FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Bạch Tùng Hương

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả thực vật

Galbanum *Bạch Tùng Hương) là một loại nhựa kẹo cao su thơm và là sản phẩm của một số loài thực vật Ba Tư tươi tốt trong chi Ferula, chủ yếu là Ferula gummosa (từ đồng nghĩa F. galbaniflua) và Ferula rubricaulis. Thực vật năng suất Galbanum phát triển phong phú trên các sườn của dãy núi phía bắc Iran. Nó thường xuất hiện ở dạng cục cứng hoặc mềm, không đều, nhiều hoặc ít trong mờ và sáng, hoặc đôi khi có những giọt nước mắt riêng biệt, có màu nâu nhạt, hơi vàng hoặc vàng lục, và có vị đắng khó chịu, đặc biệt, hơi có mùi xạ hương. mùi, một mùi thơm màu xanh lá cây mãnh liệt, và trọng lượng riêng là 1,212. Nó chứa khoảng 8% tecpen; khoảng 65% nhựa có chứa lưu huỳnh; khoảng 20% gôm; và một lượng rất nhỏ chất kết tinh không màu umbelliferone. Nó cũng chứa α-pinen, β-pinen, limonene, cadinene, 3-carene và ocimene.

Trong Sách Xuất Ê-díp-tô Ký 30:34, nó được sử dụng trong việc sản xuất Ketoret, được sử dụng khi đề cập đến hương được hiến dâng được mô tả trong Kinh thánh tiếng Do Thái và Talmud. Nó được dâng trên bàn thờ hương chuyên dụng trong thời kỳ Đền Tạm được đặt ở Đền thờ Jerusalem thứ nhất và thứ hai. Ketoret là một thành phần quan trọng của dịch vụ Đền thờ ở Jerusalem. Rashi (1040-1105; Troyes, Pháp) nhận xét về đoạn văn này rằng galbanum có vị đắng và được đưa vào hương như một lời nhắc nhở về những tội nhân cố ý và không ăn năn. Công thức hương dường như được nghiền nhỏ hoặc thành bột. Điều này có thể thực hiện được vì Galbanum, là một loại nhựa dính như hắc ín, có thể được tạo thành bột bằng cách sấy khô, đun sôi thấp hoặc thêm chất pha loãng.

Nó đôi khi được sử dụng để sản xuất nước hoa hiện đại, và là thành phần tạo ra mùi đặc biệt cho các loại nước hoa “Must” của Cartier, “Vent Vert” của Balmain, “Chanel No. 19”, “Vol De Nuit” của Guerlain , cũng như Silver Mountain Water của Creed (nước hoa), mùi hương quý giá của James Gandolfini được sử dụng trong quá trình quay phần thứ sáu của The Sopranos. Sự ra mắt của Galbanum trong dòng nước hoa hiện đại tốt thường được cho là nguồn gốc của họ mùi hương “Green”, được minh chứng bởi mùi hương “Vent Vert” được Balmain ra mắt lần đầu tiên vào năm 1945.

Hippocrates đã sử dụng nó trong y học, và Pliny (Nat. Sử xxiv. 13) cho rằng nó có khả năng chữa bệnh phi thường, kết luận về nó với khẳng định rằng “chỉ cần chạm vào nó trộn với dầu spondylium là đủ để giết một con rắn. . ” Thuốc đôi khi được dùng trong y học hiện đại, với liều lượng từ năm đến mười lăm hạt [cần dẫn nguồn]. Nó có các hoạt động phổ biến đối với các chất có chứa nhựa và dầu dễ bay hơi.

