hương của gỗ dường như càng nồng hơn khi đất càng khô cằn. Lá của nó to, hơi giống lá nguyệt quế. Hoa của cây mọc thành từng chùm, không mùi, thường có bốn cánh, khi nở có màu vàng nhưng dần dần chuyển sang màu đỏ đậm. Cây đàn hương là loại cây bán ký sinh, chúng lấy một số chất dinh dưỡng từ hệ thống rễ của các cây lân cận, nhưng cũng có thể tồn tại một mình mà không cần cây chủ. Khi tiếp xúc với rễ của cây ký chủ, các đầu rễ của cây đàn hương tạo thành một cơ quan gọi là giác mút xâm nhập sâu vào rễ của cây chủ. Khi phát triển, nó hình thành các nốt sần có kích thước lên đến 2 cm cho phép cây đàn hương tiếp quản rễ cây chủ. Đây là loại cây sinh trưởng chậm mất 30 đến 60 năm để cho một vụ mùa, một số cây cần đến 100 năm mới đủ lớn để thu hoạch.

Go dan huong tinh dau dan huong sandalwood (1)

Các nguyên liệu thô từ cây đàn hương đã được sử dụng hàng ngàn năm trước ở Ấn Độ. Gỗ của cây có thể dùng trong chạm khắc hoặc để sản xuất tinh dầu. Tinh dầu đàn hương thường được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo ở Ấn Độ. Tinh dầu đàn hương hiện là một trong những nguyên liệu quý giá và được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và y học tự nhiên, nó có nhiều động tích cực đối với làn da và toàn bộ cơ thể.

Tinh dầu đàn hương trước đây được sản xuất từ những cây mọc hoang ở Ấn Độ, nhưng vì có giá trị kinh tế lớn dẫn đến việc khai thác quá mức và chặt trộm đã khiến cây S. album bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng trong môi trường sống bản địa của chúng. Kể từ năm 1998, những cây này đã được Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế xếp vào danh sách Sẽ nguy cấp và việc thu hoạch và xuất khẩu cây mọc hoang ở Ấn Độ bị hạn chế rất nhiều. Trên thị trường hiện nay cũng có các sản phẩm tinh dầu đàn hương bản địa có nguồn gốc từ cây Santalum spicatum từ miền tây Úc, và Santalum austrocaledonicum từ New Caledonia và Vanuatu. Tuy nhiên, các loại tinh dầu từ các loại gỗ này có phần khác biệt về mùi cũng như thành phần hóa học so với các loại tinh dầu nguyên bản của Ấn Độ.

2. Thành phần hóa học và đặc điểm của tinh dầu đàn hương

Tinh dầu đàn hương được sản xuất trong quá trình chưng cất lõi gỗ, lớp vỏ cứng và rễ cây Santalum album L.. Nó có các quy định riêng dựa trên tiêu chuẩn ISO 3518. Sản lượng tinh dầu thay đổi theo bộ phận của cây, tuổi của cây và môi trường trồng trọt. Rễ có thể cho tới 10% tinh dầu, lõi gỗ đến 4%.

Tinh dầu đàn hương trong suốt, hơi nhớt dính, màu vàng nhạt và gần như không màu. Nó có mùi hương rất đặc trưng, hương thơm dai dẳng, đậm sâu, ngọt ngào, mùi gỗ. Thành phần chủ yếu của dầu đàn hương là santalol. Một đặc tính quan trọng được mô tả trong ISO 3518 của tinh dầu đàn hương, là hàm lượng rượu tự do phải đạt 90% (Z-α-santalol từ 41 – 55% và Z-β-santalol từ 16 – 24%). Giá trị cao của dầu đàn hương trong liệu pháp hương thơm còn đạt được nhờ hàm lượng của hơn 125 thành phần, bao gồm các dạng santalol khác như bergamotol, lanceol và santalenes.

Trong hai loài S. album và S. spicatum, loài S. album sản xuất tinh dầu với nồng độ alpha- và beta-santalol cao hơn nhiều.

3. Tác dụng của tinh dầu đàn hương

Tác dụng của tinh dầu đàn hương

Tinh dầu đàn hương có một giá trị đặc biệt trong chế tạo nước hoa, việc sử dụng nó không chỉ đảm bảo một hương thơm mùi gỗ đậm chất phương Đông, mà còn tăng cường và lưu giữ các đặc tính thơm của các thành phần hương thơm khác. Phổ biến là kết hợp tinh dầu này với các loại tinh dầu từ hoa, chẳng hạn như hoa hồng hoặc hoa oải hương.

Ngoài ra, trong y học cổ truyền, có từ thời hoàng kim của Ayurveda và Trung Quốc cổ đại, dầu đàn hương đã được sử dụng như một loại thuốc chống trầm cảm, an thần và sát trùng. Trong y học tự nhiên, dầu đàn hương được khuyến khích sử dụng để chữa cảm lạnh, và tình trạng viêm miệng, phế quản hoặc đường tiết niệu.

