FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Hoắc Hương

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 129.000

5.00 (4 đánh giá) 574 đã bán

Tinh dầu Hoắc hương: Công dụng và các lợi ích

Là một thành viên của gia đình bạc hà, tinh dầu hoắc hương nổi tiếng với mùi hương đặc trưng. Cay và quyến rũ, hương thơm của hoắc hương là một hương thơm được yêu thích trong ngành công nghiệp nước hoa — và vì lý do chính đáng! Khám phá ảnh hưởng êm dịu của dầu hoắc hương trong khi tận hưởng hương thơm nồng nàn của nó cho chính bạn, ngay hôm nay.

Tinh dầu Hoắc Hương patchouli essential oil

Cây hoắc hương mọc ở nhiều nước trên thế giới, mặc dù 90% sản lượng dầu hoắc hương diễn ra ở Indonesia. Nó là một thành viên của gia đình Lamiaceae, mà bạn cũng có thể biết đến như là họ bạc hà, hoặc họ cây tầm bóp. Dầu hoắc hương có mùi thơm đặc trưng của xạ hương, đó là lý do tại sao nhu cầu sử dụng nó cao như vậy trong ngành sản xuất nước hoa. Gần đây hơn, bạn cũng có thể tìm thấy dầu hoắc hương trong hương, thuốc đuổi côn trùng, và thậm chí cả các sản phẩm công nghiệp như chất tẩy rửa.

Tinh dầu hoắc hương cũng từ lâu đã được sử dụng cho mục đích y học, do tác dụng sinh học của các thành phần của nó. Nó chứa các đặc tính chống viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa. Một trong những thành phần chính của nó, patchoulol, thậm chí còn được sử dụng trong quá trình tổng hợp một loại thuốc hóa trị liệu thông thường. Hãy cùng xem sự phân tích của dầu hoắc hương và xem mỗi thành phần khác nhau của nó đóng góp như thế nào vào tổng thể về mặt sức khỏe và sức khỏe!

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu hoắc hương

Patchouli Alcohol: Patchoulol là một sesquiterpene, và là một trong những thành phần được sử dụng để tổng hợp thuốc hóa trị Taxol.

 • a-Bulnesene: Một sesquiterpenoid khác, a-Bulnesene xuất hiện tự nhiên trong thực vật. Vai trò công nghiệp của nó là chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt, với chất hoạt động bề mặt là một thành phần giúp tăng sức căng bề mặt của chất lỏng. Nó đóng góp rất lớn vào lợi ích của tinh dầu hoắc hương.
 • a-Guaiene: Guaienes là một thành phần tự nhiên của thực vật. Việc sử dụng công nghiệp của chúng là làm hương liệu và nước hoa, nơi chúng cung cấp hương vị và hương vị cay nồng.
 • Seychellen: Một hợp chất tự nhiên có trong thực vật. Một thành phần chịu trách nhiệm cho nhiều lợi ích của tinh dầu hoắc hương.
 • Gamma-Patchoulene: Thành phần thực vật hữu cơ.
 • a-Patchoulene: Một sesquiterpene có trong cây hoắc hương.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu hoắc hương

Nước hoa

Theo bài báo này, hầu hết các nhà làm nước hoa sử dụng dầu hoắc hương mỗi ngày trong cuộc đời làm việc của họ. Loại dầu đa năng này phổ biến trong các mùi hương phương Đông, do có mùi thơm đậm. Nó cũng không phân biệt giới tính, có nghĩa là nó đi vào mùi hương cho cả nam và nữ. Một lợi ích khác của việc sử dụng hoắc hương trong nước hoa là nó có hiệu quả ở cả liều lượng thấp và liều lượng cao: một số loại nước hoa chỉ chứa 0,1% hoắc hương, nơi khác có thể chứa tới 50%!

Mùi hương lần đầu tiên được kết hợp với các loại nước hoa thiết kế vào thế kỷ 18 và 19. Vì dầu có đặc tính diệt côn trùng nên người Trung Quốc sẽ phủ nó lên lụa để ngăn bướm đêm đẻ trứng. Hương thơm kết quả đã dẫn đến mối liên hệ giữa mùi hương của cây hoắc hương và sự sang trọng. Ngày nay, nhiều loại nước hoa thiết kế như CoCo Mademoiselle, của Chanel, bao gồm hương thơm quyến rũ của dầu hoắc hương.

Liệu pháp hương thơm

Một số lượng lớn nghiên cứu về dầu hoắc hương trong liệu pháp hương thơm mang lại cho chúng ta những kết quả đầy hứa hẹn. Các nghiên cứu cho thấy hoắc hương có thể giúp kiểm soát căng thẳng và lo lắng, đồng thời tăng cường sự tỉnh táo và nhận thức về tinh thần. Về mặt trị liệu bằng hương thơm trên cơ thể, nghiên cứu chỉ ra rằng tác dụng làm mát và chống viêm của hoắc hương có thể điều trị một số triệu chứng mãn kinh, chẳng hạn như bốc hỏa và đổ mồ hôi ban đêm.

Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng thêm dầu hoắc hương vào bồn tắm, thuốc nén, dầu xoa bóp và máy khuếch tán là phương pháp sử dụng tốt nhất. Nếu thoa tại chỗ, hãy nhớ pha loãng đúng cách trước với dầu nền để tránh kích ứng da.

Thuốc chống côn trùng

Chống côn trùng là một trong những công dụng của tinh dầu hoắc hương. Các nghiên cứu cho thấy rằng dầu hoắc hương có thể giúp đuổi muỗi trong khoảng hai giờ. Thời gian tồn tại ngắn là do dầu rất dễ bay hơi và giảm nhanh trong không khí.

Ngoài muỗi, dầu hoắc hương cho thấy dấu hiệu là một chất đuổi kiến, rệpmối hiệu quả. Lịch sử cũng chỉ ra việc sử dụng hoắc hương như một loại thuốc trừ sâu phổ biến, đặc biệt là trên thị trường tơ lụa.

Làm xà phòng

Làm xà phòng thiên nhiên với tinh dầu hoắc hương

Làm xà phòng là một công việc tuyệt vời khác trong danh sách các công dụng của tinh dầu hoắc hương. Cây hoắc hương là một loại dầu rất mạnh, có mùi hương đất, đậm. Bởi vì điều này, nó được sử dụng tốt nhất kết hợp với các loại dầu khác như những loại được liệt kê dưới đây. Một số thành phần trong cây hoắc hương cũng hoạt động như một chất nhũ hóa, có nghĩa là xà phòng có chứa dầu này có thể giúp làm dịu và làm mềm bàn tay khô.

Tinh dầu hoắc hương kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Dầu hoắc hương kết hợp tốt với nhiều loại dầu khác nhau! Các lựa chọn hàng đầu cho sự kết hợp hương thơm bao gồm vani, hoàng đàn, cam ngọt, ngọc lan tây, hoa hồngtinh dầu hoa nhài.

Tự làm nước hoa hoắc hương

Làm nước hoa tại nhà là một cách tuyệt vời để tránh bất kỳ loại nước hoa tổng hợp nào và đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang hít thở!

Những gì bạn sẽ cần:

 • Chai hổ phách (hoặc thủy tinh đen) 10mL
 • Dầu nền mà bạn lựa chọn (lý tưởng là thứ gì đó nhẹ và có mùi thơm nhẹ, chẳng hạn như jojoba hoặc dầu hạnh nhân)
 • Tinh dầu (3 giọt dầu hoắc hương, 2 giọt dầu ylang-ylang và 5 giọt dầu oải hương)

Hướng dẫn:

 • Thêm tinh dầu vào hộp lăn và xoay xung quanh
 • Đổ đầy dầu nền và xoáy lại để kết hợp
 • Thoa lên những chỗ bạn mong muốn!

Cảnh báo

Tại Kobi, chúng tôi cung cấp dữ liệu thử nghiệm và an toàn trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba với tất cả các loại dầu của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn không bao giờ được bôi hoặc bôi trực tiếp dầu hoắc hương lên da. Điều này là do nồng độ tinh dầu cao. Ngoài ra, dầu hoắc hương có thể ảnh hưởng đến quá trình đông máu. Điều này có nghĩa là những người bị rối loạn máu hoặc những người đang dùng thuốc làm loãng máu nên tránh sử dụng dầu này.

Tổng kết

Nổi tiếng với hương thơm nhẹ nhàng, mộc mạc, hoắc hương là loại nước hoa yêu thích của nhiều tín đồ nước hoa. Mùi hương cay hấp dẫn của nó có thể giúp giảm cảm giác căng thẳng và lo lắng, và nó cho thấy hứa hẹn như một chất diệt côn trùng, chất chống oxy hóa và kháng khuẩn hiệu quả.

Quy cách đong gói
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

4 đánh giá cho Tinh dầu Hoắc Hương
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 4 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Hoắc Hương
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Trịnh Công Anh Đã mua tại kobi.vn

   Đã nhận dc hàng, mùi thơm, đã xịt thử xem khả năng đuổi bọ chét như thế nào

   thích
  2. Pham Thanh Đã mua tại kobi.vn

   Packaging siu xinh, shop giao hàng đầy đủ, nhanh chóng 🥰

   thích
  3. Mai Nguyễn Thành Luân Đã mua tại kobi.vn

   Sản phẩm rất chất lượng, đóng gói sản phẩm rất cẩn thận, có tặng kèm quà (mình mua 5 sản phẩm) giao hàng rất nhanh

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]