FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Hoàng Lan

from 420.000

Xóa
Số lượng +
5.00 (41 đánh giá) 649 đã bán
Mô tả thực vật

Hoàng lan hay y lan công chúa (danh pháp hai phần: Cananga odorata), là một loài cây thân gỗ trong Chi Công chúa (Cananga). Loài cây này có thể có độ cao trung bình khoảng 12 m, phát triển tối đa khi được trồng tại nơi có nhiều nắng, và nó ưa thích các loại đất chua tại khu vực nguồn gốc của nó là các rừng mưa. Vỏ cây màu xám trắng; nhánh ngang hay thòng, mang lá song đính, không lông. Lá của nó dài, trơn và bóng loáng. Hoa có màu vàng ánh lục hoặc hồng, quăn như sao biển, và có tinh dầu có mùi thơm rất mạnh, nở từ tháng 11 đến tháng 12. Mỗi hoa cho ra một chùm quả, mỗi chùm quả chứa 10 – 12 hạt, giống như hạt na.

Tên gọi ylang-ylang có nguồn gốc từ tiếng Tagalog ilang-ilang, có nghĩa là “hoa của các loài hoa” mà không phải là để nói bóng gió tới mùi thơm dễ chịu của hoa hoàng lan.

Mùi thơm của hoa hoàng lan vừa nồng và đậm với các dấu vết của hoa cây cao su và món sữa trứng, đồng thời lại rực rõ với dấu vết của hoa nhài và tinh dầu cam đắng (Citrus aurantium thứ amara hay Bigaradia). Tinh dầu hoa hoàng lan thu được bằng cách chưng cất nhờ hơi nước và tách ra thành các cấp khác nhau (extra; 1; 2; 3) tương ứng với việc chưng cất vào khi nào. Thành phần chính tạo ra mùi thơm của hoàng lan là mêtyl anthranilat.

Cây gỗ cao 6–18(–33) m, với vỏ cây màu xám nhạt; các cành non có lông tơ li ti, sau chuyển thành nhẵn nhụi, sẫm màu và có khía. Phiến lá hình trứng-thuôn dài hay hình elip-thuôn dài, dài 10–21 cm, rộng 4–10 cm, thường nhọn hoắt lệch bên ở đỉnh, đáy hình nêm rộng hay thuôn tròn hoặc cắt cụt, hơi có lông tơ trên gân giữa và các gân phụ; hệ gân lá nổi rõ. Hoa rủ thành cành hoa gồm 2–6 hoa, mùi rất thơm. Cánh hoa màu xanh lục sau chuyển thành vàng nhạt, với đốm nâu-tía ở đáy mé trong, thẳng-hình mũi mác, kích thước dài (2,5–)5–7,5(–8,7) cm, rộng 5–7(–14) mm, có long tơ li ti. Đơn quả 10–16, hình elipxoit hay thuôn dài-trứng ngược, dài 1,5–2,3 cm, nhẵn nhụi. Hạt màu nâu nhạt, theo đường viền thuon dài-hình elip, dẹp, dài 9 mm, rộng 6 mm, dày 2,5 mm,với các mặt nhăn hay rỗ.

Công dụng và những lợi ích

Tinh Dầu Hoang Lan – Cananga Essential Oil là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất để hỗ trợ da và tóc, và thúc đẩy quá trình làm dịu, có thể bạn không biết biết rằng không phải là loại tinh dầu duy nhất có nguồn gốc từ các loài thực vật Canangaodorata? Các loài odata có hai biến thể cụ thể: genuina và macrophylla. Trong khi cả hai biến thể là những cây nhiệt đới cao tạo ra những bông hoa màu vàng đặc trưng, ​​rủ xuống, những loại tinh dầu được chưng cất từ ​​những bông hoa này khá khác nhau. Tinh dầu hoang lan – Cananga, chiết xuất từ ​​var. macrophylla, có một số lợi ích sức khỏe tổng thể tương tự như Ylang Ylang nhưng cũng có đặc tính điều chỉnh tâm trạng mạnh mẽ, và có thể được sử dụng bên trong để chống oxy hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ chăm sóc tế bào da.