3.1. Hoạt tính kháng khuẩn

Tinh dầu đàn hương có tác dụng kháng khuẩn, ví dụ, Staphylococcus aureus kháng methicillin, và các vi khuẩn liên quan đến bệnh sinh của nhiều bệnh ngoài da như Propionibacterium acnes, Staphylococcus epidermidis hoặc Streptococcus pyogenes.

3.2. Kháng nấm

Hiệu quả của nó đối với các loại nấm như Microsporum, Trichophyton và Epidermophyton, cũng như các loại nấm men thuộc giống Candida, cũng đã được chứng minh, cho phép sử dụng nó trong điều trị nấm và nấm men.

3.3. Kháng siêu vi

Tinh dầu đàn hương cũng có hoạt tính ức chế sự nhân lên của virus herpes simplex HSV-1 và HSV-2, sự ức chế rõ rệt hơn đối với HSV-1. Dầu đàn hương (cùng với tinh dầu cỏ xạ hương và kinh giới) được phát hiện có tác dụng diệt virus, chống lại các chủng HSV-1. Các nhà nghiên cứu đề xuất cơ chế hoạt động của tinh dầu đàn hương khác với cơ chế hoạt động của acyclovir, vì nó có hiệu quả chống lại các chủng kháng acyclovir và có thể là do virus bị bất hoạt trước khi xâm nhập vào tế bào.

3.4. Khả năng chống viêm và oxy hóa

Các nghiên cứu đã xác nhận khả năng ức chế các phản ứng viêm và khử hoạt các gốc tự do của dầu đàn hương. Tinh dầu đàn hương là một chất ức chế 5-lipoxygenase, và có hoạt tính quét gốc DPPH, có thể bảo vệ gan chuột khỏi bị hư hại do stress oxy hóa. Nó cũng thay đổi sự biểu hiện của các cytokine và chemokine khác nhau, làm giảm sự biểu hiện của interleukin 1b trong tế bào sừng và giảm viêm da kích ứng ở da chuột bị kích thích bằng haptens. Với khả năng chống viêm, dầu đàn hương đã được nghiên cứu sử dụng để điều trị các bệnh lý da như bệnh vẩy nến hoặc viêm da dị ứng.

3.5. Hoạt tính chống ung thư

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng chống ung thư của tinh dầu đàn hương hoặc các thành phần chính của nó đối với ung thư bàng quang, khoang miệng và tuyến tiền liệt. Khả năng gây ra hiện tượng tự thực bào và tự chết theo chương trình ở tế bào sừng cho thấy tác dụng của chúng trong việc ngăn ngừa sự hình thành các tình trạng tiền ung thư da, cũng như sự biến đổi của chúng thành ung thư da. Việc kích hoạt các kháng nguyên ban đầu chống lại virus Epstein – Barr cũng được coi là một tác dụng chống ung thư của tinh dầu. Tác dụng chống ung thư của dầu đàn hương hoặc các thành phần của nó trong ung thư vú đã được báo cáo, cả trong các nghiên cứu trên động vật, trong đó số lượng và kích thước khối u giảm; các sợi kép của DNA trong các dòng tế bào ung thư vú MCF-7 và MCF-10A bị phá vỡ. Trong các thử nghiệm lâm sàng, một loại kem có chứa tinh dầu đàn hương và nghệ đã được chứng minh là làm giảm sự hình thành viêm da do bức xạ ở phụ nữ tiếp xúc với bức xạ như một phần của điều trị ung thư vú.

3.6. Tác dụng giảm căng thẳng, điều trị trầm cảm và mất ngủ

Tinh dầu đàn hương được sử dụng phổ biến trong liệu pháp hương thơm để giảm căng thẳng, các triệu chứng trầm cảm và mất ngủ. Các nghiên cứu được thực hiện trên chuột đã cho thấy tác dụng trấn tĩnh của α-santalol đối với hệ thần kinh thông qua việc chuyển giao dược lý, được chứng minh bằng dòng chảy của thành phần này đến não. Tác dụng chống trầm cảm của dầu đàn hương có liên quan đến việc kích thích trực tiếp tuyến tùng sau khi hít tinh dầu, dẫn đến giải phóng serotonin. Ảnh hưởng của santalol đối với chứng mất ngủ và rút ngắn thời gian thức tỉnh cho thấy khả năng sử dụng dầu đàn hương để hít ở những người bệnh mất ngủ và người cao tuổi mắc chứng sa sút trí tuệ.

