30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Bạc Hà Lục

from 290.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (73 đánh giá) 728 đã bán

1. Mô tả về thực vật

Mentha spicata L. (Bạc hà lục) là một loại thảo mộc lâu năm và được trồng thương mại trên toàn thế giới.

Bạc hà lục (Mentha spicata L.) thuộc họ Lamiaceae (họ Bạc hà). Họ này bao gồm 260 chi và 7000 loài sinh trưởng trong một loạt các điều kiện nông nghiệp khác nhau. Chi Mentha L. bao gồm 42 loài, hàng trăm loài phụ, 15 giống lai, giống và giống.

Bạc hà lục (Mentha spicata) là một loại cây thân rễ sống lâu năm. Chiều cao của cây có thể lên tới 30–100 cm. Thân cây mọc thẳng, bốn góc, phân nhánh nhiều và có phiến. Các lá bạc hà có hình trứng, dài 2-7 cm, viền mép có răng.

Cụm hoa dày đặc, dài 3–12 cm và rộng 5–10 mm. Hoa móng chân có gai mảnh, mọc gián đoạn, có màu hồng hoặc trắng. Loài cây bạc hà (M. spicata) được trồng thương mại trên toàn thế giới để dùng làm hương liệu thực phẩm và thuốc chữa bệnh.

Lá cây bạc hà được sử dụng để làm trà và chất tạo mùi thơm. Mentha spicata được sử dụng để điều trị các bệnh đường tiêu hóa, hô hấp, hôi miệng, lợi tiểu và an thần. Ngoài ra, lá bạc hà được sử dụng để hỗ trợ dạ dày và điều trị chứng khó tiêu. Tinh dầu bạc hà là một chất tạo hương được sử dụng trong việc điều chế kẹo cao su, mỹ phẩm và kem đánh răng.

2. Tinh dầu bạc hà lục là gì?

Tinh dầu bạc hà lục có thể lấy từ lá, thân và hoa. Mặc dù có nhiều phương pháp để chiết xuất tinh dầu bạc hà như chưng cất hơi nước, vi chiết pha rắn (Solid-Phase Microextraction), trích ly sử dụng CO2 ở trạng thái siêu tới hạn (supercritical carbon dioxide extraction). Nhưng phương pháp phổ biến nhất là chưng cất bằng thủy lực.

Tinh dầu bạc hà lục kobi (Spearmint essential oil)

3. Bên trong tinh dầu bạc hà lục có gì?

Mentha spicata chứa khoảng 67.2% monoterpenes đã oxy hóa, 7.5% sesquiterpene hydrocarbons, 20.8% monoterpene hydrocarbons,…. Trong số các monoterpenes, carvone (22% – 73%) và limonene (8-31%) là các thành phần chính. Nhiều tác giả đã chỉ ra rằng mùi hương và mùi vị của tinh dầu bạc là do có sự xuất hiện của carvone.

Trong khi đó, Rasooli và cộng sự phân tích thành phần tinh dầu của bạc hà lục từ Iran. Nhóm nghiên cứu đã công bố rằng limonene (48%), và piperiotine là thành phần quan trọng nhất.

Một số phân tích khác của Hàn Quốc xác định rằng có 22 thành phần trong tinh dầu là arvone (45.964%), pulegone (13.893%), limonene (12.807%), Carvone (3.440%), piperitenone (1.841%),..

Tóm lại, tinh dầu bạc hà lục ở những vùng có thời gian thu hoạch, sống trong những vùng khí hậu và nhiệt độ khác nhau đều có thành phần hóa học khác nhau.

4. Những tác dụng phổ biến của tinh dầu bạc hà lục

4.1. Khả năng kháng khuẩn, kháng nấm

Trước đây, nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để chứng minh khả năng khá khuẩn của tinh dầu bạc hà lục. Tinh dầu có khả năng chống lại các tác nhân như tụ cầu vàng, E.coli, Kleisiella, Acinetobacter, Salmonella,…

 • Verma và cộng sự đánh giá tác động của tinh dầu đối với Pseudomonas, Staphylococus epidermisdis, E.coli,… Kết quả cho thấy rằng 5.0 μL tinh dầu ức chế vi khuẩn E.coli trong vòng tròn đường kính 6mm.
 • Sharagi và cộng sự xác định rằng khả năng ức chế các vi khuẩn giảm dần đối với các loại vi khuẩn sau. Escherichia coli >Staphylococcus aureus >Klebsiella pneumoniae>Enterococcus faecalis.
 • Một nghiên cứu khác của Alaklabi năm 2016 đã mô tả khả năng kháng nấm của tinh dầu bạc hà lục. Nó có khả năng kháng nấm Candida, Aspergillus, Cryptococus,…
 • Vào năm 2012, Tinh dầu bạc hà lục đã được nghiên cứu có khả năng chống 17 loại nấm.

