FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Trầm Hương

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 4.250.000

Mô tả thực vật

Gỗ trầm hương, gỗ sưa, gỗ bàng hay gỗ cẩm lai là một loại gỗ có nhựa sẫm mùi thơm được sử dụng trong hương liệu, nước hoa và các đồ chạm khắc nhỏ. Nó được hình thành trong lòng gỗ của cây trầm hương khi chúng bị nhiễm một loại nấm mốc (Phialophora parasitica). Trước khi bị nhiễm bệnh, tâm gỗ không mùi, tương đối nhạt và có màu nhạt; tuy nhiên, khi quá trình lây nhiễm tiến triển, cây tạo ra một loại nhựa thơm sẫm, được gọi là aloes (không nên nhầm với Aloe ferox, loại mọng nước thường được gọi là lô hội đắng) hoặc thạch (không nên nhầm với thạch có nguồn gốc từ tảo, ăn được. ) cũng như gaharu, jinko, oud, hoặc oodh aguru (đừng nhầm với bukhoor), để đối phó với cuộc tấn công, dẫn đến một trái tim rất dày đặc, sẫm màu, được nhúng nhựa.

Gỗ nhúng nhựa được đánh giá cao trong văn hóa Đông Bắc Ấn Độ vì hương thơm đặc biệt của nó, và do đó được sử dụng làm hương và nước hoa. Tên của nó được cho là có nguồn gốc từ tiếng Phạn đầu tiên và quan trọng nhất, được hình thành từ ‘Aguru’. Chất lượng thơm của trầm hương bị ảnh hưởng bởi loài, vị trí địa lý, cành, thân và nguồn gốc rễ, khoảng thời gian kể từ khi nhiễm bệnh, và phương pháp thu hoạch và chế biến.

Gỗ trầm hương không bị nhiễm khuẩn thiếu nhựa sẫm màu
Một trong những lý do chính cho sự quý hiếm và giá thành cao của trầm hương là sự cạn kiệt nguồn tài nguyên hoang dã. Kể từ năm 1995, Aquilaria malaccensis, nguồn gốc chính, đã được Công ước về buôn bán quốc tế các loài động, thực vật hoang dã liệt vào Phụ lục II (các loài có khả năng bị đe dọa). Năm 2004, tất cả các loài Trầm hương được liệt kê trong Phụ lục II; tuy nhiên, một số quốc gia có sự bảo lưu còn tồn đọng đối với danh sách đó.

Trầm hương loại một là một trong những nguyên liệu thô tự nhiên đắt nhất trên thế giới, [4] với giá năm 2010 cho nguyên liệu tinh khiết cao cấp lên tới 100.000 đô la Mỹ / kg, mặc dù trong thực tế, gỗ và dầu bị pha trộn là phổ biến, cho phép giá cả thấp tới 100 đô la Mỹ / kg. [5] Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng và sản phẩm, chất lượng khác nhau tùy theo vị trí địa lý, loài thực vật, tuổi của cây cụ thể, sự lắng đọng văn hóa và phần cây nơi xuất phát của mảnh trầm hương. [6] Tính đến năm 2013, thị trường trầm hương toàn cầu hiện nay được ước tính vào khoảng 6 – 8 tỷ đô la Mỹ và đang phát triển nhanh chóng.

Công dụng và những lợi ích
 • Một Phần Của Thế Giới Tâm Linh: Tinh Dầu Gỗ Trầm Hương được coi là một loại tinh dầu độc đáo, có khả năng chữa lành vết thương cảm xúc. Người ta cũng tuyên bố rằng dầu oud này có tác dụng hài hòa mạnh mẽ đối với các tần số điện của não.
 • Các nhà sư Tây Tạng sử dụng tinh dầu gỗ trầm hương phải tăng năng lượng bên trong của họ và tạo ra sự yên tĩnh tuyệt đối cho tâm trí và tâm hồn. Vì lý do này mà Tinh Dầu Gỗ Trầm Hương  – Agarwood là một loại dầu được tôn kính và ưa chuộng để sử dụng trong các nghi lễ của nhiều truyền thống tâm linh và các cuộc tụ họp bí truyền trong các tôn giáo.
