30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Gừng

from 770.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (76 đánh giá) 265 đã bán

Từ xa xưa, nền Y học cổ truyền nước ta đã sử dụng gừng như một vị thuốc hữu hiệu trong nhiều bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, cảm mạo do lạnh; hoặc kết hợp với ẩm thực tạo nên sự hài hòa tính vị trong các món ăn. Ngày nay, tinh dầu gừng cũng được nghiên cứu và phát triển không ngừng những lợi ích mà nó đem lại cho con người. Tìm hiểu trong bài viết sau cùng KOBI.

1. Mô tả cây gừng

Gừng có tên khoa học là Zingiber officinale Rosc, thuộc họ Zingiberaceae. Phần dùng làm thuốc là thân rễ cây gừng, tùy vào tươi hay khô mà có tên sinh khương, can khương.

Gừng là loài cây nhỏ, sống lâu năm, cao từ 60 cm – 1m. Thân rễ to phình thành củ, lâu dần có xơ. Lá cây mọc so le, không cuống, có bẹ, dạng hình mác dài từ 15 đến 20 cm, rộng khoảng 2 cm, mặt lá bóng nhẵn, gân giữa hơi trắng nhạt, vò có mùi thơm. Trục hoa xuất phát từ gốc, dài tới 20 cm, cụm hoa thành bông mọc sát nhau, hoa dài 5 cm, rộng 2 cm, lá bắc dạng hình trứng dài khoảng 2 cm, mép lưng màu vàng. Đài hoa dài chừng 1 cm, có 3 răng ngắn, 3 cành đài hoa dài khoảng 2 cm, màu vàng xanh, mép hoa màu tím, nhị tím. Loài gừng nhà trồng ít ra hoa.

Ở nước ta, gừng được trồng trong nhiều gia đình để lấy củ ăn và làm thuốc. Người ta thường thu hoạch gừng vào mùa hạ và thu.

2. Tinh dầu gừng là gì

Tinh dầu gừng kobi (ginger root essential oil)

Tinh dầu gừng là tinh dầu được chiết xuất từ ​​thân rễ gừng sau quá trình chưng cất. Giống như các loại tinh dầu khác, tinh dầu rất đậm đặc. Tinh dầu gừng có mùi thơm đặc trưng, có thể được miêu tả là nồng, ấm, cay. Vì vậy, nó thường được sử dụng để trị liệu bằng hương thơm

3. Thành phần hóa học tinh dầu gừng

Các hợp chất tinh dầu chính được phát hiện trong tinh dầu gừng, bao gồm α -Zingiberene (17,43%), β -Sesquiphellandrene (3,10%), Eucalyptol (2,75%), Furfaral (1,76%), α -Terpineol (1,35%), endo-Borneol (1,31%), Limonene (1,21%) , Thunbergol (0,84%), Citral (0,56%), Oxirane (0,45%), Caryophyllene oxit (0,42%), Nerolidol (0,31%), exo-Norborneol (0,27%), cis-Verbenol (0,12%), Linaloloxide ( 0,06%) và Squalene (0,02%)

4. Tác dụng của tinh dầu gừng

Y học cổ truyền từ xa xưa đã biết sử dụng gừng và tinh dầu để điều trị trong các trường hợp bệnh tiêu hóa như buồn nôn, nôn, ăn không tiêu; hoặc trừ cảm mạo do phong hàn, người uể oải đau nhức, làm thuốc ra mồ hôi.

Theo y học cổ truyền, không dùng gừng, tinh dầu và các sản phẩm từ gừng đối với những người trong ngoài đều nhiệt (nóng), đau bụng đi cầu do nhiệt, hoặc thổ huyết do nhiệt.

4.1 Tinh dầu gừng giúp chống viêm

Các nghiên cứu đã bắt đầu xem xét tác dụng chống viêm của tinh dầu gừng. Mặc dù nhiều nghiên cứu trong số này đã được thực hiện trên động vật, nhưng kết quả có thể có ý nghĩa đối với nhiều tình trạng viêm khác nhau.

Một nghiên cứu năm 2018 hiện ra rằng dầu gừng có tác dụng bảo vệ thận của chuột. Tinh dầu gừng được chứng minh là có khả năng chống viêm, ngăn ngừa sự thay đổi của các chỉ số chức năng thận và các hóa chất trung gian liên quan đến chứng viêm.