Tên Latinh Ferula một phần bắt nguồn từ Ferule, là cây gậy của hiệu trưởng, chẳng hạn như cây gậy, cây gậy hoặc miếng gỗ phẳng, được sử dụng để trừng phạt trẻ em. Một loài chồn hương được gọi là narthex (hay thì là khổng lồ), có mùi giống như galbanum, có thân cây rỗng dài, thẳng và chắc chắn, được phân thành từng đoạn như tre. Chúng được sử dụng làm ngọn đuốc trong thời cổ đại và chính với ngọn đuốc này, theo thần thoại Hy Lạp, Prometheus, người đã lừa cha mình lấy trộm một ít lửa của mình, đã mang lại lửa cho nhân loại. Bacchae được mô tả là sử dụng thân cây tre làm vũ khí. Những chiếc que như vậy cũng được sử dụng để làm gậy chống, nẹp, để khuấy chất lỏng sôi và để trừng phạt thể xác. Một số thần thoại có thể đã chuyển sang galbanum liên quan được gọi là “nhựa mẹ” thiêng liêng. Galbanum được người Ai Cập cổ đại coi trọng như một chất thiêng liêng. Hương “xanh” của thời cổ đại Ai Cập được cho là galbanum. Nhựa gali có mùi thơm màu xanh lá cây rất đậm kèm theo mùi nhựa thông. Các nốt ban đầu là một mùi hương rất đắng, chát và đặc biệt, tiếp theo là một hương thơm phức hợp màu xanh lá cây, cay, gỗ, giống như hoa quả. Khi pha loãng, mùi hương của galbanum đã được mô tả khác nhau như gợi nhớ đến cây thông (do hàm lượng pinen và limonene), thường xanh, tre xanh, mùi tây, táo xanh, xạ hương, hoặc đơn giản là màu xanh lục đậm. Dầu có mùi thông như topnote, ít rõ rệt hơn ở mùi của nhựa cây. Đến lượt nó, loại thứ hai có đặc tính nhựa cây lá kim, balsamic thân gỗ hơn. Galbanum thường bị pha trộn với dầu thông.

Dầu gali được chưng cất bằng hơi nước để tạo ra chất lỏng trong suốt, màu vàng nhạt hoặc màu ô liu. Dễ dàng tạo hình ảnh khi tiếp xúc với không khí. Hồ sơ hương thơm của nó là màu xanh đậm, mạnh mẽ, mạnh mẽ, sắc nét, cắt cỏ, lá mùi tây, trà mùi tây, lá dại xanh vào mùa đông ở Wadi, bụi bẩn, balsamic, tươi. Gợi ý về chất bột (ở nốt sần sật – bột sắc nét như thủy tinh mài, không mềm). Gợi ý về gỗ thông, gỗ, peppery, balsamic giống elemi. Phát triển thành khô gỗ / hoa / balsamic và có chút bột. Tinh dầu Galbanum là phụ kiện lưu ý vô giá đối với nhà pha chế nước hoa để tạo ra hiệu ứng màu xanh lá cây và aldehydedehyd trong nước hoa. Được sử dụng trong màu xanh lá cây Chypre, màu xanh lá cây hoa, cây lá kim Chypre, Fougères gỗ và Fougères thủy sinh. Với một lượng rất nhỏ trong cam quýt để tăng thêm chất lượng sủi bọt, màu xanh lá cây tươi sáng.

Galbanum tuyệt đối được chiết xuất bằng dung môi từ nhựa oleo gôm của cây. Nó là một chất lỏng nhớt màu nâu, sẽ dễ dàng đóng rắn lại theo thời gian ngay cả khi tiếp xúc với không khí tối thiểu. Đặc điểm mùi của nó có màu xanh lá cây, ngọt ngào, balsamic, nhựa với dấu hiệu của sự tươi mát, tương tự như cách dầu galbanum sẽ có mùi khi trộn với labdanum. Đóng vai trò là hương cuối trong các chế phẩm nước hoa – một trong số ít các hương cuối màu xanh lá cây có nguồn gốc tự nhiên. Bởi vì nó đồng thời có màu xanh lá cây và ngọt ngào, nó có vai trò cụ thể hơn để tạo ra hiệu ứng đặc biệt trong màu xanh lá cây Chypre, màu xanh lá cây hoa, cây lá kim Chypre, cây gỗ và cây thủy sinh.

