30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dầu Cỏ Cà Ri

from 1.800.000

Xóa
Số lượng +
(đánh giá) 0 đã bán

Cỏ cà ri là loài cây rất phổ biến trong ẩm thực Ấn Độ, Trung Quốc, Địa Trung Hải, … Hạt cỏ cà ri đã được nền y học bản địa của các nước sử dụng từ rất lâu đời với nhiều công dụng. Vì vậy, dầu từ hạt cỏ cà ri đã và đang được nghiên cứu, phát triển, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Cùng Kobi Việt Nam điểm qua một số thông tin về dầu cỏ cà ri trong bài viết dưới đây.

1. Sơ lược về cây cỏ cà ri

1.1. Mô tả thực vật cây cỏ cà ri

Cỏ cà ri có tên khoa học là Trigonella foenum-graecum. Cỏ cà ri là một loài thực vật trong họ đậu Fabaceae. Về hình thái, cỏ cà ri là một cây mọc thẳng hàng năm, có mùi thơm cà ri. Thân cây hình trụ dài khoảng 30 – 60 cm có màu hơi hồng. Rễ của cây là những cấu trúc giống như ngón tay. Cỏ cà ri có lá kép dạng lông chim, lá tròn hình trứng hoặc thuôn dài mũi mác. Cuống lá dài có răng cưa. Hoa cỏ cà ri mọc ở nách và không cuống, có màu trắng đến trắng vàng. Hoa cà ri là loài lưỡng tính và thụ phấn nhờ côn trùng. Hoa có 5 cánh. Bầu nhụy có màu xanh lục đậm, còn các hạt phấn có hình dạng từ bầu dục đến hình tròn. Hoa cỏ cà ri tạo ra từ 2 đến 8 quả màu nâu vàng đến nâu vàng. Mỗi quả chứa 10 – 20 hạt. Hạt cỏ cà ri nhỏ, dài khoảng 5 mm, cứng, nhẵn, có màu vàng xỉn đến vàng nâu.

Hạt giống có mùi hăng đặc biệt, là yếu tố cho hương vị, màu sắc và mùi thơm của thực phẩm. Hạt được ưa chuộng trong gia vị ẩm thực ở các quốc gia.

Cỏ cà ri có nguồn gốc từ Bắc Phi và người Ai Cập đã trồng trọt nó trong 4000 năm. Cỏ cà ri sau đó du nhập rất sớm vào Địa Trung Hải, Ấn Độ, Trung Quốc.

cỏ cà ri

1.2. Đặc điểm sinh trưởng của cây cỏ cà ri

Cỏ cà ri có thể phát triển tốt trong các điều kiện đa dạng. Cây có khả năng chịu hạn và mặn ở mức trung bình. Đây là loại cây mọc nhanh trên đồng cỏ khô, đất canh tác hoặc hoang hóa, sườn đồi, mặt phẳng ven ruộng. Miễn là cây có lượng ánh sáng mặt trời, nhiệt độ phù hợp. Thậm chí có thể được trồng trên các vùng đất ven biển một cách có lợi nhuận.

Cỏ cà ri cần từ 5 – 10 ngày để hạt nảy mầm. Hạt cỏ cà ri cần từ 4 đến 7 tháng để đạt độ chín. Thời kỳ ra hoa vào giữa mùa hè (tháng 6 đến tháng 8) và hạt chín vào cuối mùa hè (tháng 8 đến tháng 9).

2. Một số thông tin về dầu cỏ cà ri

2.1. Cách chiết xuất dầu cỏ cà ri

Ở nhiệt độ phòng, dầu hạt cỏ cà ri có màu vàng, mùi đặc trưng của cà ri.

  • Thô sơ nhất mà bạn có thể làm tại nhà đó là nghiền hạt hoặc bột cỏ cà ri vào trong dầu trung tính. Bạn có thể thu được dầu nhưng cách này có tỉ lệ hao hụt cao nhất.
  • Cao hơn một chút là hạt cỏ cà ri được ép lạnh để tạo ra dầu nguyên chất. Ép lạnh là phương pháp phổ biến trong chiết xuất nhiều loại dầu khác nhau. Tuy nhiên quá trình ép tốn năng lượng lớn và năng suất thấp.

Ngày nay, các công nghệ hiện đại ngày nay giúp thu được tỉ lệ dầu rất cao.

