30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Gỗ Guaiac

from 950.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (52 đánh giá) 246 đã bán

Gỗ Guaiac là loài cây gỗ quý hiếm. Giống như gỗ trầm hương, cây này có thể cung cấp tinh dầu, tuy nhiên, vẫn nhiều người chưa biết đến. Hiện nay, tinh dầu gỗ Guaiac được sử dụng trong nhiều sản phẩm nước hoa nổi tiếng, nến thơm, xà phòng … Cùng Kobi tìm hiểu về gỗ Guaiac, tinh dầu và các tác dụng của nó trong bài viết sau.

1. Mô tả thực vật

Gỗ Guaiac tên khoa học là Bulnesia sarmientoi. Gần đây, cây được phân loại lại là Gonopterodendron sarmientoi. Gỗ Guaiac là một loài cây sống ở một phần của khu vực Gran Chaco ở Nam Mỹ, xung quanh biên giới Argentina – Bolivia – Paraguay. Gỗ có nhiều tên gọi khác nhau nên có thể khiến nhiều người nhầm lẫn.

Tâm gỗ Bulnesia sarmientoi có màu nâu, đen và xanh lục. Bởi vì có nhiều màu từ xanh ô liu nhạt đến nâu sô cô la và có các vệt. Dát gỗ phần lớn mỏng và có màu vàng nhạt. Trọng lượng riêng cơ bản của loại gỗ này là từ 0,92 đến 1,1 g / cm3.

Gỗ Guiac là một loại cây rụng lá với tán cao và xòe tán rộng. Nó có thể cao 7 – 18 mét. Quả ngắn và hình trụ, đường kính khoảng 50 – 70cm. Cây được khai thác từ tự nhiên để lấy gỗ và tinh dầu

Từ năm 2018, gỗ cây Bulnesia sarmientoi được liệt kê là có nguy cơ tuyệt chủng trong công bố của Sách đỏ IUCN. Nguyên do nạn phá rừng ở Gran Chaco và nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ đối với gỗ, chất chiết xuất và tinh dầu của nó kể từ năm 2001.

Guaiac-Wood
Guaiac-Wood

2. Tinh dầu gỗ Guaiac là gì?

Tih dầu gỗ guaiac là một thành phần hương thơm được sử dụng trong xà phòng và nước hoa. Mặc dù tên là guaiac nhưng nó không đến từ cây Guaiacum, mà từ cây gỗ Bulnesia sarmientoi.

Tinh dầu guaiac được sản xuất thông qua quá trình chưng cất hơi nước của hỗn hợp gỗ và mùn cưa từ cây gỗ Bulnesia sarmientoi. Phần thu được là một khối bán rắn màu vàng đến vàng lục, nóng chảy ở khoảng 40–50 ° C. Sau khi nấu chảy, tinh dầu có thể được làm lạnh trở lại nhiệt độ phòng nhưng vẫn ở dạng lỏng trong một thời gian dài. Tinh dầu guaiac có mùi thơm, tương tự như mùi của hoa hồng trà lai hoặc hoa violet. Vì sự giống nhau này, nó đôi khi được sử dụng làm chất pha tạp chất cho tinh dầu hoa hồng.

Tinh dầu có thể được sử dụng làm hương cuối hoặc hương giữa trong nước hoa. Đồng thời, xuất hiện trong một số sản phẩm dược phẩm bao gồm xà phòng, nến thơm, mỹ phẩm và thậm chí cả hương liệu

3. Thành phần hóa học của tinh dầu gỗ Guaiac

Không giống như các loại tinh dầu của cỏ vetiver, hoắc hương, trầm hương, tinh dầu gỗ Guaiac chủ yếu là các nhóm rượu bậc ba. Trong đó guaiol và bulnesol thường chiếm hơn 2/3 lượng tinh dầu. Ngoài hai rượu này, belemol, 10 – epi – g – eudesmol, g – eudesmol, a – eudesmol, b – eudesmol, limonene, β – bulnesene, δ – bulnesene, α – guaiene, guaioxide và β – patchoulene đã được ghi nhận là những thành phần hóa học chính.

4. Tác dụng của tinh dầu gỗ Guaiac

Tinh dầu và thành phần hóa học trong gỗ Guaiac có thể đem đến một số lợi ích điều trị trong y học. Tuy nhiên, tinh dầu gỗ Guaiac còn ít được giới khoa học quan tâm, nghiên cứu và phát triển. Một số lợi ích có thể liệt kê dưới đây.

4.1. Giảm đau

Đau là phản ứng sinh tồn tự nhiên của con người. Phản ứng này giúp con người “rút kinh nghiệm”, tránh khỏi những tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào ngưỡng đau, kinh nghiệm cơn đau đã từng trải qua. Vì vậy, giảm đau đem lại sự dễ chịu cho những người nhạy cảm với đau.

