FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Riềng

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 1.650.000

(đánh giá) 436 đã bán
Mô tả thực vật

Loại cây này (Alpinia galanga, trước đây được gọi là Languas galanga) đôi khi còn được gọi là gừng xanh, gừng Thái, galanga, java riềng, hoặc gừng Xiêm đã lỗi thời.

Trong trường hợp bạn không hiểu điều này từ các tên thay thế của nó, cây này là họ hàng của gừng (Zingiber officinale), và rễ trông tương tự. Cả hai loài đều thuộc họ Zingiberaceae.

Ở Campuchia, gừng xanh được gọi là kom deng, và nó là kha ở Thái Lan và Lào. Ở Philippines, nó được gọi là langkauas và palla. Tên tiếng Indonesia là laja.

Ở Pháp, cây được gọi là galangal d’Inde và ở Đức, nó là alpinie. Ở Campuchia, nó là kom deng, và ở Malaysia nó là puar. Nếu bạn đến Myanmar, bạn sẽ nghe thấy nó được gọi là pedagoji.

Thực tế có hai loại riềng, loại lớn (A. galanga) và loại nhỏ (A. officinarum). Chúng thường được sử dụng thay thế cho nhau trong nấu ăn, nhưng có thể phân biệt hai loại cây này với nhau. Riềng to hơn có hương vị nhẹ nhàng hơn và kích thước lớn hơn. Ít hơn có hương vị đậm hơn và phát triển đến khoảng một nửa kích thước.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, gừng búng (A. calcarata) thường được thay thế cho A. galanga trong thực phẩm và thuốc và bạn cũng có thể thấy nó được dán nhãn là riềng ở cửa hàng tạp hóa.

Công dụng và những lợi ích

Một lợi ích sức khỏe nổi bật nhất của tinh dầu củ riềng, theo một cơ quan nghiên cứu khoa học là khả năng chiến đấu và có khả năng ngăn ngừa một số lượng lớn bệnh ung thư và khối u. Cụ thể:

