FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Đào Kim Nương

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả thực vật

Myrtus (Đào Kim Nương) là một chi nhỏ thuộc họ Myrtaceae. Nó có nguồn gốc từ châu Âu nhưng phổ biến khắp khu vực Địa Trung Hải và Trung Đông, có một ý nghĩa văn hóa quan trọng. Chi Myrtus bao gồm khoảng 100 chi và 3000 loài sinh trưởng ở các vùng ôn đới, nhiệt đới và cận nhiệt đới. Myrtus communis, thường được gọi là myrtle, là loài duy nhất của chi được tìm thấy ở Bắc bán cầu (Traveset và cộng sự, 2001).

Loại cây bụi thường xanh này mọc ở độ cao khoảng 1-5 m, có hoa màu trắng (thời gian nở hoa: tháng 6-7), mọc hoang ở độ cao 0–600 m. Các lá sắp xếp đối nhau có hình trứng hình mũi mác, dài 2–5 cm, hình nón, nhẵn bóng, hình lỗ tuyến, và toàn bộ. Khi nghiền nát, chúng có mùi thơm tinh tế. Hoa màu trắng, giống hình sao, có năm cánh hoa, năm lá đài, và một khối nhị hoa, xuất hiện từ tháng sáu đến tháng chín. Sau mùa hè, những quả mọng hình elip từ dưới lên đến hình elip, có màu đen hơi xanh (hoặc hiếm khi có màu trắng hơi vàng) khi chín, xuất hiện vào khoảng tháng 11. Những bông hoa được thụ phấn bởi côn trùng và có một chiến lược chuyên biệt để phát tán hạt giống bởi các loài chim, động vật có vú và kiến. Hạt không có trạng thái ngủ đông rõ ràng. Kết quả là, sự nảy mầm có thể xảy ra ngay sau khi phân tán và chiến lược hình thành nhanh chóng của chúng có thể cho phép cây con tận dụng được những cơn mưa mùa thu và mùa đông trong giai đoạn đầu tiên quan trọng của quá trình tăng trưởng. Những đặc điểm này có thể được coi là thuận lợi để tối đa hóa sự thành công trong sinh sản, với sự hình thành và tồn tại của cây con trong môi trường Địa Trung Hải (Ozkan et al., 2009).

Các loài Myrtus đã được báo cáo là rất giàu dầu bay hơi axit phenolic, flavonoid, tannin, sắc tố anthocyanin và axit béo (Kanoun và cộng sự, 2014). Myrtus communis chứa polyphenol và tinh dầu. Các nhà nghiên cứu đã tiết lộ sự hiện diện của một số hợp chất hóa học cụ thể trong các bộ phận trên không; ví dụ, lá khô của loại thảo mộc này chứa 1,8-cineole (13,5–19,6%), linalool (7,7–15,8%), linalyl axetat (2,5–6%) terpineole, terpinolene, tannin và các hợp chất flavonoid (Chryssavgi et al., 2008). Lá và hoa chứa tinh dầu, axit phenolic, flavonoid và tannin. Quả mọng bao gồm tannin, anthocyanin (0,2–54%), axit béo và axit hữu cơ (9–52%), và hàm lượng của nó phụ thuộc vào dung môi chiết xuất được sử dụng và / hoặc thời kỳ chín. Rõ ràng là hàm lượng của các hợp chất này cũng khác nhau tùy thuộc vào bộ phận thực vật được sử dụng, nhưng nhìn chung, các hợp chất phổ biến nhất được tìm thấy trong lá, thân và hoa của cây tầm ma là α-pinen (∼10–60%) và 1,8-cineole (∼12–34%) (Messaoud và cộng sự, 2012).

Công dụng và những lợi ích

Cân bằng nội tiết tố: Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil thuộc Myrtus communis là một chất thích nghi có thể kích thích tăng hoặc giảm hoạt động của tuyến giáp tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Thuốc không có khả năng phân biệt thông minh như vậy và chỉ hoạt động theo các hướng được lập trình trước, giống như rô bốt, cho dù có lợi hay không. Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil đã được nghiên cứu bởi Daniel Penoel, M.D. tại Pháp để bình thường hóa sự mất cân bằng nội tiết tố của tuyến giáp và buồng trứng. Nó cũng có lợi cho việc thông mũi hệ hô hấp và xoang.

