FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Hương Trầm

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 99.000

5.00 (10 đánh giá ) 621 đã bán

Tinh dầu Hương trầm: Công dụng và các lợi ích

Từ “hương trầm” có nguồn gốc từ tiếng Pháp Cổ: từ franc — có nghĩa là miễn phí, hoặc tinh khiết — kết hợp với encens, dịch nghĩa là hương. Đến từ nhựa của cây Boswellia, hương trầm là một trong những mặt hàng lâu đời nhất trên thế giới. Cây có nguồn gốc từ Bắc Phi và Trung Đông, nhưng cũng có thể được tìm thấy ở các khu vực như Oman và Yemen. Còn được gọi là olibanum, nhũ hương là một thành phần phổ biến trong nước hoa, dầu và nước hoa. Do nhu cầu gia tăng, khai thác quá mức và phá rừng để sử dụng trong nông nghiệp, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo mua được tinh dầu hương trầm chất lượng cao và bền vững.

Tinh-dau-huong-tram-kobi-frankincense-essential-oil
Tinh-dau-huong-tram-kobi-frankincense-essential-oil

Tinh dầu Hương trầm có xuất xứ từ đâu?

Như đã nói ở trên, dầu hương trầm được chiết xuất từ ​​cây Boswellia. Để lấy hương trầm từ cây, một thợ khai thác sẽ cắt vào thân cây, chiết xuất nhựa cây. Nhựa cây này sau đó cứng lại thành thứ mà chúng ta gọi là nhựa cây. Một cây phải phát triển trong khoảng 8 – 10 năm trước khi đủ lớn để khai thác, có nghĩa là có thể có một khoảng thời gian chờ đợi giữa thời gian trồng cây và khi nó sẵn sàng thu hoạch. Sau khi thu hoạch nhựa cây, nhựa sau đó sẽ trải qua quá trình chưng cất hơi nước để tạo ra tinh dầu. Kobi sử dụng các nguồn hoàn toàn tự nhiên để đảm bảo sản phẩm thu được là chất lượng cao. Nếu dầu hương trầm không được chiết xuất đúng cách, nó có thể tạo ra một sản phẩm kém chất lượng, được minh họa bằng màu sắc xỉn hơn và mùi thơm nhạt hơn.

Sử dụng tinh dầu hương trầm trong thế giới hiện đại

Trong lịch sử, hương trầm có lẽ nổi tiếng nhất với vai diễn chính trong câu chuyện về ba nhà thông thái. Trong câu chuyện Kinh thánh Cơ đốc này mô tả sự ra đời của Chúa Giê-su, ba người đàn ông đến mang theo những món quà – một trong số đó là hương trầm. Lịch sử khảo cổ học cho thấy hương trầm thường được sử dụng bởi người Hy Lạp và La Mã trong các nghi lễ thánh, cả hai đều là những nhà nhập khẩu lớn. Bằng chứng lịch sử dưới dạng các bài viết của Pliny the Elder – một nhà sử học và thực vật học người La Mã – cho chúng ta thấy nhiều công dụng cổ xưa của nhũ hương. Hương trầm là một thành phần phổ biến trong các loại thuốc truyền thống cũng như được sử dụng như một loại thuốc chống côn trùng. Một số người thậm chí còn được biết là nhai nhựa ăn được, sử dụng nó như một loại kẹo cao su. (Lưu ý rằng đây chỉ là nhựa tinh khiết và không bao giờ được khuyến khích ăn bất kỳ loại tinh dầu nào.)

Ngày nay, dầu hương trầm được sử dụng cho nhiều việc khác nhau. Về phương diện chữa bệnh toàn diện, tinh dầu này là một thành phần chính trong liệu pháp hương thơm, y học Trung Quốc và Ayurveda. Người ta thường tin rằng tinh dầu hương trầm có lợi cho da, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng như một chất phụ gia trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm phổ biến.

Không hổ danh là một sản phẩm đã có tuổi đời hàng nghìn năm, công dụng của tinh dầu hương trầm là rất nhiều. Mặc dù rất nhiều tuyên bố về lợi ích của loại dầu này đến từ nghiên cứu giai thoại, nhưng vẫn có những nghiên cứu đáng kể được hỗ trợ bởi khoa học để bạn xem xét. Các nghiên cứu chỉ ra rằng tinh dầu hương trầm có thể giảm viêm, cải thiện màu da, giảm sẹo và thậm chí chống lại ung thư.