 • Ung thư dạ dày: Một nghiên cứu năm 2014 tại Iran đã phát hiện ra rằng một chiết xuất chất lỏng của riềng đã phá hủy đáng kể số lượng tế bào ung thư dạ dày trong một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm sau 48 giờ, đó là kết quả nổi bật.
 • Bệnh bạch cầu: Các tế bào ung thư bạch cầu đơn nhân cấp tính, một bệnh bạch cầu di chuyển nhanh bắt đầu trong tủy xương, đã được tiếp xúc với tinh dầu củ riềng trong một nỗ lực để tìm ra một phương pháp điều trị ung thư tự nhiên làm tổn thương các tế bào liền kề, như hóa trị liệu nguy hiểm. Các nhà nghiên cứu ở Jamaica thực hiện nghiên cứu cho rằng đây có thể là một phương pháp chữa bệnh tiềm năng cho dạng bệnh bạch cầu này, và mà không phải là một từ mà các nhà khoa học sử dụng một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ đơn giản là sự khởi đầu, vì phải nghiên cứu nhiều hơn nữa để kiểm tra tác động của chiết xuất này đối với các tế bào khỏe mạnh trước khi thử nghiệm nó.
 • Khối u ác tính: Các nhà nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Chiayi, Đài Loan đã nghiên cứu tác động của ba hợp chất từ ​​rễ riềng lên tế bào u ác tính ở người (ung thư da). Tất cả ba hợp chất này đều có tác dụng chống đông máu của người Viking, nghĩa là chúng đã ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mới.
 • Bệnh ung thư tuyến tụy: Một nghiên cứu được công bố vào năm 2017 đã thử nghiệm nhiều hợp chất từ ​​tinh dầu củ riềng trong phòng thí nghiệm và tác động của chúng đối với các tế bào ung thư tuyến tụy, phát hiện ra chúng đã ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mới và ngăn chặn phát triển và các tác động của ung thư.
 • Ung thư ruột kết: Lần đầu tiên tinh dầu củ riềng được nghiên cứu chống lại các tế bào ung thư ruột kết ở người (vào năm 2013), các nhà khoa học đã tìm thấy nó gây ra apoptosis trên hai loại tế bào ung thư ruột kết.
 • Ung thư vú: Vào năm 2014, một trường đại học ở Iran đã phát hiện ra rằng chiết xuất apoptosis sinh sản trong dòng tế bào ung thư vú ở người, MCF-7, nhưng không gây hại cho các tế bào vú khỏe mạnh, MRC-5. Đi sâu hơn vào phương pháp mà tinh dầu củ riềng đạt được điều này, một nghiên cứu của trường đại học y khoa ở Trung Quốc đã phát hiện ra rằng nó đã sử dụng con đường TRAIL trong điều trị ung thư để kích thích sự chết tế bào trong các tế bào ung thư vú.
 • Ung thư gan: Một lý do khiến ung thư tàn phá rất lớn đối với cơ thể con người có liên quan đến cách nó lây lan hoặc di căn vào các cơ quan khác từ nơi nó bắt nguồn. Điều này đặc biệt đúng với ung thư gan. Một nghiên cứu của Đài Loan năm 2015 điều tra tác động của các hợp chất chiết xuất từ ​​riềng lên các tế bào HepG2 (một loại ung thư gan) cho thấy các hợp chất tự nhiên đã làm giảm trường hợp di căn bằng cách ngăn chặn các tế bào bị ung thư bám vào các tế bào khỏe mạnh khác.
 • Trong một nghiên cứu khác liên quan đến ung thư gan, liệu pháp phối hợp đã được sử dụng với các tác nhân trị liệu bằng tinh dầu củ riềng và phổ biến hơn, tạo ra hiệu quả chết tế bào (apoptotic) đáng kể hơn so với các liệu pháp riêng lẻ được tìm thấy.
 • Ung thư đường mật (Ung thư ống mật): Dạng ung thư đặc biệt này không phổ biến ở Hoa Kỳ, nhưng nó là một loại ung thư xâm lấn, lây nhiễm qua các ống mật nối gan với ruột non. Nó tác động đến mọi người phổ biến hơn ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, đặc biệt là Thái Lan. Chiết xuất rhempome kaempferol từ riềng được thử nghiệm trong một nghiên cứu năm 2017 ở Thái Lan đã cho những con chuột có tuổi thọ cao hơn, tỷ lệ di căn ít hơn và không tạo ra bất kỳ tác dụng phụ đáng chú ý nào trên các đối tượng.
 • Cải thiện chức năng và số lượng tinh trùng: Một số thành phần có trong tinh dầu củ riềngcó thể chứng minh hữu ích trong việc thúc đẩy khả năng sinh sản của nam giới. Trong một mô hình chuột, các nhà nghiên cứu ở Iran phát hiện ra rằng nó làm tăng số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.
