30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dầu Jojoba

from 550.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (5 đánh giá) 573 đã bán

Jojoba được trồng rộng rãi trên toàn thế giới để làm thuốc. Hạt jojoba và dầu hạt của nó được ứng dụng nhiều trong dân gian. Có thể dùng để chữa rối loạn da và da đầu, vết thương nông, đau họng, béo phì,.. Bên cạnh đó, còn giúp cải thiện chức năng gan, tăng cường miễn dịch,… Khi nghiên cứu sâu hơn, dầu jojoba còn có một loạt các ứng dụng dược lý khác. Ví dụ là, chống mụn trứng cá, điều trị vẩy nến, giảm viêm, kháng nấm,..Cụ thể hơn, Kobi sẽ cung cấp thêm thông tin khoa học trong bài viết dưới đây liên quan đến Jojoba oil.

1. Cây jojoba có hình dạng như thế nào?

1.1. Cây jojoba

Cây jojoba (Simmondsia chinensis) là một loại cây bụi thuộc họ Buxacaceae. Cây có nguồn gốc ở Tây Nam Hoa Kỳ và miền bắc Mexico. Cây có thể phát triển đến chiều cao 2m, có nhánh cây cứng. Ở những vùng đất khô cằn, cây thường được trồng làm vật liệu xây hàng rào.

Cây được trồng nhiều ở vùng nam California để lấy dầu.

Cây thích hợp với điều kiện khí hậu ôn đới, cận nhiệt và xích đạo. Chúng cho hoa đơn tính, hiếm khi ra hoa lưỡng tính. Khi nở, hoa nở 1 chùm hoa duy nhất, với bao hoa màu xanh lá cây. Các lá bao hoa có số lượng nhị hoa bằng nhau. Bộ nhụy gồm ba lá noãn, tạo thành bầu nhụy ba lá.

1.2. Trái jojoba

Trái jojoba

Quả jojoba là dạng quả nang, bóng lưỡng, xanh nõn chuối, 1.5-3 cm. Quả chứa 1 hạt, hoặc hiếm hơn là 2-3 hạt nâu nhạt hoặc đen

2. Dầu jojoba là gì?

2.1. Dầu jojoba là gì?

Dầu jojoba là dầu được chiết xuất từ hạt của cây Jojoba. Trong hạt jojoba có chứa khoảng 50% là dầu. Không giống như các loại dầu thực vật khác, nó không bị phân hủy bởi vi khuẩn. Vì vậy, tinh dầu jojoba thường có thời gian sử dụng lâu hơn. Mọi người thường sử dụng dầu như một loại mỹ phẩm, chất dưỡng ẩm và trong nấu ăn.

2.2. Quy trình sản xuất dầu jojoba

Qui trình chung:

Hạt jojoba sau khi thu hoạch sẽ được tách vỏ. Rồi người ta đem hạt đi phơi khô trong 2 tuần. Hạt khô được vận chuyển theo băng chuyền, đến một máy ép để ép ra dầu Jojoba.  Có thể tạo dầu từ máy ép lạnh hoặc chiết xuất dung môi. Cứ 45 kg hạt khô, sẽ ép ra được 4.5 kg Jojoba oil.

Tiếp theo là công đoạn lọc dầu, dầu thô sẽ được lọc qua một tấm lọc. Sau đó cất trữ trong lọ sẽ bảo quản được một thời gian dài.

Phân loại dầu:

  • Dầu tinh khiết/ dầu thô: Dầu có màu vàng hoặc vàng nhạt. Hương vị dầu thơm, dễ chịu và hơi béo. Vì dầu chịu được nhiệt độ cao nên dầu có khả năng chống lại các vi khuẩn làm hư dầu.
  • Dầu tinh chế/ dầu tẩy trắng: Khi cho dầu qua than hoạt tính, và xử lí bằng các chất tẩy, dầu trở thành dầu tinh chế hoặc dầu tẩy trắng.

Cả hai loại dầu này đều bền nhiệt và chịu được nhiệt độ  295 ° C.

3. Trong dầu jojoba có thành phần hóa học nào?

Trong dầu jojoba (jojoba oil) có chứa 98% là sáp nguyên chất (chủ yếu là các este sáp, một ít axit béo tự do, alcohol, và các chất hữu cơ khác. Ngoài ra, trong dầu còn chứa sterol, một số vitamin và este triglycerid. Vì vậy, mọi người thường biết đến jojoba oil như là một nhóm thuộc sáp lỏng hơn là dầu.

