30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Cam Tùng Hương

from 4.220.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (75 đánh giá) 367 đã bán

Từ lâu, cam tùng và tinh dầu cam tùng hương đã được sử dụng ở các nền văn hóa cổ đại như Ấn Độ, Hy Lạp, Ai Cập, Roma, … Tinh dầu cam tùng trở thành thuốc trong y học bản địa Ấn Độ như chăm sóc làn da, phục hồi cơ bắp, tim đập nhanh, bệnh hô hấp, tiêu hóa, … Vậy những tác dụng thực sự của tinh dầu là gì, cách sử dụng ra sao, bài viết cung cấp thông tin cần thiết cho bạn đọc.

1. Mô tả cây cam tùng

Cây cam tùng tên khoa học là Nardostachys jatamansi, một loài thực vật có hoa thuộc họ kim ngân. Cây mọc ở phía đông dãy Himalaya, chủ yếu ở Kumaon, Nepal, Sikkim và Bhutan, thường ở độ cao 3000 – 5000 m. Cây có thể cao từ 10 – 50 cm (4 – 20 in) và có hoa hình chuông màu hồng.

Thực trạng hiện nay, cây cam tùng đang có nguy cơ tuyệt chủng do khai thác bừa bãi để làm thuốc, suy giảm hệ sinh thái rừng và chăn thả gia súc quá mức.

Cần phân biệt cây cam tùng Nardostachys jatamansi với cam tùng Mỹ (mọc ở bờ Đông Mỹ và Canada), cam tùng Ấn Độ, cam tùng Nhật Bản.

Cay cam tung huong Nardostachys jatamansi

2. Tinh dầu cam tùng hương là gì?

Thân rễ cây cam tùng được đem đi nghiền nhỏ và chưng cất hơi nước thành tinh dầu. Tinh dầu cam tùng hương có màu hổ phách rất thơm và đặc quánh. Tinh dầu này được sử dụng như một loại nước hoa, thuốc y học truyền thống và trong các nghi lễ tôn giáo.

Về mặt lịch sử, tên cam tùng cũng dùng để chỉ các loại tinh dầu có nguồn gốc từ các loài khác cùng họ như hoa oải hương Tây Ban Nha. Những loại cây này rẻ tiền hơn, phổ biến hơn đã được sử dụng trong việc sản xuất nước hoa. Đôi khi, người ta trộn chúng vào làm tạp chất trong tinh dầu cam tùng hương thật.

3. Thành phần hóa học của tinh dầu cam tùng hương

Jatamansone (13,96%), calarene (8,22%), valencene (8,05%), seychellene (6,90%), γ-gurjunene (6,36%) và aromadendrene (4,17%) là những hợp chất hóa học phổ biến nhất được xác định trong tinh dầu cam tùng hương.

Ngoài ra còn có các hợp chất khác như β-eudesmol, elemol, β-sitosterol, angelicin, jatamansinol, orosenol, jatamansin, α-patchoulense, β-patchoulense, calarene, jatamansin, hexaco-sanyl, n-hexacosane, oroselol, patchouli alcohol, valeranal, nardostachnol, seychellene, seychelane, nardostachone.

4. Tác dụng của tinh dầu cam tùng hương

Trong y học cổ truyền ở Ấn Độ, tinh dầu từ rễ cây cam tùng được sử dụng trong điều trị một số bệnh lý. Cụ thể trong chăm sóc làn da, cơ bắp, tim đập nhanh, đau đầu, đầy hơi, bệnh hô hấp, hệ tiêu hóa, lợi tiểu, bảo vệ thần kinh, thư giãn, …

4.1 Khả năng kháng nấm

Điều thú vị mà tinh dầu từ rễ cam tùng hương đem lại là khả năng kháng nấm. Các loại nấm gây bệnh cho người như Aspergillus flavus, A. fumigates, A. sulphureus, A. niger, Fusarium oxysporum, Mucor gragilis, Rhizopus stolonifer,… Điều này đã mở ra các nghiên cứu tìm phương pháp điều trị thay thế, giúp lựa chọn phù hợp trên nhiều đối tượng người bệnh.

4.2 Tinh dầu Cam tùng hương kích thích mọc tóc

Nghiên cứu năm 2009 và 2011 chỉ ra hoạt động thúc đẩy mọc tóc của nardin và axit jatamansic trong tinh dầu cam tùng hương. Kết quả cho thấy nồng độ tinh dầu 2% giúp rút ngắn thời gian mọc tóc và làm đen tóc hơn. Việc kết hợp tinh dầu từ rễ cam tùng hương với các loại tinh dầu, dầu nền khác giúp thúc đẩy tóc mọc tuyệt vời.