 • Chiếu sáng tâm trí và củng cố sức mạnh của suy nghĩ: Hương thơm nồng nàn của tinh dầu trầm hương có sức mạnh thúc đẩy tâm trí với sự minh mẫn tinh thần và thúc đẩy ý thức bên trong. Hít 2 giọt tinh dầu trầm hương bằng cách thêm nó vào máy khuếch tán có thể giúp xua tan những năng lượng tiêu cực, giảm bớt lo lắng, tăng cường sự tỉnh táo, tăng cảm giác mạnh mẽ, mang lại sự yên tĩnh, tăng cường chức năng não và tăng cường hệ thần kinh. Điều này cũng có thể hỗ trợ trong việc tăng cường sức mạnh tư duy sáng tạo của bạn. Điều này chủ yếu là do những suy nghĩ sáng tạo tấn công tâm trí khi nó hoàn toàn thoát khỏi những lo lắng, phiền muộn và cảm giác tiêu cực. Bằng cách này, Agarwood có thể giúp mọi người trong gia đình bạn suy nghĩ tốt hơn, có thể thực hiện nhiệm vụ của bạn tốt hơn trong văn phòng, nấu các loại thực phẩm sáng tạo.
 • Cách mở đường cho giác ngộ tâm linh: Thiền, cầu nguyện và một số cuộc tụ họp thiêng liêng khác nhằm mục đích nhận ra và đồng nhất với Thiên tính. Đây là việc vặt phức tạp nhất, vì nó đòi hỏi sự tập trung tuyệt đối, sự ổn định tinh thần và sự minh mẫn của tâm trí để đạt được sức mạnh siêu nhiên. Hương thơm thiêng liêng của tinh dầu Trầm hương được cho là có đặc tính tâm sinh lý giúp tiến tới một hành trình tâm linh bằng cách thấm nhuần sự bình an nội tâm sâu sắc, ý thức, cảm xúc, năng lượng tích cực, tăng cường nhận thức và tăng cường chức năng tâm lý.
 • Một số văn bản cổ xưa trích cho rằng tinh dầu hương trầm hương truyền lời cầu nguyện đến Đấng toàn năng. Thêm 2 giọt dầu trầm hương với 1 giọt dầu gỗ đàn hương trong máy khuếch tán hoặc máy xông hơi trong khi cầu nguyện, thiền định, hoặc các cuộc tụ họp thiêng liêng khác có thể giúp cảm nhận sự kết nối với những suy nghĩ siêu việt, giảm bớt sự bất lợi hoặc tiêu cực thiên tính từ bên trong.
 • Tinh Dầu Trầm hương và hương thơm quyến rũ của nó đã được cho là có tác dụng kích thích Qi, đó là lực lượng quan trọng, hay năng lượng cuộc sống và là nguyên tắc cơ bản trong Y học cổ truyền và Võ thuật Trung Quốc. Theo kinh vệ đà khuyên dùng tinh dầu trầm hương giúp tăng cường tinh thần, mở các luân xa hoặc con mắt thứ ba và tất cả các luân xa ở phần trên của cơ thể, thường liên quan đến thần thánh.
 • Giảm đau thấp khớp và viêm khớp: Với đặc tính giảm đau, chống viêm và chống viêm, loại dầu quý giá này giúp giảm đau và giảm viêm liên quan đến thấp khớp và viêm khớp.
 • Massage vùng bị đau bằng 2 giọt dầu trầm hương Agarwood trộn với một ít dầu nền phù hợp giảm triệu chứng đau và viêm khớp. Chất lượng thuốc lợi tiểu của tinh dầu trầm hương cũng sẽ thúc đẩy đi tiểu thường xuyên hơn để loại bỏ độc tố và axit uric từ hệ thống bài tiết, giúp giảm đau, sưng và cứng khớp. Bạn cũng có thể sử dụng 2 giọt dầu tinh dầu gỗ đàn hương để làm dịu cơn đau cơ bắp.