  • Như Chiết xuất CO2 siêu tới hạn là một phương pháp cải tiến, không độc hại, không để lại dung môi hữu cơ dư và cho phép chiết xuất có chọn lọc hơn.
  • Hoặc là, chiết xuất dung môi tăng tốc (ASE) là một kỹ thuật chiết xuất dầu tự động mới. Nó sử dụng dung môi có độ sôi lên đến 200 ° C và áp suất (lên đến 3000 psi) để giảm thời gian chiết xuất
  • Một phương pháp thay thế là chiết xuất butan dưới tới hạn (SBE). Đây là phương pháp có một số ưu điểm bên cạnh những ưu điểm của tất cả các công nghệ thông thường. Quá trình chiết xuất an toàn và hiệu quả. Đồng thời không làm hỏng các hợp chất hoạt tính sinh học của nguyên liệu. Nghiên cứu cho thấy rằng dầu chiết xuất bằng SBE có độ ổn định nhiệt tốt. Vì vậy có thể được sử dụng làm dầu chiên ở nhiệt độ cao.

2.2. Thành phần dinh dưỡng của dầu cỏ cà ri

Trong hạt cỏ cà ri chứa 5,5 – 7,5% lipid. Axit linoleic (41,97%), axit alpha-linolenic (29,33%) và axit cis-9 oleic (12,95%) được tìm thấy là axit béo chính có trong dầu hạt cỏ cà ri. α-tocopherol được tìm thấy trong dầu có tỉ lệ cao hơn dầu ô liu nguyên chất. Ngoài ra còn có axit myristic, axit palmitic, axit stearic, axit arachidic và axit lignoceric

  • Axit linoleic quan trọng trong sự phát triển của cơ, da, xương, trao đổi chất, hệ sinh sản, não bộ và hệ thần kinh.
  • Axit linolenic cao hơn nhiều so với dầu ô liu nguyên chất. Axit linolenic có hoạt tính kháng u mạnh trong ống nghiệm.
  • Hàm lượng axit oleic của dầu thấp hơn so với dầu ô liu nguyên chất. Axit oleic là một axit béo không bão hòa đơn (MUFA) quan trọng. Axit béo này giúp phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch.

Thành phần axit béo và lượng lớn axit béo không bão hòa nên dầu hạt cỏ cà ri là loại dầu có lợi sức khỏe trong chế độ hàng ngày.

3. Những công dụng của dầu cỏ cà ri

3.1. Chăm sóc làn da

Khả năng chăm sóc da của dầu hạt cỏ cà ri đến từ hàm lượng axit béo, tocopherol, và một số chất chống oxy hóa

Tác động làm mềm của dầu có thể dùng trên da toàn bộ bề mặt cơ thể: ngực, chân, tay,… Nó giúp da mềm mại, săn chắc hơn. Dầu có hiệu quả khi thoa lên da khô, da bị kích ứng, nứt nẻ và để ngăn ngừa vết rạn da. Trên da mặt, dầu hạn chế nếp nhăn, chống lão hóa, chống quầng thâm mắt, giúp tái tạo vẻ rạng rỡ của khuôn mặt.

3.2. Chăm sóc mái tóc

Tương tự giống với những dầu thực vật khác như dầu dừa, dầu ô liu, … thì dầu cỏ cà ri cũng có thể giúp chăm sóc mái tóc.

Do chứa nhiều chất dinh dưỡng và axit béo, dầu cỏ cà ri đã được chứng minh là có hiệu quả chống rụng tóc và hói đầu. Dầu giúp nuôi dưỡng sâu tóc bị hư tổn, khô rụng, dễ gãy. Đối với da đầu, dầu hạt cỏ cà ri giúp giảm chấy rận, dưỡng ẩm giảm gàu và đồng thời kích thích mọc tóc.

Dầu cỏ cà ri chăm sóc tóc

3.3. Giúp chống một số khối u

Trong nghiên cứu, dầu hạt cỏ cà ri được đánh giá khả năng chống lại các dòng tế bào ung thư (tế bào HEp-2, MCF-7, WISH). Kết quả cho thấy rằng dầu hạt cỏ cà ri làm giảm đáng kể khả năng sống của tế bào và thay đổi hình thái tế bào tùy theo vào liều lượng. Trong số các dòng tế bào, các tế bào HEp-2 bị dầu ức chế cao nhất. Tiếp theo là các tế bào MCF-7, WISH. Nghiên cứu bước đầu đã đặt nền móng cho hiệu quả của dầu cà ri trong phòng ngừa ung thư.

