30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dầu Hạt Đu Đủ

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

5.00 (4 đánh giá) 264 đã bán

Đu đủ là loại trái cây rất dễ ăn, phổ biến ở các nước nhiệt đới như Việt Nam. Thông thường mọi người bỏ hạt đu đủ mà không biết đến những lợi ích của nó. Dầu hạt đu đủ cũng có rất nhiều giá trị sức khỏe. Bài viết của Kobi sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại dầu hạt này.

1. Sơ lược về cây đu đủ

1.1. Mô tả cây đu đủ

Cây đu đủ có tên khoa học là Carica papaya. Đu đủ là một trong 22 loài được ghi nhận trong chi Carica của họ Caricaceae. Nó được thuần hóa lần đầu tiên ở Mesoamerica, thuộc miền nam Mexico và Trung Mỹ ngày nay. Năm 2020, Ấn Độ sản xuất 43% nguồn cung đu đủ thế giới.

Đu đủ là một loài cây nhỏ có phân nhánh thưa thớt. Đu đủ thường chỉ có một thân mọc cao từ 5 đến 10 m. Các lá đu đủ sắp xếp xoắn ốc ở đầu thân cây. Thân dưới có sẹo, dấu sẹo rất rõ ràng, là nơi sinh ra lá và quả. Các lá lớn, đường kính 50 – 70 cm, sẻ thùy sâu, có bảy thùy. Tất cả các bộ phận của cây đều chứa mủ nhựa.

Hoa có năm cánh và tính lưỡng hình cao. Hoa đực có các nhị hợp với các cánh hoa. Hoa cái có một bầu nhụy phía trên và năm cánh hoa xoắn nối với nhau ở phần gốc. Hoa đực và cái sinh ra ở nách lá. Hoa có mùi thơm dịu, nở vào ban đêm; thụ phấn nhờ gió, côn trùng.

Quả đu đủ là một quả mọng lớn dài khoảng 15 – 45 cm và đường kính 10 – 30 cm. Khi chín, quả sờ vào thấy mềm (mềm như quả bơ chín hoặc mềm hơn). Vỏ quả có màu từ hổ phách đến màu cam. Bên trong có khoang trung tâm dọc theo thành. Quả có nhiều hạt màu đen. Hạt được bao bọc bởi lớp vỏ khá dày chắc, màu trắng trong hoặc đục. Khi quả non hạt có màu trắng, khi quả chín hạt chuyển dần sang nâu đến đen.

dầu hạt đu đủ papaya seed oil (2)

1.2. Điều kiện sinh trưởng của cây đu đủ

Cây đu đủ mọc theo 3 giới: đực, cái và lưỡng tính. Cây đực chỉ tạo ra phấn hoa, không bao giờ kết trái. Cây cái tạo ra những quả nhỏ, không ăn được trừ khi được thụ phấn. Cây lưỡng tính có thể tự thụ phấn vì hoa của nó chứa cả nhị đực và nhụy cái. Hầu hết tất cả các vườn đu đủ thương mại chỉ có cây lưỡng tính.

Ban đầu đu đủ được trồng ở vùng Nam Mỹ như Mexico, Venezuela, … Hiện nay đã được trồng ở hầu hết các nước nhiệt đới. Trong trồng trọt, cây phát triển nhanh chóng, đậu quả trong vòng 3 năm.

Tuy nhiên, đu đủ rất nhạy cảm với sương giá, hạn chế sản xuất ở vùng khí hậu ôn đới. Nhiệt độ dưới −2 ° C (29 ° F) rất có hại cho cây, nếu không muốn nói là gây chết cây. Cây đu đủ thích đất cát, thoát nước tốt, vì nước đọng có thể giết chết cây trong vòng 24 giờ.

2. Một số thông tin về dầu hạt đu đủ

2.1. Cách chiết xuất dầu hạt đu đủ

Dầu hạt đu đủ có thể được chiết xuất thông qua các kỹ thuật chiết xuất khác nhau. Kĩ thuật thông thường như chiết xuất bằng dung môi, ép trục vít và chưng cất hydro. Hoặc các kỹ thuật chiết xuất hiện đại như chiết xuất chất lỏng có hỗ trợ bởi enzyme, hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ vi sóng, chất lỏng có áp suất và chất lỏng siêu tới hạn.

Kết quả cho thấy phương pháp chiết xuất Soxhlet thu được năng suất cao nhất (30,4%) của dầu hạt đu đủ. Trong khi phương pháp chiết xuất bằng máy ép trục vít cho năng suất thấp nhất (4,2%) so với các phương pháp chiết xuất khác.

