FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Đơn Sâm

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 99.000

5.00 (5 đánh giá ) 370 đã bán

Tinh dầu đơn sâm: Công dụng và các lợi ích

Loại dầu thảo mộc ngổ ngáo này không chỉ có mùi thơm như tất cả các loại dầu gội đầu mà còn chứa các đặc tính kháng khuẩn! Đơn sâm (hay còn gọi là Xô thơm) là nguyên liệu hoàn hảo để tạo xà phòng tinh dầu, lợi ích sức khỏe của tinh dầu đơn sâm không dừng lại ở đó. Khi được sử dụng trong liệu pháp hương thơm, cây xô thơm có thể giúp giảm cảm giác trầm cảm và lo lắng, để lại cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện. Thêm vào đó, nó cũng có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc khi được thêm vào dầu gội và dầu xả! Hãy thử dùng tinh dầu đơn sâm kết hợp với các mùi hương tươi sáng như chanh và chanh sần để có một mùa hè nhanh chóng quanh năm.

Tinh-dau-don-sam-xo-thom-kobi--clary-sage-essential--oil
Tinh-dau-don-sam-xo-thom-kobi–clary-sage-essential–oil

Clary sage, hay Salvia sclarea, có nguồn gốc từ Bắc Địa Trung Hải, Trung Á và Bắc Phi. Mặc dù thuộc chi Salvia, cây xô thơm thuộc họ Lamiaceae, hay được biết đến với tên gọi khác là họ bạc hà. Nó nổi tiếng nhất vì được sử dụng như một loại thảo mộc nấu ăn — cây xô thơm — nhưng dầu của nó ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể tìm thấy tinh dầu đơn sâm trong nước hoa, một số đồ uống có cồn và thực hành trị liệu bằng hương thơm. Xô thơm đôi khi còn được gọi là “mắt sáng”, do trước đây nó được sử dụng trong điều trị mắt. Hạt giống có một lớp keo dính trên chúng, và trong lịch sử người ta tin rằng nếu họ để một hạt vào mắt ai đó, nó sẽ bám vào bất cứ thứ gì gây khó chịu cho người đó và dễ dàng đánh bay ra ngoài. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các thành phần và lợi ích sức khỏe tiềm năng của tinh dầu đơn sâm khi được sử dụng trong thực hành trị liệu bằng hương thơm.

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu đơn sâm

 • Linalool: Linalool là một loại rượu terpene hữu cơ đối với nhiều loài hoa và thực vật. Hương thơm của nó là hương hoa và vị cay, thậm chí nó còn là một thành phần phổ biến trong bia! Bạn cũng sẽ tìm thấy linalool trong khoảng 60-80% các sản phẩm vệ sinh, được đánh giá cao về cả đặc tính chống nấm và hương thơm của nó. Đó là một thành phần đóng góp một phần rất lớn vào lợi ích của dầu xô thơm.
 • a-Terpineol: Alpha-terpineol xuất hiện tự nhiên trong thực vật và hoạt động như một chất chuyển hóa thực vật. Nó cung cấp một hương thơm hoa và là một thành phần phổ biến trong nước hoa. a-Terpineol là một thành phần khác đảm bảo lợi ích của tinh dầu đơn sâm.
 • Linalyl axetat: Este axetat của linalool, axetat linalyl cũng là thành phần chính trong cả tinh dầu oải hương và cam bergamot. Như bạn có thể mong đợi, nó mang lại hương thơm và hương vị trái cây, thảo mộc.
 • B-Caryophyllene: B-caryophyllene cũng phổ biến đối với nhiều loại thực vật và gia vị, mặc dù nó đặc biệt nổi bật trong dầu đinh hương. Nó được phân loại như một sesquiterpene và là một chất chống viêm, hoạt động bằng cách kích hoạt hệ thống endocannabinoid. Nó là một trong những tecpen duy nhất có thể làm được điều này mà không gây ra các hiệu ứng thần kinh, khiến nó trở nên độc nhất vô nhị.
 • Germacrene D: Germacrene cũng là một sesquiterpene, có đặc tính kháng khuẩn. Nó có tác dụng diệt côn trùng và giúp bảo vệ tự nhiên cây trồng khỏi côn trùng.