Nhắc đến vitamin, dầu Jojoba là một nguồn chính cung cấp vitamin D và vitamin A. Những vitamin này đóng góp một phần không nhỏ trong các hoạt tính sinh học của dầu.

4. Những công dụng của dầu jojoba.

Công dụng của dầu jojoba

Ngày xưa ở California, người dân ở đây hay sử dụng loại cây này trong ăn uống. Còn trong Y học, họ xem nó như phương thuốc điều trị ung thư, béo phì, chướng bụng, đau họng,.. Còn tinh dầu jojoba thì được sử dụng rộng rãi trong ngày công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm. Dầu rất tốt cho tóc và da. Hiện nay, trên thị trường có những sản phẩm: dầu tắm, ầu dưỡng thể, kem tẩy trang từ dầu Jojoba. Ngoài ra, còn miếng rửa mặt, tẩy tế bào chết, kem dưỡng da mặt, dầu dưỡng da mặt, dầu dưỡng tóc, dầu dưỡng tóc, nước tẩy trang và kem cạo râu có thành phần là dầu jojoba.

4.1. Lợi ích của dầu đối với mái tóc

Vai trò của dầu jojoba với mái tóc trước nay đã được công bố rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ một số ít là được nghiên cứu và kiểm chứng khoa học.

  • Thông thường, Jojoba oil được xem như kem dưỡng ẩm cho tóc. Cũng như sáp ong, sáp carnauba, và sáp cỏ esparto, dầu (sáp) jojoba được thêm vào dầu gội thương mại để giữ ẩm tóc. Nhờ vào tóc ẩm, thêm dầu jojoba làm mềm tóc, nên có thể ngăn ngừa tóc gãy rụng, và khỏe các lọn tóc.
  • Dưỡng ẩm cũng là một yếu tố bảo vệ cho da đầu, đặc biệt là da đầu khô, ngứa và có gàu.
  • Một số khác cho rằng jojoba oil có khả năng kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, thử nghiệm lâm sàng cho thấy, Jojoba kém hiệu quả hơn so với Rogaine và tinh dầu bạc hà trong việc kích thích mọc tóc. Vì vậy, dầu jojoba không phải là phương pháp điều trị chứng hói đầu, rụng tóc,..

Tuy nhiên, đây vẫn là một sản phẩm giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt và óng ả.

4.2. Kháng vi khuẩn gây bệnh

Dầu jojoba có tác dụng ức chế mạnh trực khuẩn lao, trực khuẩn phong. Sáp có thể hòa tan vỏ bọc của trực khuẩn, nhờ vào đó, giúp kháng sinh đánh mạnh trực khuẩn hơn. Vì vậy, sự kết hợp giữa thuốc kháng sinh và jojoba oil có thể hiệu quả hơn chỉ dùng kháng sinh.

Hơn nữa, dịch chiết xuất cồn của rễ jojoba đã chứng minh hoạt tính kháng khuẩn chống lại một số mầm bệnh. Mầm bệnh đó bao gồm Bacillus cereus, Salmonella typhimurium và Candida albicans. Sỡ dĩ có công dụng này là nhờ vào hàm lượng alkaloid, saponin và steroid trong chiết xuất từ ​​rễ cây Jojoba.

4.3. Dầu jojoba ứng dụng trong các bệnh lí tim mạch

Clarke and Yermanos là những người đầu tiên nghiên cứu tác dụng hạ cholesterol máu trên thỏ. Cho thấy nhóm thỏ được cho 2% dầu jojoba + 1% cholesterol trong khẩu phần ăn, có mức cholesterol trong máu giảm 40% so với nhóm chỉ cho ăn 1% cholesterol.

