FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Gỗ Đàn Hương

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 2.350.000

(đánh giá) 46 đã bán
Mô tả thực vật

Gỗ đàn hương là một loại gỗ từ các cây trong chi Santalum. Gỗ nặng, màu vàng, vân mịn và không giống như nhiều loại gỗ thơm khác, chúng lưu lại hương thơm trong nhiều thập kỷ. Dầu đàn hương được chiết xuất từ gỗ để sử dụng. Gỗ đàn hương thường được coi là một trong những loại gỗ đắt nhất trên thế giới. Cả gỗ và dầu đều tạo ra một mùi thơm đặc biệt đã được đánh giá cao trong nhiều thế kỷ. Do đó, một số loài cây phát triển chậm này đã bị khai thác quá mức trong quá khứ.

Gỗ đàn hương là những cây thuộc họ ký sinh cỡ trung bình, và là một phần của cùng họ thực vật với tầm gửi châu Âu. Các thành viên đáng chú ý của nhóm này là đàn hương Ấn Độ (Santalum album) và đàn hương Úc (Santalum spicatum); các loài khác trong chi cũng có gỗ thơm. Chúng được tìm thấy ở Ấn Độ, Nepal, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka, Úc, Indonesia, Hawaii và các đảo Thái Bình Dương khác.

