FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Tiểu Hồi Hương

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 650.000

Tinh dầu Tiểu hồi hương: Công dụng và các lợi ích

Tinh dầu tiểu hồi hương là một sự lựa chọn thường bị bỏ qua, nhưng nó là một loại dầu có giá cả hợp lý với nhiều ứng dụng từ tiêu hóa, đến nội tiết tố và bạch huyết.

 • Tên khoa học: Foeniculum vulgare
 • Xuất xứ: Hungary
 • Bộ phận chiết xuất tinh dầu: Hạt
 • Mùi hương: Ngọt ngào, cay nồng và giống hồi / cam thảo
 • Màu sắc: Rõ ràng với một ngón tay màu vàng nhạt
 • Thành phần chính: (E) -Anethole, (+) – Limonene, Fenchone, Estragole, α-Pinene
 • Độ đậm đặc: Thấp
 • Nước hoa: Hương đầu, hương giữa
 • Mức độ mùi hương: Trung bình – Mạnh
 • Phương pháp chiết xuất: Chưng cất bằng hơi nước
 • Các loại dầu pha trộn thích hợp: Cam Bergamot, Hoa Oải Hương, Hương trầm và Hoa hồng.

Thành phần cấu tạo chính của tinh dầu tiểu hồi hương

 • (E) -Anethole: Thành phần tạo cho tinh dầu tiểu hồi hương ngọt có mùi thơm hoa hồi. Nó đã được chứng minh là có tác dụng kháng khuẩn và tiêu hóa mạnh mẽ.
 • (+) – Limonene: Limonene xuất hiện chủ yếu trong các loại tinh dầu được thể hiện từ vỏ trái cây họ cam quýt nhưng cũng có trong một số nhựa hạt trần và thảo mộc. Nó có khả năng tẩy rửa rất tốt, có khả năng hòa tan cặn dầu nên thường được tìm thấy trong các sản phẩm tẩy rửa. Tương tự, nó có tác dụng nhẹ đối với các tình trạng đặc trong cơ thể, như đờm, và đôi khi có thể được chỉ định cho bệnh viêm phế quản. Limonene cũng đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động diệt côn trùng đối với cây cối.
 • Fenchone: Một phân tử phức tạp được coi là cả monoterpene và xeton. Fenchone có mùi thơm camphoraceous.
 • Estragole: Có sẵn trong nhiều loại tinh dầu, estragole có tác dụng chống oxy hóa và kháng khuẩn mạnh mẽ. Ngoài ra, nó đã được chứng minh là có tác dụng giải lo âu và chống viêm và đã được chứng minh là có thể làm giảm đau thần kinh tọa ở các mô hình động vật gặm nhấm. Có vẻ như hầu hết các hoạt động của estragole phát sinh từ khả năng làm dịu sự kích thích trong các kênh natri của tế bào. Tuy nhiên, có những lo ngại rằng estragole cũng có thể có đặc tính gây ung thư và do đó chỉ nên sử dụng ở các dung dịch pha loãng nhỏ.
 • α-Pinene: Trong một nghiên cứu khoa học được công bố trên tạp chí Molecules vào năm 2019, Salehi et al. tuyên bố a-Pinene và B-Pinene là “Món quà kỳ diệu của thiên nhiên”, trích dẫn các hành động của họ như bao gồm điều chế kháng kháng sinh, chống đông máu, kháng u, kháng khuẩn, chống sốt rét, chống oxy hóa, chống viêm, chống Leishmania và tác dụng giảm đau.

Chrissie Wildwood, trong Encyclopaedia of Aromatherapy của mình, liệt kê các đặc tính của tinh dầu tiểu hồi hương ngọt như:

Khai vị, chống viêm, kháng khuẩn, sát trùng, chống co thắt, tiêu diệt, kích thích tuần hoàn, giảm đau, lợi tiểu, emmenagogue (bắt đầu kinh nguyệt), long đờm, galactgeon (khuyến khích sữa mẹ), thuốc bổ, và vermifugal (chống giun đường ruột).

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu tiểu hồi hương

 • Carminative
 • Tiêu hóa
 • Buồn nôn
 • Đầy hơi
 • Khó tiêu
 • Nấc cụt
 • Colic
 • Kích thích sự thèm ăn
 • Lợi tiểu
 • Nhiễm trùng đường tiết niệu
 • Ngăn ngừa sỏi thận
 • Cellulite
 • Kích thích estrogen
 • Kích thích tiết sữa
 • Bệnh phổi
 • Ký sinh trùng đường ruột
 • Thần kinh

Lợi ích của tinh dầu tiểu hồi hương: Đối với Da, Tóc, Nội tiết tố và Sữa mẹ

Quan trọng nhất trong những lợi ích của tinh dầu tiểu hồi hương là tác dụng mạnh mẽ của nó đối với tiêu hóa, và tất nhiên, về mặt lịch sử, đây là cách nó đã được sử dụng trong nấu ăn trong nhiều thiên niên kỷ.

