FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Hồi

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 240.000

4.88 (16 đánh giá) 129 đã bán

Tinh dầu Hồi: Công dụng và các lợi ích

Vị ngọt và cay, hoa hồi đã phổ biến từ năm 100 trước Công nguyên, thời điểm mà nó được thưởng thức đơn giản vì thú vui ẩm thực của mình. Nhờ nghiên cứu sâu hơn về công dụng của tinh dầu, giờ đây chúng ta đã biết thêm nhiều điều về loại gia vị đa năng này. Hương thơm nồng, nồng của tinh dầu hồi khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để làm hương thơm cho nến, xà phòng và nước hoa. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách sử dụng tinh dầu hồi có thể giúp giảm bớt cảm giác căng thẳng và lo lắng.

Tinh dầu hồi kobi (star anise essential oil)
Tinh dầu hồi kobi (star anise essential oil)

Tinh dầu hồi có nguồn gốc từ cây thường xanh cỡ trung bình có tên khoa học là “Illicium verum”. Trong nhiều thế kỷ, Tây Nam Trung Quốc và Đông Bắc Việt Nam thống trị thị trường hoa hồi. Ngày nay, nhiều quốc gia châu Á khác – bao gồm cả Ấn Độ – cung cấp cả cây và dầu của nó. Cây được đặt tên từ những bông hoa hình sao tuyệt đẹp mọc trên đó, thường có màu nâu đỏ. Những bông hoa này chứa những quả nang chứa một hạt nhỏ, được hái cẩn thận và đưa qua quá trình chưng cất hơi nước để thu được tinh dầu hoa hồi.

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu hồi

 • (E) -anethole: Anethole là một hợp chất có nguồn gốc tự nhiên và là một chất phụ gia tạo hương vị phổ biến. Nó cũng là yếu tố góp phần tạo nên hương thơm cam thảo thương hiệu của tinh dầu hồi. Ngoài ra, các nghiên cứu chỉ ra cây an xoa có chứa các đặc tính chống viêmngăn ngừa hóa chất, trong số các lợi ích sức khỏe tiềm năng khác.
 • Foeniculin: Foeniculin là một thành phần tự nhiên khác có nguồn gốc từ dầu Illicium verum. Nó đóng góp rất nhiều vào lợi ích của tinh dầu hồi.
 • Methyl Chavicol: Methyl chavicol còn được gọi là estragole, tên xuất phát từ tiếng Pháp có nghĩa là ngải giấm, “estragon”. Bạn sẽ thường tìm thấy thành phần này trong nước hoa, vì nó có mùi tương tự như mùi của hoa hồi.
 • Limonene: Limonene là một thành phần chính trong vỏ của các loại trái cây họ cam quýt – do đó có tên, có tiền tố là Limon – nhưng nó cũng có trong các loại tinh dầu khác như hoa hồi. Bạn sẽ tìm thấy limonene trong nhiều loại sản phẩm, bao gồm cả thực phẩm chức năng, nước hoa và mỹ phẩm. Nghiên cứu chỉ ra rằng loại terpene phổ biến này có thể có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm các đặc tính ngăn ngừa hóa chất, cũng như hoạt động như một chất hỗ trợ có thể làm giảm chứng ợ nóng và GERD.
 • Linalool: Linalool là một thành phần phổ biến xuất hiện tự nhiên trong nhiều loại tinh dầu. 60-80% các sản phẩm vệ sinh có thêm hương thơm có chứa linalool, với bằng chứng cho thấy nó có đặc tính kháng nấm. Nó cũng là một loại thuốc trừ sâu tự nhiên, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy nó trên trang web của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Hơn nữa, các nghiên cứu tâm thần học cho thấy linalool có đặc tính an thần đáng kể, có nghĩa là nó có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng cũng như cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Nerolidol: Nerolidol là một sesquiterpene tự nhiên, được tìm thấy trong dầu của nhiều loại cây và hoa. Nó có mùi thơm của gỗ mạnh, tương tự như mùi của vỏ cây tươi. Các nghiên cứu về nerolidol cho thấy nó cung cấp nhiều tác dụng dược lý, bao gồm chống vi khuẩn, chống oxy hóa và chống ký sinh trùng. Điều này không chỉ hoạt động hiệu quả như một chất chống côn trùng và một chất tăng cường sự xâm nhập vào da.
 • Cinnamyl axetat: Một este axetat, cinnamyl axetat được biết là đóng một vai trò trong việc tạo ra nước hoa và chất đuổi côn trùng. Nhiều lợi ích của tinh dầu hồi là phụ thuộc vào thành phần này.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu hồi

Tại Kobi, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua tinh dầu hồi số lượng lớn. Đó là một trong những niềm vui lớn nhất của chúng tôi khi hỗ trợ các doanh nghiệp mong muốn sử dụng các chất thay thế an toàn hơn, tự nhiên hơn cho chất tổng hợp. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách bạn có thể kết hợp tinh dầu hồi vào nhiều sản phẩm thông thường:

Làm xà phòng

Làm xà phòng tự nhiên với tinh dầu hồi
Làm xà phòng tự nhiên với tinh dầu hồi

Khi nói về công dụng của tinh dầu hồi, người ta nghĩ ngay đến việc làm xà phòng. Với nhu cầu về xà phòng tự nhiên ngày càng tăng, nhiều nhà sản xuất đang tìm cách kết hợp hương thơm vào sản phẩm của họ mà không bổ sung các chất độc hại và chất kích ứng. Tinh dầu, với hương thơm mạnh mẽ, là một sự thay thế tuyệt vời.