Cách sử dụng phổ biến

Công dụng của tinh dầu đơn sâm khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn sử dụng chính loại thảo mộc hay dầu.

Tinh dầu đơn sâm cho tóc

Sử dụng dầu xô thơm cho tóc có thể có hiệu quả do sự hiện diện của axetat linalyl. Đây là thành phần tương tự bạn có thể tìm thấy trong hoa oải hương, mà nghiên cứu sơ bộ chỉ ra rằng có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc. Xô thơm có thể được thêm vào dầu gội và dầu xả để cung cấp hương thơm và cải thiện độ chắc khỏe của nang tóc. Bạn cũng có thể tạo mặt nạ cho tóc của riêng mình, thêm một vài giọt cây xô thơm vào một ounce dầu vận chuyển. Mát xa lên da đầu hoặc thoa lên tóc khô, để trong 5 phút rồi gội sạch và gội đầu như bình thường.

Liệu pháp hương thơm

Liệu pháp hương thơm là một trong những cách quan trọng từ hàng trăm công dụng của tinh dầu đơn sâm. Như đã đề cập trước đó, những lợi ích sức khỏe tiềm ẩn của tinh dầu cây xô thơm có thể thu được thông qua việc thực hành liệu pháp hương thơm. Trong khi nghiên cứu thêm là cần thiết về việc chữa bệnh thông qua liệu pháp hương thơm, nghiên cứu sơ bộ chỉ ra rằng tinh dầu cây xô thơm có thể là một loại thuốc chống trầm cảm hiệu quả. Điều này một phần là do nó có khả năng tạo ra hiệu ứng làm dịu, giảm cảm giác căng thẳng.

Tinh dầu đơn sâm để làm xà phòng

Tinh-dau-don-sam-xo-thom-kobi--clary-sage-essential--oil

Tinh dầu đơn sâm là sản phẩm yêu thích của nhiều nhà sản xuất xà phòng do hương thơm độc đáo của nó. Ngoài ra, nghiên cứu chỉ ra rằng cây xô thơm có chứa các đặc tính kháng khuẩn, làm cho nó trở nên hoàn hảo khi dùng làm xà phòng rửa tay.

Đau bụng kinh

Tinh dầu đơn sâm có tác dụng gì? Nếu tin đồn là sự thật, đau bụng kinh! Bằng chứng trong quá khứ đã chỉ ra rằng cây xô thơm có thể có hiệu quả trong việc giảm chuột rút và chứng khó tiêu. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy pha loãng một vài giọt tinh dầu đơn sâm vào 30ml dầu nền và xoa bóp vào vùng bụng để giúp giảm đau.

Tinh dầu đơn sâm kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Tinh dầu đơn sâm mang đến hương thơm thảo mộc ngọt ngào, kết hợp hài hòa với các loại dầu như hoa oải hương, cam bergamot, chanh, hoắc hương, phong lữcam ngọt. Để có một mùi hương nam tính hơn, bạn có thể thử pha trộn nó với hương thảohoàng đàn để có hương thơm cay nồng của gỗ.

Cảnh báo

Không bao giờ được uống dầu xô thơm. Có nhiều loại trà khác nhau được sử dụng cho mục đích sử dụng bên trong, nhưng mức độ tập trung trong các loại dầu cao hơn nhiều. Ăn dầu xô thơm có thể dẫn đến tách dầu và gây kích ứng bên trong cơ thể. Ngoài ra, bất kỳ ai đang dùng thuốc theo toa hoặc mắc các bệnh cơ bản nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi kết hợp tinh dầu vào thói quen của họ. Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ cũng nên tránh sử dụng các loại tinh dầu, vì còn thiếu nghiên cứu chỉ ra những tác dụng phụ có thể xảy ra. Xô thơm nói riêng có thể ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai, vì nó đôi khi được các thầy thuốc tự nhiên sử dụng để gây ra các cơn co thắt.

