FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Cúc La Mã

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 4.700.000

(đánh giá) 266 đã bán

Tinh dầu Cúc la mã: Công dụng và các lợi ích

Bạn không ngủ được? Nhu cầu cao về tinh dầu cúc La Mã một phần là do nó nổi tiếng là một chất hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên, hiệu quả. Ngoài ra, loại tinh dầu với hương trái cây ngọt ngào này có thể giúp giảm các triệu chứng do Rối loạn Lo âu Tổng quát gây ra.

Tinh dầu cúc la mã kobi (roman chamomile essential oil)

Bạn cũng có thể biết đến hoa cúc La Mã bằng một trong nhiều tên gọi khác của nó, chẳng hạn như hoa cúc La Mã trong tiếng Anh, hoặc hoa cúc Nga. Kobi cung cấp nguồn hoa cúc La Mã của chúng tôi từ Anh Quốc, nơi nó mọc rất nhiều. Hoa cúc họa mi thuộc chi Chamaemelum, có tên gốc tiếng Hy Lạp. Các từ gốc có nghĩa là “trên mặt đất” và “táo”, xuất phát từ mùi hương trái cây của thực vật và cách nó lan tỏa ra các cánh đồng. Ở Anh, nó thậm chí còn được sử dụng như một chất thay thế cỏ, vì nó đòi hỏi nỗ lực tối thiểu để duy trì. Hoa cúc La Mã ra hoa vào tháng 6 và tháng 7, với mỗi thân cây đưa ra một nụ.

Tại sao dầu hoa cúc lại đắt như vậy?

Tinh dầu hoa cúc rất phổ biến do nói rất hiệu quả về khả năng làm dịu, làm dịu và giúp ngủ ngon. Hơn nữa, giá thành sản xuất tinh dầu này cũng rất cao. Mỗi 1 héc-ta hoa cúc chỉ chiết xuất được 0,453kg tinh dầu hoa cúc mà thôi!

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu cúc la mã

 • Isobutyl Angelate: Thành phần này thuộc về một nhóm hợp chất hữu cơ được gọi là este axit béo. Nó là một dẫn xuất este và rất kỵ nước. Công dụng chính của nó là như một chất nhũ hóa, một chất hoạt động bề mặt và một chất phụ gia tạo hương vị. Isobutyl Angelate là thành phần đảm bảo hầu hết các lợi ích của tinh dầu hoa cúc.
 • Butyl Angelate: Một loại este béo khác, butyl angelate là một chất phụ gia tạo mùi và tạo mùi thơm phổ biến. Hương thơm của nó gợi nhớ đến rượu vang, với hương trái cây ngọt ngào.
 • 3-Methylpentyl Angelate: Một este hữu cơ được sử dụng làm chất phụ gia tạo mùi thơm, 3-Methylpentyl có mùi thơm của gỗ.
 • Isobutyl Butyrate: Một este butyrate phổ biến trong việc sử dụng hương liệu dứa, đào, táo và chuối cho bánh kẹo và kem.
 • Isoamyl Angelate: Một hợp chất thực vật tự nhiên có hương thơm hoa cỏ. Nó được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm, như một đại lý nước hoa. Nhiều lợi ích của tinh dầu hoa cúc phụ thuộc vào thành phần này.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu cúc la mã

Sản phẩm chăm sóc da

Trong số hàng tấn công dụng của tinh dầu hoa cúc, các sản phẩm chăm sóc da đứng đầu danh sách. Nghiên cứu chỉ ra rằng chiết xuất hoa cúc La Mã có thể kết hợp với các loại kem và kem dưỡng da để giúp giảm các triệu chứng của bệnh chàm.

Dầu hoa cúc là một chất phụ gia trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, bao gồm cả những sản phẩm nhắm mục tiêu đến mụn trứng cá. Để tạo hỗn hợp kem dưỡng da từ hoa cúc của riêng bạn, chỉ cần thêm một vài giọt vào kem dưỡng hoặc kem không mùi. Tốt nhất là sử dụng lớp nền càng tự nhiên càng tốt, vì việc thêm tinh dầu sẽ làm thay đổi lớp trang điểm hóa học của sản phẩm.