 • Một nghiên cứu ở Đan Mạch đã xem xét tác dụng của tinh dầu củ riềng, kết hợp với chiết xuất từ ​​quả lựu, có trên tinh trùng ở những con đực khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng số lượng tinh trùng di động tăng gấp ba lần lượng giả dược.
 • Hoạt động như một chất chống viêm: Viêm là gốc rễ của hầu hết các bệnh. Điều này có nghĩa là viêm mãn tính có liên quan đến sự phát triển của một số lượng lớn các bệnh, bao gồm ung thư, bệnh tim, bệnh Alzheimer và một số bệnh khác. Tinh dầu củ riềng biểu hiện tác dụng chống viêm trên cơ thể một cách tổng quát và chống lại các tình trạng cụ thể.
 • Có một cytokine (protein tín hiệu tế bào) được tìm thấy trong cơ thể người được gọi là yếu tố hoại tử khối u, hay TNF-alpha, điều chỉnh phản ứng miễn dịch. Protein này là chủ đề của rất nhiều nghiên cứu vì TNF-alpha, nếu bị kích thích quá mức, có thể gây ra thiệt hại bất lợi và góp phần gây ra các bệnh gây tử vong với viêm mãn tính. Một chất phytonutrient được tìm thấy trong riềng ức chế hoạt động của TNF-alpha và do đó có thể giúp giảm viêm khắp cơ thể.
 • Thảo dược này cũng có thể giúp giảm viêm liên quan đến viêm khớp. Trong một nghiên cứu năm 2001, các đối tượng sử dụng một hợp chất có trong tinh dầu củ riềng và gừng đã thấy giảm đau đầu gối đáng kể và cải thiệt tình trạng bệnh tổng thể.
 • Một điều kiện khác có thể được điều trị thành công với một trong những chất phytonutrients trong thảo dược này (kaempferol) là viêm vú. Viêm vú là tình trạng liên quan đến việc cho con bú. Khi được điều trị bằng kaempferol, những con chuột trong một nghiên cứu đã tìm thấy sự giảm viêm rất lớn (ít nhất là một phần, đến việc ức chế TNF-alpha).
 • Có chất lượng kháng khuẩn và kháng nấm: Tinh dầu củ riềng gây ra tác dụng kháng khuẩn đối với một số vi khuẩn được biết là lây nhiễm thực phẩm, bao gồm staphylococcus, E. coli, listeria, salmonella và clostridium. Nó thậm chí có thể chống lại vi khuẩn E. coli kháng amoxicillin và thực sự đảo ngược sự kháng thuốc đối với amoxicillin.
 • Bằng cách nấu sò ốc với loại thảo mộc này, bạn cũng có thể có cơ hội tốt hơn để ức chế tác động của một loại vi khuẩn được gọi là Vibrio. Vibriosis có thể ảnh hưởng đến những người ăn động vật có vỏ chưa nấu chín, đặc biệt là hàu, nhưng những tác động đó có thể ít xảy ra hơn sau khi thêm riềng vào nấu chung.
 • Trên thực tế, một loại vi khuẩn phổ biến khác được gây ra bệnh khoảng 66% dân số thế giới (theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh) được gọi là H. pylori. Tuy nhiên, vi khuẩn này cũng có thể đã gặp sự trùng khớp của nó khi tiếp xúc với riềng – trên thực tế, loại thảo dược mạnh mẽ này thậm chí có thể giúp ngăn ngừa loét dạ dày thường do vi khuẩn H. pylori gây ra ngoài việc loại bỏ vi khuẩn.
 • Chất chống oxy hóa cao: Mặc dù chúng ta biết ăn quả việt quất giúp chúng ta tăng lượng chất chống oxy hóa, nhưng bạn có thể thích thú khi biết điều tương tự cũng đúng với riềng – mặc dù các loại chất chống oxy hóa có trong nó không nhất thiết giống như những loại trái cây bạn yêu thích. Thật thú vị, các chất chống oxy hóa trong tinh dầu củ riềng này có vẻ hiệu quả nhất trong việc bảo quản các sản phẩm thịt trong thời gian dài hơn so với không có nó.
 • Tốt cho não bộ: Có khả năng một phần nhờ vào đặc tính chống viêm của tinh dầu củ riềng, một hợp chất lấy từ rễ này được gọi là ACA có thể có tác dụng bảo vệ não, làm giảm một số dạng thoái hóa nhận thức liên quan đến tuổi tác.
 • Quay trở lại protein TNF-alpha, chúng tôi cũng thấy rằng bằng cách điều chỉnh TNF-alpha, tinh dầu củ riềng thậm chí có thể giúp chống trầm cảm. Viêm mãn tính và phản ứng thái quá của TNF-alpha là một khía cạnh được nghiên cứu gần đây của các cuộc thảo luận xung quanh trầm cảm.
