FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 79.000

4.88 (25 đánh giá) 764 đã bán

Tinh dầu Ngọc lan tây: Công dụng và các lợi ích

Hãy gạt hàu sang một bên, vì tinh dầu ngọc lan tây (ylang ylang) là loại thuốc kích thích tình dục mới hiện nay! May mắn cho chúng tôi, nó cũng có mùi tốt hơn rất nhiều! Hương thơm ngọt ngào, quyến rũ của tinh dầu ngọc lan tây được nhiều người tin rằng có thể giúp cải thiện tâm trạng trong phòng ngủ, ngoài ra còn giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc và làn da tươi sáng. Do hương thơm nồng nàn của nó, ylang ylang là loại nước hoa yêu thích của nhiều nhà pha chế nước hoa, xuất hiện trong các mùi hương thiết kế riêng như Chanel số 5 nổi tiếng của Chanel.

Tinh dầu ngọc lan tây Kobi (Ylangylang essential oil)
Tinh dầu ngọc lan tây Kobi (Ylangylang essential oil).

Ylang ylang có nguồn gốc từ cây Cananga, có nguồn gốc từ Ấn Độ và các vùng của Đông Nam Á. Tên thực vật của nó là Cananga odorata, và đôi khi nó cũng được gọi là “cây nước hoa”. Tên ylang ylang bắt nguồn từ từ “ilang” trong tiếng Tagalog, có nghĩa là vùng hoang dã. Một trong những cách dịch sai phổ biến hơn là ylang-ylang có nghĩa là “hoa của các loài hoa”. Dầu Ylang được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nước hoa vì hương thơm nhiệt đới, nồng nàn của nó. Hơn nữa, ở Indonesia, hoa được rải khắp giường của các cặp vợ chồng mới cưới, vì có những tuyên bố rằng ylang có tác dụng như một loại thuốc kích thích tình dục.

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu ngọc lan tây

 • Linalool: Linalool là một loại rượu terpene tự nhiên. Hương thơm của nó là hương hoa, với một chút gia vị, và nó có trong nhiều sản phẩm thương mại cho mục đích tạo mùi hương. Các nghiên cứu về linalool cho thấy nó có thể có hiệu quả trong việc giảm lo lắng qua đường hô hấp.
 • Geranyl axetat: Geranyl là một este monoterpene hữu cơ. Nó xuất hiện dưới dạng chất lỏng không màu và có hương hoa tươi sáng. Bạn sẽ tìm thấy nó chủ yếu trong các loại kem và xà phòng, nơi nó góp phần tạo hương thơm, hoặc như một chất phụ gia tạo hương vị trong thực phẩm và đồ uống. Nó đóng góp một phần lớn vào lợi ích của tinh dầu ylang ylang.
 • Farnesol: Farnesol là một loại cồn sesquiterpene hữu cơ, và xuất hiện tự nhiên ở cả thực vật và động vật. Mặc dù cần nghiên cứu thêm, farnesol cho thấy các dấu hiệu hoạt động như một tác nhân ngăn ngừa hóa học. Nó là một thành phần khác đảm bảo hầu hết các lợi ích của tinh dầu ngọc lan tây.
 • Geraniol: Geraniol là một monoterpene phổ biến được tìm thấy trong nhiều loại tinh dầu khác nhau. Bạn sẽ thường tìm thấy nó trong thực phẩm, mỹ phẩm và nước hoa.
 • Geranial: Geranial thường được gọi là citral. Nó là một chất lỏng trong suốt, màu vàng nhạt, có mùi chanh, và là thành phần chính tạo nên pheromone của ong mật. Nó cũng xuất hiện tự nhiên ở nhiều loài thực vật, bao gồm cả cây Cananga.
 • Benzyl axetat: Benzyl axetat là một este axetat, có mùi thơm gợi nhớ mùi thơm của lê. Nó là một chất chuyển hóa thực vật hữu cơ.
 • Eugenol: Eugenol tạo ra mùi thơm giống như đinh hương và xuất hiện ở bất kỳ đâu từ không màu đến màu vàng trong. Bạn sẽ tìm thấy nó trong nước hoa, mỹ phẩm và một số loại thuốc ây mê nha khoa.
 • Methyl Chavicol: Tên thông dụng hơn của methyl chavicol là estragole. Nó là một hợp chất thực vật hữu cơ và xuất hiện trong nhiều loại nước hoa.
 • Pinene: Pinene là một terpene hữu cơ có trong nhiều loại thực vật và tinh dầu, có mùi rất mạnh của cây thông. Bạn cũng sẽ tìm thấy pinene trong nhiều loại nước hoa khác nhau, cả công nghiệp và mỹ phẩm. Nhiều lợi ích của dầu có được với thành phần này.
 • Beta-Caryophyllene: Caryophyllene là một loại terpene phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều loại tinh dầu. Nó khác với các tecpen khác vì nó có khả năng kích hoạt các thụ thể cannabinoid, mặc dù nó có tác dụng thần kinh. Việc kích hoạt các thụ thể này có thể giúp giảm viêm trong cơ thể.
 • Farnesene: Farnesene là một sesquiterpene, hữu cơ đối với nhiều loại thực vật. Một số loài thực vật sử dụng farnesene như một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu ngọc lan tây

Nước hoa

Nước hoa là một trong những cách sử dụng tinh dầu ngọc lan tây phổ biến nhất. Cho đến nay, việc sử dụng phổ biến nhất của dầu ylang ylang là trong nước hoa. Hương thơm của ylang rất phong phú và nặng, làm cho nó trở thành một nốt hương cuối về mặt hương thơm. Điều này có nghĩa là nó tạo nền tảng cho một mùi hương, và là mùi hương lưu lại lâu nhất trong thời gian tồn tại. Nó cũng giúp ổn định các mùi hương khác, giúp chúng tan ra với tốc độ chậm hơn. Ylang ylang có mùi ngọt ngào và đậm chất nhiệt đới và là một thành phần trong Chanel No. 5, một trong những loại nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Để biết thêm chi tiết về việc tạo ra nước hoa và cách tự làm nước hoa, hãy xem bài đăng trên blog này.

