30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Bạc Hà Á

from 270.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (78 đánh giá) 371 đã bán

1. Nguồn gốc của tinh dầu Bạc hà á

Khi nói đến tinh dầu thiên nhiên, chúng ta không thể nào không nhắc đến tinh dầu bạc hà. Trong đó, Bạc hà á là một nguồn nguyên liệu quan trọng cung cấp nguồn tinh dầu bạc hà trên thế giới. Với các công dụng diệu kỳ và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược – mỹ phẩm, Bạc hà á được trồng nhiều ở các nước trên thế giới. Trong đó Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Nhật Bản, Pháp và Mỹ là các nhà sản xuất chính. Mời quý độc giả cùng Kobi tìm hiểu giá trị thực sự và cách sử dụng hiệu quả tinh dầu Bạc hà á nhé.

Cây Bạc hà á (Cornmint) có tên khoa học là Mentha arvensis, thuộc họ Hoa môi (Lamiaceae). Mentha arvensis có nguồn gốc từ vùng khí hậu ôn đới của Châu Âu, Tây và Trung Á. Đặc biệt, Bạc hà á có năng suất cao hơn trong điều kiện cận nhiệt đới của châu Á. Ở Việt Nam còn gọi là Bạc hà nam, cây được trồng và mọc hoang tại nhiều vùng ở nước ta từ đồng bằng đến miền núi như Tam Đảo, Ba Vì, Sapa…

Đây là một loại cây thân thảo, sống lâu năm, cao từ 10 đến 70 cm, có khi cao đến 1m. Thân có tiết diện vuông, chia đốt, mọc đứng, hay hơi bò, có khi phân nhánh, trên thân có nhiều lông. Lá mọc đối, cuống lá dài từ 2 đến 10 mm, phiến lá hình trứng, rộng từ 2 đến 3 cm, dài 3 – 7 cm, mép lá có răng cưa, cả hai mặt đều có lông che chở và lông bài tiết. Hoa mọc vòng ở kẽ lá, cánh hoa hình môi, có màu trắng, tím hay hồng nhạt. Ít khi thấy có quả và hạt. Tinh dầu bạc hà được chiết suất chủ yếu từ lá, với hàm lượng đến 3.02%.

cây bạc hà á Cornmint plan

2. Thành phần hóa học và đặc điểm của tinh dầu Bạc hà á

Tinh dầu Bạc hà á có màu vàng nhạt hoặc không màu, với mùi hương bạc hà nồng và dai dẳng. Lá tươi Cornmint sau khi thu hoạch sẽ được chưng cất hơi nước để chiết suất tinh dầu.

Các nghiên cứu cho thấy tinh dầu Bạc hà á có đến 34 hoạt chất khác nhau trong đó chủ yếu gồm menthol (73.70 – 85.80%), menthone (1.50 – 11.00%), menthyl acetate (0.50 – 5.30%), isomenthone (2.10 – 3.90%), limonene (1.20 – 3.30%) và neomenthol (1.90 – 2.50%).

Menthol không chỉ là một trong những thành phần chính của tinh dầu bạc hà á mà nó còn góp phần vào công dụng và lợi ích của tinh dầu bạc hà. Đặc tính làm mát của tinh dầu bạc hà khiến nó trở thành thành phần chính trong thuốc mỡ làm dịu và viên ngậm dùng để điều trị giảm đau.

Menthone thì phổ biến trong nước hoa, nó cũng có thể tìm thấy được sử dụng trong tạo hương vị cho thực phẩm và đồ uống. Menthone góp phần vào lợi ích của tinh dầu bạc hà á vì các nghiên cứu chỉ ra rằng nó có thể là một loại thuốc chống trầm cảm hiệu quả.

Isomenthone là một loại monoterpene mang đến hương vị bạc hà tự nhiên và là một thành phần hương liệu phổ biến, cũng được tìm thấy trong nước hoa và mỹ phẩm. Thành phần tinh dầu cũng thay đổi theo thổ nhưỡng nơi trồng trọt, thời điểm thu hoạch lá bạc hà á.

3. Tác dụng của tinh dầu Bạc hà á

Tinh dầu Bạc hà á được sử dụng rộng rãi trong xà phòng, kem đánh răng, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, nước hoa. Trong điều trị, từ lâu tinh dầu Cornmint được ứng dụng trong các vấn đề sức khoẻ như cảm lạnh, hắt hơi, sổ mũi, đau bụng, khó tiêu… Ngoài ra, trong các công trình nghiên cứu người ta còn phát hiện ra một số tác dụng khác, được trình bày dưới đây.