Tổng kết

Lợi ích của tinh dầu đơn sâm bao gồm giảm cảm giác căng thẳng và lo lắng, cũng như giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nhiều người cũng khẳng định rằng cây xô thơm có thể giảm đau hiệu quả khi hành kinh hoặc chứng khó tiêu khi sử dụng tại chỗ, mặc dù cần nghiên cứu thêm. Khi nói đến cách sử dụng dầu xô thơm, hãy dùng thuốc bôi và xông – có những loại trà đặc biệt dành cho mục đích sử dụng bên trong nếu bạn thích phương pháp này. Tại Kobi, chúng tôi cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau của cây xô thơm, từ cá nhân đến số lượng lớn, tất cả đều có giá bán buôn vô cùng ưu đãi!

Mô tả thực vật

Salvia sclarea, clary hoặc clary sage, là một loại cây thân thảo sống lâu năm hai năm một lần hoặc ngắn ngày trong chi Salvia. Nó có nguồn gốc từ lưu vực phía bắc Địa Trung Hải, cùng với một số khu vực ở bắc Phi và Trung Á. Loại cây này có lịch sử lâu đời như một loại thảo mộc và hiện đang được trồng để lấy tinh dầu.

Salvia sclarea cao từ 3 đến 4 ft (0,91 đến 1,22 m), với thân hình vuông dày được bao phủ bởi lông. Các lá dài khoảng 1 ft (0,30 m) ở gốc, cao hơn 0,5 ft (0,15 m) trên cây. Mặt trên lá hình thoi, có lông tơ bao phủ. Hoa mọc thẳng đứng, có 2-6 hoa ở mỗi đỉnh và được tổ chức thành các lá bắc lớn nhiều màu sắc có màu từ hoa cà nhạt đến hoa cà hoặc trắng đến hồng với một vết hồng ở mép. Các tràng hoa màu hoa cà hoặc xanh nhạt dài khoảng 1 in (2,5 cm), với môi mở rộng. Giống cây trồng S. sclarea ‘Turkestanica’ có thân màu hồng, lá nhỏ và những bông hoa đốm màu hồng, trắng trên những chiếc gai cao đến 30 inch (76 cm).

