30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Giới thiệu về Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam

Chào bạn, chúng tôi là Kobi Việt Nam


Tiền thân của Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Cát Khánh, thành lập năm 2011. Đầu những năm 2012, Cát Khánh tập trung vào lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng, nhập khẩu nguyên liệu tinh dầu thiên nhiên phục vụ cho thị trường Miền Bắc. Đến tháng 8/2016, Công ty chính thức hoạt động dưới mô hình Công ty cổ phần và đổi tên thành Kobi Việt Nam.

Kobi Việt Nam là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối tinh dầu thiên nhiên nguyên liệu. Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

  • Sản xuất
  • Thương mại
  • Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, ở bất cứ lĩnh vực nào Kobi Việt Nam cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Đội ngũ nhân sự


Tại Kobi Việt Nam, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Kobi Việt Nam: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân“, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Doanh nghiệp.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi


Tầm nhìn của Kobi Việt Nam

Tầm nhìn

Kobi Việt Nam định hướng phát triển thành Tập đoàn Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ  trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, trị liệu thông qua các liệu pháp mùi hương hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Kobi Việt Nam

Sứ mệnh

“Vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho mọi người”

Giá trị cốt lõi Kobi Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, Kobi Việt Nam đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Chúng tôi cam kết


Chỉ cung cấp tinh dầu thiên nhiên, nguyên chất

Chúng tôi có một mạng lưới đối tác là các người nông dân, các công ty cung cấp tinh dầu chuyên nghiệp, uy tín trên Thế giới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều bắt đầu từ những cây khỏe mạnh được trồng theo phương pháp hữu cơ, sau đó được chưng cất với sự kiểm soát chất lượng ở từng bước nhỏ trong cả một quy trình.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm của mình để đảm bảo hiệu quả, độ tinh khiết, an toàn và chất lượng của chúng. Thử nghiệm GC / MS cho phép chúng tôi xem các thành phần trong mỗi loại dầu và tỷ lệ phần trăm chính xác của chúng. Chúng tôi chỉ cung cấp các loại dầu được kiểm tra 100% nguyên chất, không có phụ gia tổng hợp và thành phần hóa học lý tưởng để sử dụng trong điều trị.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Chúng tôi hiểu rằng nhìn thấy là tin tưởng. Chúng tôi công bố kết quả thử nghiệm cụ thể cho từng loại tinh dầu mà chúng tôi bán, hiển thị tỷ lệ phần trăm của các thành phần điều trị của mỗi loại dầu để bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi vừa an toàn vừa hiệu quả.

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]