Một nghiên cứu năm 2016 đã thực hiện trên một mô hình chuột bị viêm khớp dạng thấp . Các nhà điều tra phát hiện ra rằng dầu gừng và gingerols đều có tác dụng bảo vệ khớp trong mô hình viêm khớp thực nghiệm, 17-ß estradiol của dầu gừng có tác dụng chống viêm khớp. Tinh dầu gừng được dung nạp tốt. Vì vậy, dầu gừng và gingerols có thể được bổ sung bảo vệ khớp trong bệnh viêm khớp.

Một nghiên cứu năm 2019 đã sử dụng tinh dầu gừng vào chế độ ăn của những con chuột béo phì do ăn nhiều carbohydrate. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng liều lượng cao của dầu gừng ngăn ngừa gia tăng trọng lượng và giảm các dấu hiệu viêm.

Ở dạng bôi ngoài da, một nghiên cứu mô hình chuột bị viêm khớp đã đánh giá tác động của tinh dầu lên da hàng ngày. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những con chuột được điều trị bằng tinh dầu có giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh và giảm mức độ viêm.

4.2 Buồn nôn và nôn

Từ xa xưa, sử dụng gừng tươi trong giảm buồn nôn đã được nhiều gia đình sử dụng và đem lại hiệu quả nhất định.

Hiện nay, ngửi mùi thơm từ tinh dầu gừng cũng được sử dụng để giảm buồn nôn giống như gừng tươi. Nghiên cứu trên nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Một nghiên cứu đã đánh giá hiệu quả của việc ngửi dầu gừng để giảm buồn nôn sau phẫu thuật vùng bụng. Người ta phát hiện ra rằng những người tham gia ngửi mùi dầu gừng giảm mức độ buồn nôn và nôn thấp hơn so với những người không dùng tinh dầu gừng. Tuy nhiên, cảm giác buồn nôn ở trẻ em ngửi dầu gừng thì không giảm.

4.3 Tính kháng khuẩn

Ngày nay xuất hiện càng nhiều các chủng vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh, con người khả năng miễn dịch ngày càng thấp hơn và từ đó, gia tăng tỷ lệ nhiễm trùng.

Tương tự như một số tinh dầu khác, người ta phát hiện ra rằng các thành phần trong tinh dầu gừng thể hiện các hoạt động kháng khuẩn, chống lại vi khuẩn bao gồm Staphylococcus aureus, Streptococcus pyogenes, Enterococcus faecalis, Escherichia coli, Salmonella typhi và Pseudomonas aeruginosa. Tác dụng kháng khuẩn này của tinh dầu từ rễ gừng cao hơn so với chiết xuất của lá gừng và phụ thuộc vào liều lượng.

4.4 Tính chất chống sterss oxy hóa, chống lão hóa

Một nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng việc con người tiếp xúc liên tục với stress oxy hóa, gia tăng sản xuất ROS và gây ra chứng viêm, có thể dẫn đến tổn thương một số phân tử, bao gồm DNA, protein và lipid đẩy nhanh quá trình lão hóa và các bệnh thoái hóa, thậm chí tăng tỉ lệ tử vong.

Gừng là một nguồn chất chống oxy hóa tốt và hoạt tính chống oxy hóa cao hơn sau quá trình chiết xuất. Hoạt tính của chiết xuất gừng trong các thí nghiệm loại bỏ gốc DPPH và FRAP cao hơn so với hoạt động của chiết xuất nghệ. Chiết xuất gừng có tiềm năng lớn là chất chống oxy hóa như superoxide dismutase (SOD), glutathione peroxidase (GPx) và catalase (CAT) trong việc loại bỏ các gốc tự do tích lũy.

Ngoài ra, đặc tính chống oxy hóa của tinh dầu gừng cũng được chứng minh là có thể làm giảm tình trạng kháng insulin ở chuột bệnh tiểu đường bằng cách tăng cường hoạt động vận chuyển glucose và cải thiện khả năng dung nạp glucose.

4.5 Đối với làn da

Dựa vào tính chống oxy hóa ở trên, cần có nhiều nghiên cứu hơn để khám phá và xác minh lợi ích của việc sử dụng tinh dầu gừng bôi tại chỗ với làn da con người.