Bên cạnh các phương pháp chiết xuất, quá trình làm khô hạt đu đủ trước khi chiết xuất dầu đóng một vai trò quan trọng trong lượng dầu thu được. Nghiên cứu trước đây cho thấy nhiệt độ sấy tối ưu có thể cung cấp năng suất dầu hạt đu đủ tối đa. Đó là ở nhiệt độ không khí 70 ° C và tốc độ không khí là 2,0 m / s

Dầu hạt đu đủ có mùi thơm đặc trưng so với các loại dầu hạt khác như chôm chôm hay honeydew. Tuy nhiên, nhiều tác giả đã không ghi nhận các hợp chất hương thơm riêng lẻ có trong dầu hạt đu đủ. Nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để hiểu rõ hơn về đặc tính hương thơm độc đáo của loại dầu này.

2.2. Thành phần dinh dưỡng của dầu hạt đu đủ

Phân tích cho thấy hạt đu đủ chứa một lượng dầu đáng kể khoảng 27,0%. Phân tích thành phần axit béo cho thấy các axit béo chủ yếu trong dầu hạt đu đủ là oleic (70,5% – 74,7%), palmitic (14,9% – 17,9%), stearic (4,50% – 5,25%), và axit linoleic (3,63% -4,6%). Hơn nữa, triacylglycerol có nhiều nhất trong dầu hạt đu đủ là triolein (OOO), palmitoyl diolein (POO) và stearoyl oleoyl linolein (SOL).

Ngoài ra, còn có các hợp chất hoạt tính sinh học nhỏ của dầu hạt đu đủ. Bao gồm tocopherol, carotenoid, phenolic và flavonoid. Và một số sterol, rượu triterpene, hydrocacbon, các vitamin tan trong chất béo cũng có trong dầu này.

dầu hạt đu đủ papaya seed oil (1)

3. Những công dụng của dầu hạt đu đủ

3.1. Ăn uống lành mạnh

Người ta quan sát thấy rằng dầu hạt đu đủ làm giảm tiêu thụ thức ăn và trọng lượng cơ thể. Đồng thời tăng nồng độ hormone leptin, duy trì insulin và resistin. Do đó có hiệu quả trong việc chống lại những rối loạn trao đổi chất do chế độ ăn nhiều chất béo gây ra như xơ vữa mạch, đái tháo đường,…

3.2. Chăm sóc da

3.2.1. Làm sáng da

Nếu làn da của bạn hơi xỉn màu và thiếu sức sống, hãy dưỡng da bằng dầu hạt đu đủ. Vitamin C và caroten tồn tại dưới dạng hòa tan trong dầu hạt đu đủ. Các hợp chất này giúp làn da chống lại các gốc tự do, gây lão hóa và sạm da. Chúng cũng giúp ức chế sự sản sinh của vi khuẩn gây ra vết thâm.

3.2.2. Tẩy tế bào chết tự nhiên để làm sạch da

Một loại enzyme tẩy tế bào chết tự nhiên là papain đặc trưng cho loài đu đủ. Enzyme này giúp trẻ hóa làn da của bạn bằng cách loại bỏ tế bào da chết, bụi bẩn và dầu thừa. Enzyme có thể phá vỡ các tế bào da chết và bã nhờn trong lỗ chân lông. Từ đó để lộ làn da tươi mới, mịn màng bên dưới.

Là một chất tẩy da chết nhẹ nhàng, dầu hạt đu đủ mang lại cho làn da của bạn cảm giác mềm mại và săn chắc khi chạm vào.

3.2.3. Ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn

Với sự kết hợp của các đặc tính chống viêm, giảm sẹo, tẩy tế bào chết, dầu hạt đu đủ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá và mụn. Ngoài ra, dầu rất nhẹ và dễ dàng hấp thụ vào da. Điều đó có nghĩa là nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, ít hoặc không gây kích ứng. Mà thay vào đó làm sạch chúng và đánh tan da chết.

3.2.4. Giảm vết thâm và sẹo

Cho dù bạn bị sẹo mụn, vết thương, mụn bọc, vết bỏng hoặc các tổn thương khác, dầu hạt đu đủ có chứa hàm lượng cao vitamin A, C và E giúp hỗ trợ làm giảm, mờ sẹo. Khi thoa lên mặt, dầu sẽ thúc đẩy quá trình chữa lành và phục hồi da bị tổn thương nhanh hơn.

3.2.5. Giúp giảm viêm

Với đặc tính chống viêm mạnh mẽ, dầu hạt đu đủ giúp giảm mẩn đỏ, vết thâm và sưng tấy trên mặt. Loại dầu này hữu ích trong việc chống lại các tình trạng viêm da khác, giảm ngứa, khô và bong tróc da.

