30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Cúc Vạn Thọ

from 1.120.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (54 đánh giá) 278 đã bán

Cúc vạn thọ, hay vạn thọ là loài cây thân thuộc với nhiều gia đình ở Việt Nam, thường làm cảnh hoặc trưng trên bàn thờ. Tinh dầu cúc vạn thọ được sử dụng phổ biến ở các nước Mỹ nhiệt đới như Mexico. Tinh dầu không chỉ có lợi cho sức khỏe con người mà còn ứng dụng trong nông nghiệp.

1.  Mô tả cây Cúc Vạn Thọ

Cúc vạn thọ có tên khoa học Tagetes erecta L., thuộc họ Cúc (Asteraceae). Cúc vạn thọ là cây thân thảo mọc đứng, cao từ 0.6 – 1 m, phân nhánh thành bụi có cành. Lá xẻ thùy sâu hình lông chim, các thuỳ hẹp, dài, nhọn, khía răng cưa. Toàn thân cây có mùi hơi hắc.

Đầu hoa dạng toả tròn, rộng 3 – 4 cm, mọc đơn độc hoặc tụ họp thành ngù. Lá bắc bao chung hàn liền với nhau. Hoa màu vàng, vàng cam, màu lông gồm 6-7 vẩy rời nhau hoặc dính liền nhau. Hoa ở ngoài xoè ra, hoa ở phía trong hình ống và nhỏ. Quả có 1 – 2 vẩy ngắn.

Cúc vạn thọ là loài cây của Nam Mỹ nhiệt đới. Đây là một cây thuốc nam thường được trồng làm cảnh.

Cúc vạn thọ có thể được trồng nhiều đợt. Thường trồng tháng 5 âm lịch thì tháng 7 có hoa.

Cây mọc hoang dại ở các tỉnh miền núi như Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng, … Ngoài ra, cúc vạn thọ còn có ở các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Lào, Campuchia, …

Hoa cúc vạn thọ tagetes minuta

2.  Tinh dầu Cúc Vạn Thọ là gì

Hoa và lá cúc vạn thọ sau khi thu hoạch, người ta sơ chế rồi chưng cất để thu được tinh dầu. Thường dùng hai phương pháp chưng cất hơi nước và chưng cất hydro. Tinh dầu cúc vạn thọ trong suốt, có màu sắc tươi sáng từ màu của hoa.

3.  Thành phần hóa học của tinh dầu Cúc Vạn Thọ

3.1. Tinh dầu từ toàn cây

Toàn cây cúc vạn thọ cho tinh dầu chứa thành phần như dihydro tagetone, tagetones, tagetenones, piperitone, limonene, (E)-β-ocimene, linalyl acetate, linalool, terpinolene, n-nonyl aldehyde, β-phellandrene, piperitone, và β-caryophyllene. Ngoài ra còn chứa lượng nhỏ thymol, carvacrol, indole, nerolidol, 1,8-cineole, tagetone, α- và β-pinenes, dipentene, menthol, geraniol.

3.2. Tinh dầu từ hoa

Tinh dầu từ hoa cúc vạn thọ chứa nhiều thành phần như limonene, ocimenes, linalyl acetate, linalol, tagetone, n-nonyl aldehyde, aromadendrene, phenylethyl alcohol, salicylaldehyde, phenylacetaldehyde, 2-hexen-1-al, eudesmol, tagetenone, myrcene, p-cymene, d-carvone, eugenol, terpinolene, (Z)-myroxide, piperitone, piperitenone, piperitenone oxide, và β-caryophyllene.

3.3. Tinh dầu từ lá

Thành phần trong tinh dầu từ lá cúc vạn thọ cũng rất đa dạng. Bao gồm limonene, α-pinene, β-pinene, dipentene, β-phellandrene, linalol, geraniol, menthol, tagetone, nonanal, linalyl acetate, camphene, sabinene, myrcene, (Z)-β-ocimene, (E)-β-ocimene, γ-terpinene, terpinolene, p-mentha-1,3,8-triene, terpinen-4-ol, p-cymen-9-ol, piperitone, thymol, indole, carvacrol, piperitenone, geranyl acetate, β-elemene, cyperene, β-caryophyllene, (E)-β-farnesene, γ-muurolene, γ-elemene, và nerolidol.

4.  Tác dụng của tinh dầu Cúc Vạn Thọ

Theo y học cổ truyền, Cúc vạn thọ là loài cây dùng làm thuốc. Cây có vị đắng, mùi thơm, tính mát, hơi cay. Cúc vạn thọ có tác dụng tiêu viêm, long đờm, giảm ho.

Ở Trung Quốc, cúc vạn thọ tự nhiên được cho là có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trừ ho giảm đàm, bổ huyết. Cúc vạn thọ còn được dùng trong lĩnh vực sức khỏe như nha khoa, tiêu hóa, đau cơ, … và lĩnh vực nông nghiệp.

