30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Cỏ Xạ Hương

from 520.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (42 đánh giá) 431 đã bán

Cỏ xạ hương và tinh dầu cỏ xạ hương được sử dụng rộng rãi sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân và thực phẩm trong văn hóa khu vực Địa Trung Hải. Tuy nhiên những lợi ích mà tinh dầu này đem lại cho con người thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Kobi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về tinh dầu cỏ xạ hương.

1. Mô tả cỏ xạ hương

Cỏ xạ hương (Thyme) là một loại cây có mùi thơm và phân bố rộng rãi trên khu vực Địa Trung Hải, bán đảo Iberia. Về mặt phân loại, cỏ xạ hương thuộc họ Lamiaceae, chi Thymus. Tên gọi xuất phát từ Thym trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là hương thơm dễ chịu của thực vật.

Số lượng cỏ xạ hương trong danh mục đã vượt quá 500 loài, do dễ dàng tạo ra bởi các phép lai và đột biến. Được biết đến nhiều nhất là hai loài Thymus vulgaris, Thymus zygis; tiếp đến là Thymus rumidicus hispánicos, Thymus hyemalis, Thymus mastichina, …

Cỏ xạ hương loài Thyme vulgaris là một loại cây thân bụi, có mùi thơm, cao từ 10 – 40 cm, thân mọc thẳng, có nhiều nhánh, màu nâu hoặc trắng. Các lá thuôn dài, thẳng, dài 3 – 8 mm, có lông ở cuống lá và mép lá, mặt dưới lá có màu trắng. Hoa mọc ở nách lá và ngọn đầu cành. Quả 4 cạnh và có màu nâu. Nở hoa từ tháng Ba trở đi.

Loài Thyme vulgaris có nguồn gốc ở các nước Địa Trung Hải. Còn loài Thymus zygis mọc ở miền nam Tây Ban Nha và miền bắc châu Phi.

2. Tinh dầu cỏ xạ hương là gì?

Tinh dầu cỏ xạ hương thường được lấy từ lá và hoa của cây Thymus vulgaris thông qua quá trình chưng cất hơi nước. Quá trình chưng cất đầu tiên tạo ra tinh dầu cỏ xạ hương đỏ, là một loại tinh dầu đậm đặc, có mùi cay nồng. Dầu cỏ xạ hương đỏ thường được sử dụng như một nốt hương giữa trong sản xuất nước hoa.

Tinh dầu xạ hương kobi (Thyme essential oil)

Nếu tinh dầu cỏ xạ hương đỏ trải qua quá trình chưng cất lần thứ hai thì tinh dầu có màu vàng đến vàng nhạt. Đây là dạng tinh dầu cỏ xạ hương được sử dụng phổ biến nhất, được gọi là tinh dầu cỏ xạ hương hoặc tinh dầu cỏ xạ hương trắng.

3. Thành phần hóa học của tinh dầu cỏ xạ hương

Thành phần của tinh dầu cỏ xạ hương là một hỗn hợp của monoterpenes, thường chứa 10% carvacrol và khoảng 50% thymol. Ngoài ra, còn có linalool, α-terpineol, camphor, caryophyllene và γ-terpinene; các flavonols, như quercetin-7-O-glucoside và axit phenolic (p-coumaric, caffeic, rosmarinic, cinnamic, carnosic, ferulic, axit quinic và caffeoylquinic); flavanones (naringenin) và flavon (apigenin).

Nếu ta sử dụng các dung môi khác như butanol, etyl axetat và hexan thì có thể chiết xuất thêm từ ​​cỏ xạ hương những hoạt chất khác như saponin, steroid, flavonoid, ancaloit và tannin.

4. Tác dụng của tinh dầu cỏ xạ hương

4.1. Tác dụng kháng khuẩn

Trên thực tế, Thymol và carvacrol trong tinh dầu cỏ xạ hương đã chứng minh hoạt tính kháng khuẩn trong ống nghiệm, chống lại các mầm bệnh như Salmonella, S. aureus nhạy methicillin (MSSA), S. aureus kháng methicillin (MRSA), E. coli, Klebsiella, Pseudomonas, L. monocytogenes, Enterococcus, và Clostridium sporogenes.

Thymol gây giảm điện thế màng, trong khi đó, carvacrol làm giảm pH màng của vi khuẩn. Cùng với các thành phần khác trong tinh dầu, hai phân tử này tác động lên vi khuẩn, làm thay đổi cấu trúc, tăng tính thấm làm cho chúng dễ “vỡ ra” hơn bình thường.

Một nghiên cứu khác cho thấy, Baicalein là một flavone trong dầu cỏ xạ hương làm tăng tác dụng kháng khuẩn của tetracycline đối với S. aureus.