Thành phần hóa học đa dạng của mỗi loại tinh dầu là những gì mang lại lợi ích độc đáo của chúng và thành phần hóa học Cananga đặc biệt thú vị. Mặc dù thành phần có thể thay đổi tùy theo nguồn gốc và thực hành thu hoạch, công ty Dalosa Vietnam luôn có bảng GCMS để kiểm chứng các thành phần tinh dầu, có một cặp thành phần chính hấp dẫn, beta-caryophyllene và germacrene, hai thành phần này hiếm thấy đạt được hàm lượng cao ở bất cứ loại tinh dầu nào. Tinh dầu hoàng lan – Cananga được đặc trưng bởi một loạt các lợi ích tuyệt vời và hương thơm ngọt ngào, phong phú nhưng nhẹ nhàng hoa hơn tinh dầu Ylang Ylang.

Hoạt chất Beta-Caryophyllene có trong tinh dầu hoàng lan:  Bạn nên biết rõ về phytocannabinoid, beta-caryophyllene, thành phần hóa học chịu trách nhiệm cho nhiều lợi ích đáng kinh ngạc của Copaiba. Mặc dù beta-caryophyllene thường được tìm thấy trong các loại tinh dầu khác như húng quế, tiêu đen, tía tô đất, ngoại trừ tinh dầu nhựa thơm lãnh sam, nó thường được tìm thấy với số lượng nhỏ. Đó không phải là trường hợp của Cananga, vì beta-caryophyllene là một trong những hợp chất chiếm ưu thế trong ác thành phần hóa học. Sự hiện diện của beta-caryophyllene có nghĩa là Cananga có các đặc tính hỗ trợ chống oxy hóa và bảo vệ  sức khỏe tế bào mạnh mẽ khi sử dụng bên trong

Germacren: Thành phần chính khác của hoàng lan – Cananga là sesquiterpene, germacren. Cũng được tìm thấy rất nhiều ở ngọc lan tân và tinh dầu cỏ thi. Germacren cung cấp một phổ các lợi ích tương tự như của beta-caryophyllene. Cụ thể, một số nghiên cứu kiểm tra sử dụng nội bộ đã chỉ ra rằng germacren có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và hỗ trợ sức khỏe tế bào. Các nghiên cứu thử nghiệm khác cho thấy rằng mùi thơm của germacren có thể thúc đẩy thư giãn.

Hướng dẫn sử dụng

Xông hương & hít trực tiếp: Chỉ đơn giản là hít mùi hương tinh dầu hoàng lan có thể mang lại hiệu quả nhất định cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của chúng ta. Sự nhạy cảm nhất trong năm giác quan cho phép mùi hương đi qua các tế bào bên trong, tương tác với hệ thống kiểm soát và mang lại một phản ứng cảm xúc mong muốn.

Khuếch tán: Cách hiệu quả và hiệu quả nhất để thưởng thức tinh dầu. Sử dụng thiết bị khuếch tán đặc biệt cho phép chúng tôi trải nghiệm lợi ích thơm trong thời gian dài, Khuếch tán khi vượt qua với cảm giác căng thẳng hoặc lo lắng.

Sử dụng tại chỗ: Tinh dầu hoàng lan dễ dàng hấp thụ vào da, vì vậy hãy chắc chắn để hiểu bản chất của tinh dầu, độ nhạy của bạn và mức sử dụng tối đa cho mỗi loại dầu. Sử dụng tại chỗ đòi hỏi chúng tôi phải ghi nhớ các hướng dẫn số tiền mỗi ngày an toàn. Nên nhớ phải luôn pha loãng với dầu nền.

Tắm: Thêm vài giọt Cananga vào bồn nước ấm để thư giãn.

Áp dụng tại chỗ vào bụng hoặc dưới cùng của bàn chân, và massage nhẹ nhàng để thúc đẩy thư giãn như một phần của thói quen đi ngủ của bạn.

Qua con đường ăn uống trực tiếp:  Thêm 1 giọt 2 vào viên nang hoặc dầu thực vật và uống hàng ngày để hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch tổng thể, thêm 1 giọt 2 giọt vào ly nước mỗi sáng để tận dụng lợi thế chống oxy hóa và hỗ trợ sức khỏe tế bào. Bắt buộc phải có sự tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

41 đánh giá cho Tinh dầu Hoàng Lan
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 41 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Hoàng Lan
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Bảo Ngũ Đã mua tại kobi.vn

   Oki sẽ ủng hộ shoomansnnsbbbzbzbsbsbsbsbxbsbsbsbdbbsbsbdbsbssbsbbsbsbsbdbdbdbdbdbdb

   thích
  2. Lương Thị Hồng Đã mua tại kobi.vn

   Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận

   thích
  3. Thanh hường Đã mua tại kobi.vn

   Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, cũng xịn xò, mùi thơm tự nhiên

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]