Hương vị hoa hồi mạnh mẽ của nó thấm vào dầu, làm cho miệng chảy nước bọt khi bạn ngửi nó. Theo truyền thống, hầu hết mọi người sẽ ăn củ thì là với cá, nhưng dầu được chiết xuất từ ​​hạt có nhiều trên cây umbelliferae màu vàng tươi, cao và có màu vàng nhạt.

Tác dụng của thì là đối với estrogen khiến nó trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua đối với chứng ốm nghén và các vấn đề liên quan đến thai nghén, nhưng bất kỳ tình trạng tiêu hóa nào khác đều liên quan tốt đến tinh dầu này.

Trước khi chúng ta bắt đầu đi sâu vào những lợi ích của tinh dầu tiểu hồi hương về các cách sử dụng khác nhau, hãy trả lời câu hỏi sau:

Lợi ích của tinh dầu tiểu hồi hương là gì?

Tên Latinh foeniculum bắt nguồn từ tên Hy Lạp cho thành phố Marathon của họ, có nghĩa đen là “cánh đồng thì là” và đó là một trong những cách tốt nhất để hiểu lợi ích của tinh dầu tiểu hồi hương.

Hãy coi nó là loại tinh dầu bạn sẽ chọn để giúp bạn vượt qua chặng đường cuối cùng của cuộc chạy marathon; khi bạn cảm thấy mình không còn gì, hết hy vọng thì bạn mới sử dụng tinh dầu tiểu hồi hương. Hoàn hảo cho người mắc bệnh tật kéo dài, kiệt sức, thời gian căng thẳng kéo dài, các điều kiện bất lợi chung trong cuộc sống, khi thế giới đang khiến bạn suy sụp.

Bây giờ chúng ta có thể thấy cách tinh dầu tiểu hồi hương, cùng với các loại tinh dầu như bạch đậu khấu (Elettaria cardamomum), hoa cúc la mã (Anthemis nobilis) và rau mùi (Coriandrum sativum), tất cả đều giải quyết các cơn tiêu chảy và chu kỳ táo bón trong các điều kiện như Hội chứng ruột kích thích bởi hướng đến những cảm xúc bất ổn trước.

Tinh dầu tiểu hồi hương làm mới, hồi sinh, tái tạo sinh lực, và nó có khả năng phục hồi mạnh mẽ.

Nếu bạn nghĩ về những người lính Hy Lạp cổ đại chiến đấu đến cùng, điều đó sẽ giúp chúng ta hiểu những gì thì là. Nó hiểu cuộc chiến và những gì nó cần để tiếp tục chiến đấu.

Tinh dầu tiểu hồi hương để cân bằng nội tiết tố

Đồng thời, nó vô cùng hữu ích cho việc mất cân bằng nội tiết tố. Một lần nữa, điều này có thể đến từ căng thẳng, nhưng điều đó không cần thiết. Từ lâu, nó đã được sử dụng với tác dụng kích thích tố nữ, điều hòa kinh nguyệt và hỗ trợ các vấn đề mãn kinh, nhưng tác dụng của nó đối với nam giới thường bị bỏ qua.

Cũng như có hormone sinh dục như testosterone, nam giới cũng có lượng estrogen và progesterone thấp. Theo cách tương tự, những điều này có thể trở nên tồi tệ. Hội chứng Climacteric nam được hiểu một cách dễ hiểu nhất là mãn dục nam. Diễn ra muộn hơn khoảng mười năm so với phụ nữ, mức độ nội tiết tố của họ cũng bắt đầu giảm, gây mất ham muốn tình dục, bất lực, v.v. Một lần nữa, tinh dầu tiểu hồi hương có thể rất hữu ích ở đây.

Tinh dầu tiểu hồi hương cho tâm trạng

Hơn nữa, các thử nghiệm lâm sàng cho thấy những người đàn ông mắc chứng Rối loạn ám ảnh cưỡng chế thường đáp ứng tốt với các phương pháp điều trị khi họ được bổ sung estrogen. Trong khi chưa có nghiên cứu nào được thực hiện về tác động của dầu thì là hoặc những chất khác ảnh hưởng đến cây hồi giống như estrogen (Pimpinella anisum) hoặc cây xô thơm (Salvia sclarea), ví dụ, bản chất của hoạt động estrogen của chúng cho thấy chúng cũng có thể cung cấp một số hỗ trợ cho những người này .