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu hương trầm

 • a-Pinene: a-Pinene là một chất kháng khuẩn được biết đến. Một nghiên cứu xem xét các vi khuẩn gram dương gây viêm nội tâm mạc nhiễm trùng cho thấy a-Pinene là một chất ức chế hiệu quả. Các nhà khoa học hiện đang khuyến nghị nghiên cứu thêm để đánh giá việc sử dụng nó trong các liệu pháp kháng khuẩn.
 • Sabinene: Một nghiên cứu về sabinene đã tìm thấy bằng chứng rằng hợp chất này có thể là một chất chống viêm cực kỳ hiệu quả. Nó là một trong những thành phần chính góp phần vào lợi ích của tinh dầu hương trầm.
 • d-3-Carene: Các nghiên cứu về delta-3-carene cho thấy nó có thể có đặc tính kháng nấm.
 • Limonene: Limonene chủ yếu có nguồn gốc từ vỏ của trái cây họ cam quýt, mặc dù nó cũng có trong các loại tinh dầu khác như nhũ hương. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nó có đặc tính chống oxy hóa, cũng như khả năng hoạt động như một chất chống viêm. Hiện tại, cách sử dụng phổ biến nhất của limonene là như một chất phụ gia. Bạn có thể tìm thấy nó trong thực phẩm, đồ uống, đồ vệ sinh cá nhân, sản phẩm tẩy rửa và thậm chí cả chất đuổi côn trùng. Đó là một đặc tính quan trọng khác đóng một vai trò rất lớn trong lợi ích của tinh dầu hương trầm.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu hương trầm

Vào năm 2020, nhu cầu toàn cầu về tinh dầu đạt gần 247 kiloton. Các nhà phân tích dự đoán thị trường sẽ tiếp tục phát triển, tăng khoảng 7,5% mỗi năm, từ nay đến năm 2027. Khi mọi người dần nhận thức được những gì tinh dầu có thể cung cấp về hương thơm, sức khỏe và hạnh phúc, liệu pháp hương thơm đang nhanh chóng tăng phổ biến. Bây giờ bạn biết rằng hương trầm – với hương thơm quyến rũ của gỗ – là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất. Hãy cùng xem cách bạn có thể kết hợp hương trầm vào các sản phẩm, mỹ phẩm, xà phòng, v.v.

Liệu pháp hương thơm

Hầu hết mọi người đều đã nghe nói về dầu thơm, nhưng không phải ai cũng biết nó là gì. Liệu pháp hương thơm là một phương pháp chữa bệnh toàn diện nhằm mục đích cải thiện sức khỏe tinh thần và sinh lý. Mặc dù tập tục này bắt nguồn từ các nước Trung Đông và Châu Á, nhưng nó đang ngày càng trở nên phổ biến hơn ở thế giới phương Tây. Điều này là do có rất nhiều người hướng tới cách tiếp cận sức khỏe tự nhiên hơn.

Sử dụng nhũ hương trong liệu pháp hương thơm có thể giúp giảm các triệu chứng viêm, bao gồm cả những triệu chứng do viêm khớp dạng thấp gây ra. Các nghiên cứu cho thấy rằng một thành phần nhất định của boswel axit lic có thể hoạt động như một tác nhân ức chế một số enzym gây viêm. Việc sử dụng tinh dầu hương trầm trong liệu pháp hương thơm có thể bao gồm thêm nó vào bồn tắm hoặc máy khuếch tán, hoặc trộn với dầu xoa bóp hoặc dầu vận chuyển, và thoa tại chỗ.

Ví dụ về các sản phẩm bạn có thể sử dụng kết hợp với liệu pháp hương thơm bao gồm kem dưỡng da, kem, muối tắm, mặt nạ, mặt nạ tóc, v.v. Chỉ cần thêm một vài giọt dầu với các sản phẩm yêu thích của bạn để tận hưởng hương thơm và lợi ích của nó hàng ngày.

Làm xà phòng

Hầu hết các loại xà phòng thương mại đều chứa đầy hóa chất, có thể thấm qua da. Xà phòng tự nhiên cung cấp một giải pháp thay thế an toàn và nhu cầu đang tăng lên khi người tiêu dùng nhận thức được những gì có trong sản phẩm của họ. Các ước tính đưa thị trường xà phòng tinh dầu đạt giá trị 458,6 triệu vào năm 2026, gần gấp đôi so với 10 năm trước. Tại KOBI, chúng tôi ủng hộ mạnh mẽ các sản phẩm sạch và tự nhiên. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh cho tất cả các cơ sở sản xuất xà phòng thủ công.