Tinh dầu ngọc lan tây cho tóc và da

Tinh dầu ngọc lan tây được sử dụng trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc và chăm sóc da là rất đáng kể. Nhiều người khẳng định có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dầu ylang bên ngoài. Nhiều người cho rằng ylang có thể giúp điều chỉnh sản xuất bã nhờn trên da. Bã nhờn là một chất nhờn mà cơ thể tạo ra và tiết ra thông qua các tuyến bã nhờn trên da và da đầu. Khi cơ thể sản xuất quá nhiều bã nhờn, điều này có thể dẫn đến tích tụ dầu, khiến da không được dưỡng ẩm đúng cách. Điều này dẫn đến tóc mọc chậm hơn, đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng dầu ylang để giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Liệu pháp hương thơm

Một nghiên cứu nhỏ được thực hiện trên 34 y tá cho thấy sử dụng dầu ngọc lan tây giúp tăng cảm giác tự trọng. Ngoài ra, ylang được nhiều người tin rằng có thể cải thiện tâm trạng, giảm cảm giác lo lắng và trầm cảm, và thậm chí còn hoạt động như một loại thuốc kích thích tình dục. Mặc dù có thể thiếu bằng chứng khoa học để chứng minh cho những tuyên bố này, nhưng chắc chắn rằng hương thơm nhiệt đới của ylang ylang được nhiều người yêu thích.

Làm xà phòng

Tinh dầu ngọc lan tây Kobi (Ylangylang essential oil)
Tinh dầu ngọc lan tây Kobi (Ylangylang essential oil)

Đây là một cái khác từ danh sách sử dụng. Do có hương thơm đậm đà, ngọt ngào, ylang ylang là một thành phần rất phổ biến trong xà phòng tự nhiên. Khi nhiều người khẳng định rằng dầu ylang rất có lợi cho da, sự phổ biến của nó trong các sản phẩm như xà phòng, kem dưỡng da và kem dưỡng ẩm đang tăng lên đều đặn.

Tinh dầu Ngọc lan tây kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Hương thơm nhiệt đới tươi sáng của Ylang ylang kết hợp tốt với nhiều loại dầu khác nhau. Bạn có thể kết hợp nó với nước hoa hương gỗ, hoa và thậm chí là cam quýt. Hãy thử trộn nó với chanh, cam bergamot, bưởi, cỏ lau hoặc hoàng đàn. Chơi xung quanh với các kết hợp khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy mùi hương tùy chỉnh hoàn hảo!

Cảnh báo

Nhiều thành phần chính của dầu ylang ylang là chất gây dị ứng. Điều này có nghĩa là nhiều người có thể nhạy cảm với loại dầu này và các sản phẩm mà nó đi vào. Mặc dù bạn không bao giờ nên ăn tinh dầu, bạn có thể sử dụng dầu ngọc lan tây trên cơ thểnếu bạn pha loãng nó trước. Tuy nhiên, do các thành phần của nó, tốt nhất bạn nên thực hiện kiểm tra bản vá trước. Để làm điều này, thêm 3-6 giọt ylang vào một 30ml dầu nền, chẳng hạn như dừa. Sau đó, chấm một lượng nhỏ lên da của bạn. Chờ trong 24 giờ và xem có phản ứng nào xảy ra không. Nếu không, bạn có thể tiếp tục bôi thuốc.

Tổng kết

Hương thơm nồng nàn, quyến rũ của Ylang ylang là niềm yêu thích của nhiều người. Bạn sẽ tìm thấy nó trong nhiều loại nước hoa, bao gồm cả Chanel số 5. ​​Dầu ngọc lan tây nổi tiếng cũng phổ biến trong xà phòng, kem dưỡng da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Bằng chứng giai thoại chỉ ra rằng nó cũng có thể giúp cải thiện tâm trạng, giảm lo lắng và thậm chí hoạt động như một loại thuốc kích thích tình dục. Kobi Việt Nam cung cấp số lượng lớn tinh dầu ngọc lan tây 100% nguyên chất để sử dụng cho cả nước hoa và mỹ phẩm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

25 đánh giá cho Tinh dầu Ngọc Lan Tây
4.88 Đánh giá trung bình
5 88% | 22 đánh giá
4 12% | 3 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Ngọc Lan Tây
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Hà Kim Oanh Đã mua tại kobi.vn

   Đã nhận hàng, gói cẩn thận. Nhận về xông thử lun. Ck mình khen thơm

   thích
  2. Trịnh Như Phương Đã mua tại kobi.vn

   sản phẩm dùng ok nha, mùi oải hương lúc xông mùi dễ chịu, ngửi trực tiếp thì hơi hắc xíu, mùi ngọc lan tây thì mình ko thích :((( giống mùi trong ks, mùi nhài ok

   thích
  3. Thanh Ân Đã mua tại kobi.vn

   Mùi thơm như ở spa. Shop này hơi đắt hơn mấy chỗ khác mà thấy chất lượng. Mà hình như tinh dầu này rất ngọt, mình sài mấy bữa đã thấy kiến bu lên miệng máy phun quá trời. Có ai bị như thế chưa ạ?

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]