Một nghiên cứu năm 2015 đã xem xét sự phù hợp của một số loại tinh dầu, bao gồm cả dầu gừng, để sử dụng trong kem dưỡng chống nếp nhăn. Khi các loại tinh dầu này được trộn với nhau trong một loại kem, nhóm tình nguyện viên đã giảm được độ thô ráp của da. Người ta nhận thấy tinh dầu gừng, cùng với các loại tinh dầu khác, có hoạt tính chống oxy hóa cao, dùng để chống lão hóa, hứa hẹn chống nếp nhăn hiệu quả.

4.6 Tinh dầu gừng giúp bảo vệ tế bào não

Nghiên cứu cũng báo cáo rằng chiết xuất gừng cải thiện các đặc điểm mô học của não và cho rằng tác dụng này là do đặc tính chống oxy hóa của gừng. Một nghiên cứu trước đây báo cáo rằng gừng thể hiện vai trò bảo vệ não của những người mắc bệnh tiểu đường bằng cách giảm stress oxy hóa, viêm và quá trình apoptosis.

4.7 Đối với mái tóc

Tinh dầu gừng được thêm vào dầu gội đầu hoặc các sản phẩm chăm sóc tóc khác, vì nó được cho là có tác dụng thúc đẩy sự phát triển và khỏe mạnh của tóc. Tuy nhiên, rất ít nghiên cứu đã được thực hiện.

Năm 2013 nghiên cứu đã xem xét tác động của 6-gingerol, một thành phần trong dầu gừng, đối với sự phát triển của lông ở các tế bào được nuôi cấy và ở chuột. Nghiên cứu thực sự phát hiện ra rằng 6-gingerol ngăn chặn sự phát triển của tóc, cả trong nang tóc được nuôi cấy và trên mô hình chuột. Họ gợi ý thêm 6-gingerol vào chất tẩy lông.

Tuy nhiên, đây chỉ là một hoạt chất trong tinh dầu, không đủ đại diện cho toàn bộ hợp chất và tác động hiệp đồng của chúng đối với tóc.

5. Cách sử dụng tinh dầu gừng

Làm xà phòng tự nhiên bằng tinh dầu gừng

Điều quan trọng bạn cần nhớ là không bao giờ được nuốt các loại tinh dầu.

Tinh dầu gừng được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp hương thơm. Có một số cách để bạn có thể chọn cách nào phù hợp với điều kiện thực tế của bản thân:

5.1 Dùng máy khuếch tán

Máy khuếch tán là một cách tuyệt vời để thêm mùi hương dễ chịu vào phòng. Bạn cần pha loãng tinh dầu trong nước. Luôn đảm bảo thực hiện cẩn thận theo các hướng dẫn sử dụng được đi kèm với máy khuếch tán.

5.2 Xông hơi

 • Để sử dụng tinh dầu gừng xông hơi, bạn có thể làm theo các bước như sau:
 • Chuẩn bị một bát to nước nóng từ 50 – 70 độ.
 • Thêm vài giọt tinh dầu gừng vào nước. Theo Đại học Minnesota khuyến cáo chỉ nên bắt đầu với một đến hai giọt tinh dầu.
 • Dùng khăn hoặc chăn trùm lên đầu.
 • Thư giãn, thả lỏng và hít vào thật sâu.

Lưu ý: Bạn cần cẩn trọng với nước nóng, có thể làm tổn thương da, đường hô hấp và theo dõi kĩ nếu có trẻ em.

5.3 Dung dịch xịt phòng

Xịt tinh dầu gừng để làm trong lành không khí trong phòng. Để có dung dịch xịt tinh dầu gừng, bạn có thể làm như sau:

Thêm tinh dầu gừng vào nước hoặc cồn 70 độ. Hiệp hội Quốc gia về Liệu pháp Hương thơm Toàn diện  khuyên bạn nên sử dụng 10 đến 15 giọt mỗi 30ml nước.

Thêm chất phân tán như solubol nếu bạn muốn. Chất này có thể giúp hòa tan tinh dầu trong nước tốt hơn.

Lắc bình và xịt phòng. Lắc trước mỗi lần xịt. Ngày xịt từ 2 – 3 lần.