 • Hỗ trợ vấn đề tiêu hóa: Mặc dù rõ ràng rằng rễ này có lợi ích đáng kinh ngạc theo khoa học hiện đại, nhưng tác dụng lâu đời nhất và được tìm kiếm nhiều nhất của nó là nó có tác dụng đối với dạ dày. Trong y học Ayurveda và các nền văn hóa châu Á khác, riềng dùng để làm dịu cơn đau dạ dày, giải quyết tiêu chảy, giảm nôn mửa và thậm chí là hết nấc cụt. Tinh dầu riềng như là hỗ trợ tiêu hóa. Những người bị các vấn đề tiêu hóa khác nhau có thể tìm thấy cứu trợ với loại tinh dầu này. Nó có thể điều trị mất nhu động ruột, viêm dạ dày, trào ngược axit và nôn mửa.
 • Tinh dầu riềng khi điều trị chống lại các loại virus chính. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng riềng có tác dụng ức chế đối với các loại virus nghiêm trọng đã đe dọa thế giới như bệnh than. Các loại virus thông thường như streptococcus và staphylococcus cũng có thể bị tiêu diệt với sự trợ giúp của loại tinh dầu này.
 • Tinh dầu Galangal như là hỗ trợ trong việc ngăn chặn nôn mửa. Cho dù bạn đang bị ốm nghén do mang thai hoặc say tàu xe vì những chuyến đi xa, bạn chỉ cần ngửi tinh dầu này qua ống hít và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.
  Tinh dầu riềng như thuốc giảm đau. Ở Trung Đông, có một truyền thống sử dụng loại tinh dầu này để chống lại chứng viêm khớp và đau cơ.
 • Tinh dầu riềng tăng cường ham muốn tình dục. Ở châu Âu, vào thời trung cổ, mùi hương kích thích, ấm áp của tinh dầu riềng được biết đến như một loại thuốc kích thích tình dục và nó vẫn được bán bởi một số nhà cung cấp thảo dược như một chất kích thích tình dục. Như với tất cả các thành phần kỳ lạ, riềng rất được ưu chuộng ở châu Âu. Nó được sử dụng để bảo vệ và sức khỏe; để khuyến khích ham muốn tinh dục và tăng khả năng tinh dục. Tinh dầu riềng thực sự rất phổ biến vì nó được biết đến để điều trị các vấn đề liên quan đến tình dục bao gồm thiếu ham muốn, rối loạn cương dương và hiệu suất tình dục kém.
 • Tinh dầu riềng làm tăng cường tâm trạng. Tinh dầu có tác dụng làm dịu. Nó có nghĩa là khi bạn căng thẳng hoặc bạn đang ở trong một tâm trạng tồi tệ, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn.
 • Tinh dầu riềng như một phương thuốc chữa chứng mất ngủ. Nếu bạn khó ngủ hoặc bạn không có giấc ngủ chất lượng, bạn cần sử dụng loại tinh dầu này. Bạn có thể ngủ nhanh hơn và lâu hơn.
Hướng dẫn sử dụng
 • Vấn đề dạ dày: Nếu bạn là một người vật lộn với các vấn đề tiêu hóa như chuột rút, đầy hơi, khí hoặc buồn nôn, sử dụng  tinh dầu này trên dạ dày của bạn sẽ giúp tiêu hóa của bạn dễ dàng. Rễ có các thành phần và tính chất cho phép các axit và enzyme tiêu hóa của bạn được kích hoạt. Điều này giúp quá trình tiêu hóa di chuyển theo một cách nhanh chóng hơn. Một vài giọt được thêm vào dầu nền mà bạn chọn sẽ hoạt động tốt.
 • Chăm sóc da: Nước trái cây được sản xuất từ ​​chính rễ, hoặc tinh dầu rất có lợi vì nó có hơn 40 chất chống oxy hóa khác nhau trong đó. Điều này giúp cải thiện đáng kể tình trạng da. Những thứ như bệnh chàm, bệnh vẩy nến, phát ban, mụn trứng cá và các vấn đề về da khác có thể dễ dàng điều trị bằng loại tinh dầu tuyệt vời này. Có những nghiên cứu cho thấy do sự hiện diện của chất chống oxy hóa lớn, nó là một trong những loại tinh dầu tốt nhất để sử dụng trên da cho mục đích chống lão hóa.
 • Da đầu khô: Đau khổ từ da đầu bị dị ứng, ngứa có thể là một trong những trải nghiệm khó chịu nhất. Bạn không thể ngừng gải ngứa. Tinh dầu riềng đã được sử dụng để phủ và điều trị da đầu khô và gàu trong nhiều năm. Một vài giọt có thể được thêm vào dầu gội của bạn hoặc bạn có thể trộn nó với dầu jojoba… sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây khô da đầu, gàu và kích ứng.
 • Mọc tóc: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp tóc dài, dày, bóng mượn, tinh dầu riêng là một giải pháp tuyệt vời. Hoặc ngay cả khi tóc của bạn bắt đầu mỏng hoặc trở nên hơi thưa thớt nhiều nơi. Cố gắng bôi tinh dầu lên da đầu bằng dầu riềng trộn với dầu hạnh nhân ngọt hoặc dầu quả mơ.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Riềng
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Riềng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]