3.2.6. Cải thiện tông màu da để có một làn da rạng rỡ toàn diện

Nếu bạn bị tăng sắc tố da, hoặc có các đốm đen và da không đều màu, dầu hạt đu đủ có hiệu quả trong việc giảm sự xuất hiện của các vùng tối trên da của bạn. Thường xuyên sử dụng dầu hạt đu đủ giúp mang lại vẻ sáng toàn diện cho làn da, giúp làm đều màu da.

3.2.7. Chậm Nếp nhăn

Dầu hạt đu đủ có thể giúp trì hoãn và chống lại các nếp nhăn, vết chân chim và các dấu hiệu lão hóa khác. Bằng cách tái tạo các tế bào da, chống lại khỏi tác hại của tia UV, thúc đẩy quá trình chữa lành các vết sẹo và tổn thương khác trên da mặt.

3.3. Công dụng khác

Cho đến nay, vẫn còn hạn chế những nghiên cứu về các đặc tính tăng cường sức khỏe của dầu hạt đu đủ và các thành phần dầu của nó. Điều này có thể là do thiếu các nghiên cứu về đánh giá an toàn và khả năng ăn được của loại dầu này.

  • Tuy nhiên, tác giả Castro-Vargas năm 2016 đã báo cáo tác dụng kháng khuẩn, diệt nấm, diệt ấu trùng, chống giun sán, chống amip, chống viêm của chất chiết xuất từ ​​hạt đu đủ.
  • Benzyl isothiocyanate, một hợp chất góp phần tạo nên vị cay của hạt đu đủ. Chúng đã được phát hiện có đặc tính ngăn ngừa ung thư. Cần tiến hành nghiên cứu thêm về những lợi ích sức khỏe tiềm năng của dầu hạt đu đủ.

3.4. Những lo ngại về sức khỏe có thể xảy ra

Mặc dù hạt đu đủ có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau nhưng vẫn có một số lo ngại về sức khỏe tiềm ẩn xung quanh chúng.

3.4.1. Có thể làm giảm khả năng sinh sản

Một số nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng hạt đu đủ có thể làm giảm khả năng sinh sản.

Một nghiên cứu của Lohiya năm 2000 đã tìm thấy tiềm năng làm thuốc tránh thai của hạt đu đủ ở thỏ đực. Kết quả cho thấy việc sử dụng lượng lớn chiết xuất hạt đu đủ cho khỉ gây ra một tình trạng gọi là azoospermia (là thiếu tinh trùng trong tinh dịch).

Một nghiên cứu trên chuột đã quan sát những phát hiện tương tự. Báo cáo rằng chiết xuất hạt đu đủ làm giảm cả số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Tuy nhiên, điều thú vị là các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những thay đổi này có thể về lại bình thường trong vòng 45 ngày sau khi ngừng điều trị.

Hiện nay chưa có nghiên cứu về tác động của dầu hạt đu đủ trong vấn đề này. Những nghiên cứu đều tập trung vào chiết xuất. Lưu ý rằng những nghiên cứu này sử dụng liều lượng hạt đu đủ cao hơn nhiều so với lượng sử dụng hàng ngày của mọi người. Các nghiên cứu trên người là cần thiết để xem việc sử dụng đu đủ với số lượng bình thường trong chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như thế nào.

3.4.2. Có thể gây hại với số lượng cao

Hạt đu đủ chứa benzyl isothiocyanate. Trong các nghiên cứu trong ống nghiệm, hợp chất này có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, một số nghiên cứu khác lại cho thấy rằng hạt đu đủ có thể gây hại với số lượng lớn.

Sử dụng benzyl isothiocyanate trực tiếp lên các tế bào riêng lẻ gây ra thiệt hại đáng kể cho DNA. Tuy nhiên, các tác giả lưu ý rằng sử dụng benzyl isothiocyanate cho chuột sống không có tác dụng tương tự. Trong khi đó, một nghiên cứu khác trên chuột cho thấy hạt có tác dụng độc hại đối với các tế bào khỏe mạnh.

Đáng chú ý, đây là những nghiên cứu trên động vật và tế bào xem xét tác động của liều lượng rất đậm đặc của benzyl isothiocyanate. Vì vậy, cần phải nghiên cứu thêm để hiểu liều lượng benzyl isothiocyanate trong một khẩu phần dầu hạt đu đủ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thế nào.

4. Cách sử dụng dầu hạt đu đủ

4.1. Ẩm thực hàng ngày

Dầu hạt đu đủ được đặc trưng bởi hàm lượng axit oleic cao (> 70%). Dầu thực vật có hàm lượng axit oleic cao có đủ độ ổn định để được sử dụng trong nấu nướng nhiệt độ cao như chiên.

Nghiên cứu của Puangsri đề xuất ứng dụng dầu hạt đu đủ làm dầu phun cho trái cây sấy khô, đồ ăn nhẹ, ngũ cốc, bánh quy giòn và các sản phẩm bánh mì. Điều này có thể nâng cao chất lượng và sự ngon miệng của thực phẩm.