 • Hỗ trợ hệ thống tiêu hóa:  Các đặc tính tiêu hóa, thuốc chữa bệnh và dạ dày của dầu gỗ trầm hương hỗ trợ quá trình tiêu hóa trơn tru và ngăn ngừa sự tích tụ khí khi sử dụng tiêu hóa. Nếu khí đau đã có sẵn, tinh dầu oud có thể hỗ trợ trong việc trục xuất khí và giảm sự khó chịu.
 • Sử dụng 2 giọt dầu gỗ trầm hương trộn với dầu mang và xoa vào vùng bụng trên hoặc dưới tùy thuộc vào nơi cảm thấy đau. Tinh Dầu oud sẽ kích thích sản xuất các loại nước tiêu hóa cần thiết để điều trị chứng khó tiêu và đầy hơi và khí làm việc thông qua hệ thống tiêu hoá.
 • Trị chứng hôi miệng: Các nhà nghiên cứu đã lưu ý rằng tinh dầu gỗ trầm hương có hiệu quả chống lại một số vi khuẩn. Vi khuẩn là nguyên nhân gây hôi miệng, và tinh dầu oud được sử dụng theo truyền thống để làm cho hơi thở thơm mát. Thêm 1 giọt dầu gỗ trầm hương và 1 giọt dầu bạc hà vào một cốc nước 30ml và dùng để xoay quanh miệng và súc miệng.
 • Ức chế tế bào ung thư vú: Tinh Dầu gỗ trầm hương đã được nghiên cứ cho các đặc tính chống ung thư của nó. Trong nuôi cấy tế bào, nó đã được tìm thấy để ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư vú MCF-7. Các nhà nghiên cứu xác định rằng kết quả của họ đảm bảo điều tra thêm về khả năng tồn tại của tinh dầu gỗ trầm hương như một liệu pháp chống ung thư có thể.
 • Cải thiện sức khỏe làn da: Tinh Dầu gỗ trầm hương là một chất chống viêm giúp nó hữu ích cho mọi tình trạng da có mẩn đỏ, sưng, kích ứng hoặc bọng mắt. Vì một loại tinh dầu gỗ trầm hương kháng khuẩn sẽ loại bỏ vi khuẩn khỏi da và giúp giảm số lượng đốm. Ở Ayurveda, Trầm hương được sử dụng như một phương pháp điều trị cho một loạt các bệnh và rối loạn về da. Sử dụng một hoặc 2 giọt dầu oud trộn với kem hoặc kem dưỡng da thông thường của bạn thường dùng.
 • Tăng cường ham muốn tình dục: Trầm hương nổi tiếng với tác dụng kích thích tình dục, làm cho nó trở thành loại tinh dầu hoàn hảo để thêm vào hỗn hợp dầu dầu massage cho những dịp đặc biệt. Tinh Dầu gỗ trầm hương cũng được coi là điều kiện hỗ trợ gây ra vấn đề về hiệu suất, bằng cách giảm bớt lo lắng và giải phóng sự ức chế. Sử dụng một hoặc hai giọt dầu Tinh Dầu gỗ trầm hương kết hợp với các loại dầu oud kích thích tình dục khác như Hoa hồng, Hoa nhài và Gỗ đàn hương để phát huy thêm hiệu quả.
 • Xoa bóp cơ thể bạn với 5 giọt tinh dầu trầm hương, 2 giọt dầu gỗ đàn hương và 2 giọt dầu oải hương với 10 ml dầu jojoba có thể giúp thăng hoa cảm xúc, tăng cường ham muốn, điều trị sớm xuất tinh, tăng số lượng tinh trùng và để chữa rối loạn cương dương. Bạn cũng có thể thêm 2 giọt tinh dầu trầm hương vào nước ấm tắm trước khi đi ngủ.
