FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Thuỷ Xương Bồ

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 1.000.000

(đánh giá) 322 đã bán
Mô tả thực vật

Thủy xương bồ hay bồ bồ (danh pháp hai phần: Acorus calamus, đồng nghĩa Acorus verus Houtt) là một loài thực vật có hoa trong họ Xương bồ. Loài này được L. miêu tả khoa học đầu tiên năm 1753.

Sinh trưởng tại vùng đầm lầy, rìa ao hồ, những vùng nước lặng, cũng được gieo trồng; ở độ cao dưới 2.800 m. Có ở nhiều nơi tại Trung Quốc, Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Triều Tiên, Malaysia (Sarawak), Mông Cổ, Nepal, Pakistan, Nga (Viễn Đông, Siberi), Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam; Tây Nam Á, châu Âu (trừ Nam Âu), Bắc Mỹ

Lá Thủy xương bồ chứa đến 20% tinh bột, thêm 1,5-3,5% tinh dầu, bao gồm cả Asarone và Eugenol.

Thủy xương bồ là một loại cây thuốc cổ truyền của y học châu Á. Các dân tộc bản địa Bắc Mỹ cũng sử dụng Thủy xương bồ để tắm, xông, phun thuốc và pha thức uống và làm gia vị.

Thân rễ Thủy xương bồ (Rhizoma Calami) được sử dụng, được thu hoạch vào tháng 9 và tháng 10. Thân rễ được sử dụng (chủ yếu tạo vị đắng) trong y học và trong sản xuất nước hoa và rượu mùi. Thủy xương bồ được coi là tăng lực và ngon miệng. Tinh dầu Thủy xương bồ cũng có chứa trong thức uống Coca-Cola. Nhai rễ có thể tạo cảm giác hưng phấn và ở liều cao hơn có thể tạo ra ảo giác nhẹ, mà được cho là vì có chứa chất Asarone.