4.4. Dầu Jojoba có chứa các chống oxy hóa mạnh

  • Đối với những bệnh nhân tăng đường huyết, dầu jojoba đã được chứng mình có tác dụng chống các tác nhân gây oxy hóa. Các glycoside cyanogenic trong dầu hạt jojoba làm giảm rõ rệt hoạt hóa các chất oxy hóa tự do.
  • Một báo cáo năm 2016, Manoharan cho thấy tiềm năng jojoba trong quản lí bệnh tiểu đường do đặc tính chống oxy hóa của nó.
  • Ngoài ra, axit jojobenoic trong dầu hạt jojoba có khả năng bảo vệ gan chuột
  • Một nghiên cứu khác, hạt jojoba làm khối lượng chất béo, đề kháng insulin, gan nhiễm mỡ và biến chứng thận. Kết quả này đã đã chứng minh tác dụng của jojoba chống lại hội chứng chuyển hóa và chất oxy hóa.

4.5. Lợi ích của dầu đối với làn da

4.5.1. Dầu Jojoba là một chất oxy hóa

Nhờ vào sự xuất hiện của vitamin E, mà jojoba rất tốt với làn da. Vitamin E giúp làn da loại bỏ những chất oxy hóa do tiếp xúc với độc tố và ô nhiễm môi trường

4.5.2. Dầu Jojoba còn giúp dưỡng ẩm, mềm mịn da

Dầu jojoba có khả năng giữ nước không thoát hơi ra khỏi thành tế bào biểu bì. Nhờ vậy, đây là thành phần giữ ẩm tốt. Nhờ vào việc giữ ẩm tốt, mà giúp da khỏe, ngừa vi khuẩn và mụn trứng cá hình thành.

4.5.3. Dầu Jojoba giúp giảm mụn

Như công dụng ở trên, jojoba có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Và cũng nhờ vào thành phần cấu trúc giống với bã nhờn do cơ thể tiết ra. Nên khi bôi jojoba lên da, cơ thể tự động hiểu da không cần thêm bã nhờn để tránh mất nước nữa. Điều này, giúp da giảm bóng dầu, và ngăn ngừa mụn do tắc lỗ chân lông.

Một thử nghiệm lâm sàng khác, thấy tinh dầu jojoba có thể ngăn ngừa mụn trứng cá. Dầu jojoba có chứa các chất chống viêm nhẹ, kháng khuẩn tự nhiên. Nên sử dụng dầu có thể giúp giảm nổi mụn. Đồng thời thúc đẩy quả trình chữa lành mụn trứng cá nhẹ.

4.5.4. Dầu Jojoba tái tạo collagen

Nhờ vào các chất chống oxy hóa mà cơ thể bạn sẽ sản xuất nhiều collagen hơn. Cụ thể hơn, collagen là một loại protein có trong da, khớp. Thường lượng collagen trong cơ thể giảm dần khi chúng ta già đi. Và làm thay đổi cấu trúc da mặt.

Có một nghiên cứu cho thấy rằng bôi Jojoba oil lên da giúp cải thiện quá trình tổng hợp collagen.

khiến cấu trúc da mặt của bạn thay đổi khi bạn già đi. Ít nhất một nghiên cứu Nguồn tin cậy liên kết các chất chống oxy hóa bôi lên da để cải thiện quá trình tổng hợp collagen.

4.6. Ứng dụng trong công nghiệp

  • Ngoài ra, dầu còn dùng trong công nghiệp với vai trò là chất bôi trơn ở nhiệt độ cao.
  • Ứng dụng trong công nghiệp khai thác và phân tách các đồng vị như Uranium (VI), Thorium (IV), và Plutonium (IV)
  • Trong ngành công nghiệp da như một loại rượu béo có đặc tính thuộc da tốt;
  • Làm chất hoạt động bề mặt, chất chống cháy, dầu đèn, sáp nến, chất đánh bóng
  • Trong dược phẩm, là chất chống tạo bọt để phân lập penicillin và tetracycline

5. Gợi ý cách sử dụng dầu Jojoba

Cách sử dụng dầu jojoba oil

Không giống như tinh dầu, dầu jojoba có thể xoa trực tiếp lên da. Tuy nhiên bạn chỉ nên thoa một lượng nhỏ jojoba lên cổ tay hoặc khuỷu tay. Và quan sát trong 24h, nếu không có triệu chứng dị ứng thì bạn có thể xoa trên diện tích rộng hơn.