5.4 Dùng ngoài da

Trước tiên, tinh dầu gừng bôi lên da luôn phải được pha loãng trong dầu nền. Ví dụ dầu nền bao gồm dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu dừa, dầu hạt nhodầu bơ.

CSH khuyến cáo rằng tỉ lệ dung dịch tinh dầu : dầu nền không nên vượt quá 3 đến 5%. Ví dụ, để tạo dung dịch 3%, người ta khuyên bạn nên thêm 20 giọt tinh dầu vào mỗi 30ml dầu nền. Sau đó, bạn có thể dùng dầu này để mát xa thư giãn toàn thân.

Ngoài tinh dầu gừng, gừng còn có nhiều dạng khác có thể ăn được và được sử dụng trong nấu ăn hoặc làm hương liệu. Gừng có các dạng sau: tươi, khô, xay hoặc bột, ngâm chua, làm bánh kẹo, …

Lưu ý an toàn

Theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), tinh dầu gừng “thường được công nhận là an toàn” và ít tác dụng phụ đã được báo cáo. Tuy nhiên, giống như với bất kỳ loại tinh dầu nào,  dầu gừng rất đậm đặc và không nên thoa lên da khi chưa pha loãng.

Ở một số người, nếu dị ứng với gừng trong tự nhiên thì nên cân nhắc và kiểm tra trước khi dùng tinh dầu gừng.

Bạn nên đánh giá khả năng dị ứng với tinh dầu gừng ở vùng da nhỏ trước khi sử dụng toàn bộ da trên cơ thể; sẽ giúp bạn biết da của bạn phản ứng như thế nào với tinh dầu này. Nhỏ một vài giọt dầu gừng đã pha loãng vào một vùng da nhỏ trên cánh tay của bạn và theo dõi trong vòng 24 giờ. Nếu bạn có dấu hiệu khó chịu như mẩn đỏ, phồng rộp hoặc kích ứng thì bạn không hợp với tinh dầu gừng.

Chỉ sử dụng dầu gừng pha loãng ngoài da như mát xa cơ thể. Tránh sử dụng trên da quá mẫn cảm, bị bệnh ngoài da hoặc đang có vết thương hở.

Chưa có đủ thông tin đáng tin cậy về tính an toàn khi sử dụng dầu gừng trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Vì vậy, cẩn trọng khi sử dụng nếu phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em dưới 2 tuổi.

Tuy tinh dầu gừng được công nhận tính an toàn nhưng vẫn cẩn trọng sử dụng trên những đối tượng đã kể trên. Bạn có thể sử dụng tinh dầu gừng để phòng ngừa bệnh, vệ sinh nhà cửa, và những tiện ích khác. Đừng ngần ngại liên hệ với Kobi để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

6. Quy cách đóng gói

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi-3

7. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

>>> Mua ngay: Tinh dầu Sả Chanh, Tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Quế 100% nguyên chất, nhập khẩu Ấn Độ hoặc tham khảo danh sách 500 sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên, dầu nền, dầu massage, tinh dầu thơm của Kobi tại đây.

8. Các chứng chỉ/chứng nhận

 

Tài liệu tham khảo

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

76 đánh giá cho Tinh dầu Gừng
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 76 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Đặng Hồng Hạnh Đã mua tại kobi.vn

  Ban đầu chỉ mua 100ml, sau 2 năm bán hàng, số lượng tinh dầu mình lấy của Kobi chắc tới gần 20 loại rùi. Khách mình khen thì cần tìm nguồn ở đâu nữa. Luôn ủng hộ Kobi.

  • Nguyễn Đình Quyết Quản trị viên

   Cám ơn bạn đã luôn tin tưởng Kobi. Shop mong sẽ gặp được nhiều khách hàng có tâm như bạn.

 2. Như quỳnh Đã mua tại kobi.vn

  Shop đóng gói cẩn thận, ship cũng nhanh. Mình mua nhiều ở kobi rồi nên yên tâm. Cảm ơn shop

 3. Trúc Linh Đã mua tại kobi.vn

  Shop đóng hàng rất có tâm. Mùi dễ chịu, rất ok nhé mọi người. Đáng mua nhé cả nhà

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]