3.7. Giúp lành vết thương

Các thành phần tổng hợp, tương tự như những thành phần có trong tinh dầu đàn hương được gọi là “sandaroles”, thúc đẩy quá trình tái tạo vết thương và giảm khả năng xuất hiện của sẹo. Tiếp xúc lâu dài với chất này có tác động tích cực đến sự tăng sinh và di chuyển của tế bào sừng, thuận lợi cho việc đổi mới lớp biểu bì.

3.8. Tác động lên chuyển hóa trong cơ thể

Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng việc uống dầu đàn hương làm giảm lượng đường huyết tự do và mức cholesterol toàn phần, LDL, và chất béo trung tính và cho thấy tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh toàn thân, chẳng hạn như bệnh đái tháo đường.

4. Cách dùng

Cách dùng tinh dầu đàn hương

 • Dùng để dưỡng da: nhỏ một vài giọt vào 30ml sữa dưỡng da yêu thích của bạn
 • Dùng để xoa bóp: pha loãng 5 giọt tinh dầu đàn hương với 10ml dầu nền, chẳng hạn như dầu hạnh nhân ngọt, jojoba, argan, ô liu hoặc dầu dừa, và nhẹ nhàng xoa bóp để hỗn hợp tinh dầu thẩm thấu vào da.
 • Dùng để tắm: cho 4 đến 6 giọt dầu đàn hương và nước ấm. Sau đó, thư giãn trong bồn tắm ít nhất 10 phút để tinh dầu phát huy tác dụng.
 • Dùng để xông: nhỏ từ 8 -10 giọt vào máy khuếch tán và hít thở hương thơm nồng nàn của đàn hương. Nếu bạn không có máy khuếch tán, hãy nhỏ vài giọt vào nồi nước sôi và đợi cho hương thơm tỏa ra trong không khí. Có thể phối hợp tinh dầu đàn hương vơi tinh dầu cam bergamot, hoa oải hương, nhựa thơm, hoa hồng, cỏ hương bài và ngọc lan tây.
 • Dùng để hít: Hít thở trực tiếp từ chai hoặc nhỏ vài giọt vào khăn hoặc khăn giấy và nhẹ nhàng ngửi.
 • Dùng để điều trị các vấn đề về tiết niệu: nên dùng liều 1 – 1,5 g mỗi ngày trong thời gian không quá 6 tuần. Nó phải được bao bọc bởi một lớp phủ bền chống lại các chất tiết dịch vị.

Lưu ý: Không được uống trực tiếp tinh dầu đàn hương. Không nên sử dụng trực tiếp tinh dầu đàn hương nguyên chất lên da. Nên thoa thử một lượng nhỏ tinh dầu trộn với dầu nền hoặc sữa dưỡng da lên mu bàn tay hoặc mặt trong cánh tay trong vài giờ trước khi dùng để đảm bảo rằng không xuất hiện phản ứng dị ứng.

5. Tính an toàn của tinh dầu đàn hương và lưu ý khi sử dụng

Mặc dù không phổ biến, nhưng tinh dầu đàn hương cũng được dùng làm nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm, nó chủ yếu được dùng như một thành phần mang lại hương vị cho sản phẩm, lượng tiêu thụ hàng ngày là 0,0074 mg/kg. Tinh dầu đàn hương được quản lý bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) và Hội đồng châu Âu (European Council), nó được FDA liệt kê như một thành phần hương liệu tự nhiên. Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu Úc (TGA) đã phân loại tinh dầu này là thuốc được liệt kê, có sẵn như một thành phần hoạt tính trong nhiều sản phẩm không kê đơn.

Độc tính qua đường miệng của tinh dầu đàn hương ở chuột là 5,58 g/kg và 3,8 g/kg đối với alpha-santalol. Độc tính trên da của tinh dầu gỗ đàn hương và alpha-santalol ở thỏ đã được báo cáo là hơn 5 g/kg. Các trường hợp dị ứng hoặc phản ứng nhạy cảm với dầu đàn hương ở người đã được báo cáo, như một trường hợp có phản ứng quang dị ứng do tiếp xúc với mỹ phẩm có chứa tinh dầu gỗ đàn hương. Mặc dù thông tin hiện có về độc tính của tinh dầu đàn hương trên người còn hạn chế, nhưng nó đã có một lịch sử sử dụng đường uống lâu dài mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào được báo cáo và được coi là an toàn ở mức độ sử dụng hiện tại. Một tỷ lệ nhỏ (0,1-2,4%) người được phát hiện bị dị ứng với dầu đàn hương, tuy nhiên xuất xứ, độ tinh khiết và nguồn gốc của gỗ đàn hương không được báo cáo rõ ràng trong các nghiên cứu này. Ví dụ, các loài gỗ đàn hương khác, chẳng hạn như gỗ đàn hương Tây Úc (S. spicatum) hoặc gỗ đàn hương Hawaii (S. paniculatum), chứa một tỷ lệ đáng kể farnesol, một chất gây kích ứng không được tìm thấy trong tinh dầu chiết xuất từ S. album.