3.1. Tác dụng chống viêm

Các nghiên cứu thực nghiệm trên chuột bị gây viêm da cơ địa (atopic dermatitis) cho thấy tinh dầu Bạc hà á có tác dụng chống viêm thông qua ức chế con đường tín hiệu ERK / NF-κB. Tinh dầu gây ức chế các chất trung gian gây viêm do lipopolysaccharide kích thích như nitric oxide (NO), prostaglandin E2 và các cytokine tiền viêm như IL – 1β và IL – 6, do ức chế sự biểu hiện COX – 2 và iNOS, ức chế quá trình phosphoryl hóa ERK và P65 trong các đại thực bào.  Hơn nữa, điều trị bằng tinh dầu Bạc hà á còn làm giảm các triệu chứng viêm da cơ địa, bao gồm điểm số viêm da, độ dày tai, độ dày biểu bì và sự xâm nhập của các tế bào mast trên mô hình chuột bị gây bệnh.

3.2. Tác dụng giãn phế quản

Hen phế quản là một bệnh viêm đường thở mãn tính kèm co thắt phế quản gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng trăm triệu người trên thế giới. Đây là một gánh nặng chăm sóc sức khỏe đáng kể và ảnh hưởng đến tính mạng và chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Các thuốc điều trị hiện tại bao gồm chủ vận beta – 2, anticholinergics, methylxanthines, glucocorticoids… khi sử dụng lâu dài lại gây các tác dụng phụ như run cơ, tăng đường huyết, nhịp tim nhanh…. Nghiên cứu thực nghiệm trên chuột lang nhà (Cavia porcellus) bị gây co thắt phế quản bởi histamin cho thấy tinh dầu Bạc hà á có tác dụng làm giãn cơ trơn phế quản. Ngoài ra tác dụng ức chế bạch cầu trung tính và những thay đổi viêm trong giải phẫu bệnh mô phổi của chuột lang nhà cho thấy hoạt động chống viêm của tinh dầu Cornmint. Như vậy, tác động chống viêm, ức chế miễn dịch và giãn phế quản của tinh dầu Bạc hà á có thể ứng dụng góp phần vào hiệu quả điều trị trong bệnh hen phế quản.

3.3. Tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm

Trong các nghiên cứu thực nghiệm cho thấy tinh dầu Cornmint làm bất hoạt các tế bào vi khuẩn như Escherichia coli, Listeria monocytogenesSalmonella enterica trong nước ép dứa và xoài. Khi các vi khuẩn trên tiếp xúc với tinh dầu Bạc hà á, cơ chế tác động đa đích của tinh dầu làm phá vỡ màng tế bào chất, tăng tính thấm và khả năng khử cực, cũng như ức chế hoạt động hô hấp tế bào của vi khuẩn. Ngoài ra, tinh dầu Cornmint còn cho thấy khả năng chống lại 08 loại nấm gây bệnh trên da, cũng như chống lại nấm Aspergillus fumigatus gây viêm phổi và nấm Cladosporium trichoides gây viêm hệ thần kinh trung ương.

3.4. Tác dụng xua đuổi muỗi

Sốt xuất huyết là một trong những bệnh nguy hiểm do trung gian truyền bệnh là muỗi vằn (Aedes aegypti). Kiểm soát dịch bệnh trong thực tế thường bao gồm sử dụng thuốc diệt côn trùng để giảm số lượng muỗi và sử dụng hóa chất xua đuổi để bảo vệ vật chủ con người khỏi bị muỗi đốt. Tuy nhiên, các loại thuốc diệt côn trùng tổng hợp như organophosphate, pyrethroid… lại dẫn đến việc muỗi kháng thuốc, và quan trọng hơn là độc tính tiềm ẩn trong môi trường và các tác dụng phụ đối với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, thuốc đuổi muỗi thường được sử dụng là DEET đã được báo cáo có một số rủi ro tác động xấu đến sức khỏe trẻ em. Nhóm nghiên cứu tại Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) cho thấy tác dụng hiệu quả diệt bọ gậy và xua đuổi muỗi vằn của tinh dầu Bạc hà á. Cụ thể ở nồng độ 78,1 ppm và 125,7 ppm (phần triệu), tinh dầu gây chết tương ứng 50 và 90% số bọ gậy trong nghiên cứu. Ngoài ra, tinh dầu còn cho thấy khả năng đuổi muỗi Aedes aegypti tuyệt vời. Ở nồng độ 25%, tinh dầu Bạc hà á giúp xua đuổi muỗi trong 45 phút. Khi thêm 5% vanilin vào tinh dầu (ở nồng độ 25%), thời gian bảo vệ hoàn toàn của tinh dầu tăng lên đến 120 phút. Như vậy, tinh dầu từ Mentha arvensis cho thấy tiềm năng là một chất diệt bọ gậy tự nhiên và xua đuổi muỗi vằn Aedes aegypti đầy hứa hẹn.