Công dụng và những lợi ích

Chữa lành vết thương: Tinh dầu bạch tùng hương – Galbanum có hiệu quả trong việc chữa lành vết thương. Nó làm tăng sự đông đúc của tiểu cầu và bạch cầu tại nơi bị thương. Loại tinh dầu đặc biệt này cũng ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật trong vùng tổn thương giúp vết thương nhanh lành hơn.

Chữa lành sẹo: Đối với những người có bất kỳ vết sẹo nào trên khuôn mặt của bạn (hoặc bất cứ nơi nào khác) và trông thật khó coi và mất tự tin và bạn rất muốn loại bỏ chúng, thì bạn cần phải thử loại tinh dầu này! Giống như một chất đặc trị, nó làm giảm sẹo và cả những vết sẹo do mụn trứng cá, mụn nhọt hoặc thủy đậu để lại trên da. Loại tinh dầu đặc biệt này làm tăng tốc độ phát triển của các mô mới cũng như các tế bào trong khu vực bị ảnh hưởng và mang lại vẻ tươi mới. Những mô mới này sẽ thay thế các mô cũ cũng như các mô bị sẹo bị hư hại và cuối cùng các vết sẹo sẽ biến mất.

Thuốc thông mũi: Loại tinh dầu đặc biệt này đã đạt được danh tiếng tốt đáng kể như thuốc thông mũi và cũng được tìm thấy đặc biệt hiệu quả trong việc làm sạch tắc nghẽn do viêm phế quản. Hơn nữa, nó làm sạch tắc nghẽn trong các vùng mũi, phế quản, khí quản, thanh quản, hầu họng và phổi. Điều này sẽ giúp thở dễ dàng hơn giúp đảm bảo giấc ngủ ngon khi ai đó bị ho, cảm lạnh hoặc viêm phế quản.

Chữa lành vết loét và loét: Tinh Dầu đặc biệt này có hiệu quả trong việc chữa các vết loét bên trong cũng như bên ngoài. Ngoài ra, nó cung cấp phần khắc phục các vấn đề cơ bắp liên quan đến bạch huyết. Hương thơm của nó giúp một người hồi phục sau chấn thương, sốc cũng như trầm cảm.

Bệnh Alzheimer và bệnh mất trí nhớ: Tinh dầu bạch tùng hương – Galbanum được chứng minh là tạo ra các tế bào vi mô, giải phóng các tác nhân gây viêm chống viêm trong các con đường thần kinh – do đó ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh thoái hóa thần kinh. Tinh dầu bạch tùng dương – Galbanum hoạt động cùng với hóa học tự nhiên của não để tránh những tình trạng đáng sợ này dẫn đến mất trí nhớ.

Giải độc: Tinh dầu bạch tùng hương – Galbanum đặc biệt này là một phương thuốc tuyệt vời cho mụn nhọt, mụn trứng cá, cũng như áp xe, bởi vì nó giúp bạn loại bỏ các độc tố thông qua máu. Hơn nữa, nó quản lý việc tạo ra các hormone đặc biệt, thường ảnh hưởng đến việc sản xuất bã nhờn từ tuyến bã nhờn giúp loại bỏ các tình trạng da đã đề cập trước đó.

Giúp cơ bắp săn chắc: Tinh dầu bạch tùng hương – Galbanum có tác dụng tốt trong việc thắt chặt cũng như co thắt cơ bắp – điều này một lần nữa là do chất lượng làm se của nó. Nó có thể ngăn chặn cơ bắp và da của bạn không bị chảy xệ, nó cũng có thể cung cấp cho bạn một phần bụng săn chắc hơn. Tạo một loại dầu massage đơn giản bằng cách kết hợp năm giọt Tinh dầu bạch tùng dương – Galbanum cùng với một muỗng dầu argan và mát xa trên da, tập trung vào cơ bắp của bạn.

Khắc phục và chữa lành vết thương: Tinh dầu bạch tùng hương – Galbanum  hoàn hảo để chữa lành vết thương. Nó làm như vậy bằng cách thúc đẩy sự tăng trưởng của bạch cầu và tiểu cầu trong những nơi bị thương, ngoài ra bằng cách hình thành một lớp phủ an toàn chống lại bất kỳ loại nhiễm trùng nào. Nó ngăn chặn bất kỳ loại vi khuẩn (nấm hoặc vi khuẩn) phát triển trong khu vực bị thương và làm cho nó lành nhanh hơn.