4.2. Giảm viêm, giảm sưng và nhanh làm lành vết thương, giảm viêm

 • Tinh dầu bạc hà lục có khả năng chống viêm trên chuột thí nghiệm bị gây phù chân và phù tai. Sau khi sử dụng tinh dầu, viêm giảm đến 77.24% ở liều 20 uL/kg.
 • Ở một nghiên cứu khác, chứng minh rằng chiết xuất bạc hà lục ức chế viêm và có khả năng gây giảm đau trên chuột bị phỏng hóa chất.
 • Ngoài ra, bạc hà còn được sử dụng để điều trị loét miệng, và giảm đau do ong đốt, trong các thế kỷ Trung đại.

4.3. Hoạt động chống ung thư của tinh dầu bạc hà

 • Khả năng chống ung thư của tinh dầu bạc hà đã được nghiên cứu trên nhiều loại tế bào ung thư như ung thư vú, ung thư đại tràng, …
 • Ngoài ra, vào năm 2019, Torres đã nghiên cứu thấy rằng các hạt vi thể của dầu bạc hà gây độc tế bào ung thư gan.

4.4. Tinh dầu bạc hà lục và hoạt động chống oxi hóa

Một báo cáo của Mishra vào năm 2011 cho thấy chiết xuất methanolic của cây bạc hà có khả năng thu dọn gốc tự do, thành phần chính gây ra quá trình oxy hóa. Quá trình oxy hóa có thể gây ra nhiều bệnh mạn tính, như ung thư, bệnh tim mạch và tiểu đường. Bên cạnh đó, bạc hà có chứa các chất chống oxy hóa như axit rosmarinic, flavones, flavanone,… . Vì vậy sử dụng bạc hà có khả năng làm chậm quá trình oxy hóa và ngăn ngừa cac bệnh lí mạn tính khác.

4.5. Tinh dầu bạc hà lục giúp chống côn trùng, sâu bọ

Năm 2012, Govindarajan đã thử nghiệm khả năng diệt ấu trùng của tinh dầu. Hoạt chất carvone, cis-carveol và limonene từ M. spicata chống lại các tác nhân gây bệnh gây bệnh sốt xuất huyết, sốt rét,…

4.6. Hoạt động chống tăng đường huyết

 Chiết suất của bạc hà lục làm giảm đường huyết ở chuột sử dụng Streptozotocin. Streptozotocin là chất gây độc tế bào beta tụy, giảm sản xuất insulin. Trong đó, insulin là chất giúp giảm lượng đường trong máu khi đường trong máu tăng quá cao. Khi uống dịch chiết bạc hà, đường huyết ở chuột thí nghiệm giảm đáng kể.

Một nghiên cứu khác trên chuột bị gây độc tế bào beta do Alloxan. Cho thấy điều trị dịch chiết bạc hà lục liều 300 mg/kg cân nặng trong 21 ngày làm giảm triglyceride, cholesterol toàn phần, LDL, đường huyết đói một cách đáng kể.

4.7. Tinh dầu bạc hà lục giúp hạ sốt

Sử dụng dịch chiết bạc hà lục làm giảm nhiệt độ cơ thể ở chuột bị gây tăng thân nhiệt. Đối chứng với nhóm sử dụng paracetamol (thuốc hạ sốt) thấy bạc hà có tác dụng hạ sốt đáng kể.

4.8. Bảo vệ gan

Vào năm 2018, Ben Saad và cộng sự đã công bố khả năng bảo vệ gan của dịch chiết bạc hà lục. Nghiên cứu thực hiện trên gan và hồng cầu chuột bị gây độc tế bào bởi nicotine. Dùng dịch chiết lá bạc hà lục với liều 100 mg/kg làm giảm đáng kể men gan AST, ALP, ALT.

4.9 Tinh dầu bạc hà lục giúp cải thiện khả năng ghi nhớ và học tập

Vì tinh dầu bạc hà có chứa acid rosmarinic (59%) nên có khả năng cải thiện khả năng ghi nhớ và học tập. Ví dụ như khi bạn xông tinh dầu bạc hà trong lúc học sẽ khiến bạn tỉnh táo hơn.

Một số nghiên cứu công bố nhai kẹo cao su có mùi bạc hà có thể giúp cải thiện trí nhớ. Trong một nghiên cứu khác, những người lớn tuổi bị Aizhemer khi bổ sung 900 mg dịch chiết ​​cây bạc hà mỗi ngày cải thiện được 15% về khả năng ghi nhớ khi làm việc.

Mặc dù bằng chứng khoa học về việc khả năng cải thiện trí nhớ của cây bạc hà chưa nhiều. Nhưng nó đem lại hi vọng cho những người lớn tuổi giảm trí nhớ.