 • Sử dụng dầu gỗ trầm hương để tăng cường Thiền: Tinh Dầu gỗ trầm hương sẽ thêm một tác dụng khác cho các hoạt động thiền định của bạn. Hàng ngàn năm sử dụng tâm linh đã thiết lập loại tinh dầu này như một con đường dẫn đến bản ngã sâu hơn và là cánh cửa dẫn đến thoát tục. Sử dụng một giọt tinh Dầu gỗ trầm hương để xức các trung tâm luân xa hoặc các huyệt đạo. Bạn cũng có thể khuếch tán tinh dầu này  trong máy khuếch tán hương liệu để bao quanh mình với hương thơm mạnh mẽ của loại dầu quý giá này. Hương thơm tinh thần của loại tinh dầu này được cho là có đặc tính tâm sinh lý giúp thúc đẩy hành trình tâm linh của bạn bằng cách thấm nhuần sự bình an nội tâm sâu sắc, nâng cao ý thức, cân bằng cảm xúc, tạo ra năng lượng tích cực và tăng nhận thức. Tinh Dầu gỗ trầm hương cũng được cho là có khả năng mở luân xa.
 • Điều kinh: Tinh Dầu gỗ trầm hương. có thể giúp điều hòa chu kỳ không đều. Nó cũng có thể tạo ra sự cân bằng cho phụ nữ đến gần thời kỳ mãn kinh để giảm bớt nhiều vấn đề phát sinh tại thời điểm đó của cuộc sống. Cân bằng nội tiết tố, giảm đau vú, chuột rút, đau lưng, khó chịu và tâm trạng thấp có thể làm giảm chất lượng cuộc sống trong vài ngày mỗi tháng. Sử dụng một giọt dầu oud trong hỗn hợp trong một bộ khuếch tán hương liệu hoặc trộn một hoặc hai giọt dầu oud với một loại dầu nền và xoa bóp vào bụng dưới và lưng dưới của bạn.
 • Giảm ngứa với dầu gỗ trầm hương: Nhiều tình trạng như rối loạn thần kinh, dị ứng, viêm da, vv, dẫn đến mức độ kích ứng da và ngứa cao. Gãi đi ở vùng da ngứa thường làm cho sự kích thích và ngứa trở nên tồi tệ hơn nhiều và nếu da bị vỡ do gãi quá mức, nhiễm trùng có thể xuất hiện. Tinh Dầu gỗ trầm hương là một chất chống ngứa có nghĩa là nó có thể ngăn chặn cơn ngứa khiến bạn phát điên. Pha loãng một vài giọt tinh dầu vào dầu nền và bôi lên vùng da bị ảnh hưởng để làm dịu cơn ngứa. Các đặc tính giảm đau giảm đau của tinh dầu gỗ  trầm hương cũng sẽ làm giảm bớt sự khó chịu.
 • Tinh Dầu gỗ trầm hương sẽ giúp trị ho: Khi bạn bị ho khan, khô cằn do viêm, kích thích trên các mô nhạy cảm trong đường thở, tinh dầu cây Agarwood có thể giúp giảm viêm và làm dịu cơn ho, khiến cho mô nhạy cảm có thể trở lại trạng thái bình thường. Tinh Dầu oud có thể được pha loãng và mát xa vào cổ họng và ngực, pha loãng trong nước và được sử dụng như một súc miệng, hoặc khuếch tán vào không khí với một bộ khuếch tán hương liệu.
 • Dễ tắc nghẽn với dầu gỗ trầm hương: Tinh dầu trầm hương có tác dụng chống viêm, giải nhiệt và giảm chất. Nó có thể làm giảm viêm trong đường dẫn khí gây co thắt, nới lỏng chất nhầy để giúp bạn ra khỏi hệ thống và làm dịu màng nhầy bị kích thích để giảm bớt sự khó chịu do tắc nghẽn gây ra. Sử dụng một vài giọt tinh dầu trầm hương vào một cốc nước ấm và hít thở sâu hết mức có thể để hút hơi nước thông mũi vào đường mũi và xoang. Sau đó hỉ mũi và loại bỏ chất nhờn bị lỏng ra. Tiếp tục hít hơi cho đến khi nước nguội.