Giảm nếp nhăn: Đơn giản là vì Tinh dầu bạch tùng hương – Galbanum chắc chắn là một chất làm se, nó gây ra các cơn co thắt ở nhiều vùng trên cơ thể. Nó có sức mạnh để giảm thiểu các nếp nhăn vì nó làm căng da mặt cũng như giảm tốc độ ảnh hưởng của lão hóa. Bao gồm 05 giọt Tinh dầu bạch tùng hương – Galbanum trong kem dưỡng da mặt của bạn cũng như sử dụng hai lần một ngày. Từ một hoặc hai tuần, bạn sẽ thấy nếp nhăn của mình bắt đầu biến mất.

Chất tăng cường cho da: Tinh dầu bạch tùng hương – Galbanum có tác dụng tốt trong việc kiểm soát mụn trứng cá, viêm da cũng như các bệnh về da. Hãy thử kết hợp một muỗng cà phê jjojoba cùng với năm giọt tinh dầu bạch tùng dương, sau đó xoa hỗn hợp lên vùng bị nhiễm hai lần mỗi ngày cho đến khi bạn thấy kết quả. Bạn cũng có thể thêm hai giọt tinh dầu bạch tùng hương vào mặt hàng ngày hoặc thậm chí tắm rửa cơ thể.

Cải thiện chức năng tâm thần: tinh dầu bạch tùng hương có khả năng tăng cường chức năng tinh thần cũng như nâng cao tinh thần của bạn. Nó được công nhận để giúp đỡ những người bị trầm cảm, lo lắng cũng như tức giận. Vị ngọt cũng như mùi hoa của tinh dầu bạch tùng hương cũng như thư giãn cơ thể và tâm trí.

Thuốc chống côn trùng: Tinh dầu bạch tùng hương được sử dụng như một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên. Để giúp làm thuốc chống côn trùng của riêng bạn, hãy kết hợp tinh dầu bạch tùng hương cùng với nước và xịt nó lên cơ thể bạn – điều này thực sự an toàn hơn nhiều so với thuốc xịt chứa đầy hóa chất. Bạn cũng có thể thêm baking soda vào hỗn hợp đặc biệt này để tăng cường hiệu quả. Ngoài ra, nó chữa lành vết côn trùng cắn cũng như giảm ngứa; sử dụng nó như một loại dầu massage trên các điểm ngứa hoặc để giảm đau.

Chất chống viêm: Viêm đã được phát hiện có liên quan đến khá nhiều vấn đề sức khỏe và các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu sâu về tác dụng viêm lâu dài đối với sức khỏe và sử dụng y tế phòng ngừa có thể xảy ra. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tinh dầu bạch tùng hương có tiềm năng đáng kể cho sự phát triển của các loại thuốc chống viêm mới cùng với việc sử dụng an toàn và tình trạng bệnh được cải thiện. tinh dầu bạch tùng hương ngăn ngừa các phản ứng viêm trong da; điều này có thể giúp cơ thể chống lại nhiều vấn đề sức khỏe như viêm khớp, viêm động mạch. Thay vì dùng thuốc để giảm đau khớp hoặc thậm chí giảm cholesterol, giảm viêm trong cơ thể là điều cần thiết.

Chống Viêm Khớp & Chống Thấp khớp: Là một chất kích thích tuần hoàn tốt cũng như giải độc, loại dầu đặc biệt này giúp chữa viêm khớp cũng như thấp khớp bằng cách cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể, đặc biệt là ở khớp, ngoài việc thúc đẩy loại bỏ các chất độc hại hoặc thậm chí không mong muốn qua cơ thể như nước quá nhiều, muối, cũng như axit uric (trong số các nguyên nhân chính gây ra viêm khớp và bệnh gút).