4.3 Đối với một số rối loạn thần kinh

Rối loạn cholinergic thường là cơ sở của một số rối loạn suy giảm thần kinh như bệnh Alzheimer. Một số tinh dầu tự nhiên và các hợp chất sinh học của tinh dầu được phân lập có thể hứa hẹn là phương pháp điều trị mới trong suy giảm thần kinh. Trong đó, một số các hợp chất phân lập (chủ yếu là monoterpenes và sesquiterpenes) từ tinh dầu cam tùng hương đã cho thấy hoạt động ức chế AchE.

Một số tác dụng lên thần kinh của tinh dầu cam tùng hương được biết đến như tác dụng tăng cường GABA và ngăn ngừa thiếu máu cục bộ não. Hơn nữa, jatamansone, hợp chất phổ biến nhất trong tinh dầu từ rễ cam tùng hương đã cho thấy tác dụng an thần trên chuột và khỉ. Người ta cũng được phát hiện tinh dầu này làm giảm sinh tổng hợp giảm mức 5-hydroxytryptamine, serotonin trong não thỏ.

4.4 Tác dụng chống viêm

Đáng lưu ý, tổng quan cho thấy chưa có nghiên cứu nào được công bố về tinh dầu cam tùng hương và các thành phần hoạt động chính của nó có tác động chống viêm và chữa lành vết thương. Tuy nhiên, các nghiên cứu trên chuột đã báo cáo rằng ngửi tinh dầu cam tùng hương có tác dụng an thần đáng kể, một phần có thể là do hoạt tính chống viêm của nó. Một nghiên cứu nhỏ cho thấy tinh dầu cam tùng hương ức chế đáng kể các yếu tố trung gian gây viêm như MCP-1, VCAM-1, ICAM-1, IP-10, I-TAC, …

Vì vậy, cần có các nghiên cứu toàn diện hơn nữa về cơ chế hoạt động sinh học và dược lý của tinh dầu cam tùng hương trong chống viêm.

4.5 Tinh dầu Cam tùng hương giúp diệt trừ côn trùng

Tinh dầu cam tùng hương có khả năng diệt trừ một số loại côn trùng trong nông nghiệp như: mọt cây (Liposcelis bostrychophila), mọt hại ngô (Sitophilus zeamais), mọt đỏ (Tribolium castaneum). Tinh dầu này có thể dùng trong các công thức diệt trừ và kiểm soát côn trùng, an toàn sinh học ở các kho lương thực. Cách làm này không tổn hại đến chất lượng sản phẩm cũng như sinh thái môi trường.

4.6 Khác

Tinh dầu cam tùng hương đã ghi nhận tác dụng giảm huyết áp, chống rối loạn nhịp, chống co giật. Tuy nhiên, các nghiên cứu về tác dụng trên đã quá cũ (năm 1958), kết quả chất lượng nghiên cứu suy giảm. Vì vậy, những tác dụng này chỉ mang giá trị tham khảo, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

5. Cách sử dụng tinh dầu cam tùng hương

5.1 Liệu pháp hương thơm

Tinh dầu cam tùng hương nổi tiếng với mùi hương của nó trong xông hơi và liệu pháp hương thơm. Ngày nay, liệu pháp hương thơm là một liệu pháp được nhiều người ưa chuộng. Mùi hương của tinh dầu để giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất. Có nhiều cách khác nhau trong liệu pháp mùi hương, tùy theo điều kiện mà bạn có thể áp dụng. Bạn cũng có thể phối hợp với các tinh dầu khác như đinh hương, trầm hương, phong lữ, oải hương, cam dại, … tạo ra mùi hương mà bạn yêu thích.

 • Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu là cách phổ biến hiện nay. Hơi nước từ máy khuếch tán sẽ giúp phân tán tinh dầu vào không khí.
 • Bạn có thể pha loãng một vài giọt tinh dầu với 30 ml nước. Sau đó, lắc đều rồi phun lên tủ quần áo hoặc ga giường. Lưu ý: nồng độ tinh dầu nếu pha đậm có thể gây vệt ố, ảnh hưởng đến quần áo sáng màu.
 • Bạn có thể ngửi trực tiếp từ chai lọ chứa tinh dầu. Tuy nhiên, cách này không được khuyến khích do nồng độ đậm đặc, có thể gây kích ứng đường hô hấp ở một số người nhạy cảm, hen suyễn.

5.2 Tinh dầu cam tùng hương làm dầu mát xa

Bạn có thể pha loãng tinh dầu cam tùng hương với các loại dầu nền để có loại dầu mát xa yêu thích. Loại dầu này có thể mát xa toàn thân hoặc từng bộ phận của cơ thể. Điều này giúp bạn thư giãn tinh thần, thả lỏng cơ bắp và có giấc ngủ ngon hơn.