4.10. Giảm căng thẳng, rối loạn lo âu

Bạc hà có khả năng tạo ra cảm giác thư giãn, phấn chấn tinh thần và giảm căng thẳng. Vì thế, tinh dầu bạc hà có tác dụng thư giãn và an thần đối với cơ thể người sử dụng. Cụ thể hơn, bạc hà lục tương tác với thụ thể GABA- chất dẫn truyền gây nên sự buồn ngủ ở người. Nên tạo ra cảm giác buồn ngủ và thư giãn.

4.11. Tinh dầu bạc hà lục giúp điều trị các bệnh lí đường tiêu hóa

 • Hội chứng ruột kích thích là một rối loạn kéo dài của tiểu trường gây ra đau bụng. Một nghiên cứu sớm đã chỉ ra rằng sử dụng 30 giọt hỗn hợp chứa tinh dầu chanh, bạc hà và ngò thơm sau bữa ăn. Sử dụng liên tục trong 8 tuần sẽ giảm đau bụng ở những người hội chứng ruột kích thích khi sử dụng cùng với loperamide hay psyllium.
 • Buồn nôn và nôn sau khi phẫu thuật. Sử dụng dầu thơm với các loại dầu gừng, bạc hà, bạc hà, thảo quả giúp làm giảm các triệu chứng buồn nôn ở những bệnh nhân hậu phẫu.
 • Ngoài ra, tinh dầu bạc hà lục (M. spicata), với thành phần chính là carvone có tác dụng điều trị đầy hơi khó tiêu. Bên cạnh đó, nó có thể làm giảm mức độ đau trong quá trình nội soi đại tràng. Không có tác dụng nguy hiểm nào được báo cáo đối với tinh dầu M. spicata, nếu nó được sử dụng với liều lượng thích hợp.
 • Tinh dầu M. spicata có thể được áp dụng cho các vấn đề khác như đau bụng, hội chứng ruột kích thích (IBS). Tuy nhiên, cần nhiều thử nghiệm lâm sàng sâu hơn để chứng minh tiềm năng và hiệu quả của loại tinh dầu này.

5. Cách sử dụng tinh dầu bạc hà lục

5.1. Nhờ vào máy xông tinh dầu

Để sử dụng tinh dầu bạc hà trong hương liệu pháp, nhỏ vài giọt tinh dầu vào máy xông tinh dầu. Tận hưởng hương thơm trong một không gian thoáng khí. Để tối ưu lợi ích của tinh dầu, sử dụng máy khuếch tán trong nửa giờ. Nếu tiếp xúc với tinh dầu trong thời gian dài, có thể gây mệt mỏi và giảm nhạy cảm với mùi hương lúc sau này.

5.2. Bình xịt tinh dầu bạc hà pha loãng

Bình xịt tinh dầu vô cùng dễ làm và hiệu quả để loại bỏ mũi và côn trùng. Bạn có thể cho tinh dầu bạc hà vào nước, và bỏ vào chai thủy tinh. Nhỏ 10-15 giọt vào 30 ml nước lọc. Lắc đều chai để các thành phần hòa quyện vào nhau. Vậy là chúng ta có một bình xịt hương bạc hà rồi.

5.3. Làm hương liệu trong dầu massage

Làm xà phòng tự nhiên bằng tinh dầu bạc hà lục

Nếu muốn làm dầu xoa bóp có hương bạc hà, chúng ta cần pha loãng tinh dầu với dầu nền (dầu dừa/ jojoba). Lấy 20 giọt tinh dầu pha với 30 ml dầu nền để làm dầu massage. Dầu bạc hà massage có thể phòng ngừa và điều trị cảm lạnh, đau cổ vai gáy do trời chuyển mưa/lạnh.

5.4. Tắm với tinh dầu

Vì dầu bạc hà hoạt động như một giải cảm, tăng cường tập trung. Nên nếu mỗi tối đi làm về, bạn tắm nước ấm và thêm 4 đến 6 giọt dầu bạc hà vào nước. Sau đó,  nằm thư giãn trong bồn ít nhất 10 phút. Nước ấm và tinh dầu bạc hà giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn nếu cần làm việc buổi tối

5.5. Công nghiệp thực phẩm

Tinh dầu bạc hà lục là hương liệu cho nhiều loại kẹo, kẹo cao su, và thức uống. Đây là một ứng dụng quan trọng của tinh dầu bạc hà lục trong nhóm ngày sản xuất. Bởi vì bạc hà mang lại hương vị đặc biệt và tốt cho sức khỏe, mà nó trở thành hương liệu cho nhiều lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

5.6. Công nghiệp dược phẩm

Trên thị trường Việt Nam, Kem đánh răng, kẹo giảm sâu răng hương bạc hà được sử dụng phổ biến trong sản xuất. Bởi vì bạc hà không chỉ mang đến một hơi thở thơm mát, mà chúng còn có đặt tính kháng khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng.