4.1. Kháng khuẩn, kháng nấm

 • Giống như nhiều tinh dầu khác, tinh dầu cúc vạn thọ cũng có khả năng chống lại vi khuẩn và vi nấm. Từ đây đã mở ra những hứa hẹn trong phát triển kháng sinh có nguồn gốc tự nhiên.
 • Các chủng vi khuẩn mà tinh dầu có thể ức chế được, bao gồm Escherichia coli, Bacillus subtilis, Klebsiella pneumoniae, Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus aureus, Alcaligenes faecalis, Bacillus cereus, Campylobacter coli, Proteus vulgaris, Streptococcus mutans và Streptococcus pyogene, Staphylococcus albus, Bacillus megaterium, Listeria monocytogenes, Corynebacterium rubrum, Pseudomonas testosterone, Proteus morganii,
 • Ngoài ra, tinh dầu còn “kiềm chế” được một số loại vi nấm gây bệnh như C. albicans, Cryptococcus neoformans, Candida glabrata, Candida apicola, cerevisiae.
 • Mặc dù tinh dầu từ cúc vạn thọ có khả năng kháng khuẩn nhưng nó không tiêu diệt những vi khuẩn có lợi trong cơ thể người, ví dụ như chủng Lactobacillus spp. Đây là đặc điểm nổi bật, riêng có của tinh dầu này. Bởi lẽ, hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột được bảo toàn, giúp hiệu quả trong điều trị bệnh đường ruột. Đồng thời lợi khuẩn giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh.
 • Người ta nhận thấy các thành phần của tinh dầu, đặc biệt là các terpenoit như dihydrotagetones, tagetones và ocimenones, là đủ để giải thích cho khả năng kháng khuẩn của chúng. Mặc dù có kết quả đầy hứa hẹn thu được trong ống nghiệm nhưng vẫn cần các nghiên cứu chi tiết hơn về cơ chế hoạt động của tinh dầu của cúc vạn thọ. Điều này sẽ có lợi cho việc phát huy tiềm năng của tinh dầu trong công nghệ sinh học.

4.2. Chất diệt muỗi sinh học

Muỗi là loài côn trùng gây nên những căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Thuốc xịt DEET là chất đuổi muỗi phổ biến nhất, nhưng chúng là hóa chất mạnh. Sử dụng thuốc diệt muỗi từ tự nhiên tránh tác động đến sức khỏe con người.

Những thành phần piperitone, D-limonene, piperitenone trong tinh dầu cúc vạn thọ có khả năng diệt muỗi. Cụ thể là, tinh dầu diệt được bọ gậy của muỗi vằn Aedes aegypti. Tinh dầu từ hoa thì khả năng tiêu diệt càng cao hơn. Do đó, tinh dầu từ cúc vạn thọ giúp đa dạng nguồn các hợp chất tự nhiên có khả năng hoạt động diệt bọ gậy.

4.3. Trong nông nghiệp

Tinh dầu Cúc Vạn Thọ Tagetes-essential-oil

4.3.1. Chất diệt côn trùng sinh học

 • Tinh dầu cúc vạn thọ cho thấy khả năng tiêu diệt hoặc ức chế chống lại bệnh bướu rễ do tuyến trùng Meloidogyne javanica và M. Arenaria gây ra.
 • Ngoài ra, tinh dầu cúc vạn thọ là thiên địch tự nhiên diệt côn trùng và ấu trùng. Tinh dầu có khả năng hoạt động diệt côn trùng đối với Tribolium spp.. Côn trùng này được coi là loài gây hại phổ biến cho các hầm chứa ngũ cốc, nhà máy và nhà kho. Sự hiện diện của những côn trùng này trong thực phẩm dự trữ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng của ngũ cốc.
 • Tinh dầu này còn có thể chống lại rệp cây (Aphididae) và sâu keo mùa thu hại ngô (Spodoptera frugiperda) phá hoại các giống cây trồng. Tinh dầu từ cúc vạn thọ thay thế cho thuốc trừ sâu tổng hợp dùng chống mọt gạo (Sitophilus zeamais).

Tinh dầu từ cúc vạn thọ là yếu tố tiềm năng để bảo vệ cây lương thực trong trang trại và trong quá trình bảo quản. Từ đó giúp tăng cường an ninh lương thực, đặc biệt là ở các nước kém và đang phát triển trên thế giới. Tinh dầu thân thiện với môi trường và không độc hại với cây trồng, vật nuôi và con người.

4.3.2. Chất diệt cỏ sinh học

Cỏ dại được coi là kẻ thù nghiêm trọng của sản xuất cây trồng. Nó ảnh hưởng đến các chức năng, kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Từ đó, cây trồng bị giảm năng suất do cỏ dại. Thiệt hại này thường nhiều hơn so với thiệt hại do dịch bệnh, sâu bệnh và côn trùng gây ra.

Tinh dầu cúc vạn thọ chủ yếu bao gồm các phân tử lớp monoterpene và sesquiterpene. Thành phần hóa học này có hiệu quả trong hoạt động diệt cỏ. Tinh dầu có tác dụng ức chế mạnh mẽ nảy mầm của hạt và sự phát triển của cây con cỏ E. crush-galli. Tinh dầu từ cúc vạn thọ có các hợp chất tác động lên thực vật. Từ đây có thể được sử dụng tinh dầu này làm thuốc diệt cỏ tự nhiên mà không gây nguy hại cho hệ sinh thái trong tương lai.