3.5. Tác dụng bảo vệ thực phẩm hàng hoá

Tinh dầu Mentha arvensis trong các thử nghiệm ở nồng độ từ 600 ppm (phần triệu) cho thấy khả năng bảo vệ các mẫu lúa mì được lưu trữ tránh bị biến đổi bởi nấm Aspergillus flavus và các côn trùng gây hại như mọt Sitophilus oryzae và bọ Tribolium castaneum. Ngoài ra, tinh dầu Bạc hà á còn được đánh giá là tốt nhất để ức chế sự phát triển của các loại nấm Fusarium spp trong bảo quản ngũ cốc. Như vậy, tinh dầu Cornmint có thể ứng dụng làm chất bảo quản hàng hoá thực phẩm trong các kho lưu trữ.

3.6. Tác dụng diệt kí sinh trùng

Các nghiên cứu cho thấy tinh dầu Bạc hà á có tác dụng thay đổi hoạt động sinh học của ve xanh (Rhipicephalus microplus) – thường kí sinh trên nhiều loài gia súc khác nhau. Tinh dầu làm thay đổi vòi đẻ trứng và chỉ số đẻ trứng của ve xanh cái ở nồng độ 3%. Như vậy tinh dầu Cornmint cũng có thể ứng dụng trong ngành chăn nuôi gia súc.

4. Một số cách dùng tinh dầu Bạc hà á

Dưới đây là một số công thức giúp bạn sử dụng hiệu quả tinh dầu Cornmint.

Giúp giảm đau: Tinh dầu Bạc hà á được đặc trưng bởi tác dụng chống viêm nhờ sự hiện diện của axit rosmarinic. Vì vậy có thể được sử dụng tinh dầu Bạc hà á để làm dịu cơn đau thấp khớp, đau cơ, đau đầu do căng thẳng và cứng cổ bằng cách pha loãng một giọt tinh dầu này trong một muỗng canh dầu hạnh nhân. Sau đó bạn hãy massage hỗn hợp tinh dầu trên vào các vùng đang đau và cảm nhận tác dụng hiệu quả bất ngờ.

Giúp hỗ trợ tiêu hoá: tinh dầu Cornmint có thể giúp ích trong trường hợp tiêu hóa kém, đau dạ dày nhờ tác dụng chống co thắt và giúp dễ trung tiện. Pha loãng hai giọt tinh dầu bạc hà á trong một muỗng canh dầu Jojoba hoặc dầu hướng dương, và xoa bóp nhẹ nhàng hỗn hợp trên lên vùng bụng. Bạn sẽ thấy các triệu chứng trên cải thiện rõ rệt.

Cải thiện các vấn đề về hô hấp: tinh dầu Bạc hà á hoạt động như một chất chống co thắt và do đó giúp làm dịu cơn ho. Hơn nữa, tinh dầu này còn đóng vai trò trong việc ức chế cảm giác kích thích ở mũi và đường thở do các tác nhân gây khó chịu trong không khí, chẳng hạn như khói bụi hoặc các tình trạng ô nhiễm. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu Bạc hà á lên khăn tay và ngửi mùi tinh dầu trên khăn suốt cả ngày. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị một tô nước nóng, sau đó cho thêm vài giọt tinh dầu bạc hà á, lấy khăn mỏng đắp lên tô nước rồi hít lấy hơi nước nóng chứa tinh dầu. Các vấn đề hô hấp sẽ thay đổi một cách thần kỳ.

Cải thiện cảm xúc và năng lượng: tinh dầu bạc hà á được cho là có tác dụng bình tĩnh về tinh thần và ổn định cảm xúc. Hương thơm bạc hà á có thể tiếp thêm sức mạnh tinh thần và làm dịu tâm trạng, đồng thời cân bằng suy nghĩ. Bạn có thể cho vài giọt tinh dầu Cornmint vào 1 lít nước, lắc đều. Cho hỗn hợp trên vào máy khếch tán tinh dầu và bắt đầu thư giãn.

Chăm sóc tóc: Tinh dầu bạc hà á có hàm lượng menthol rất cao. Menthol có thể giúp cải thiện lưu lượng máu và tuần hoàn, do đó sẽ giúp các nang tóc được nuôi dưỡng tốt hơn, giúp ngăn ngừa rụng tóc. Thêm vài giọt tinh dầu bạc hà á vào dầu gội hoặc dầu xả của bạn, hoặc thậm chí làm dầu ủ tóc. Để làm dầu ủ tóc tại nhà, bạn có thể thêm 3 – 6 giọt dầu bạc hà á vào 1 muỗng dầu nền (dầu nền có thể là dầu hạnh nhân, dầu dừa hoặc dầu ô liu) và xoa bóp lên tóc và da đầu. Để trong năm phút, sau đó rửa sạch và gội đầu lại như bình thường.