Công dụng và những lợi ích
 • Lợi ích sức khỏe tâm trí: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil có thể được khuếch tán trong không khí bằng cách sử dụng máy xông tinh dầu. Sau đó thêm khoảng 3-5 giọt vào bên trong máy, và khoảng 10 giọt trong trường hợp dùng đèn đốt, khi không khí chứa tinh chất của Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil nó cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe cho tâm trí như cải thiện sự tập trung tinh thần, sự tập trung và sự tỉnh táo, hỗ trợ quá trình duy trì bộ nhớ, cải thiện lưu thông máu đến não và do đó thoát khỏi chóng mặt. Người có thể trải nghiệm sự cân bằng và ổn định tốt hơn, làm giảm bớt lo lắng, căng thẳng và căng thẳng, hương thơm của nó là nâng cao tinh thần. Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil có thể nuôi dưỡng cảm xúc tích cực cho tâm trí.
 • Tinh dầu Calamus chống sốt: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil rất hữu ích trong điều trị sốt nhẹ, hoặc nóng sốt. Mùi thơm khi được khuếch tán trong không khí làm giảm bớt các triệu chứng sốt và cho phép chúng ta nằm xuống và nghỉ ngơi. Đây là một biện pháp đơn giản tại nhà cho một cơn sốt nhẹ.
 • Chống thấp khớp & Chống đau khớp: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil như thuốc chống thấp khớp, đặc biệt kích thích cho các dây thần kinh và lưu thông máu. Nó kích thích và tăng tốc độ lưu thông máu ở khu vực bị ảnh hưởng và giảm đau và sưng liên quan đến bệnh thấp khớp, viêm khớp và bệnh gút. Người ta có thể thêm khoảng 3 giọt Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil vào 6 ml dầu nền, như dầu jojoba và bôi lên chỗ đau. Nó chống viêm và giảm đỏ và đau trên khớp.
 • Chống co thắt: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil được biết đến với đặc tính chống co thắt. Nó làm thư giãn tất cả các loại co thắt, nhưng đặc biệt hiệu quả đối với co thắt thần kinh. Do đó, trong trường hợp đau  và rối loạn thần kinh, loại tinh dầu này có thể được sử dụng, nhưng chỉ với liều lượng rất nhẹ.
 • Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil là kháng sinh: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil không cho phép bất kỳ sự tăng trưởng sinh học nào và hoạt động như một loại kháng sinh. Loại tinh dầu này có thể được sử dụng để chống nhiễm trùng, cả bên trong và bên ngoài.
 • Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil giúp thư giãn: Người ta có thể nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ tinh dầu này bằng cách sử dụng trong bồn tắm. Chuẩn bị một ít nước ấm để tắm và thêm khoảng 7 giọt Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil cùng với tinh dầu oải hương. Hai loại tinh dầu này kết hợp với nhau rất tốt. Tắm trong nước này. Nó tạo ra một tác dụng an thần và người bệnh cảm thấy một tác dụng an thần. Điều này cung cấp giảm đau, như đau lưng mãn tính. Nó cũng làm giảm bớt lo lắng và căng thẳng tinh thần. Khi tắm với hỗn hợp tinh dầu này làm cho tâm trí bình tĩnh và giảm bớt sự kích thích và cảm giác tiêu cực. Sự hiện diện của dầu hoa oải hương trong phương pháp điều trị tại nhà này giúp dễ ngủ và giảm chứng mất ngủ.
 • Tốt cho hệ tuần hoàn: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil là một chất kích thích, điều này làm tăng lưu thông máu và giúp các chất dinh dưỡng và oxy đến mọi góc của cơ thể. Sự lưu thông này cũng kích thích sự trao đổi chất.
 • Tăng cường trí nhớ: Tinh dầu thuỷ xương bồ  – Calamus Essential Oil có tác dụng tăng cường trí nhớ. Điều này có thể được quản lý cho những người đang trải qua hoặc đã bị mất trí nhớ do lão hóa, chấn thương hoặc bất kỳ lý do nào khác. Điều này cũng giúp khắc phục những thiệt hại nhất định đối với các mô não và tế bào thần kinh.
 • Tốt cho hệ thần kinh: Hầu hết các tác dụng của loại tinh dầu này đối phó với não và hệ thần kinh. Do đó, như mong đợi, loại tinh dầu này là một loại sản phẩm trị liệu về tinh thần và giúp duy trì sức khỏe lý tưởng của hệ thần kinh. Nó giúp phục hồi chúng khỏi sốc và những tác động tiêu cực khác. Nó cũng làm giảm chứng động kinh, các cuộc tấn công cuồng loạn và các vấn đề thần kinh khác nhau.
 • Chất kích thích: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil đặc biệt kích thích hệ thần kinh và não. Nó kích thích các dây thần kinh và tế bào thần kinh và giúp đạt được sự tỉnh táo và ổn định. Nó cũng kích thích một số chất thải nhất định, bao gồm các chất kích thích tố, lưu thông máu và các chức năng khác diễn ra bên trong cơ thể.
 • An thần: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil khi sử dụng ở liều thấp của loại dầu này có thể gây ngủ và hoạt động như một loại thuốc an thần rất hiệu quả. Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho những người bị mất ngủ hoặc mất ngủ. Tác dụng an thần này giúp thư giãn cơ thể và tâm trí, giúp mọi người nghỉ ngơi tốt, khỏe mạnh.
 • Giúp giảm đau & thư giản thần kinh: Tinh dầu thuỷ xương bồ  – Calamus Essential Oil khá hữu ích trong tất cả các loại đau thần kinh, như đau dây thần kinh. Trong những điều kiện này, các mạch máu bị co lại làm co thắt hoặc chèn ép dây thần kinh. Khi dây thần kinh bị hạn chế, nó kích thích tất cả dọc theo chiều dài của nó. Nếu cơn co lớn, nó có thể dẫn đến những cơn đau rát dữ dội, dữ dội, có cảm giác như những cú sốc điện chạy qua. Áp dụng Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil trong một loại dầu nền làm giảm viêm ở các mô gần đó. Các mạch máu co lại và trở về kích thước bình thường. Khi áp lực lên dây thần kinh được giảm bớt, đau thần kinh cũng giảm. Bằng cách này, nó rất hữu ích trong bệnh thần kinh của những người có tiền sử của bệnh tiểu đường. Massage da đầu sử dụng dầu này như một thành phần làm giảm loại áp lực này lên các dây thần kinh sọ.
 • Lợi ích khác: Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil có thể được sử dụng để điều trị đau thần kinh, gây ra do áp lực tác động lên dây thần kinh số 9 bởi các mạch máu xung quanh, gây ra đau và sưng cấp tính. Tinh dầu thuỷ xương bồ – Calamus Essential Oil làm cho các mạch máu co lại và giảm áp lực lên dây thần kinh sọ. Sâu xa hơn, do tác dụng gây tê và an thần lên não và dây thần kinh, nó làm giảm cảm giác đau đớn. Tinh dầu này cũng được sử dụng để điều trị đau đầu và chóng mặt, cùng với đó là thuốc an thần.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Thuỷ Xương Bồ
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Thuỷ Xương Bồ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]