Chỉ một lượng tối thiểu là cần thiết để có được hương thơm tuyệt vời, lâu dài. Đặc biệt, tinh dầu hoa hồi mang đến một hương thơm ngọt ngào, cay nồng cùng với đặc tính kháng nấm của nó. Điều này làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho xà phòng hữu cơ, được làm thủ công tự nhiên.

Làm nến

Theo Candles.org, hơn 35% lượng nến được mua trong mùa Giáng sinh / Lễ. Hương thơm ấm áp của hoa hồi rất tuyệt vời để kết hợp với các mùi hương lễ hội khác như linh sam balsam, hương thảo, quế và đinh hương. Dầu của Kobi là 100% nguyên chất và chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng tất cả các tài liệu cần thiết. Nghiên cứu thống kê chỉ ra rằng doanh số bán nến hữu cơ trực tuyến sẽ tăng đều đặn, với khách hàng chủ yếu là phụ nữ thuộc thế hệ trẻ, chuyên viên mát-xa và spa. Thị trường nến tự nhiên đang phát triển khi nhiều người và doanh nghiệp cố gắng tránh xa chất liệu tổng hợp và giảm lượng khí thải carbon của họ.

Liệu pháp hương thơm

Trị liệu bằng hương thơm là một phương pháp khác từ các công dụng của tinh dầu hồi. Các dự báo cho thấy giá trị thị trường tinh dầu trên toàn thế giới sẽ đạt 27 tỷ USD vào năm 2022. Một phần của sự gia tăng này là do ngày càng có nhiều người sử dụng liệu pháp hương thơm để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc. Mặc dù nhiều bằng chứng chỉ là giai thoại, nhưng nhiều người khẳng định liệu pháp hương thơm có thể giúp cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng và lo lắng. Tinh dầu hồi có chứa thành phần linalool, mà nhiều nghiên cứu cho thấy có tác dụng an thần trên cơ thể.

Bạn có thể đạt được hiệu quả của liệu pháp hương thơm thông qua việc hít thở, cũng như thông qua việc thoa trực tiếp trên cơ thể. Nhiều người sử dụng máy khuếch tán xung quanh nhà hoặc văn phòng của họ cho mục đích trị liệu bằng hương thơm. Khi sử dụng tại chỗ, đừng bao giờ thoa tinh dầu trực tiếp lên da – chúng quá mạnh. Thay vào đó, hãy pha loãng chúng với dầu nền trước. Bạn có thể thêm một vài giọt hoa hồi vào dầu xoa bóp, dầu nền, hoặc thậm chí kem dưỡng da và các sản phẩm khác để thêm hương liệu vào thói quen thường xuyên của bạn.

Tinh dầu Hồi kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Trước hết, tinh dầu hoa hồi có mùi gì? Loại dầu này có mùi thơm nồng, cay, gợi nhớ đến cam thảo hoặc thì là. Nó kết hợp tốt với các loại dầu có múi như cam, cũng như với quế, đinh hương, balsam-fir và hương thảo. Để có một hỗn hợp lễ hội, hãy thử kết hợp dầu cam ngọt, hoa hồi, vỏ quếhương trầm.

Cảnh báo

Vì tác dụng của chúng, bạn không bao giờ nên ăn các loại tinh dầu. Ví dụ, cần 500 lb hoa oải hương để tạo ra 1 lb dầu oải hương! Bạn có thể tưởng tượng cần bao nhiêu hạt sao hồi để làm điều tương tự, và xem các loại dầu này thực sự cô đặc đến mức nào. Nếu bạn đang sử dụng tinh dầu tại chỗ, hãy nhớ luôn pha loãng trước. Luôn để tinh dầu hồi tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi, đồng thời nhớ sử dụng có trách nhiệm. Kobi cung cấp MSDS cho mỗi lần mua hàng và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thêm bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào của bạn.

Tổng kết

Tinh dầu hồi và hương thơm cay nồng quyến rũ của nó có thể rất linh hoạt. Bạn có thể muốn sử dụng nó để thêm hương thơm tự nhiên vào các sản phẩm như nước hoa, nến hoặc hương, hoặc bạn có thể chỉ đơn giản là muốn thư giãn với một số liệu pháp hương thơm. Dù bằng cách nào, tinh dầu hồi cũng mang lại nhiều lợi ích và công dụng tiềm năng. Tại Kobi, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết để họ biết cách sử dụng tinh dầu một cách có trách nhiệm và bền vững. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại ngần liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

Quy cách đong gói
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

16 đánh giá cho Tinh dầu Hồi
4.88 Đánh giá trung bình
5 87% | 14 đánh giá
4 12% | 2 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Hồi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Mộng Thuỳ Dương Đã mua tại kobi.vn

   Hộp đẹp thế shop ơi, chưa dùng thử nhưng chắc ok, sẽ tiếp tục ủng hộ nếu có nhu cầu!

   thích
  2. Minh Đã mua tại kobi.vn

   Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, không đọc kỹ tưởng lọ 10ml, hóa ra là 5ml nên giá o rẻ lắm

   thích
  3. Nguyễn Thị Hòa Đã mua tại kobi.vn

   Mùi này lạ nên mua thử, thư giãn cũng ổn mng có thể mua tham khảo thử ^^

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]