3.4. Hoạt động chống đái tháo đường

Một trong những bệnh chuyển hóa mãn tính là bệnh đái tháo đường xảy ra do rối loạn chuyển hóa carbohydrate, protein và lipid. Mặc dù đã có thuốc và insulin tiêm nhưng chúng đều đi kèm với các tác dụng phụ. Một trong những loại cây thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng trong bệnh đái tháo đường là cỏ cà ri.

Nghiên cứu đã ghi nhận rằng chiết xuất dầu từ hạt cỏ cà ri là một tác nhân tốt trong cuộc chiến chống lại bệnh tiểu đường. Mức đường huyết, cân nặng giảm đáng kể do ức chế tiêu hóa và hấp thu tinh bột. Tế bào tụy ở chuột mắc bệnh tiểu đường cũng được phục hồi

3.5. Chống oxy hóa

Hạt có dầu như cỏ cà ri thường xuyên được chiết xuất để lấy polyphenol và dầu. Các phần polyphenol và dầu đều có tiềm năng chống oxy hóa. Như đã biết, stress oxy hóa là phản ứng xảy ra hàng ngày, nếu vượt mức có thể dẫn đến lão hóa sớm và bệnh tật. Vì vậy, chất chống oxy hóa từ thực vật luôn được tìm kiếm và phân tích. Dầu hạt cỏ cà ri cũng không ngoại lệ. Sử dụng dầu trong ăn uống hàng ngày giúp cơ thể cân bằng và chống lão hóa tốt. Ngoài ra, các thành phần này giúp cho dầu ổn định, ít bị hư hỏng.

3.6. Hoạt động giảm cholesterol trong máu

Hoạt động chống cholesterol của dầu cỏ cà ri đã được toàn thế giới nghiên cứu kỹ lưỡng.

Nghiên cứu trên chuột, dàu giúp giảm mức cholesterol lên đến 58%. Dầu hạt cỏ cà ri giúp giảm tổng lượng cholesterol trong máu, mức LDL, VLDL, và chất béo trung tính. Đồng thời có sự gia tăng mức cholesterol HDL (tốt). Các cholesterol xấu có thể gây ra nhiều bệnh mạn tính như bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, thậm chí có thể gây đột quỵ não, … Giảm cholesterol xấu là cần thiết đối với nhiều người trong cộng đồng, kể cả người khỏe mạnh. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc các sản phẩm làm từ dầu hạt cỏ cà ri.

3.7. Hiệu ứng bảo vệ dạ dày

Một khả năng đặc biệt của dầu hạt cỏ cà ri là hoạt động bảo vệ niêm mạc dạ dày đã được công bố. Tỷ lệ loét dạ dày, điểm loét trung bình và chỉ số loét đã giảm đáng kể khi dùng dầu cỏ cà ri. Việc giảm loét dạ dày có thể là do axit phytic, saponin và trigonelline được tìm thấy trong dầu của cỏ cà ri.

Một nghiên cứu khác còn chỉ ra khả năng chống viêm thực quản trào ngược của dầu hạt cỏ cà ri. Dầu đang được sử dụng trong các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng. Nếu bạn đang có vấn đề dạ dầy thực quản thì có thể tham khảo cân nhắc dầu cỏ cà ri.

4. Cách sử dụng dầu cỏ cà ri

4.1. Trong ẩm thực

Từ những tác dụng của dầu cỏ cà ri đã liệt kê ở trên thì bạn có thể sử dụng dầu hạt trong chế độ ăn uống hằng ngày của gia đình. Đặc biệt là những người có mỡ máu cao, bệnh tim mạch, …

Dầu hạt cỏ cà ri có độ ổn định nhiệt và chỉ số chống oxy hóa đáng mơ ước. Vì vậy có thể sử dụng dầu cỏ cà ri ở nhiệt độ cao như chiên, áp chảo, xào, … Bạn cũng có thể dùng dầu ở nhiệt độ thấp trong pha nước sốt salad, gia vị mùi thơm gần giống như bột cà ri.