Một lợi ích của tinh dầu gỗ Guaiac được cho là giảm đau. Mọi người sử dụng gỗ này để điều trị các loại đau khác nhau, bao gồm: viêm khớp, đau đầu, đau họng, … Tác dụng này có thể liên quan đến limonene có trong tinh dầu gỗ. Theo nghiên cứu năm 2016 và 2017 trên động vật, Limonene có thể giúp giảm đau bằng cách ức chế một số con đường dẫn truyền tín hiệu đau nhất định.

Tuy nhiên, hiện nay chúng ta cần thêm nhiều nghiên cứu làm sáng tỏ cơ chế giảm đau của tinh dầu với con người.

4.2. Giảm căng thẳng, stress

Căng thẳng có mối liên hệ chặt chẽ bởi cơ chế sinh học của chứng viêm. Hậu quả của căng thẳng khiến kích hoạt quá trình lão hóa nhanh. Căng thẳng gây ra loạt phản ứng nội tiết tố dọc theo trục dưới đồi-tuyến yên-thượng thận (HPA). Phản ứng này có thể phá vỡ sự cân bằng của hệ thần kinh thực vật cần thiết cho một cuộc sống hài hòa. Căng thẳng không chỉ gây tác động đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể như tim mạch, thần kinh, …

Nhiều người cảm nhận thấy mùi thơm của tinh dầu gỗ Guaiac rất thư giãn. Vì vậy nó thường được sử dụng để giảm bớt căng thẳng. Bởi theo y học bản địa, tinh dầu có tác dụng thanh lọc, làm sạch cơ thể và tâm trí.

Trong một nghiên cứu trên động vật năm 2013 và năm 2014, limonene trong gỗ Guaiac chống căng thẳng đáng kể. Người ta đo đạc thông qua các thông số hành vi và sinh lý dưới ảnh hưởng của hệ thần kinh.

Tuy nhiên chúng ta vẫn cần có thêm các nghiên cứu trên người là cần thiết để xác định xem tinh dầu gỗ Guaiac ảnh hưởng như thế nào đến căng thẳng.

4.3. Đuổi muỗi, côn trùng

Muỗi là động vật trung gia truyền bệnh cho người. Mỗi năm có thể gây ra nhiều loại dịch bệnh ở các quốc gia như sốt rét, sốt xuất huyết, nhiễm virus Zika, … Hằng năm, dịch bệnh có thể gây tử vong cho hàng triệu người. Vì vậy, các phương pháp đuổi hoặc diệt trừ loài muỗi luôn được quan tâm và phát triển. Đặc biệt là sử dụng các loài thực vật hiện hữu tại địa phương.

Theo truyền thống, gỗ Guaiac được người dân bản địa sử dụng rộng rãi để xua đuổi muỗi. Nó cũng được cho là để ngăn chặn kiến, mối và ruồi. Theo một nghiên cứu năm 2012, Limonene có trong tinh dầu gỗ guaiac là một chất đặc biệt. Nó có thể diệt côn trùng, và được sử dụng trong các chất đuổi côn trùng tự nhiên. Tinh dầu từ gỗ Guaiac là biện pháp đuổi muỗi sinh học, có thể thay thế lâu dài, rẻ tiền và không gây hại đối với môi trường sống và sức khỏe của con người.

5. Cách sử dụng tinh dầu gỗ Guaiac

5.1. Liệu pháp hương thơm

Bạn có thể phối hợp tinh dầu gỗ guaiac với một số loại tinh dầu khác. Như là tinh dầu chiết xuất từ vanilla, hoa hồng, cúc la mã, quế, đinh hương, bưởi, neroli, cam, ylang ylang, … Việc kết hợp các loại tinh dầu với nhau không những giúp hương thơm dễ chịu hơn mà còn tăng thêm hiệu quả sức khỏe.

Bởi vì tinh dầu gỗ Guaiac thường ở dạng dày dính nên để tinh dầu hoạt động tốt thì bạn cần làm nóng tinh dầu. Sau đó, có thể cho tinh dầu lỏng vào máy khuếch tán hoặc bát tô nước nóng để tinh dầu được lan tỏa khắp xung quanh. Phương pháp này thường được sử dụng khi tập yoga, thiền hoặc thực hiện các hoạt động giảm căng thẳng khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gỗ Guaiac tự nhiên tạo khói thơm. Hoặc có thể đun chảy nhựa của gỗ này, nó cũng lan tỏa mùi thơm dễ chịu tương tự như khuếch tán tinh dầu.