Bạn có thể dùng tinh dầu cam tùng hương pha loãng nồng độ khoảng 2% để mát xa da dầu, giúp da đầu khỏe mạnh và dưỡng mọc tóc. Cách pha từ 10 – 15 giọt trong mỗi 30 ml dầu nền. Sau khi mát xa từ 10 – 15 phút, bạn chỉ cần gội đầu xả sạch tóc như bình thường.

Lưu ý: Bạn không nên thoa trực tiếp tinh dầu cam tùng hương chưa pha loãng lên da. Bạn nên kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với tinh dầu này. Bạn nên bôi tinh dầu đã pha loãng ở một vùng da nhỏ. Sau đó đợi một ngày để xem có kích ứng gì không. Nếu không, bạn có thể bôi ở vùng da lớn hơn.

5.3 Pha vào nước tắm

Bạn có thể dùng tinh dầu cam tùng hương pha loãng nồng độ trên để pha vào nước tắm ấm. Tinh dầu đem lại cho bạn mùi thơm trên làn da và thư giãn tinh thần sau ngày dài làm việc.

5.4 Diệt trừ côn trùng

Tùy theo diện tích kho bãi, số lượng côn trùng mà bạn có thể pha nồng độ tinh dầu cam tùng hương khác nhau. Vì một số người có thể bị kích ứng với tinh dầu cam tùng hương nên cần lưu ý an toàn bảo hộ lao động khi tiến hành phun xịt.

6. Lưu ý an toàn khi sử dụng tinh dầu cam tùng hương

Hiện chưa được nghiên cứu rộng rãi về lợi ích của tinh dầu cam tùng hương đối với con người. Vậy nên có rất ít thông tin về các tác dụng phụ tiềm ẩn của tinh dầu này. Bạn chỉ nên sử dụng tinh dầu từ rễ cam tùng hương ngoài da như liệu pháp hương thơm. Bạn không bao giờ được uống tinh dầu này hoặc bôi tinh dầu gần mắt.

6.1 Kích ứng da

Những tác dụng phụ có thể gặp khi bôi tinh dầu tại chỗ như: ngứa, kích ứng, phát ban, mề đay, đỏ da, nhọt, bong tróc da, viêm nhiễm, … Nếu bạn bị dị ứng do sử dụng tinh dầu cam tùng hương, bạn nên ngừng sử dụng. Nên đến khám bác sĩ nếu các triệu chứng của bạn trở nên tồi tệ hơn. Để giảm nguy cơ kích ứng da, bạn hãy pha loãng dầu đúng cách trước.

6.2 Đối tượng nhạy cảm

Nhiều lợi ích của liệu pháp hương thơm đến từ việc hít các phân tử mùi hương của tinh dầu. Tuy nhiên, một số nhóm đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em và vật nuôi nhạy cảm với nó. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Một số người có cơ địa hen suyễn, bệnh phổi mạn tính thì phân tử tinh dầu bất kì đều có thể làm khởi phát bệnh. Nếu bạn cảm thấy khó thở sau khi hít phải với tinh dầu cam tùng hương, hãy ngưng tiếp xúc và tìm đến hỗ trợ y tế gần nhất. Những lần sau, bạn không nên tiếp xúc với tinh dầu này nữa vì nó có thể nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

7. Quy cách đóng gói

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi-3

8. Kết luận

Cam tùng là loài cây phổ biến ở vùng bắc Ấn Độ và Himalaya. Tinh dầu cam tùng hương được sử dụng rộng rãi trong y học bản địa, nghi thức tôn giáo, … Ngày nay, cần nhiều nghiên cứu đánh giá về tác dụng của tinh dầu cam tùng hương. Tuy nhiên, loài cây này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng và tinh dầu của chúng đang bị pha tạp, làm giả. Bạn đọc cần lựa chọn sản phẩm tinh dầu thiên nhiên từ các nhà cung cấp uy tín và lưu ý cách sử dụng phù hợp với bản thân.

9. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

10. Các chứng chỉ/chứng nhận

Tài liệu tham khảo

 1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7464919/
 2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5805555/
 3. https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0378874119304106
 4. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3113354/

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

75 đánh giá cho Tinh dầu Cam Tùng Hương
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 75 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Nguyễn Thị Chi Minh Đã mua tại kobi.vn

  Hàng rấy oke nhà cảm ơn shop. Xinh đẹp lắm Gigi a b ôi trời ơi thankss

 2. Nguyễn Đức Đoàn Đã mua tại kobi.vn

  Sản phẩm okila thật sự các bác ạ mặc dù chưa dùng nhưng thấy lo khá là ổn áp

 3. Nguyễn Thị Thu Huyền Đã mua tại kobi.vn

  Thơm lắm nha aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]