FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Dầu Cám Gạo Tinh

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 250.000

(đánh giá) 324 đã bán
Thông tin chung

Dầu cám gạo là một trong những lựa chọn lành mạnh nhất trong các loại dầu ăn. Nó có sự cân bằng lý tưởng giữa chất béo không bão hòa đa và không bão hòa đơn, lý tưởng cho một trái tim khỏe mạnh. Dầu cám gạo mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nó đã được chứng minh là rất hữu ích cho làn da. Vitamin E có trong dầu cám gạo giúp giữ cho làn da của bạn mềm mại, dẻo dai và không có nếp nhăn.

Vitamin E có trong cám gạo cũng tăng cường khả năng miễn dịch của bạn và giúp cơ thể bạn chống lại nhiễm trùng và các bệnh thông thường khác. Dầu cám gạo giúp kiểm soát cân nặng của bạn và nếu bạn đang lên kế hoạch quản lý cân nặng, thì bạn có thể bao gồm dầu cám gạo trong kế hoạch ăn kiêng của mình. Dầu cám gạo cũng làm dịu các phản ứng dị ứng trong cơ thể.

Dầu cám gạo được chiết xuất từ lớp vỏ nâu cứng bên ngoài của gạo sau khi trấu hoặc trấu. Nó nổi tiếng với điểm bốc khói cao 232 ° C tức là 450 ° F và hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với các phương pháp nấu ăn ở nhiệt độ cao như xào và chiên. Trong các loại dầu ăn, dầu cám gạo có lẽ là sự lựa chọn lành mạnh nhất vì một số lý do.

Một, nó có sự cân bằng lý tưởng giữa chất béo không bão hòa đa (PUFA) và chất béo không bão hòa đơn (MUFA). Dầu cám gạo có 37% chất béo không bão hòa đa và 45% chất béo không bão hòa đơn, gần như tỷ lệ 1: 1. Vì dầu cám gạo được làm từ cám nên rất giàu Vitamin E, một chất chống oxy hóa. So với các loại dầu ăn khác, nó rẻ và có thể được sản xuất ở Ấn Độ. Tên khoa học của nó là “Oryza Sativa.” Đây là loại dầu ăn phổ biến ở các nước Châu Á, đặc biệt là Bangladesh, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc.

Dầu cám gạo có thành phần tương tự như dầu đậu phộng, với 45% chất béo không bão hòa đơn, 37% chất béo không bão hòa đa và 18% axit béo bão hòa. Dầu cám gạo thường không bão hòa đơn.

Hãy kiểm tra giá trị dinh dưỡng của dầu cám gạo, một muỗng canh dầu cám gạo chứa 7 gam chất béo không bão hòa đơn (ba chất béo bão hòa và năm chất béo không bão hòa đa). Trong khi đó, một muỗng canh dầu ô liu nguyên chất thường chứa 11 gam chất béo không bão hòa đơn (hai gam chất béo bão hòa và một gam chất béo không bão hòa đa).

Tính chất vật lý của dầu cám gạo tinh luyện chứa: độ ẩm 0,1-0,15%, tỷ trọng 0,913-0,920, giá trị iốt 95-104, axit béo tự do 0,15-0,2%, oryzanol1,5-1,8, Tocopherol0,05 và màu 10Y + 1,0R .

Dầu cám gạo hiện nay được biết đến là một hỗn hợp của stearyl và các este triterpene khác của axit ferulic. Nó cũng chứa các phần tương đối cao của tocopherols và tocotrienols cùng với tên gọi là Vitamin E và rất giàu phytosterol khác.

Công dụng và những lợi ích

Dầu cám gạo Giúp giảm các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ mãn kinh

Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng chiết xuất từ ​​dầu cám gạo có thể ảnh hưởng tích cực đến thời kỳ mãn kinh. Trong một nghiên cứu, người ta thấy rằng hơn 90% phụ nữ dùng chất bổ sung đã báo cáo rằng giảm các cơn bốc hỏa và các triệu chứng khó chịu khác của thời kỳ mãn kinh mà tất cả phụ nữ cuối cùng đều mắc phải.

Những lợi ích tương tự được khuyến khích cho những phụ nữ sử dụng dầu cám gạo. Y-oryzanol trong dầu cám gạo có thể giúp bạn kiểm soát các cơn bốc hỏa do mãn kinh.

Dầu cám gạo tốt cho bệnh nhân tim

Tổ chức Y tế Thế giới và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đều chỉ định rằng dầu cám gạo có thành phần tốt nhất có thể là chất béo không bão hòa đơn, không bão hòa đa và chất béo bão hòa so với tất cả các loại dầu thực vật khác. Sự cân bằng axit béo này có nghĩa là mức cholesterol xấu trong cơ thể của bạn có thể được giảm bớt từ sự liên kết trong cơ thể.

Dầu cám gạo cũng có thể giúp giảm các tình trạng như xơ vữa động mạch và các bệnh do hậu quả như đau tim và đột quỵ. Người Ấn Độ dễ mắc bệnh tim về mặt di truyền; do đó bao gồm dầu cám gạo trong chế độ ăn uống sẽ giúp giữ cho trái tim khỏe mạnh.