5.2. Làm dầu xoa bóp

Bạn có thể sử dụng tinh dầu gỗ Guaiac để điều trị cơn đau như đã liệt kê ở trên. Bạn chỉ cần pha vài giọt tinh dầu với 1 muỗng canh dầu nền như dầu olive, dầu hạt nho, … Sau đó, tiến hành xoa bóp bấm huyệt nhẹ nhàng vùng cơ thể đang bị đau. Cơn đau của bạn sẽ nhanh chóng được xoa dịu.

5.3. Các chế phẩm

Bạn có thể tìm thấy thành phần tinh dầu gỗ Guaiac trong nhiều sản phẩm trên thị trường. Như là nước hoa nổi tiếng, nến thơm, xà phòng, … Bạn có thể sử dụng những sản phẩm này theo sở thích, tương tự như liệu pháp hương thơm.

6. Lưu ý an toàn khi dùng tinh dầu gỗ Guiac

6.1. Trước khi sử đụng

Vì gỗ Guaiac đã được liệt kê vào nhóm nguy cơ tiệt chủng nên điều quan trọng là phải mua tinh dầu gỗ cần có nguồn gốc hợp lý và phát triển bền vững. Trước khi mua, bạn hãy đảm bảo rằng tinh dầu được sản xuất có trách nhiệm. Điều này sẽ giúp hỗ trợ việc bảo tồn các loài gỗ Guaiac và sinh kế của người dân bản địa.

6.2. Trong khi sử dụng

Bạn nên kiểm tra hướng dẫn, thời gian sử dụng trên bao bì của nhà sản xuất tinh dầu bất kỳ.

Tinh dầu gỗ Guaiac ít có tác dụng phụ hơn so với một số loại tinh dầu khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải thận trọng nếu thuộc các trường hợp sau đây:

 • Tinh dầu gỗ Guaiac được coi là không gây mẫn cảm, không gây kích ứng và không gây độc cho da người. Tuy nhiên vẫn có một tỉ lệ có thể gây viêm da tiếp xúc, mẩn ngứa, phát ban mề đay, … Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tinh dầu này, kiểm tra ở vùng da nhỏ. Nếu da của bạn bị kích ứng, hãy ngừng sử dụng tinh dầu ngay lập tức.
 • Bạn đang trong thời kì mang thai hoặc đang cho con bú thì cơ thể rất nhạy cảm và yếu ớt. Vậy nên bạn cần tránh sử dụng tinh dầu hoặc hương thơm gỗ Guaiac.
 • Bạn có vấn đề về phổi hoặc hô hấp, người có dị ứng, hen suyễn cũng cần thận trọng khi sử dụng tinh dầu gỗ Guaiac, vì nồng độ cao có thể gây dị ứng mạnh hơn. Đồng thời, tránh đốt cả nhựa và cây gỗ Guaiac, điều này có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng của bạn.
 • Không bao giờ được nuốt hoặc uống tinh dầu gỗ Guaiac. Vì nó có thể gây khó chịu nghiêm trọng cho hệ tiêu hóa, khiến bạn buồn nôn hoặc nôn mửa.
 • Để tinh dầu gỗ Guaiac xa tầm tay trẻ em và thú cưng trong gia đình.
 • Để tránh những phản ứng gây hại có thể xảy ra trên da, nên pha loãng tinh dầu này với dầu nền trước khi sử dụng ngoài da.

7. Quy cách đóng gói

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi-3

8. Kết luận

Trên đây là bài viết về gỗ Guaiac và tinh dầu. Sản phẩm có nhiều tác dụng trong đời sống hàng ngày của con người. Tuy nhiên, loài gỗ này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng nên cần sử dụng gỗ có trách nhiệm. Đồng thời, chúng ta cần thêm nhiều nghiên cứu tác dụng, hiệu quả của tinh dầu gỗ Guaiac trên người. Vì vậy, bạn đọc khi sử dụng tinh dầu Guaiac cần tìm hiểu nguồn gốc và những hiệu quả mà mình mong muốn.

9. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

10. Các chứng chỉ/chứng nhận

Tài liệu tham khảo

 1. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/29477626/
 2. https://www.healthline.com/health/palo-santo-benefits#purported-benefits
 3. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/24125633/

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

52 đánh giá cho Tinh dầu Gỗ Guaiac
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 52 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Lê Quỳnh Đã mua tại kobi.vn

  Giao hàng nhanh chất lượng phì hợp với giá fieenfnnnnnnnnnnnn

 2. Bảo Ngũ Đã mua tại kobi.vn

  Quá là xịn xò luôn . Đóng gói quá đẹp , cẩn thận ??????????????????????

 3. Võ Hoàng Long Đã mua tại kobi.vn

  Giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận. Mùa tinh dầu thơm lắmmmm ???

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]