4.4. Khác

Cúc vạn thọ và tinh dầu được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới. Tinh dầu pha loãng có thể chống lại bệnh cúm, sốt, đau cơ, phát ban, đau họng, và viêm khớp.

Ở Guatemala, các hợp chất từ cúc vạn thọ được ghi nhận trong dược điển.. Chúng có thể điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, hen suyễn, lao; sử dụng như thuốc kháng sinh, giảm đau, điều hòa miễn dịch, uốn ván và các loại kí sinh trùng khác.

Ở Mexico, người ta điều chế thành dạng siro uống có tác dụng tốt với hệ thần kinh trung ương.

Ở Ấn Độ, tinh dầu từ hoa cúc vạn thọ có thể điều trị một số bệnh ngoài da (vết loét, vết thương, vết bỏng, bệnh chàm, mụn nhọt), đau tai, trĩ và đau cơ.

Ở Tây Ban Nha và Pháp, cúc vạn thọ trị bệnh ngoài da. Ở Madagascar thì tinh dầu cúc vạn thọ chống lại bệnh sốt rét

5.  Cách sử dụng tinh dầu Cúc Vạn Thọ

5.1. Sử dụng tại nhà

 • Liệu pháp hương thơm: Dùng 2 đến 3 giọt tinh dầu cúc vạn thọ pha trộn với nước và các loại tinh dầu khác. Sau đó, đèn đốt tinh dầu hoặc máy xông tinh dầu để khuếch tán. Khi bay hơi, tinh dầu có thể giúp thư giãn và đuổi muỗi côn trùng. Bạn cũng có thể dùng hỗn hợp trên để xịt phòng với tác dụng tương tự.
 • Dầu mát xa: Pha loãng tinh dầu 2 – 3 giọt với dầu nền. Sau đó, mát xa với dầu tinh cúc vạn thọ.
 • Pha nước ấm tắm: nhỏ vài giọt tinh dầu cúc vạn thọ vào bồn tắm giúp thư giãn, giảm mệt mỏi.
 • Tinh dầu từ cúc vạn thọ có thể kết hợp với các loại tinh dầu như oải hương, hoa nhài,….

5.2. Chế phẩm

Tinh dầu cúc vạn thọ được thêm vào thuốc mỡ dùng để bôi ngoài da, cồn thuốc với các tác dụng kể trên.

Tinh dầu này cũng được các nước trên thế giới ứng dụng trong các chế phẩm bảo vệ thực vật sinh học như diệt cỏ, diệt côn trùng, …

6.  Lưu ý an toàn khi sử dụng tinh dầu Cúc Vạn Thọ

 • Hãy nhớ rằng các sản phẩm tự nhiên không phải lúc nào cũng an toàn và liều lượng rất quan trọng. Liều lượng thích hợp của tinh dầu cúc vạn thọ phụ thuộc vào một số yếu tố như tuổi tác, sức khỏe của người dùng và tình trạng bệnh nền. Tại thời điểm này, chưa có đủ thông tin khoa học để xác định một phạm vi liều lượng thích hợp cho tinh dầu từ cúc vạn thọ.
 • Không được nuốt hoặc uống tinh dầu vì khi uống có thể gây hại cho gan hoặc thận.
 • Ở một số người, nếu dị ứng với cúc vạn thọ trong tự nhiên thì nên cân nhắc và kiểm tra trước khi dùng tinh dầu của nó.
 • Tránh sử dụng trên da quá mẫn cảm, người đang bị bệnh ngoài da.
 • Thận trọng khi sử dụng tinh dầu nếu: phụ nữ có thai và đang cho con bú, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ
 • Đảm bảo làm theo các hướng dẫn trên nhãn sản phẩm của nhà sản xuất.
 • Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ, bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng tinh dầu cúc vạn thọ.

7. Quy cách đóng gói tinh dầu Cúc Vạn Thọ

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi-3

8.  Kết luận

Cúc vạn thọ và tinh dầu ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người. Còn có thêm nhiều nghiên cứu khác chuyên sâu hơn về tinh dầu thiên nhiên. Bạn đọc cần có những hiểu biết về tinh dầu để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho bản thân và gia đình.

9. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

10. Các chứng chỉ/chứng nhận

Tài liệu tham khảo

 1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6278309/
 2. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/21805850/
 3. https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0926669018308768
 4. https://www.healthbenefitstimes.com/marigold/

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

54 đánh giá cho Tinh dầu Cúc Vạn Thọ
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 54 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Nguyễn Văn Đức Đã mua tại kobi.vn

  Mùi thơm, tinh dầu chuẩn xịn. Mua hàng ở kobi lần nào cũng hài lòng về chất lượng tinh dầu. Xu cà na vớ p mùi mk thích thôi

 2. Nguyễn Hải Linh Đã mua tại kobi.vn

  Giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận. Mùa tinh dầu thơm lắmmmm ???

 3. Lê Quỳnh Đã mua tại kobi.vn

  Tinh dầu thơm.Giao hàng rất nhanh.Đóng gói đẹp và chắc chắn.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]