4.2. Chăm sóc da

Bạn có thể sử dụng dầu hạt đu đủ trong chu trình dưỡng da của mình. Dầu hạt đu đủ có hàng loạt công dụng đã kể trên. Bạn có thể dùng từ 1 – 3 muỗng canh để mát xa một lớp mỏng lên diện tích da cơ thể.

dầu hạt đu đủ papaya seed oil (3)

4.3. Sản phẩm dược phẩm

Ngày nay lưu hành nhiều sản phẩm mỹ phẩm có chứa thành phần đu đủ nhờ những công dụng trên làn da của nó.

Ngoài ra, dầu hạt đu đủ cũng là thành phần trong một số viên nang dầu giúp bảo vệ sức khỏe. Bạn có thể tìm kiếm tại các nhà thuốc uy tín

5. Lưu ý khi sử dụng dầu hạt đu đủ

5.1. Bảo quản dầu

Chỉ số ổn định oxy hóa của dầu hạt đu đủ là 77,97 h. Giá trị này cao hơn 6,3–7,8 lần so với dầu đậu nành và dầu hướng dương. Dầu hạt đu đủ có thể tồn tại ở 65 ° C trong 25 ngày. Tính ổn định oxy hóa cao của dầu hạt đu đủ là do lượng PUFA thấp. Do đó, dầu ít bị hư hỏng trong môi trường bình thường. Tuy nhiên, bạn vẫn nên bảo quản dầu ở nơi khô ráo, thoáng mát để không làm hư hỏng các hợp chất có lợi.

5.2. Sử dụng dầu

  • Nếu bạn dị ứng với hạt đu đủ thì không nên sử dụng dầu hạt đu đủ.
  • Mặc dù dầu hạt đu đủ ít bị ôi thiu nhưng nếu bạn đã mở nắp chai lâu ngày và có mùi lạ thì không nên sử dụng.
  • Nếu bôi ngoài da thì bạn cần thử dầu hạt đu đủ lên vùng da nhỏ trước.

6. Kết luận

Trên đây là một số thông tin về dầu hạt đu đủ. Đây là loại dầu nền phù hợp với nhu cầu dưỡng da của nhiều chị em phái đẹp. Kobi hy vọng bài viết thực sự hữu ích cho bạn đọc.

Tài liệu tham khảo

  1. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/24152670/
  2. https://juniperandpineorganics.com/7-natural-papaya-seed-oil-benefits-for-radiant-skin/
  3. https://www.researchgate.net/publication/332953942_Papaya_Carica_papaya_L_Seed_Oil
  4. https://academic.oup.com/cdn/article/5/Supplement_2/1245/6292756
  5. https://en.wikipedia.org/wiki/Papaya

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu phụ thuộc chính vào giá thành sản xuất ra chúng. Các yếu tố chính tác động chính là gía nguyên liệu sản xuất ra từng loại và quy trình công nghệ áp dụng để chiết xuất. Ví dụ đơn giản: Để lấy được 1 ml phần dầu tinh khiết nhất ở hoa nhài (absolute oil) phải cần đến 8000 bông, tương đương với 2.2kg hoa. Trong khi đó, nếu là sả chanh, khối lượng sẽ là khoảng 0.3kg nguyên liệu. Giá cây sả chanh lại thấp hơn nhiều so với giá hoa nhài. Đấy là chưa kể tới công nghệ sản xuất thủ công hay hiện đại áp dụng vào mỗi loại khác nhau, dẫn đến giá thành cũng sẽ khác nhau.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt nhiều năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
  • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
  • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
  • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
  • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

13. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

14. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 150 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 40 loại dầu nền (dầu vận chuyển). Nếu bạn muốn có Bảng báo giá tổng hợp hoặc giá ưu đãi hôm nay, vui lòng liên hệ số 0989-030-355.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

4 đánh giá cho Dầu Hạt Đu Đủ
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 4 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dầu Hạt Đu Đủ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. Nguyễn Trung Tín Đã mua tại kobi.vn

      Giao hàng nhanh, chất lượng tốt, tư vấn rất nhiệt tình.

      thích
    2. Đỗ Thị Thư Đã mua tại kobi.vn

      Đã mua rất nhiều của shop, dùng cho chuỗi spa của công ty.

      thích
    3. Trương thị yên nhi Đã mua tại kobi.vn

      Nguyên liệu chất lượng, cty tôi đã trở thành khách hàng thường xuyên của Kobi từ lâu.

      thích
    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự

    Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

    ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

    Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

    Chi nhánh HCM: 439/122 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

    © 2022 Kobi Vietnam. All rights reserved.
    Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
    [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]