 • Giảm bớt cơn đau của bệnh gút: Gout được biết đến là một trong những cơn đau tồi tệ nhất mà một người có thể chịu đựng. Nó đã được so sánh với nỗi đau khi sinh nở và nỗi đau khi đi qua sỏi thận. Không giống như sinh con hoặc vượt qua sỏi thận, bệnh gút là một vấn đề lâu dài gây ra đau đớn kéo dài và hủy hoại chất lượng cuộc sống. Thuốc trị bệnh gút thường gây ra tác dụng phụ. Tinh Dầu gỗ trầm hương đã được sử dụng để điều trị bệnh gút trong các hệ thống chữa bệnh truyền thống. Nó được cho là có thể phá vỡ các tinh thể axit uric tích tụ trong khớp của những người mắc bệnh gút. Sử dụng một giọt tinh dầu trầm hương cần thiết và xoa bóp nó vào khớp gây đau. Ngoài việc làm việc với axit uric, các đặc tính giảm đau của Tinh dầu trầm hương sẽ giúp giảm đau, và hít mùi hương sẽ khiến tâm trí bạn tránh xa sự khó chịu.
 • Giảm co thắt: Co giật cơ và co thắt có thể được làm dịu bằng tinh dầu trầm hương. tinh dầu trầm hương làm dịu các dây thần kinh gửi tín hiệu ngoài tầm kiểm soát đến các cơ. Hội chứng chân bồn chồn đặc biệt rắc rối vào ban đêm và thường làm rối loạn giấc ngủ. Xoa một hoặc hai giọt tinh dầu trầm hương vào chân khi đi ngủ để giúp giảm bớt vấn đề trên.
 • Giúp ngủ ngon: Khi giấc ngủ khó khăn do đầu óc hoạt động quá mức khiến cho chúng ta căng thẳng, lo lắng hoặc các vấn đề cảm xúc khác, hãy sử dụng tinh dầu Agarwood để giải phóng tâm trí của bạn khỏi sự hạn chế của thời điểm này. Hít phải tinh dầu gỗ trầm hương sẽ cho phép trôi đi khỏi các vấn đề của bạn và có được một số giấc ngủ phục hồi rất cần thiết với những giấc mơ khó quên.
 • Tăng cường và củng cố  thể lực cơ thể: Tinh dầu trầm hương là một loại thuốc bổ và một chất kích thích. Bất cứ khi nào bạn cần tươi mới và cần tăng cường năng lượng, bạn có thể sử dụng một chút tinh dầu gỗ trầm hương vào các điểm mạch của bạn hoặc hít mùi thơm của nó sẽ cung cấp năng lượng thể chất và cảm xúc mà bạn đang thiếu.
 • Chống nôn và nôn mửa: Tinh Dầu gỗ trầm hương được sử dụng để làm giảm buồn nôn và nôn. Hít phải mùi thơm để làm dịu cơn đau dạ dày hoặc sử dụng một vài giọt dầu tinh dầu trầm hương kết hợp với dầu nền như jojoba, argan để xoa bóp vào dạ dày và bụng của bạn. Nếu nôn mửa của bạn đi kèm với tiêu chảy, tinh dầu trầm hương cũng sẽ giúp giải quyết vấn đề đó.
 • Giúp ghi nhớ và tập trung: Một cách sử dụng truyền thống tinh dầu gỗ trầm hương trong xã hội Ấn Độ giáo là một trợ giúp cho trí nhớ và học tập. Điều này làm cho tinh dầu trầm hương có giá trị cho việc mất tập trung và sao nhãng. Đối với người già, hoặc phụ nữ mãn kinh tinh dầu gỗ trầm hương có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày. Đối với trẻ bị rối loạn thiếu tập trung, tinh dầu gỗ trầm hương có thể giúp chúng tập trung và lưu giữ nhiều thông tin hơn.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Trầm Hương
0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Trầm Hương
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]