Công dụng và những lợi ích
 • Chống trầm cảm: Tinh Dầu Xô Thơm – Đơn Sâm có thể tăng cường lòng tự trọng, sự tự tin, hy vọng và sức mạnh tinh thần, từ đó chống trầm cảm hiệu quả. Điều này có thể rất hữu ích cho các dạng trầm cảm do thất bại trong sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân, bất an, cô đơn, trì trệ, cái chết người thân yêu, và nhiều lý do khác. Tinh Dầu Xô Thơm – Đơn Sâm cũng làm giảm lo lắng. Là một thuốc chống trầm cảm, nó có thể được sử dụng một cách có hệ thống cho những bệnh nhân bị trầm cảm cấp tính đang được phục hồi chức năng.
 • Giảm co giật: Nó làm dịu và giảm co giật, cho dù chúng bị động kinh hoặc phát sinh do một số rối loạn thần kinh hoặc bệnh tâm thần khác.Tinh Dầu Xô Thơm – Đơn Sâm mang lại sự an tâm và hoạt động như một thuốc an thần cho các dây thần kinh căng thẳng.
 • Giảm co thắt: Tinh Dầu Xô Thơm – Đơn Sâm rất hữu ích trong điều trị co thắt và các bệnh liên quan như chuột rút cơ bắp, ho co thắt, đau dạ dày, đau đầu và bệnh tả co thắt. Nó làm thư giãn các xung thần kinh và không cho phép xảy ra co thắt không kiểm soát được.
 • Ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn: Loại tinh dầu này giết chết vi khuẩn và nấm, hạn chế sự phát triển và lây lan của nhiễm trùng vi khuẩn, và cũng bảo vệ chống lại nhiễm trùng mới. Các nghiên cứu cho thấy rằng tinh dầu xô thơm đặc biệt có lợi trong việc chữa nhiễm trùng do vi khuẩn ảnh hưởng đến ruột kết, ruột, đường tiết niệu và hệ thống bài tiết. Nó cũng có hiệu quả tương tự trong việc ức chế vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể chúng ta thông qua nước hoặc thực phẩm.
 • Ngăn ngừa nhiễm trùng: Các vết thương sẽ không bị nhiễm trùng, cũng sẽ không bị nhiễm vi trùng uốn ván nếu Tinh Dầu Xô Thơm – Đơn Sâm được bôi tại chỗ. Chất lượng sát trùng của nó có thể bảo vệ cơ thể trong quá trình phục hồi phẫu thuật và trong tất cả các loại vết thương thường là nơi dễ bị vi trùng xâm nhập gây nhiễm trùng.
 • Kích thích ham muốn tình dục: Đây là một trong những tính chất nổi tiếng nhất của Tinh Dầu Xô Thơm – Đơn Sâm. Nó là một loại thuốc kích thích tình dục, một chất hoặc kích thích làm tăng ham muốn và tạo điều kiện cho ham muốn tình dục. Nó rất hiệu quả trong việc điều trị chứng lãnh cảm, các vấn đề tâm lý dẫn đến mất ham muốn và thậm chí là bất lực. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có hiệu quả như nhau đối với cả nam và nữ. Nó ảnh hưởng đến hormone và làm tăng nồng độ testosterone, có thể làm tăng hiệu suất và hứng thú trong các hoạt động tình dục.
 • Giàu chất chống oxy hóa: Nếu bạn nghĩ rằng nướu chân răng của bạn đang yếu dần, sớm hay muộn, chúng sẽ bắt đầu rụng ra. Nói chuyện với một nha sĩ, nhưng nó không bao giờ là một ý tưởng tồi để sử dụng dầu cây xô thơm, bởi vì nó có đặc tính làm se. Nó không chỉ củng cố nướu của bạn mà còn tăng cường và làm săn chắc da, cơ và nang lông, ngăn ngừa rụng tóc và khiến bạn trông và cảm thấy trẻ hơn. Nó hoạt động như một chất chống oxy hóa theo cách này bằng cách làm căng da có thể bị chảy xệ do hoạt động của các gốc tự do có trong cơ thể.
 • Chăm sóc da: Hoạt chất ester có trong tinh dầu cây xô thơm gọi là linalyl acetate, làm giảm viêm da và chữa lành phát ban. Hơn nữa, nó cân bằng và điều chỉnh việc sản xuất dầu tự nhiên trong da, làm giảm cả da dầu và da khô và làm cho làn da của bạn trông trẻ và đẹp. Nên sử dụng trực tiếp hoặc trộn với dầu nền như dầu hạnh nhân, argan, jojoba … để tạo điều kiện cho sự hấp thụ và hiệu quả tối đa.
 • Giảm đầy hơi: Dầu cây xô thơm Clary, nhờ các đặc tính chữa bệnh của nó, có thể loại bỏ khí nhanh như kim bắn ra một quả bóng bay! Nó sẽ loại bỏ khí dư thừa trong cơ thể bạn thông qua chứng đầy hơi, điều này sẽ làm giảm cảm giác bị đầy hơi. [9] Bạn có thể thấy buồn cười, nhưng khí thực sự có thể gây tử vong khi nó đẩy lên và đâm vào các cơ quan mỏng manh bên trong khoang ngực của bạn, vì vậy một động tác đi xuống luôn là cách an toàn nhất để trục xuất chúng. Tinh dầu này cũng ức chế sự hình thành khí ở nơi đầu tiên.