Tinh-dau-huong-tram-kobi-frankincense-essential-oil
Tinh-dau-huong-tram-kobi-frankincense-essential-oil

Tinh dầu hương trầm là một hương thơm cơ bản, có nghĩa là nó cung cấp nền tảng cho xà phòng. Trong khi tự nó có mùi thơm, nó thậm chí sẽ làm mất đi các mùi hương khác mà bạn muốn thêm vào và giúp chúng lưu lại lâu hơn.

Nếu bạn muốn làm xà phòng tự nhiên tại nhà, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì xà phòng nước là lựa chọn dễ dàng nhất cho bạn. Tinh dầu có thể phản ứng tiêu cực với các hóa chất được thêm vào, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng cơ sở tự nhiên. Tìm kiếm các sản phẩm nguyên chất không chứa thêm hương liệu. Khi bạn đã có xà phòng cơ bản, chỉ cần thêm 1g dầu cho mỗi 100g xà phòng lỏng. Thêm nhiều hơn vào sau nếu bạn muốn có mùi hương mạnh hơn, nhưng tốt hơn là nên bắt đầu với ít hơn. Bạn luôn có thể thêm nhiều hơn, nhưng bạn không thể lấy lại

Nến & Nhang

Tương tự như xà phòng, nến thương mại và nước thơm có thể khiến người tiêu dùng tiếp xúc với nhiều chất độc — bao gồm cả chất gây ung thư sinh ra từ sáp parafin. Việc sử dụng tinh dầu trong nến đang tăng lên theo cấp số nhân. Các dự báo cho rằng thị trường nến toàn cầu sẽ đạt trên 13 tỷ USD vào năm 2026. Nến làm từ các nguồn tự nhiên có thể đắt hơn, nhưng người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền để có được sự minh bạch. Các nghiên cứu cho thấy hương thơm là yếu tố quan trọng nhất khi người tiêu dùng mua một ngọn nến, minh họa tầm quan trọng của mùi hương. Tinh dầu rất mạnh, có nghĩa là chúng mang lại hương thơm tuyệt vời.

Một nhà nhập khẩu dầu hương trầm đặc biệt lớn là Nhà thờ Công giáo. Nó là thành phần chính trong số lượng lớn hương mà họ sử dụng cho các nghi lễ và dịch vụ. Nhiều người tiêu dùng hương ngày càng nhận thức rõ hơn về các nguy cơ đối với sức khỏe, và việc sử dụng tinh dầu thay cho nước hoa tổng hợp là một bước đi đúng hướng.

Nếu bạn muốn thử tự làm nến không độc hại, hãy xem bài đăng trên blog của chúng tôi về cách tự làm nến.

Mỹ phẩm và chăm sóc da

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm có thành phần là tinh dầu hương trầm vì mùi thơm của nó, nhưng nó có thể có những lợi ích khác. Nghiên cứu ban đầu cho thấy nhiều hứa hẹn khi xem xét các lợi ích của tinh dầu hương trầm đối với làn da, đặc biệt là liên quan đến việc tái tạo mô. Điều này có thể được quan tâm đặc biệt đối với những người bị mụn trứng cá hoặc sẹo, đặc biệt là trên mặt.

Khả năng sửa chữa và tái tạo mô tiềm năng này có nghĩa là nhũ hương cũng có thể chứng minh là có lợi trong việc giảm các dấu hiệu và triệu chứng của lão hóa. Khi được thêm vào các sản phẩm, nó có thể giúp cải thiện tông màu da bằng cách giảm các đốm đồi mồi, sẹo và các biểu hiện tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra.

Xịt phòng

Mặc dù nghiên cứu thêm là cần thiết, một nghiên cứu ban đầu cho thấy hương trầm cho thấy dấu hiệu cải thiện chất lượng giấc ngủ. Điều này có nghĩa là nó cũng có thể có lợi về mặt quản lý căng thẳng. Một trong những nguyên nhân chính gây ra căng thẳng là ngủ không đủ giấc.

Một cách tuyệt vời để có được những lợi ích này là sử dụng nước hoa xịt phòng tự nhiên. Tất cả những gì bạn cần để tạo ra một chất làm mát không khí tự nhiên là một chai xịt, một vài giọt dầu và nước ấm. Sau đó, chỉ cần phun sương lên khăn trải giường, gối và đồ nội thất để giúp chống lại căng thẳng và mệt mỏi.