Liệu pháp hương thơm

Liệu pháp hương thơm là một phương pháp khác trong danh sách các cách sử dụng tinh dầu hoa cúc. Ở Hoa Kỳ, rối loạn lo âu là loại bệnh tâm thần phổ biến nhất. Rối loạn lo âu ảnh hưởng đến khoảng 18,1% người Mỹ và số người được điều trị chỉ chiếm khoảng 36% trong số đó. Nhiều người không muốn tìm kiếm sự giúp đỡ do bị xã hội kỳ thị hoặc thiếu hiểu biết. Cũng có nhiều người khác muốn tránh dùng thuốc theo toa vì lo lắng của họ, vì chúng có nhiều tác dụng phụ và có thể gây nghiện. Các nghiên cứu về hoa cúc cho thấy dầu có thể giúp giảm các triệu chứng của Rối loạn lo âu tổng quát.

Hỗ trợ giấc ngủ

Các bằng chứng giai thoại từ lâu đã chỉ ra rằng hoa cúc có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Những tuyên bố này đang được củng cố với nghiên cứu gần đây, chỉ ra rằng hoa cúc là một cách an toàn, tự nhiên để giúp gây ngủ.

Làm xà phòng

Làm xà phòng tự nhiên bằng tinh dầu cúc la mã

Trong khi dầu hoa cúc La Mã phổ biến hơn trong các sản phẩm chăm sóc da để lại, do giá thành của nó, nó có thể là một bổ sung sang trọng cho xà phòng tự nhiên. Nếu bạn đang muốn làm một sản phẩm hoặc món quà đặc biệt, thì hoa cúc họa mi có thể là cách hoàn hảo để nâng tầm trò chơi của bạn. Sử dụng dầu hoa cúc có thể giúp bạn tạo ra xà phòng thơm dịu, vừa có thể xoa dịu tâm hồn, vừa cung cấp độ ẩm cho da.

Tinh dầu Cúc la mã kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Hương thơm trái cây ngọt ngào của hoa cúc La Mã kết hợp hài hòa với nhiều loại dầu. Để giúp cải thiện giấc ngủ, hãy thử sử dụng hỗn hợp hoa cúc La Mã, hoa oải hương, kinh giới ngọtxô thơm trong phòng ngủ. Làm điều này trong 20 – 30 phút trước khi ngủ.

Sử dụng tinh dầu cúc la mã tại nhà

Một lựa chọn khác để thử nếu bạn khó ngủ là sương mù gối. Đơn giản là bạn chỉ cần vỗ nhẹ gối trước khi đi ngủ, rồi chìm vào giấc ngủ, hít thở hương thơm dịu nhẹ của hoa cúc.

Những gì bạn cần:

 • Chai thủy tinh sẫm màu
 • Nước cất (sử dụng phương pháp cuối cùng là đun sôi — điều này sẽ giúp loại bỏ một số tạp chất)
 • 20 giọt tinh dầu oải hương
 • 15 giọt tinh dầu cam ngọt
 • 10 giọt tinh dầu hoa cúc La mã

Cách làm:

Thêm tinh dầu vào chai, đổ nước cất lên trên và lắc trước khi sử dụng!

Cảnh báo

Trà hoa cúc nổi tiếng khắp thế giới với công dụng như một loại thuốc hỗ trợ giấc ngủ tự nhiên. Mặt khác, tinh dầu hoa cúc rất mạnh. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ nên thêm nó vào trà hoặc uống nó. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng dầu hoa cúc tại chỗ, bạn phải luôn pha loãng dầu trước. Sử dụng kem dưỡng da đơn giản, không mùi hoặc tốt hơn là dầu nền.

Một mối quan tâm tiềm ẩn khác với hoa cúc là nhiều người bị dị ứng với nó. Nếu bạn bị dị ứng với cúc vạn thọ, cỏ phấn hương hoặc cúc, thì tốt nhất bạn nên cho rằng mình cũng có khả năng bị dị ứng với hoa cúc. Nếu bạn muốn thử sử dụng tinh dầu hoa cúc, hãy bắt đầu với một lượng tối thiểu và tiến hành kiểm tra miếng dán trước để sử dụng tại chỗ.

Tổng kết

Việc sử dụng dầu hoa cúc có từ hàng ngàn năm trước, ở Ai Cập cổ đại, Hy Lạp và La Mã. Ngày nay dầu hoa cúc được tìm thấy trong nhiều sản phẩm, bao gồm cả những sản phẩm chăm sóc da và tóc. Do khả năng làm giảm các triệu chứng trầm cảm và lo lắng, nhu cầu cao về loại dầu trái cây ngọt ngào này. Điều này – cộng với nhiều loại hoa cần thiết để tạo ra nó – khiến việc lấy hoa trở nên đắt hơn.

Quy cách đóng gói

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Cúc La Mã
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Cúc La Mã
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]