 • Điều hòa kinh nguyệt: Nếu bạn đang gặp rắc rối với kinh nguyệt không đều, bị tắc nghẽn hoặc đau đớn, bạn có thể thử dầu cây xô thơm  trước khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để điều trị chuyên khoa từ bác sĩ phụ khoa. Không cần phải lo lắng vì nó không có tác dụng phụ bất lợi. Nó chỉ đơn giản là kích thích việc mở các mao mạch bị tắc nghẽn và làm cho chúng đều đặn, đồng thời làm dịu cơn đau. Nó chữa chóng mặt và kích thích tinh thần trong chu kỳ kinh nguyệt thường gặp hội chứng sau mãn kinh. Hơn nữa, nó có thể giúp giảm các triệu chứng và tác động tiêu cực liên quan đến kinh nguyệt như chuột rút, đầy hơi, thay đổi tâm trạng và thèm ăn, bằng cách cân bằng các hormone.
 • Làm giảm trầm cảm: Tinh dầu cây xô thơm có thể tạo ra một cảm giác vui sướng, tự tin, khoái cảm và tinh thần cao độ và lấp đầy bạn với mong muốn sống cuộc sống của bạn một cách trọn vẹn nhất. Đây là lý do tại sao nó thường được sử dụng để chữa trầm cảm, căng thẳng mãn tính và lo lắng.
 • Giảm huyết áp: Tinh dầu cây xô thơm rất hiệu quả trong việc giảm huyết áp bằng cách thư giãn các tĩnh mạch và động mạch, do đó làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ, xơ vữa động mạch và xuất huyết não. Bằng cách giảm huyết áp, nó mở rộng các mạch máu và cho phép tăng lưu thông, dẫn đến tăng oxy cho cơ bắp và các hệ cơ quan, tăng hiệu suất trao đổi chất tổng thể của bạn.
 • Tốt cho thần kinh: Tinh dầu xô thơm rất tốt cho thần kinh của bạn. Nó làm giảm co giật thần kinh và các rối loạn khác như hồi hộp, chóng mặt, lo lắng khác.
 • Giảm viêm: Bạn có cần bình tĩnh? Bạn có muốn tập trung? Hay đơn giản là bạn muốn thư giãn và ngủ ngon? tinh dầu cây xô thơm có thể giúp bạn với tất cả những thứ này. Nó làm giảm viêm và có tác dụng làm dịu không thể phủ nhận. Những người bị căng thẳng mãn tính hoặc rối loạn lo âu tìm thấy sự thoải mái tuyệt vời bằng cách sử dụng tinh dầu cây xô thơm clary.
 • Giảm rối loạn dạ dày: Tinh dầu này cũng duy trì sức khỏe của dạ dày và điều tiết bài tiết nước ép tiêu hóa. Bằng cách này, nó ngăn ngừa rối loạn dạ dày và giúp kích thích hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng, tiêu hóa thức ăn và điều hòa nhu động ruột. Nó cũng giúp trong việc chữa lành vết loét. Bằng cách điều chỉnh nhu động ruột, nó cũng có thể bảo vệ sự toàn vẹn của đại tràng của bạn và làm giảm khả năng mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
 • Loại bỏ mùi hôi: Mua chất khử mùi tổng hợp không chỉ đắt tiền mà còn tác động tiêu cực đến môi trường. Mùi dễ chịu của chúng chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, đôi khi chúng tạo ra kích ứng da và dị ứng. Tinh dầu cây xô thơm có thể là một lựa chọn tốt hơn nhiều như một chất khử mùi bởi vì, ở dạng pha loãng, nó phục vụ như một chất khử mùi hiệu quả mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Đó là điều tự nhiên, do đó, nó không ảnh hưởng đến môi trường và giữ mùi dài trong một thời gian dài hơn.
 • Thúc đẩy tiêu hóa: Tinh dầu xô thơm thúc đẩy tiêu hóa và làm giảm các triệu chứng khó tiêu. Nó làm tăng sự bài tiết của dịch dạ dày và mật, do đó tăng tốc độ tiêu hóa và làm dịu quá trình, làm giảm chuột rút, đầy hơi và khó chịu ở bụng.
 • Cải thiện sức khỏe tử cung: Tinh dầu cây xô thơm giúp duy trì sức khỏe tốt của tử cung. Nó ngăn ngừa một số vấn đề tử cung phổ biến nhất mà phụ nữ gặp phải sau khi mãn kinh, bao gồm khối u tử cung, chảy máu và đau. Hơn nữa, nó điều chỉnh các hormone như estrogen và đảm bảo sức khỏe lâu dài của tử cung.
 • Lợi ích khác: Tinh dầu xô thơm có thể được sử dụng để chống lại nghiện (đặc biệt là ma túy) và có thể kích thích sự thay đổi trong tâm lý theo hướng tích cực tiếp cận cuộc sống. Hơn nữa, nó là chất chống viêm trong tự nhiên và có thể điều trị đau lưng và đau khớp. Về mặt chăm sóc da, nó giúp điều chỉnh sản xuất bã nhờn dư thừa và ngăn ngừa mụn hình thành.
Hướng dẫn sử dụng