Chống co thắt: Tinh dầu bạch tùng hương đặc biệt tuyệt vời trong việc đối phó với co thắt cơ bắp. Tất cả các vận động viên và vận động viên nên tập trung vào điều này. Tinh dầu bạch tùng dương là tuyệt vời trong việc giảm chuột rút hoặc thậm chí kéo cơ. Nó làm dịu các cơ cũng như các dây thần kinh, cùng với việc loại bỏ co thắt. Nó cũng hiệu quả trên các loại co thắt khác, như các đường hô hấp, ruột, cũng như các dây thần kinh.

Làm dịu thần kinh:  Tinh dầu bạch tùng hương kết hợp với tinh dầu hoa hồng, chanh hoặc cam tỏa ra mùi thơm làm dịu thần kinh. Rối loạn tâm lý, giảm căng thẳng cũng như các cơn hoảng loạn được quản lý hiệu quả bằng tinh dầu bạch tùng hương kết hợp với hoa nhài, oải hương,ngọc lan, nhũ hương, thảo quả và tinh dầu hoa cúc. Các nghiên cứu liên quan đến tính chất này của Tinh dầu bạch tùng hương chỉ được thực hiện rộng rãi. Nhưng, tác dụng làm dịu thần kinh của nó thúc đẩy người bệnh vật lộn với chứng lo lắng và chứng sợ hãi.

Chất làm mềm: Tinh dầu bạch tùng hương có tác dụng đặc biệt đối với làn da mà mọi người đều mong muốn. Nó phục hồi làn da lão hóa và cung cấp cho nó một vẻ ngoài trẻ trung cũng như săn chắc. Ngoài ra, nó kéo lên làn da chảy xệ, giải phóng nó khỏi các nếp nhăn, cũng như về cơ bản cung cấp cho bạn một sự căng da mặt tự nhiên. Các vết rạn da cũng như các vết nứt mỡ trên da cũng được giảm qua dầu này. Do đó, nó cực kỳ trị liệu cho những quý cô muốn loại bỏ các vết nứt mỡ bụng và vết rạn da thường xuất hiện sau khi sinh em bé, sau khi hút mỡ hoặc sau chế độ giảm cân. Ngoài ra, nó giữ cho làn da mịn màng, sáng, cũng như không bị nhiễm trùng.

Hỗ trợ bài tiết: Tăng cường đi tiểu giúp giải độc tố hơn trong cơ thể, và vì tinh dầu bạch tùng hương thực sự là một chất lợi tiểu, nó sẽ khuyến khích đi tiểu. Thông qua việc đi tiểu, bạn giải phóng các hóa chất độc hại, kim loại nặng, đường, natri và các chất ô nhiễm. Đi tiểu cũng giúp loại bỏ thêm mật và axit qua dạ dày.

Vững thành mạch máu: Tinh dầu bạch tùng hương gây ra sự co thắt của các mạch máu và, vì lý do đó, giúp bạn ngăn chặn lưu lượng máu; Ngoài ra, nó làm tăng tốc độ phát triển của cục máu đông. Điều này có thể giúp chữa lành vết thương hoặc thậm chí vết mổ, nó cũng giúp giữ độc tố xâm nhập vào cơ thể. Lợi thế sức khỏe đặc biệt này thậm chí có thể hỗ trợ để tránh bệnh trĩ. Hãy thử thêm một giọt tinh dầu bạch tùng hương vào kem hoặc sữa đậu nành đông lạnh. Bạn cũng có thể thêm một ít dầu vào một muỗng cà phê mầm lúa mì hoặc hạt lanh.

Thuốc diệt côn trùng: Mùi tinh dầu bạch tùng hương giúp côn trùng tránh xa. Nếu được sử dụng trong nhang (vì nó đã được sử dụng từ thời cổ đại), trong các loại thuốc xịt làm mát phòng, hoặc bình xịt, nó có thể đuổi muỗi, ruồi, gián, kiến, cùng với các côn trùng khác. Nó cũng có thể tiêu diệt côn trùng đặc biệt tuy nhiên không hiệu quả đối với gián.

