FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Sả hoa hồng

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 79.000

4.89 (18 đánh giá) 376 đã bán

Tinh dầu Sả hoa hồng: Công dụng và các lợi ích

Mặc dù cả mùi hương và tên gọi của tinh dầu sả hoa hồng gần như đủ để khiến người ta tin rằng nó là một thành viên của họ hoa hồng, nhưng kẻ mạo danh có mùi ngọt ngào này thực sự là một phần của gia tộc sả. Tuy nhiên, đừng để những người anh em họ cam quýt của Sả hoa hồng đánh lừa bạn — hương hoa tươi sáng của dầu Sả hoa hồng của Kobi sẽ làm hài lòng các giác quan của bạn bằng cách mang lại vị ngọt cay cho bất kỳ loại nước hoa hoặc sản phẩm nào mà nó đi vào.

Tinh dầu sả hoa hồng kobi (Palmarosa essential oil)
Tinh dầu sả hoa hồng kobi (Palmarosa essential oil)

Còn được gọi với cái tên thực vật là “Cymbopogon martini”, Sả hoa hồng là một loài cỏ có nguồn gốc từ Ấn Độ và khu vực Đông Dương. Tương tự như người anh em họ sả của nó, Sả hoa hồng lấy tên từ hương thơm gợi nhớ đến hoa hồng của nó. Bạn cũng có thể nghe mọi người gọi nó là “phong lữ Ấn Độ” hoặc “cỏ rosha”. Dầu Sả hoa hồng rất phổ biến trong nước hoa và mỹ phẩm, nhờ vào hương thơm hoa cỏ của nó.

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu sả hoa hồng

 • Geraniol: Geraniol phổ biến trong cả tinh dầu hoa hồng và tinh dầu sả, và thường được sử dụng trong các chất đuổi côn trùng tự nhiên. Điều thú vị là thành phần này thực sự là sản phẩm của ong mật. Được tạo ra bởi các tuyến mùi hương của chúng, nó được sử dụng để đánh dấu những bông hoa mang mật hoa. Geraniol có thể giúp các ứng dụng tại chỗ xuyên qua hàng rào bảo vệ da, ngoài ra còn cho thấy các đặc tính chống ung thư. Đó là một trong những thành phần đóng góp rất nhiều lợi ích cho tinh dầu Sả hoa hồng.
 • Geranyl axetat: Geranyl axetat là một monoterpenoid tự nhiên. Nó được phân loại là một este axetat của geraniol và có vai trò hoạt động như một chất chuyển hóa cho thực vật chứa nó. Mùi của geranyl axetat tương tự như mùi của hoa oải hương và như vậy thường có trong các loại kem và nước thơm.
 • (E, Z) -Farnesol: Farnesol không màu. Nó là một thành phần chất lỏng có hương thơm hoa cỏ. Nghiên cứu cho thấy nó cũng là một chất chống vi trùng.
 • Linalool: Linalool là một terpene mà bạn có thể tìm thấy trong tất cả các loại sản phẩm khác nhau. Nó là một thành phần chính trong nhiều biện pháp kiểm soát dịch hại thương mại và bạn sẽ tìm thấy nó trên trang web EPA của Hoa Kỳ. Ngoài việc sử dụng như một loại thuốc trừ sâu tự nhiên, linalool được cho là có tác dụng an thần. Điều này có nghĩa là nó có tiềm năng hoạt động như một chất làm dịu.
 • (E) -B-Ocimene: Chất chuyển hóa từ thực vật.
 • B-Caryophyllene: Caryophyllene là một tecpen có mùi thơm cay, tương tự như mùi của hạt tiêu đen. Nó cũng khác với tất cả các tecpen khác vì nó là một cannabinoid (mặc dù một chất không hoạt động). Nó cũng cung cấp các đặc tính chống oxy hóa và các nghiên cứu cho thấy nó có thể làm giảm các triệu chứng lo âu và trầm cảm.
 • Geranial: Thành phần này được biết đến nhiều hơn với cái tên citral, và có mùi thơm của chanh. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa và thường được dùng trong sản xuất nước hoa cho nước hoa và các sản phẩm làm đẹp. Geranial đảm bảo rất nhiều lợi ích từ tinh dầu Sả hoa hồng.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu sả hoa hồng

Liệu pháp hương thơm

Liệu pháp thơm bằng tinh dầu Sả hoa hồng được nhiều người yêu thích, do hương thơm dễ chịu của loại dầu này. Nghiên cứu xem xét việc hít phải dầu Sả hoa hồng cho thấy loại dầu này có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ. Đây là một tin tuyệt vời, vì liệu pháp hương thơm thông qua việc hít thở có thể đạt được theo nhiều cách khác nhau. Một số phương pháp trị liệu bằng hương thơm phổ biến nhất là:

 • Khuếch tán (chủ động và thụ động)
 • Liệu pháp xoa bóp
 • Ứng dụng trên cơ thể.
 • Hít trực tiếp