Vì nghiên cứu đã tìm thấy tác dụng tích cực của dầu cây đơn sâm (xô thơm) khi hít vào, qua đường ăn uống và bôi trực tiếp lên các vùng bị viêm của cơ thể, có nhiều lựa chọn về cách ai đó có thể sử dụng nó. Người dùng nên đảm bảo chọn 100% tinh dầu.

 • Liệu pháp mùi hương: Khoảng 2 đến 3 giọt dầu cây xô thơm clary, chẳng hạn như những thứ này, có thể được trộn với nước và các loại tinh dầu khác và khuếch tán vào không khí thông qua một đèn đốt tinh dầu. Khi bay hơi, dầu cây xô thơm có thể giúp chống lại vi khuẩn và các vi trùng khác trong không khí
 • Chăm sóc da: Thêm khoảng 6 giọt dầu cây xô thơm vào 10ml dầu nền hạn như dầu dừa, và mát xa trực tiếp lên vùng bị thương hoặc mát xa lên da. Thêm 3 đến 5 giọt tinh dầu vào nước tắm để làm dịu cơ bắp đau và cải thiện tâm trạng. Khi cọ xát vào một khu vực bị thương, nó có thể có tác dụng sát trùng, chống viêm và gây tê trực tiếp.
 • Uống: Thêm khoảng 1 đến 2 giọt tinh dầu xô thơm nguyên chất vào trà, sinh tố hoặc thực phẩm để có tác dụng làm dịu và giúp giảm viêm ở nướu. Hướng dẫn bổ sung và thảo dược tiêu chuẩn tự nhiên nêu rõ rằng 25-50 microliter (hoặc 1/2 đến 1 giọt) có thể uống một đến ba lần mỗi ngày.
Chi tiết sản phẩm

[table id=22 /]

* Để không gây nhầm lẫn, chúng tôi để mô tả nguyên văn bằng Tiếng Anh

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

5 đánh giá cho Tinh dầu Đơn Sâm
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 5 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Đơn Sâm
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Đoàn Dương Thanh Long Đã mua tại kobi.vn

   Hàng chuẩn, đẹp,thơm, đóng gói cận thẩn. Vận chuyển nhanh. Rất đáng tiền. Cho 5* 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

   thích
  2. Hoài Nhân Đã mua tại kobi.vn

   Lần đầu tiên dùng tinh dầu đơn sâm, mùi này thấy lạ lạ nhưng rất thư giãn và có vẻ như ngủ ngon hơn thật. Hay mình bị tự kỷ ám thị nhỉ? :). Cám ơn shop.

   thích
  3. Lê ngọc Khánh Đã mua tại kobi.vn

   Cực kỳ thơm và dễ chịu.

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]