Tinh dầu Hương trầm kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Khi nói đến mục đích sức khỏe, một trong những loại tinh dầu tốt nhất để pha trộn hương trầm là với myrrh. Điều này là vì những lý do sau:

Hợp chất chống viêm

Trong Y học Trung Quốc, nhũ hương và nấm hương thường được sử dụng cùng nhau. Cả hai đều thuộc cùng một họ cây, mặc dù mỗi cây đến từ một loài khác nhau. Cả hai loại dầu này đều chứa terpenoit, cùng với nhiều hợp chất hữu cơ khác. Các nghiên cứu cho thấy một số khi bạn kết hợp nhũ hương và myrrh với nhau, điều tuyệt vời sẽ xảy ra. Sự kết hợp này tạo ra axit acetyl elemolic, là một chất chống viêm đáng kể.

Thuộc tính chống ung thư

Ngoài các đặc tính chống viêm, các nghiên cứu cũng cho thấy cả nhũ hương và myrrh đều cho kết quả đầy hứa hẹn trong điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Các phát hiện cho thấy tiếp xúc với sự kết hợp của nhũ hương và myrrh có thể gây chết tế bào ung thư. Kết quả sơ bộ cho thấy dầu hương trầm có thể phân biệt giữa tế bào ung thư và tế bào khỏe mạnh bình thường. Mặc dù cần có thêm bằng chứng, nhưng nhũ hương và myrrh dường như là những ứng cử viên hàng đầu để nghiên cứu thêm.

Các lựa chọn tuyệt vời khác bao gồm các loại dầu có mùi cam quýt, sẽ bổ sung cho hương thơm đất của hương trầm. Các loại tinh dầu cam quýt phổ biến bao gồm cam ngọt, chanhbưởi. Để có mùi thơm dịu hơn, hãy thử kết hợp dầu với hương thảo, khuynh diệp hoặc cam bergamot. Tinh dầu hương trầm kết hợp tốt với các loại dầu này.

Tinh dầu hương trầm có an toàn cho vật nuôi không?

Không. Mặc dù một số trang web cho biết việc sử dụng tinh dầu hương trầm là an toàn, nhưng thú cưng của bạn không nên ăn hoặc tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu. Nếu bạn muốn thử sử dụng tinh dầu hương trầm, máy khuếch tán thụ động là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo thú cưng của bạn có cửa mở để ra khỏi phòng nếu chúng cảm thấy không thoải mái. Động vật có khứu giác tốt hơn nhiều so với chúng ta và chúng rất dễ cảm thấy choáng ngợp. Nếu bạn quyết định sử dụng máy khuếch tán, hãy đảm bảo nó được để xa tầm với của thú cưng.

Cảnh báo

Không bao giờ ăn tinh dầu hoặc thoa trực tiếp lên da.

Tinh dầu hương trầm – cùng với tất cả các loại dầu khác – cực kỳ mạnh. Điều này có nghĩa là nó rất mạnh và có thể gây thương tích hoặc bệnh tật nếu bạn không sử dụng cẩn thận. Nếu bạn đang được một chuyên gia y tế chăm sóc, hãy luôn hỏi ý kiến ​​của họ trước khi đưa ra bất kỳ loại điều trị hỗ trợ nào. Luôn luôn pha loãng dầu với dầu nền trước khi bôi tại chỗ, và thử trước. Đừng quên rằng khi nói đến dầu, đôi khi ít hơn là nhiều hơn!

Hãy xem bài viết này để biết thêm thông tin về lý do tại sao bạn không nên ăn tinh dầu nguyên chất.

Tổng kết

Trong hơn 5.000 năm, tinh dầu hương trầm đã được yêu thích của nhiều người. Tại Kobi, chúng tôi cung cấp các sản phẩm 100% nguyên chất và tự nhiên, tự hào mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn thay thế. Hương thơm xạ hương của tinh dầu hương trầm là một giải pháp tự nhiên, an toàn mà nhiều sản phẩm có thể được hưởng lợi.

Chúng tôi hy vọng bây giờ bạn đã biết về lợi ích và công dụng của tinh dầu hương trầm, đồng thời hiểu rõ hơn về tinh dầu hương trầm được sử dụng để làm gì. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc, hoặc nếu chúng tôi có thể giúp cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những loại tinh dầu cao cấp, bền vững.

Quy cách đong gói
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

10 đánh giá cho Tinh dầu Hương Trầm
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 10 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Hương Trầm
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Huy Đã mua tại kobi.vn

   Ok giao hàng nhanh chất lượng thì chưa biết như nào 🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️

   thích
  2. Huynh an Đã mua tại kobi.vn

   Shop giao hàng tương đối nhanh, đóng gói sản phẩm cẩn thận, kỹ càng. Cảm ơn shop.

   thích
  3. Nguyễn tiến dũng Đã mua tại kobi.vn

   Nhỏ, hơi hắc chút
   Giao nhanh, chuẩn hàng djsiskiskskskskwkwksk

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]