Để giữ gạo hay các loại đậu, hạt phòng tránh côn trùng, nấm mốc làm hư hại có thể nhỏ 1 – 2  giọt tinh dầu Bạc hà á vào gạc hoặc bông gòn rồi để cạnh thực phẩm hoặc hàng hoá cần bảo quản. Lưu ý rằng không được nhỏ hay xịt trực tiếp tinh dầu bạc hà á vào thực phẩm.

5. Tính an toàn của tinh dầu Bạc hà á và các lưu ý khi sử dụng

Tinh dầu Bạc hà á tương đối an toàn dùng ngoài da, tuy nhiên vẫn có thể gây ra các tác dụng phụ ở những người nhạy cảm, dễ dị ứng. Do đó cần kiểm tra thử lên da bằng một lượng nhỏ trước khi sử dụng bạn nhé. Lưu ý, cần pha loãng tinh dầu trước khi sử dụng, tuyệt đối không cho tinh dầu đậm đặc trực tiếp lên da. Không sử dụng tinh dầu Cornmint ở những vùng nhạy cảm và tránh tiếp xúc với mắt và tai của bạn.

Phụ nữ mang thai nên tránh dùng tinh dầu Bạc hà á. Không thoa lên hoặc gần mặt cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ em. Tinh dầu bạc hà á cũng không thích hợp cho bệnh nhân bị ứ mật hoặc trào ngược dạ dày thực quản (GERD). Ngoài ra, tinh dầu Bạc hà á còn được ghi nhận tác dụng gây độc hệ tiêu hoá của chó, mèo khi liếm phải. Do đó lưu ý để tinh dầu này tránh xa thú cưng của bạn.

Liều dùng thích hợp của tinh dầu Bạc hà á phụ thuộc vào một số yếu tố như tuổi tác, sức khỏe của người dùng và một số yếu tố khác. Hiện tại chưa có đủ thông tin khoa học để xác định một giới hạn liều dùng cụ thể cho tinh dầu Cornmint. Lưu ý rằng các sản phẩm tinh dầu tự nhiên không nhất thiết phải luôn an toàn và liều lượng sử dụng rất quan trọng. Hãy đảm bảo làm theo đúng các hướng dẫn sử dụng trên nhãn sản phẩm và tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trước khi sử dụng.

6. Quy cách đóng gói tinh dầu Bạc hà á

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi-3
Quy cách đóng gói tinh dầu Kobi

7. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

8. Các chứng chỉ/chứng nhận

Tài liệu tham khảo

 1. Characteristics of menthol mint Mentha arvensis cultivated on industrial scale in the Indo-Gangetic plains https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0926669001001133

 2. Đỗ Tất Lợi (2004), “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”, tr.595 – 598
 3. Srivastava, R. K., Singh, A. K., Kalra, A., Tomar, V. K. S., Bansal, R. P., Patra, D. D., … Kumar, S. (2002). Characteristics of menthol mint Mentha arvensis cultivated on industrial scale in the Indo-Gangetic plains. Industrial Crops and Products, 15(3), 189–198. doi:10.1016/s0926-6690(01)00113-3
 4. Kalemba D, Synowiec A. Agrobiological Interactions of Essential Oils of Two Menthol Mints: Mentha piperita and Mentha arvensis. Molecules. 2019;25(1):59. Published 2019 Dec 23. doi:10.3390/molecules25010059
 5. Makkar MK, Sharma S, Kaur H. Evaluation of Mentha arvensis essential oil and its major constituents for fungitoxicity. J Food Sci Technol. 2018 Sep;55(9):3840-3844. doi: 10.1007/s13197-018-3291-y. Epub 2018 Jul 11. PMID: 30150845; PMCID: PMC6098792.
 6. Manh HD, Tuyet OT. Larvicidal and Repellent Activity of Mentha arvensis L. Essential Oil against Aedes aegypti. Insects. 2020;11(3):198. Published 2020 Mar 22. doi:10.3390/insects11030198
 7. Sharma S, Rasal VP, Patil PA, Joshi RK. Mentha arvensis essential oil suppressed airway changes induced by histamine and ovalbumin in experimental animals. Nat Prod Res. 2018 Feb;32(4):468-472. doi: 10.1080/14786419.2017.1311891. Epub 2017 Apr 7. PMID: 28385073.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

78 đánh giá cho Tinh dầu Bạc Hà Á
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 78 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Lệ Ân Đã mua tại kobi.vn

  Giao hàng nhanh, hàng đúng hình ảnh. Chất lượng khá là okla!!!!!!

 2. Nguyễn Xuân Lương Đã mua tại kobi.vn

  Sản phẩm dùng hiệu quả, mùi dễ chịu, giá cả hợp lý.

 3. Lương Thị Hồng Đã mua tại kobi.vn

  Sẳn phẩm tuyệt vời đóng gói đẹp chắc chắn giao hàng nhanh ????

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]