Công dụng và những lợi ích
 • Giúp tinh thần minh mẫn: Một trong những lợi ích chính của tinh dầu gỗ đàn hương là nó thúc đẩy tinh thần minh mẫn khi được sử dụng trong liệu pháp mùi hương hoặc như một hương thơm. Đây là lý do tại sao nó thường được sử dụng để thiền, cầu nguyện hoặc các nghi lễ tâm linh khác.
 • Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí quốc tế Planta Medica đã đánh giá tác dụng của tinh dầu gỗ đàn hương đối với sự tập trung và mức độ kích thích. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng hợp chất chính gỗ đàn hương, alpha-santalol, tạo ra năng lượng cao về sự chú ý và tâm trạng thoải mái. Hãy thư giãn bằng cách hít một ít tinh dầu gỗ đàn hương giúp sự tập trung tinh thần, bình tĩnh.
 • Thư giãn và làm dịu: Cùng với hoa oải hương và hoa cúc, tinh dầu gỗ đàn hương thường làm cho danh sách các loại tinh dầu được sử dụng trong liệu pháp mùi hương để làm giảm lo lắng, căng thẳng và trầm cảm.
 • Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Trị liệu Bổ sung trong Thực hành lâm sàng cho thấy những bệnh nhân được chăm sóc giảm nhẹ cảm thấy thư giãn hơn và bớt lo lắng hơn khi họ nhận được liệu pháp bằng tinh gỗ đàn hương trước khi được chăm sóc, so với những bệnh nhân không nhận được tinh dầu gỗ đàn hương.
 • Thuốc kích thích tình dục tự nhiên: Theo truyền thống, các học viên của y học Ayurveda sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương như một loại thuốc kích thích tình dục. Vì nó là một chất tự nhiên có thể làm tăng ham muốn tình dục, tinh dầu gỗ đàn hương giúp tăng ham muốn và có thể giúp nam giới bị bất lực.
 • Để sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương như một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên, hãy thử thêm một vài giọt vào dầu massage hoặc kem dưỡng da.
 • Làm se và săn chắc da: Tinh dầu gỗ đàn hương là một chất làm se nhẹ, có nghĩa là nó có thể gây ra các cơn co thắt nhỏ trong các mô mềm của chúng ta, chẳng hạn như nướu và da. Nhiều dư chấn và săn chắc da mặt sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương là một trong những thành phần chính của chúng để giúp làm dịu, làm săn chắc và làm sạch da.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một hiệu ứng làm se từ các sản phẩm chăm sóc cơ thể tự nhiên của bạn, bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu gỗ đàn hương. Nhiều người cũng sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương để chống lại mụn trứng cá và các đốm đen.
 • Chống vi-rút và sát trùng: Tinh dầu gỗ đàn hương là một chất chống vi rút tuyệt vời. Nó đã được tìm thấy là có lợi để ngăn chặn sự nhân bản của các loại virus thông thường, chẳng hạn như virus herpes simplex-1 và -2.
 • Các ứng dụng khác bao gồm giảm viêm do kích ứng da nhẹ như vết thương bề mặt, mụn nhọt, mụn cóc hoặc mụn nhọt. Chỉ cần đảm bảo luôn kiểm tra tinh dầu trên một khu vực nhỏ trước khi thoa trực tiếp lên da hoặc trộn với dầu nền dùng thử trước khi sử dụng trên một diện rộng.
 • Nếu bạn bị đau họng, bạn cũng có thể súc miệng bằng một cốc nước với một vài giọt dầu gỗ đàn hương chống vi-rút.
 • Chống viêm: Tinh dầu gỗ đàn hương cũng là một chất chống viêm có thể giúp giảm viêm nhẹ như vết côn trùng cắn, kích ứng tiếp xúc hoặc các tình trạng da khác.
 • Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy các hợp chất hoạt động trong gỗ đàn hương có thể làm giảm các dấu hiệu viêm trong cơ thể được gọi là cytokine. Người ta tin rằng các hợp chất hoạt động này (santalols) hoạt động theo cách tương tự như thuốc NSAID trừ đi các tác dụng phụ tiêu cực tiềm ẩn.
 • Trị ho và cảm: Tinh Dầu gỗ đàn hương là một chất khai thác tuyệt vời có thể hữu ích trong điều trị tự nhiên của cảm lạnh và ho. Thêm một vài giọt vào khăn giấy hoặc khăn lau và hít vào để giúp giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian ho.
 • Chống lão hóa: Tinh Dầu gỗ đàn hương có nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp giảm tăng trưởng do các gốc tự do, chống lão hóa. Nó cũng là một chất chống viêm tự nhiên.
 • Theo một đánh giá khoa học có tiêu đề Tinh Dầu gỗ đàn hương như một liệu pháp thực vật trong da liễu được công bố vào năm 2017, các thử nghiệm lâm sàng cho thấy khả năng của tinh dầu gỗ đàn hương giúp cải thiện tự nhiên mụn trứng cá, bệnh chàm, bệnh vẩy nến, mụn cóc thông thường và bệnh nhuyễn thể.
 • Hãy thử thêm năm giọt dầu gỗ đàn hương vào một loại kem dưỡng da không mùi và bôi trực tiếp lên mặt để có được lợi ích chống lão hóa tự nhiên hoặc để giúp điều trị mụn trứng cá và các vấn đề nhỏ khác về da.
 • Tác dụng chống ung thư: Các nghiên cứu lâm sàng trên động vật chứng minh rằng tinh dầu gỗ đàn hương và thành phần hoạt chất alpha-santalol, hoạt động như các tác nhân hóa học. Một ứng dụng tại chỗ có chứa năm phần trăm tinh dầu gỗ đàn hương cho thấy tác dụng hóa học đối với ung thư da do hóa chất ở các đối tượng nam giới.
 • Trong khi đó, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy alpha-santalol làm giảm tỷ lệ mắc và ngăn chặn khối u phụ thuộc vào thời gian và nồng độ.
Hướng dẫn sử dụng
 • Không gian thiền: Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của tinh dầu gỗ đàn hương là để thiền, do tính chất nền tảng và cải thiện tâm trạng. Mùi thơm gỗ ngọt ngào của tinh dầu gỗ đàn hương được biết đến để tăng cường tâm trạng, đó là lý do tại sao loại tinh dầu này được sử dụng trong thiền định trong nhiều thế kỷ. Có thể sử dụng bằng đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu gỗ đàn hương trong thiền thúc đẩy bầu không khí tĩnh lặng, tập trung, tĩnh tâm.
 • Giúp ngủ ngon: Tinh dầu gỗ đàn hương cũng có thể hữu ích khi đi ngủ. Gỗ đàn hương khuếch tán bên cạnh giường của bạn khi bạn đang đi ngủ để giúp thúc đẩy một môi trường thư giãn cho một giấc ngủ đêm nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể thoa một vài giọt tinh dầu gỗ đàn hương vào sau gáy trước khi đi ngủ để thúc đẩy một bầu không khí sẽ dẫn đến giấc ngủ ngon.
 • Thư giãn: Hít một vài giọt tinh dầu gỗ đàn hương trước trong phòng tập yoga hoặc những thời gian thư giãn khác để giúp thiết lập tâm trạng tự tại. Sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương trong một thời gian yên tĩnh, cầu nguyện hoặc viết nhật ký để tăng khả năng thư giãn và tập trung.
 • Tập trung: Cách tốt nhất để có được kết quả rõ ràng về tinh thần của tinh dầu gỗ đàn hương là sử dụng một vài giọt, khoảng 2 đến 3 giọt vào mắt cá chân hoặc cổ tay vào những lúc căng thẳng hoặc áp lực. Bạn cũng có thể trực tiếp hít tinh dầu nếu bạn không muốn bôi trực tiếp lên da. Sử dụng tinh dầu trong một bộ khuếch tán để cho phép mọi người trong nhà cùng thưởng thức nó. Hoặc thêm một vài giọt vào nước tắm vào cuối một ngày dài.
 • Chăm sóc da và cơ thể: Việc sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương trong các sản phẩm chăm sóc da là phổ biến. Một công dụng chăm sóc da tuyệt vời: Trộn tinh dầu gỗ đàn hương với dầu nền để điều trị da khô. Hãy sáng tạo bằng cách trộn gỗ đàn hương với các loại tinh dầu khác để tạo ra hỗn hợp của riêng bạn. Ví dụ, trộn 4 giọt gỗ đàn hương với hoa hồng và dầu hương thảo và thêm nó vào một loại kem dưỡng da không mùi tạo thành một hỗn hợp hương gỗ thơm, ngọt ngào,lãng mạn.
 • Nếu là nam giới thì bạn có thể tự chế bằng nước hoa bằng cách trộn gỗ đàn hương với nhiều loại tinh dầu khác để tạo ra mùi hương đất, nam tính. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu gỗ đàn hương làm dầu dưỡng tóc tự chế của riêng bạn. Gỗ đàn hương là một dưỡng chất bổ sung tuyệt vời cho dầu dưỡng để giúp ngăn ngừa gàu.
 • Sử dụng kết hợp: Do hương thơm độc đáo của tinh dầu gỗ đàn hương thơm ngọt và gỗ. Mùi hương ngọt ngào của tinh dầu gỗ đàn hương có thể kết hợp tốt với các loại tinh dầu hoa như hoa oải hương, hoa nhài và hoa phong lữ. Tinh dầu gỗ đàn hương cũng kết hợp tốt với các loại dầu họ cam quýt như Bergamot hoặc Bưởi, do tính chất ngọt ngào của nó.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Gỗ Đàn Hương
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Gỗ Đàn Hương
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  5/5 (1 Review)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]