Một trong những lý do khiến điều này có thể đúng là hiện nay các nghiên cứu cho thấy rằng một số cảm giác nhất định mà chúng ta trải qua như cảm giác thể chất trong cơ thể có thể phù hợp với các chất dẫn truyền thần kinh cụ thể và các chất kích thích thần kinh mà chúng ta tiết ra. Ví dụ, nghiên cứu cho thấy rằng mức độ thấp của estrogen có thể gây ra cảm giác lo lắng. Chúng ta có thể thấy cách bổ sung sau đó có thể cải thiện OCD, nhưng dầu thì là sẽ tốt như thế nào đối với những phụ nữ bị lo lắng trầm trọng hơn trong những tuần sắp đến kỳ kinh nguyệt và đối với những người đang vật lộn với tâm trạng trong thời kỳ mãn kinh.

Một lần nữa, trong khi dầu tiểu hồi hương là có thể không phải là lựa chọn đầu tiên truyền thống cho những người bị lo lắng – thông thường, chúng ta có thể chọn tinh dầu hoa oải hương (Lavandula angustifolia), hoa hồng (Rosa damascena), hoặc tinh dầu cỏ vetiver (Vetiveria zizanoides) trong số những loại khác, chúng ta có thể xem ở đâu tiểu hồi hương có thể bắt đầu sẽ có tác dụng khi tâm trạng của chúng ta trở nên mệt mỏi hoặc yếu ớt vì lượng thời gian tuyệt đối mà chúng ta đã cố gắng chiến đấu. Điều tương tự cũng áp dụng cho trường hợp quá lo lắng, quá tức giận hoặc quá yếu để ăn. Đó là lần cuối cùng vượt qua vạch đích.

Các cách khác để sử dụng tinh dầu tiểu hồi hương

Tinh dầu tiểu hồi hương là một trợ giúp to lớn để dưỡng bệnh. Nó có tính chất làm ấm và có thể giúp ích cho bệnh nhân ung thư bị tàn phá bởi hóa trị liệu. Sự ấm áp và năng lượng nuôi dưỡng của nó làm cho mát-xa tay và chân rất tốt để tiếp thêm sinh lực cho một số nhiệt trở lại. Tuy nhiên, cần cẩn thận để hiểu bản chất của bệnh ung thư của người vì chúng ta không muốn nuôi các khối u phụ thuộc vào estrogen.

Một điều khác mà dầu thì là hỗ trợ hệ thống bạch huyết khỏe mạnh vì nó có tác dụng lợi tiểu (một lý do khác cần tránh khi mang thai) tuyệt vời đối với bất kỳ nguyên nhân nào gây sưng tấy.

Tinh dầu tiểu hồi hương cho sữa mẹ

Trong khi dầu thì là sẽ khuyến khích tiết sữa (sử dụng trong túi chườm), hương vị của tinh dầu sẽ truyền vào sữa. Sử dụng cẩn thận, vì cam thảo là một hương vị có được mà không phải trẻ nhỏ nào cũng thích. Tuy nhiên, nó có chất lượng tốt hơn và nếu bạn có thể tìm ra cách sử dụng nó, điều đó có nghĩa là em bé cũng được hưởng lợi từ một phương thuốc chống đau bụng tự nhiên.

Tinh dầu Tiểu hồi có an toàn không?

Ở Pháp, hàm lượng tinh dầu tiểu hồi hương cao có nghĩa là cần phải có đơn thuốc để mua nó để bảo vệ các bà mẹ mang thai và cho con bú. Tinh dầu tiểu hồi hương làm loãng máu, vì vậy cần sử dụng cẩn thận nếu bạn có bất kỳ rối loạn đông máu cụ thể nào, cũng như loét dạ dày tá tràng. Đương nhiên, nếu bạn được chẩn đoán mắc bất kỳ loại ung thư nào dựa vào estrogen để phát triển, một lần nữa, bạn nên ngừng sử dụng. Tinh dầu tiểu hồi hương chống chỉ định với những người đang dùng thuốc điều trị bệnh tiểu đường. Để biết thêm các biện pháp phòng ngừa, hãy xem phần cuối của danh sách sản phẩm.