Dưới đây là một số cách sử dụng dầu Jojoba

  • Sử dụng jojoba oil như một loại son dưỡng môi để dưỡng ẩm cho môi khô và nứt nẻ
  • Thoa dầu trên mặt trước khi đi ngủ như một loại serum chống lão hóa.
  • Trộn jojoba oil với các thành phần trị mụn khác để làm mặt nạ, nhằm cải thiện mụn trứng cá
  • Dầu jojoba an toàn để sử dụng quanh vùng mắt, nên có thể dùng nó cho tẩy trang mắt.

6. Tác dụng phụ

  • Không có độc tính cấp nào được ghi nhận khi cho chuột ăn dầu jojoba thô.
  • Ở chuột lang 15 và 30 ngày tuổi, xét nghiệm miếng dán dầu không gây viêm nhiễm bệnh lý, biểu bì sưng nhẹ sau 30 ngày. Thấy miếng dán biểu bì do parafin lỏng gây kích.
  • Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp dầu có thể gây phát ban và ngứa. Mặc dù rất ít khi xảy ra.

7. Tinh dầu jojoba mua ở đâu?

Khi mua dầu jojoba kém chất lượng, có thể xuất hiện vấn đề về kết cấu, mùi sắc, hiệu suất và nguy cơ gây kích ứng da. Để tránh những tình huống không mong muốn này, chúng tôi đề xuất lựa chọn dầu jojoba từ Kobi Việt Nam.

Sản phẩm dầu jojoba của chúng tôi được chế biến từ nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo kết cấu mềm mại, mùi dễ chịu và hiệu suất ổn định. Chúng tôi cam kết không sử dụng các chất phụ gia độc hại, đồng thời duy trì tính tinh khiết và an toàn cho da.

Kobi Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sự uy tín của mình có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất với dầu jojoba. Hãy để chúng tôi là đối tác đáng tin cậy giúp bạn đạt được mục tiêu làm đẹp và chăm sóc da của mình.

8. Tóm lại

  • Jojoba có nhiều đặc tính chữa bệnh, giúp nó hiệu quả trong điều trị mụn, chàm và vẩy nến.
  • Dầu cũng có thể sử dụng như một chất tẩy rửa, kem dưỡng ẩm hoặc bôi tại chỗ giúp nhanh lành vết thương
  • Có thể bôi dầu trực tiếp lên mặt mà không cần pha loãng.
  • jojoba oil có thể là đại diện cho một sự phát triển loại thuốc mới trong tương lai. Vì nó có nhiều hoạt tính sinh học, hóa lý tiềm năng.

Đừng ngần ngại liên hệ với Kobi để được tư vấn nhiều hơn về dầu jojoba và các loại dầu nền bạn nhé.

Tài liệu tham khảo

  1. https://www.healthline.com/health/beauty-skin-care/jojoba-oil-for-face
  2. https://www.healthline.com/health/jojoba-oil-for-hair
  3. https://www.survival-manual.com/substances/jojoba-oil.php
  4. https://www.mdpi.com/2073-4360/13/11/1711/htm

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

  1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

  2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

  3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

  4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

  5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
  • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
  • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
  • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
  • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

5 đánh giá cho Dầu Jojoba
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 5 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  1. Chị Hạnh Đã mua tại kobi.vn

    Nhìn cách đóng gói hàng của shop thôi là đã thấy ưng rồi vì shop bọc riêng từng lọ một, cực kì chắc chắn, chưa kể nhìn chai cũng khá đầy đủ thông tin.

  2. Tran Thi Nam Phuong Đã mua tại kobi.vn

    Đánh giá 10 sao cho sự chuyên nghiệp và dễ thương của shop ? sp tốt ?

  3. Trương Quốc Dũng Đã mua tại kobi.vn

    Mình đã dùng dầu này của hãng khác lúc bầu thấy rất ok, còn của Kobi thì lần đầu, mong là sẽ hiệu quả như sp mình đã dùng

Hỏi đáp
1 bình luận
  • BA Bảo Anh

    tinh dầu jojoba mua ở đâu

    Trả lời 1 thích 11 tháng trước
    • Nguyễn Đình Quyết Quản trị viên

      Chào bạn, sản phẩm gọi là dầu jojoba chứ không phải là tinh dầu jojoba ạ. Bạn có thể đặt mua trực tuyến bằng cách thêm vào giỏ hàng hoặc gọi/nhắn tới số hotline của Kobi nhé 0989030355. Thanks

      Trả lời 1 thích 11 tháng trước

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]