6. Tác dụng phụ khi sử dụng tinh dầu bạc hà lục

Khi dùng bằng đường uống: Bạc hà và dầu bạc hà AN TOÀN TUYỆT ĐỐI khi ăn với liều lượng cho phép trong công nghiệp thực phẩm. Bạc hà vẫn an toàn khi dùng đường uống như một loại thuốc trong thời gian ngắn hạn. Đối với bạc hà, các tác dụng phụ ghi nhận là rất ít. Tuy nhiên, một số người có thể có phản ứng dị ứng với bạc hà.

Khi dùng qua da: Bạc hà CÓ THỂ AN TOÀN hơn khi thoa lên da. Mặc dù có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người, nhưng hiếm khi xảy ra.

7. Lưu ý khi sử dụng tinh dầu bạc hà lục

Bạn có thể mua tinh dầu chanh trực tuyến hoặc tại cửa hàng bán các sản phẩm tự nhiên. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn mua được tinh dầu chanh tốt:

 • Cần đọc tên khoa học trên nhãn: Mentha spicata
 • Xem thành phần tinh dầu trong nhãn. Chú ý hạn sử dụng của tinh dầu để đảm bảo chất lượng.
 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và chứa tinh dầu trong chai thủy tinh sẫm màu.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu bạc hà lục an toàn và hiệu quả

 • Vì bạc hà có vị cay, the, nên tránh để tinh dầu bắn vào mắt.
 • Khi xông hơi bằng tinh dầu nên đảm bảo không gian thoáng.
 • Đối với người đang cho con bú, mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc theo toa, cẩn trọng trước khi sử dụng tinh dầu bạc hà.
 • Nên pha loãng tinh dầu bằng dầu nền như Jojoba/ dầu dừa trước khi xoa tinh dầu lên da.

Lưu ý tương tác thuốc

 • Khi sử dụng một lượng lớn bạc hà có thể gây hại cho gan, nên cẩn trọng khi sử dụng bạc hà với các thuốc có khả năng gây độc gan
 • Bạc hà tương tác với các thuốc an thần. Vì cả hai đều có thể gây buồn ngủ và mệt mỏi. Nên khi sử dụng chung, chúng sẽ khiến chúng ta buồn ngủ nhiều hơn.

8. Quy cách đóng gói

Tinh dầu bạc hà là một thành phần phổ biến trong công nghiệp thực phẩm, và mỹ phẩm. Bạc hà được sử dụng để cải thiện trí nhớ, tiêu hóa, các vấn đề về dạ dày và các bệnh lý khác. Những thông tin trong bài là những tổng hợp từ các nghiên cứu khoa học về tác dụng của tinh dầu bạc hà lục. Bài viết này của Kobi đã cố gắng cung cấp cho bạn những thông tin ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ của loại tinh dầu thiên nhiên vô cùng tuyệt vời này.

9. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

10. Các chứng chỉ/chứng nhận

Tài liệu tham khảo

 1. The traditional uses, phytochemistry and pharmacology of spearmint (Mentha spicata L.): A review https://reader.elsevier.com/reader/sd/pii/S0378874121004931?token=D6CCD02D074BBC46E965FA5817FF6406FD4E26838EE1AF14884143C92A950811EE5D73C527E1E8BEB1DB837F85DB03E4&originRegion=us-east-1&originCreation=20211202141813
 2. https://www.webmd.com/vitamins/ai/ingredientmono-845/spearmint

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

73 đánh giá cho Tinh dầu Bạc Hà Lục
5.0 Đánh giá trung bình
5 97% | 71 đánh giá
4 2% | 2 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Đặng Hồng Hạnh Đã mua tại kobi.vn

  Ban đầu chỉ mua 100ml, sau 2 năm bán hàng, số lượng tinh dầu mình lấy của Kobi chắc tới gần 20 loại rùi. Khách mình khen thì cần tìm nguồn ở đâu nữa. Luôn ủng hộ Kobi.

  • Nguyễn Đình Quyết Quản trị viên

   Cám ơn bạn đã luôn tin tưởng Kobi. Shop mong sẽ gặp được nhiều khách hàng có tâm như bạn.

 2. Lý Vũ Đã mua tại kobi.vn

  Sản phẩm thơm mùi rất dễ chịu, mình rất thích, sẽ ủng hộ shop tiếp

 3. Duong ngocThiệndi Đã mua tại kobi.vn

  Thơm ứng lắm, nếu toi dùng hết sẽ ủng hộ shop tiếp

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]