4.2. Chăm sóc cơ thể

Bạn cũng có thể dùng dầu hạt cỏ cà ri làm dầu dưỡng da, dưỡng tóc với những công dụng đã kể trên. Bạn có thể dùng dầu dưỡng đơn thuần hoặc trộn với một số tinh dầu tùy theo nhu cầu. Như tinh dầu cúc la mã giúp thư giãn, chống nếp nhăn, … Đối với tóc, bạn có thể dùng thêm tinh dầu hương nhu, tinh dầu bưởi, … để có làn tóc suôn mượt

Tuy nhiên bạn cân nhắc lượng dầu sử dụng phù hợp với làn da và mái tóc. Vì lượng dầu nhiều có thể gây bít tắc lỗ chân lông, khiến mụn nặng, rụng tóc do dầu bết, …

4.3. Trong một số công nghiệp

Dầu cỏ ca ri cũng đang được sử dụng trong ngành công nghiệp như giấy, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ uống, nước hoa, sơn, …

5. Lưu ý khi sử dụng dầu cỏ cà ri

Dầu cỏ cà ri fenugreek (3)

5.1. Tính an toàn

  • Dầu hạt cỏ cà ri được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận là an toàn (GRAS). Hạt cỏ cà ri đã được sử dụng lâu đời làm thuốc ở Ấn Độ, Trung Quốc.
  • Dầu hạt cỏ cà ri thường dung nạp tốt ở người lớn. Nhưng vẫn có thể xảy ra các tác dụng phụ về đường tiêu hóa như buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy và đầy hơi.
  • Phản ứng dị ứng, cơn hen kịch phát và giảm 14% kali huyết thanh đã được báo cáo. Nếu bạn dị ứng với hạt cỏ cà ri thì bạn không nên sử dụng dầu cỏ cà ri.
  • Ngoài ra, dầu cỏ cà ri cũng có thể tương tác với warfarin để gây chảy máu. Vì vậy, cần thận trọng khi dùng liều cao cho phụ nữ có thai, phụ nữ bị đái tháo đường, những người đang dùng warfarin.
  • Một tác dụng không mong muốn khác của dầu cỏ cà ri đến từ mùi của nó. Mùi cà ri có thể truyền vào nước tiểu, mồ hôi, phân và có thể là sữa mẹ. Vì vậy, nếu bạn đang cho con bú thì cần cân nhắc việc sử dụng dầu hạt cỏ cà ri.

5.2. Bảo quản dầu cỏ cà ri

Bạn nên bảo quản dầu cỏ cà ri trong hộp kín không khí để ở một nơi thoáng, mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ đề nghị tối ưu để bảo quản là từ 20 đến 25°C.

Trong quá trình sử dụng, bạn không nên sử dụng nếu dầu có biểu hiện hôi thiu, hư hỏng, biến đổi màu sắc, hay hết hạn sử dụng.

6. Kết luận

Trên đây là một số thông tin về dầu cỏ cà ri. Dầu từ hạt cỏ cà ri đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và khả năng chế biến thực phẩm đa dạng. Tuy nhiên, có những lưu ý đặc biệt khi sử dụng dầu. Bạn đọc cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng dầu hạt cỏ cà ri. Kobi hy vọng bài viết về dầu cỏ cà ri hữu ích cho bạn đọc và gia đình. Thông tin về những loại dầu nềntinh dầu  thiên nhiên khác, bạn đọc nếu quan tâm có thể truy cập vào website chính thức của Kobi Việt Nam.

Tài liệu tham khảo

  1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4739449/
  2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6155872/
  3. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/23679282/
  4. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4894452/
  5. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4665514/

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu phụ thuộc chính vào giá thành sản xuất ra chúng. Các yếu tố chính tác động chính là gía nguyên liệu sản xuất ra từng loại và quy trình công nghệ áp dụng để chiết xuất. Ví dụ đơn giản: Để lấy được 1 ml phần dầu tinh khiết nhất ở hoa nhài (absolute oil) phải cần đến 8000 bông, tương đương với 2.2kg hoa. Trong khi đó, nếu là sả chanh, khối lượng sẽ là khoảng 0.3kg nguyên liệu. Giá cây sả chanh lại thấp hơn nhiều so với giá hoa nhài. Đấy là chưa kể tới công nghệ sản xuất thủ công hay hiện đại áp dụng vào mỗi loại khác nhau, dẫn đến giá thành cũng sẽ khác nhau.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt nhiều năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
  • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
  • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
  • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
  • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

13. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

14. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 150 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 40 loại dầu nền (dầu vận chuyển). Nếu bạn muốn có Bảng báo giá tổng hợp hoặc giá ưu đãi hôm nay, vui lòng liên hệ số 0989-030-355.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Dầu Cỏ Cà Ri
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dầu Cỏ Cà Ri
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự

    Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

    ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

    Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

    Chi nhánh HCM: 439/122 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

    © 2022 Kobi Vietnam. All rights reserved.
    Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
    [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]