Dầu cám gạo ngăn ngừa ung thư

Dầu cám gạo là một nguồn giàu chất chống oxy hóa có trong các dạng vitamin E khác nhau cũng như các hợp chất như oryzanol. Có rất nhiều Vitamin E trong dầu cám gạo bao gồm tocopherol và tocotrienol. Người ta nói rằng Vitamin E có chức năng như một chất chống oxy hóa, thường có nghĩa là các gốc tự do (các sản phẩm phụ nguy hiểm của quá trình trao đổi chất tế bào có thể khiến các tế bào khỏe mạnh đột biến thành tế bào ung thư) trong cơ thể bị vô hiệu hóa. Do đó, tiêu thụ cám gạo này giúp giảm nguy cơ phát triển các loại ung thư.

Dầu cám gạo cho da dễ bị mụn và làm trắng da

Squalene là một hợp chất có trong dầu cám gạo. Nó dễ dàng được hấp thụ bởi da và giữ cho da mềm mại, dẻo dai và mịn màng.

Dầu cám gạo giúp tăng cường hàm lượng Vitamin E trong cơ thể

Dầu cám gạo có thể giúp bạn tăng lượng Vitamin E, do đó có thể tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng tái tạo tế bào, làm mịn da, giảm nếp nhăn và bảo vệ da khỏi cháy nắng.

Dầu cám gạo chứa nhiều vitamin e, giúp tăng cường chất lượng bảo vệ của tế bào da, ngăn chặn các chất độc và mầm bệnh từ bên ngoài và không cho chúng xâm nhập vào da. Vitamin E hoặc tocopherol có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự khỏe mạnh của làn da.

Dầu cám gạo ngăn ngừa dị ứng

Dầu cám gạo thường ít gây dị ứng. Do đó, dầu cám gạo sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng dị ứng nào khi được sử dụng trong nấu ăn và cũng có thể làm dịu hệ thống phản ứng dị ứng trong cơ thể của bạn. Do đó, nó ngăn ngừa siêu nhạy cảm với các chất gây dị ứng bất thường khác.

Lợi ích của dầu cám gạo để giảm cân

Mặc dù về mặt kỹ thuật, dầu cám gạo có hàm lượng calo cao nhưng độ dày của dầu cám gạo chỉ hấp thụ khoảng 20% ​​lượng dầu. Khi lượng dầu hấp thụ ít hơn, thực phẩm vẫn giữ được hương vị ban đầu và bạn cũng có thể tận hưởng những lợi ích sức khỏe của dầu cám gạo. Tổng lượng calo của dầu cám gạo ít hơn các loại dầu thực vật khác. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm soát cân nặng của mình hoặc đang tìm kiếm các phương pháp giảm cân, hãy nấu ăn với dầu cám gạo.

Dầu cám gạo là chất bảo vệ sức khỏe – Tăng cường miễn dịch

Vitamin E có trong dầu cám gạo rất giàu chất chống oxy hóa. Nó giúp bạn tăng cường khả năng miễn dịch.Các đặc tính chống oxy hóa của TRF cũng có thể cung cấp một loạt các tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe tế bào.

Thành phần chất béo dầu cám gạo

Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Ấn Độ luôn xác nhận các loại dầu có tỷ lệ axit béo bão hòa, chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa bằng nhau. Dầu cám gạo có thành phần axit béo cân bằng gần với tỷ lệ này. Dầu cám gạo cũng không chứa chất béo chuyển hóa.

Dầu cám gạo tốt cho bệnh nhân sỏi thận

Cám gạo cũng có thể giúp bạn giảm hấp thụ canxi. Vì vậy, điều này có thể giúp giảm sự hình thành của một số loại sỏi thận.

Lợi ích dinh dưỡng của dầu cám gạo

Dầu cám gạo có điểm bốc khói cao. Vì vậy, nó có thể duy trì chất lượng dinh dưỡng của nó ngay cả ở nhiệt độ cao. Người ta cũng quan sát thấy rằng nếu thức ăn được nấu ở nhiệt độ cao, nó sẽ hấp thụ ít dầu hơn và vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của nó.

Ngon miệng

Dầu cám gạo ít nhớt hơn nghĩa là nó không dính vào thức ăn. Do đó, lượng dầu được sử dụng ít hơn nhiều. Nó cũng tạo cảm giác ít dầu hơn trên lưỡi, tăng cường vị giác của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Dầu cám gạo là dầu ăn thường được sử dụng để chế biến bơ thực vật. Sáp cám gạo thu được từ dầu cám gạo và chiết xuất palpan thường được sử dụng thay thế cho sáp carnauba trong mỹ phẩm, bánh kẹo, kem đánh giày và các hợp chất đánh bóng. Dầu cám gạo được sử dụng phổ biến nhất như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống và rất hữu ích trong việc kiểm soát cholesterol và ngăn ngừa ung thư.

Nó cũng giúp giảm cân và duy trì sức khỏe tổng thể. Các lợi ích khác của dầu cám gạo là – nó hỗ trợ sức khỏe gan, giải quyết các vấn đề kinh nguyệt và có tác dụng chống oxy hóa. Dầu cám gạo cũng được sử dụng làm nguyên liệu trong sản xuất xà phòng và nến.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Dầu Cám Gạo Tinh
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dầu Cám Gạo Tinh
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]