Điều trị bệnh sốt rét: Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil đã được sử dụng theo truyền thống để điều trị bệnh sốt rét. Sốt rét là một bệnh ký sinh trùng trong máu do muỗi truyền sang người. Đây là một căn bệnh phổ biến ở Trung Đông và Châu Phi, nơi nó gây ra bệnh nặng và tử vong. Các nhà khoa học đã sử dụng Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil cho những con chuột đã bị nhiễm bệnh Sốt rét và nhận thấy rằng phương pháp điều trị này giúp ức chế 84% hoạt động của ký sinh trùng sau 4 ngày điều trị. Phương pháp điều trị này không gây độc cho chuột và các nhà nghiên cứu tin rằng phương pháp điều trị này mang lại nhiều hứa hẹn cho các trường hợp mắc bệnh sốt rét ở người.

Thuốc kích dục: Thường xuyên sử dụng Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil có liên quan đến Aphrodite, nữ thần tình yêu của Hy Lạp. Nó hoạt động rất tốt để giảm bớt các vấn đề như liệt dương, lãnh cảm, rối loạn chức năng cương dương và mất ham muốn tình dục.

Long đờm: Công dụng của tinh dầu myrtle giúp chống lại sự tích tụ đờm và giúp tan đờm trong đường hô hấp. Nó cũng hạn chế sự hình thành chất nhầy và giúp giảm ho và khó thở. Thường xuyên sử dụng dầu myrtle giúp giảm sự hiện diện và lắng đọng của đờm. Nó cũng làm sạch tắc nghẽn đường mũi, phế quản và phổi do cảm lạnh và giảm ho.

Chất khử trùng: Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil ức chế nhiễm trùng, vì nó là một chất diệt khuẩn, diệt khuẩn, diệt nấm và kháng vi-rút. Nó cũng giúp chữa bệnh nhiễm trùng trong dạ dày và ruột, đồng thời giúp ngăn chặn tiêu chảy. Mụn cóc là một bệnh ngoài da dễ lây lan. Các phương pháp điều trị y tế đối với mụn cóc thường không thành công và có thể gây ra nhiều thất bại trong đó vùng bị ảnh hưởng có thể tăng kích thước. Mụn cóc ở mặt đặc biệt khó điều trị. Y học cổ truyền Iran sử dụng Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil như một phương pháp điều trị mụn cóc tại chỗ tiết kiệm và chi phí thấp.

Trong nghiên cứu này, hai bệnh nhân bị mụn cóc thông thường đã được điều trị. Họ bị mụn cóc trên cơ thể và trên mặt. Họ được hướng dẫn thoa Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil lên da của cơ thể, nhưng không được thoa lên mặt. Kết quả là loại bỏ mụn cóc trên cơ thể cũng như trên mặt. Các nhà khoa học đã tưởng tượng rằng Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil không chỉ có tác dụng kháng vi-rút mà còn có thể có tác dụng toàn thân trên toàn cơ thể.

Giảm lượng đường trong máu: Lá Myrtle cũng như tinh dầu thu được từ lá được sử dụng để làm giảm mức đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường loại 2. Nghiên cứu đã làm việc với các nhóm thỏ bị tiểu đường và không bị tiểu đường. Họ đã đo lường tác động của một lần và nhiều liều Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil đối với lượng đường trong máu cho cả hai nhóm. Những con thỏ không bị tiểu đường không bị thay đổi lượng đường trong máu sau khi được cho uống tinh dầu. Tuy nhiên, những con thỏ bị tiểu đường đã giảm 51% lượng đường trong máu xuất hiện sau 4 giờ. Việc sử dụng lặp lại Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil một lần mỗi ngày cho thỏ bị tiểu đường đã duy trì mức đường huyết thấp hơn trong suốt một tuần nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng 50mg và 100mg Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil trên 1 kg trọng lượng cơ thể. Cũng có sự giảm 14% triglycerid huyết thanh.

Chữa lành vết loét miệng: Viêm miệng áp-tơ tái phát (RAS) là một rối loạn phổ biến, gây đau và loét trong khoang miệng mà không rõ nguyên nhân. Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil được sử dụng trong một số nền văn hóa để điều trị loét miệng. Nghiên cứu là một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng trước sau khi thực hiện. Sau 6 ngày, không có tác dụng phụ tiêu cực nào được báo cáo. Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil có hiệu quả trong việc giảm kích thước của vết loét miệng, và nó làm giảm đỏ da, tiết dịch và đau.

Thuốc đuổi muỗi: Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ấm áp, nơi hiếm khi có sương giá, bạn có thể trồng một vài cây bụi myrtle gần nhà để xua đuổi muỗi. Myrtle cũng có thể được trồng trong chậu và để trong nhà trong những tháng thời tiết lạnh. Là một loại cây trồng trong nhà, nó sẽ tránh xa các loài gây hại và cung cấp cho căn phòng một hương thơm tinh dầu tươi mát, có lợi cho hệ hô hấp.