Nước hoa

Trong số nhiều cách sử dụng tinh dầu Sả hoa hồng, nước hoa có lẽ là phổ biến nhất. Mặc dù như bạn biết bây giờ nó không thực sự đến từ họ hoa hồng, nhưng mùi hương giống như hoa hồng của nó vẫn được đánh giá cao trong thế giới nước hoa. Sả hoa hồng là nốt hương giữa – hay nốt hương trái tim – trong thuật ngữ nước hoa, có nghĩa là nó tạo nên phần chính của mùi hương. Đây là một vai trò quan trọng, vì nốt hương ban đầu sẽ che dấu nốt hương cơ bản của hỗn hợp hương thơm cho đến khi sức mạnh của nó giảm đi một chút và nó trở nên hấp dẫn hơn.

Sả hoa hồng cũng phổ biến trong việc trang điểm các mặt hàng như mỹ phẩm (son môi, phấn phủ, v.v.), chất khử mùi và các sản phẩm làm đẹp khác.

Thuốc chống côn trùng

Các nghiên cứu chỉ ra rằng dầu Sả hoa hồng có thể có hiệu quả xua đuổi muỗi lên đến 12 giờ, thậm chí lâu hơn các loại tinh dầu khác, bao gồm cả người anh em họ của nó là sả!

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu sả hoa hồng như một chất đuổi côn trùng

Để sử dụng dầu Sả hoa hồng để đuổi muỗi, hãy bắt đầu với dầu nền, chẳng hạn như một trong những loại dầu này. Bạn cũng có thể sử dụng cồn hoặc cây phỉ làm lớp nền, đặc biệt nếu sở thích của bạn là dùng nó dưới dạng xịt. Sử dụng tỷ lệ 10-1, thêm Sả hoa hồng (hoặc thậm chí hỗn hợp dầu Sả hoa hồng, dầu sả java và dầu sả chanh), và lắc chai để trộn đều. Sau đó phun sương hoặc bôi tại chỗ để xua đuổi muỗi và các loại côn trùng khác.

Làm xà phòng

Làm xà phòng tự nhiên với tinh dầu sả hoa hồng
Làm xà phòng tự nhiên với tinh dầu sả hoa hồng

Làm xà phòng là một trong những cách sử dụng tinh dầu Sả hoa hồng quan trọng nhất. Dầu là một lưu ý hàng đầu, và rất tốt để làm xà phòng vì nó kết hợp tốt với nhiều loại dầu khác. Khi sử dụng dầu Sả hoa hồng trong xà phòng, bạn sẽ cần khoảng 3 thìa cà phê cho mỗi mẻ một pound, giả sử bạn không trộn các loại dầu khác vào.

Tinh dầu Sả hoa hồng kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Khi bắt đầu với những sáng tạo xà phòng tùy chỉnh, hãy thử kết hợp dầu Sả hoa hồng với ngọc lan tây, phong lữ, hoa hồng, hoa oải hươngchanh sần để có hương hoa tươi mát.

Cảnh báo

Không bao giờ thoa dầu Sả hoa hồng trực tiếp lên da và không được ăn trực tiếp. Nếu bạn đang tạo chất chống thấm hoặc muốn thêm nó vào các sản phẩm, điều quan trọng là phải pha loãng đúng cách và lắc mỗi lần trước khi sử dụng. Điều này sẽ đảm bảo không có sự phân tách.

Để tinh dầu tránh xa trẻ em và vật nuôi, và đảm bảo rằng nếu bạn đang trộn với dầu nền thì bạn đang sử dụng biện pháp chống nắng thích hợp khi ra ngoài trời. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng dầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

Tổng kết

Dầu Sả hoa hồng có mùi ngọt ngào sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập tinh dầu của bạn. Sử dụng nó xung quanh nhà, trong các sản phẩm làm đẹp, hoặc thậm chí ngoài trời để đuổi muỗi. Kobi cũng cung cấp cho người tiêu dùng lựa chọn mua sỉ tinh dầu Sả hoa hồng, mà chúng tôi cố gắng cung cấp với mức giá thấp nhất có thể. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

Quy cách đong gói
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

18 đánh giá cho Tinh dầu Sả hoa hồng
4.89 Đánh giá trung bình
5 88% | 16 đánh giá
4 11% | 2 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Sả hoa hồng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Đoàn thị thanh thuỷ Đã mua tại kobi.vn

   Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, không đọc kỹ tưởng lọ 10ml, hóa ra là 5ml nên giá o rẻ lắm

   thích
  2. Trần Nam Đã mua tại kobi.vn

   Mùi kết hợp với sả và hoa hồng. Khá lạ và thơm.

   thích
  3. Phạm Thị Hoàng Yến Đã mua tại kobi.vn

   Giao hàng nhanh, đóng gọi kỹ, nhỏ gọn đẹp, mua liền 9 loại xài thử giá khá rẻ, mới xài 4 mùi khá oke!!!

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]