Tinh dầu tiểu hồi hương cho da

Tiểu hồi có chất làm se nhẹ giúp làm căng và mịn da. Ngoài ra, nó làm mịn các lỗ chân lông đang mở và thêm vào đó; bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng tinh dầu myrtle (Myrtus communis). Đương nhiên, tinh dầu tiểu hồi hương cũng sẽ có tác dụng tích cực đối với làn da sưng húp.

Tuy nhiên, nhiều hơn nữa, nó làm dịu và hồi sinh một lần nữa, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để mang lại một chút tỏa sáng cho làn da xỉn màu, mờ nhạt nói lên sự căng thẳng mà ai đó đã phải trải qua trong một thời gian.

Tinh dầu tiểu hồi hương cho tóc

Tiểu hồi không thực sự có tác dụng cụ thể đối với tóc như vậy nhưng  sẽ vô cùng đáng yêu cho những sợi tóc vàng và trắng để chúng có độ bồng bềnh đầy sức sống hơn.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu tiểu hồi

Liệu pháp hương thơm

Như đã mô tả, thì là chủ yếu có tác dụng tiêu hóa và phục hồi với tác dụng hỗ trợ hệ bạch huyết hệ thống.

Từ quan điểm làm đẹp, kết hợp với các loại dầu như cây bách xù (Juniperus officinalis) hoặc cây bách (Cupressus sempervirens), dầu thì là thường được sử dụng trong các phương pháp điều trị bằng dầu xoa bóp cho cellulite, nơi hệ thống đã trở nên chậm chạp và không còn chuyển dịch như bình thường. .

Tinh dầu tiểu hồi hương là một trong những lựa chọn chính để xoa bóp dẫn lưu bạch huyết.

Theo cách tương tự, nó có thể được sử dụng một cách sáng tạo với rễ cây bạch chỉ (angelica archangelica) hoặc dầu cây bách (Cupressus sempervirens) cho các loại kem trị sưng húp mắt hoặc trong thuốc nén kết hợp với cây bạch chỉ (Helichrysumvialida) để chữa bầm tím và sưng tấy.

Làm xà phòng

Có một cái gì đó rất thú vị về mùi hương của dầu tiểu hồi hương là trong xà phòng. Cân nhắc kết hợp với các loại gia vị hoặc cam quýt để có một hỗn hợp thực sự ngon.

Nước hoa tự nhiên

Tiểu hồi hương, cam thảo và hồi có cùng hương thơm đặc trưng, ​​nhờ vào thành phần cây an xoa. Tuy nhiên, khi hồ sơ hoa hồi của cam thảo được đánh giá ở mức 10 trên thang điểm, thì thì là sẽ xuất hiện ở mức 3. Nhẹ nhàng hơn nhiều, với một loại ghi chú giống cỏ khô, thì là được sử dụng làm nốt hương từ đầu đến giữa trong hỗn hợp, mở đầu. thành một nốt hương trái tim bằng gỗ.

Một sự pha trộn nam tính hoàn hảo, có một chút gì đó rất thu hút về mùi thơm của tinh dầu tiểu hồi hương. Cảm giác giống như mùa gặt, gợi nhớ đến những buổi tối ấm áp, êm dịu và ánh sáng vàng. Lãng mạn, nhưng, thực dụng bằng cách nào đó. Nó hoạt động tốt trong các sáng tạo thảo dược và gia vị.

Tom Wolf’s mềm và cay Illumin kết hợp thì là và cam bergamot để tạo thành hương thơm đầu tiên, sau đó kết hợp chúng với phong lữ và hoa cam, sau đó là thông và hổ phách.

Một ví dụ cổ điển tuyệt đẹp là Trà xanh của Elizabeth Arden, nơi loại dầu này tạo ra trái tim của hương thơm với nhiều loài hoa như hoa nhài và hoa cẩm chướng, sau đó được trộn thêm hỗn hợp hoa hồi với caraway và hạt cần tây và tất nhiên, rất phong phú. liều lượng của lưu ý cơ sở hoàn hảo: Trà xanh. Sự pha trộn tuyệt vời.

Tự làm tại nhà: Hỗn hợp tinh dầu tiểu hồi hương

Rollerball cho OCD

Thực sự, cách tốt nhất để sử dụng tinh dầu trong những trường hợp này có lẽ chỉ là mang theo tinh dầu trong túi, cởi bỏ phần đầu và ngửi, nhưng đôi khi, bạn chỉ cần có thứ gì đó để thoa lên sẽ đẹp hơn. Bản thân sự cọ xát có thể khiến bạn mất tập trung.