Giúp nhanh lành vết thương: Tinh dầu bạch tùng hương giúp bạn đẩy nhanh quá trình phục hồi vết cắt, vết thương cũng như vết mổ. Nó cũng có thể giúp làm mờ dần các vết sẹo cùng với các đốm khác trên da một cách nhanh chóng. Bởi vì tinh dầu bạch tùng hương có chất lượng cicatrisant hiệu quả, nó cải thiện lưu thông máu ngay bên dưới bề mặt da – nó sẽ giúp chữa lành các đốm do mụn trứng cá, vết cắt hoặc vết thương, vết mổ phẫu thuật hoặc thậm chí kích ứng da.

Tuần hoàn: Tinh dầu bạch tùng hương kích thích cũng như cung cấp năng lượng cho lưu thông máu cũng như bạch huyết trong cơ thể, do đó cung cấp phần còn lại từ các bệnh phát sinh từ tắc nghẽn hoặc thậm chí không đúng cách, như thấp khớp, viêm khớp và bệnh gút.

Chống nhiễm trùng:  Các đặc tính chống vi khuẩn có trong tinh dầu bạch tùng hương giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng. Tinh dầu bạch tùng dương có thể dễ dàng ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên da, như trên vết thương. Để thực hiện điều này, hãy chà hai giọt tinh dầu bạch tùng hương lên vùng bị ảnh hưởng và đắp nó cùng với gạc y tế; bạn có thể thực hiện phương thuốc này hai lần mỗi ngày cho đến khi vết thương hoặc thậm chí vết cắt được chữa lành. Khi sử dụng tinh dầu bạch tùng hương để chống nhiễm trùng bên ngoài, hệ thống miễn dịch của bạn có thể tập trung vào các chức năng bên trong của bạn và giữ cho bạn khỏe mạnh hơn. Chẳng hạn, bệnh nấm gót chân thực sự là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn có thể được chữa khỏi cùng với tinh dầu bạch tùng hương. Để thực hiện điều này, thêm một giọt tinh dầu bạch tùng hương vào bồn ngâm chân cùng với nước ấm và muối biển; làm điều này hai lần một ngày để mang lại kết quả tốt nhất.

Chống ký sinh trùng: Tinh dầu bạch tùng hương cực kỳ hiệu quả trong việc xua đuổi ký sinh trùng cho cả người cũng như vật nuôi, như rận, bọ chét, chấy, rệp, muỗi, cũng như những người khác. Nếu được bao gồm với nước tắm hoặc thậm chí dầu gội đầu, nó có thể giúp bạn thoát khỏi vấn đề chấy rận trong tóc.

Hướng dẫn sử dụng

Đường hô hấp: xông hương hoặc hít nó rất hữu ích trong trường hợp ho và viêm phế quản.

Da khô & dưỡng da: Nó rất hữu ích cho các rối loạn da liên quan đến áp xe và viêm và đặc biệt hữu ích để thúc đẩy sự hình thành mô sẹo. Sử dụng kết hợp với các loại dầu thích hợp khác như nước hoa hồng, argan, nhũ hương, hoa cam.

Thuốc chống thấp khớp: Tinh dầu có thể được sử dụng cho cứng cơ và đau và viêm xương khớp. Kết hợp ví dụ với tinh dầu hương thảo, nhũ hương và gừng.

Chất kích thích tiêu hóa: Tinh dầu giúp phàn nàn về sự kém ăn, đau bụng và co thắt đường tiêu hóa. Pha trộn với tinh dầu cam, thảo quả, lá chanh và bạc hà.

Căng thẳng thần kinh & lo lắng: Tinh Dầu bạch tùng hương mang lại cảm giác bình tĩnh, tập trung. Điều này là do khả năng làm trơn dòng chảy của suy nghĩ và hoạt động như một chất chống co thắt thần kinh, theo cách tương tự kết hợp tốt với tinh dầu nhũ hương (hương trầm)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Bạch Tùng Hương
0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Bạch Tùng Hương
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]