Chất làm se: Nếu được sử dụng trong nước súc miệng, Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil làm cho nướu co lại và tăng cường khả năng bám chặt vào răng. Nếu ăn phải, nó cũng làm cho các đường ruột và cơ co lại. Hơn nữa, nó làm co và săn chắc da và giúp giảm nếp nhăn. Nó cũng có thể giúp ngừng xuất huyết bằng cách làm cho các mạch máu co lại. Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil cũng rất hiệu quả trong các trường hợp mụn trứng cá nặng, đặc biệt là khi có mụn nhọt sưng tấy với đầu trắng. Trộn 10 ml (2 muỗng cà phê) dầu hạt nho, 1 giọt mầm lúa mạch và 7 giọt Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil, và áp dụng một vài lần mỗi ngày cho đến khi tốt hơn. Làm sạch da trước và sau khi thoa Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil bằng kem dưỡng da được làm từ 50ml. Nước hoa hồng và 5 giọt Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil. Chất này có tác dụng làm se đặc biệt trên da nhờn vốn thường gây ra mụn trứng cá.

Khử mùi: Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil giúp khử mùi hôi. Nó có thể được sử dụng trong nhang và đèn đốt, thuốc xông hơi và máy xông hơi như chất làm tươi phòng. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất khử mùi cơ thể hoặc nước hoa. Nó không có tác dụng phụ như ngứa, kích ứng hoặc các mảng trên da như một số chất khử mùi thương mại nhất định.

Sát trùng: Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle Essential Oil là chất thích hợp để bôi lên vết thương. Nó không để vi khuẩn lây nhiễm sang vết thương và do đó bảo vệ khỏi nhiễm trùng huyết và uốn ván, trong trường hợp có một vật bằng sắt là nguyên nhân gây ra tổn thương.

Giảm căng thẳng: Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle duy trì sự ổn định của các dây thần kinh và giúp bạn không trở nên lo lắng hoặc căng thẳng không cần thiết vì những vấn đề nhỏ. Nó là một tác nhân có lợi chống lại các rối loạn thần kinh và thần kinh như bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, run chân tay, sợ hãi, chóng mặt, lo lắng và căng thẳng mãn tính.

Thuốc an thần: Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle giúp thư giãn và an thần. Nó giúp giảm căng thẳng, căng thẳng, khó chịu, tức giận, đau khổ và trầm cảm, cũng như khỏi chứng viêm, kích ứng và các bệnh dị ứng khác nhau.

Điều Hoà Âm Dương: Tinh Dầu Đào Kim Nương – Myrtle giúp cân bằng năng lượng âm dương trong  cơ thể bằng cách giải phóng sự tức giận và xung đột nội tâm. Nó cũng sẽ giúp những người cảm thấy ức chế hoặc bối rối trước cuộc sống. Cân bằng năng âm dương là điều quan trọng để trở nên toàn vẹn trong quá trình tiến hóa tâm linh của chúng ta.

Hướng dẫn sử dụng
 • Điều trị bệnh trĩ: Thêm 6 giọt Tinh Dầu Đào Kim Nương vào 30 gam kem lạnh và trộn đều. Đắp nhiều lần trong ngày cho đến khi giảm sưng hoặc đau.
 • Trị mụn: Có thể điều trị các trường hợp mụn nhọt hoặc đầu trắng bằng cách sử dụng 10 ml (2 muỗng cà phê) dầu hạt nho, 1 giọt dầu mầm lúa mì và 7 giọt Tinh Dầu Đào Kim Nương.
 • Biện pháp khắc phục cho mọi bệnh về đường hô hấp: Khuếch tán dầu. Bạn cũng có thể thêm 4 đến 5 giọt vào muối tắm và trộn với nước tắm ấm, hoặc thoa hỗn hợp đã pha loãng lên ngực hoặc lưng.
 • Chất khử mùi: Ngoài vai trò là một chất chăm sóc da hiệu quả, Tinh Dầu Đào Kim Nương còn có thể khử mùi hôi. Thêm dung dịch Tinh Dầu Đào Kim Nương đã pha loãng vào nước và sử dụng dưới dạng xịt.
 • Chữa mất ngủ: Bạn có thể khuếch tán, pha với nước tắm, hoặc nhỏ một giọt vào sau gáy và các huyệt đạo.
 • Chất làm dịu: Nếu bạn đang gặp căng thẳng hoặc lo lắng, bạn có thể sử dụng dầu myrtle để làm dịu và thư giãn.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Đào Kim Nương
0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Đào Kim Nương
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]