Tất nhiên, bạn có thể áp dụng bi lăn ở bất cứ đâu, nhưng nơi tốt là ở bên trong cổ tay, nơi có nguồn cung cấp máu tốt. Tại đây, các loại tinh dầu có khả năng tiếp cận nhanh và hiệu quả để bắt đầu hoạt động.

 • Sự kết hợp này được thiết kế để giúp bạn bình tĩnh và thư giãn.
 • 10ml Dầu mang Jojoba (Simmondsia chinensis)
 • 2 giọt Tinh dầu tiểu hồi hương (Foeniculum vulgare)
 • 1 giọt tinh dầu xô thơm (Salvia sclarea)
 • 1 giọt tinh dầu Phong lữ (Pelargonium roseum x asperum)

Phương pháp sử dụng: Áp dụng khi cần thiết, nhưng có thể lên đến năm lần một ngày trong tuần đầu tiên để tích tụ dầu.

An toàn: Không thích hợp để sử dụng trong thời kỳ mang thai hoặc nếu bạn bị bất kỳ loại vấn đề đông máu nào, bị loét dạ dày tá tràng hoặc đang dùng thuốc tiểu đường.

Dành cho các bà mẹ cho con bú

 • 1 giọt tinh dầu tiểu hồi hương (Foeniculum vulgare)
 • 1 giọt tinh dầu xô thơm (Salvia sclarea)
 • 1 giọt tinh dầu hoa hồng (Rosa damascena)

Phương pháp sử dụng: Đổ đầy nước nóng, ấm vào bồn rửa tay, thêm tinh dầu. Nhúng hai miếng vải mặt vào nước, vắt kiệt rồi đặt lên mỗi bên vú một miếng. Vì em bé có thể không thích mùi vị, nên tốt nhất là cố gắng tránh vùng núm vú. Thư giãn và để trong khoảng 20 phút.

Ngẫu nhiên, đây cũng là một hỗn hợp rất tuyệt để sử dụng trong việc tắm sau khi sinh của bạn. Chúng hấp thụ vào máu của bạn theo cách tương tự và sẽ thực hiện công việc tương tự.

An toàn: Không thích hợp để sử dụng trong thời kỳ mang thai hoặc nếu bạn bị bất kỳ loại vấn đề đông máu nào, bị loét dạ dày tá tràng hoặc đang dùng thuốc tiểu đường.

Dành cho một em bé

Đối với những em nhỏ, mọi dung dịch pha loãng, và điều đó đặc biệt như vậy với tinh dầu tiểu hồi hương.

Cách sử dụng: Đổ đầy nước ấm vào bồn rửa tay Nhúng 2 miếng vải mặt vào nước, sau đó vắt một miếng ra. Thật nhẹ nhàng, thoa dầu massage lên vùng bụng của em bé, thoa nhẹ theo chiều kim đồng hồ. Đặt miếng gạc lên trên dầu mát-xa để giúp thư giãn các cơ và khuyến khích dầu thẩm thấu nhanh hơn. Khi miếng vải nguội đi, hãy thay miếng vải này bằng miếng vải ấm khác, xoay trong khoảng 20 phút. Đảm bảo bé luôn xinh xắn và ấm áp

An toàn: Không sử dụng tinh dầu tiểu hồi hương nếu nghi ngờ trẻ có thể mắc bất kỳ loại rối loạn đông máu nào.

Cảnh báo

Không sử dụng dầu này trong thời kỳ mang thai, lạc nội mạc tử cung, hoặc nếu bị ung thư phụ thuộc vào estrogen.

Chỉ sử dụng với các dung dịch pha loãng dưới 0,25% ở trẻ em dưới năm tuổi.

Lưu ý: Không sử dụng dầu khi đang sử dụng bất kỳ loại thuốc điều trị tiểu đường, thuốc chống đông máu nào, nếu bạn đang bị loét dạ dày tá tràng, bệnh máu khó đông hoặc bất kỳ bệnh nào khác rối loạn chảy máu. Tương tự như vậy, tránh nó trong hai ngày trước bất kỳ cuộc phẫu thuật theo lịch trình nào.

Tổng kết

Tại sao không kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi hay không và hãy bắt đầu tiết kiệm ngay hôm nay với lựa chọn các loại tinh dầu thân thiện với môi trường cho da, tóc, dầu massage và xà phòng? Thêm tinh dầu tiểu hồi hương ngọt Kobi vào giỏ hàng của bạn ngay thôi!

Quy cách đong gói
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Tiểu Hồi Hương
0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Tiểu Hồi Hương
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]