Hiện nay còn thiếu thông tin về tính an toàn và hiệu quả của dầu đàn hương trên trẻ em cũng như phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng tinh dầu đàn hương để điều trị bệnh, hay khi có tiền sử dị ứng với dầu đàn hương. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ phản kỳ phản ứng nào, hãy ngưng sử dụng ngay và tìm đến cơ sở y tế gần nhần để được xử trí thích hợp. Tránh để dầu đàn hương tiếp xúc với vùng niêm mạc trên cơ thể, như mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản tinh dầu ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Tinh dầu đàn hương rất đắt, có liên quan đến việc khó kiếm được nguyên liệu này do tình trạng khai thác quá mức. Giá thành cao khiến nhiều nhà sản xuất tìm kiếm các chất thay thế tổng hợp hoặc tự nhiên cho dầu đàn hương, tuy nhiên tinh dầu đàn hương nguyên bản vẫn là một thành phần không thể thay thế. Hãy tìm các nhãn hiệu uy tín, ghi rõ tên Latin và quốc gia xuất xứ khi mua tinh dầu đàn hương. Đừng ngần ngại liên hệ với Kobi để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

6. Quy cách đóng gói

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi

 

9. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

10. Các chứng chỉ/chứng nhận

Tài liệu tham khảo

 1. Burdock GA, Carabin IG (2008). Safety assessment of sandalwood oil (Sandalwood album L.). Food Chem Toxicol, 46(2):421-432.17980948
 2. Hartman-Petrycka, M., & Lebiedowska, A. (2021). The Assessment of Quality of Products Called Sandalwood Oil Based on the Information Provided by Manufacturer of the Oil on Polish, German, and English Websites. Evidence-based complementary and alternative medicine : eCAM, 2021, 9934143. https://doi.org/10.1155/2021/9934143
 3. Baser K. H. C. (2010). Handbook of essential oils : science, technology, and applications, CRC Press, pp. 115.
 4. Moy, R. L., & Levenson, C. (2017). Sandalwood Album Oil as a Botanical Therapeutic in Dermatology. The Journal of clinical and aesthetic dermatology, 10(10), 34–39.
 5. Rajsmita, B., & Keshavamurthy, V. (2019). Re-discovering Sandalwood: Beyond Beauty and Fragrance. Indian dermatology online journal, 10(3), 296–297. https://doi.org/10.4103/idoj.IDOJ_357_18
 6. Starke JC (1967). Photoallergy to sandalwood oil. Arch Derm, 96(1):62-63.6028683
 7. https://www.drugs.com/npc/sandalwood.html

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

52 đánh giá cho Tinh dầu Gỗ Đàn Hương
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 52 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Đặng Hồng Hạnh Đã mua tại kobi.vn

  Ban đầu chỉ mua 100ml, sau 2 năm bán hàng, số lượng tinh dầu mình lấy của Kobi chắc tới gần 20 loại rùi. Khách mình khen thì cần tìm nguồn ở đâu nữa. Luôn ủng hộ Kobi.

  • Nguyễn Đình Quyết Quản trị viên

   Cám ơn bạn đã luôn tin tưởng Kobi. Shop mong sẽ gặp được nhiều khách hàng có tâm như bạn.

 2. Lâm Thị Thơm Đã mua tại kobi.vn

  Sản phẩm thơm mùi rất dễ chịu, mình rất thích, sẽ ủng hộ shop tiếp

 3. Đặng Vân Đã mua tại kobi.vn

  Shop giao hàng nhanh. Mùi dễ chịu. Thanks shop ????????

Hỏi đáp
2 bình luận
 • DM HOÀNG ĐÌNH MINH

  TÔI CÓ NHU CẦU MUA CHAI DẦU ĐÀN HƯƠNG ĐỂ ĐỐT ĐÈN LOẠI 500ML SĐT 0912403394 CHO XIN GIÁ

  Trả lời thích 2 năm trước
  • Nguyễn Đình Quyết Quản trị viên

   Anh vui lòng chọn phân loại 500ml nhé: https://kobi.vn/tinh-dau-thien-nhien/tinh-dau-go-dan-huong-sandalwood-essentia-oil

   Trả lời thích 2 năm trước
 • DM HOÀNG ĐÌNH MINH

  TÔI XIN HỎI MUỐN MUA CHAI 500 ML DẦU ĐÀN HƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU?

  Trả lời thích 2 năm trước
  • Nguyễn Đình Quyết Quản trị viên

   Anh vui lòng chọn phân loại 500ml nhé: https://kobi.vn/tinh-dau-thien-nhien/tinh-dau-go-dan-huong-sandalwood-essentia-oil

   Trả lời thích 2 năm trước

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]