Ứng dụng khả năng kháng khuẩn này như sau

 • Mụn trứng cá: Có một số bằng chứng tinh dầu cỏ xạ hương có hiệu quả trong việc giảm vi khuẩn gây mụn trên da. Một nghiên cứu trên động vật so sánh cỏ xạ hương và tinh dầu oregano cho thấy cả hai đều có thể loại bỏ vi khuẩn. Tuy nhiên, nhưng tinh dầu oregano hiệu quả hơn.
 • Ho và nhiễm trùng đường hô hấp: Hàm lượng thymol trong dầu cỏ xạ hương được chứng minh là làm long đờm, chống viêm, chống ho, giảm đau, an thần và giãn phế quản.
 • Chất bảo quản thực phẩm: Tinh dầu có khả năng kháng khuẩn Salmonella, Staphylococcus aureus, Clostridium sporogenes và Helicobacter pylori nên ứng dụng trong bảo quản thực phẩm. Có thể xem đây là một loại “phụ gia thực phẩm” từ thiên nhiên, có tác động tích cực đến hệ tiêu hóa của người và động vật.
 • Sức khỏe răng miệng: Thymol trong cỏ xạ hương có tác dụng giảm viêm và sát trùng. Theo nghiên cứu gần đây, thymol có lợi cho sức khỏe răng miệng. Hợp chất này là thành phần trong một số sản phẩm nha khoa như nước súc miệng, kem đánh răng.

4.2. Tác dụng kháng nấm

Cryptococcosis là một bệnh nấm toàn thân do nấm Cryptococcus gây ra. Mầm bệnh này chủ yếu tấn công vào hệ hô hấp và thần kinh, gây viêm phổi hoặc viêm màng não. Gây ảnh hưởng đến bệnh nhân suy giảm miễn dịch, đặc biệt là những người bị AIDS. Hơn 223.000 trường hợp viêm màng não do cryptococcus xảy ra trên toàn thế giới mỗi năm, trong đó khoảng 181.000 trường hợp tử vong.

Thymol và carvacrol được chứng minh là có tác dụng kháng nấm tốt nhất, ức chế sự phát triển và sinh sản của Cryptococcus. Thông qua việc giảm tính đàn hồi của màng tế bào, phá vỡ lớp lipid, làm thoát các thành phần nội bào ra ngoài, từ đó tiêu diệt được nấm. Không chỉ nấm Cryptococcus (C. neoformans và C. laurentii) mà còn các loại khác như Fusarium spp., Aspergillus spp., Candida spp..

4.3. Tác dụng chống kí sinh trùng của tinh dầu cỏ xạ hương

Nhiễm ký sinh trùng vẫn là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, đặc biệt, ở các nước kém phát triển, nơi vệ sinh kém, dân số quá đông và người dân di cư từ các nước láng giềng. Bệnh Leishmaniasis do động vật nguyên sinh trùng roi thuộc giống Leishmania infantum gây ra. Theo WHO, hàng năm có từ 700 nghìn đến 1 triệu trường hợp mới mắc bệnh này. Thuốc sử dụng hiện nay có độc tính cao và cần điều trị lâu dài.

Một nghiên cứu chỉ ra hoạt động của các thành phần tinh dầu cỏ xạ hương chống lại ký sinh trùng này so với thuốc tiêu chuẩn Glucantime (Meglumine antimoniate). Thymol và carvacrol đã được chứng minh tác dụng ức chế sự phát triển của L. Infantum sau khi sử dụng. Thymol không chỉ làm giảm sự hiện diện của L. Infantum ở gan, mà còn ít làm tổn thương tế bào gan hơn đáng kể so với các nhóm khác trong nghiên cứu.

4.4. Chất khử trùng đã được phê duyệt

Thymol đã được cả cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) và Chính phủ Canada đưa vào danh sách các chất khử trùng có bằng chứng về việc sử dụng chống lại các vi sinh vật gây bệnh. Các sản phẩm này khử trùng các bề mặt cứng và bàn tay, ứng dụng chăm sóc sức khỏe cá nhân, tổ chức hoặc khu dân cư.

4.5. Chống oxy hóa của tinh dầu cỏ xạ hương

Tinh dầu cỏ xạ hương chứa ít nhất 60 hợp chất có hoạt tính sinh học chống oxy hóa mạnh mẽ, từ các hợp chất phenol chính là carvacrol, thymol, hydrocacbon ρ-cimeno monoterpene và γ-terpinen.

Hoạt tính chống oxy hóa của các hợp chất này đã được chứng minh bởi nhiều tác giả khác nhau. Khả năng hoạt động như chất thu gom các gốc tự do, chất chelat hóa ion kim loại và chất ức chế các enzym oxy hóa.

Khi so sánh hoạt động chống oxy hóa giữa cỏ xạ hương và các hợp chất chống oxy hóa khác, cỏ xạ hương được báo cáo là một trong những chất chống oxy hóa tốt nhất. Tinh dầu có tác dụng ức chế tương tự như của α- tocopherol hoặc BHT (butylhydroxytoluene). Ngoài ra, thành phần mới p-c Sample-2,3-diol, lần đầu tiên được phân lập từ lá cỏ xạ hương, cho thấy hoạt tính chống oxy hóa cao hơn so với α-tocopherol và BHA (butylhydroxyanisole).

Hơn nữa, thymol làm tăng cường hoạt động của các enzym chống oxy hóa như glutathione peroxidase, superoxide dismutase, glutathione-S-transferase và catalase, và tăng mức độ của các chất chống oxy hóa như glutathione, vitamin E và vitamin C.

Luteolin là flavone của chiết xuất Thymus vulgaris ngăn chặn tác nhân đột biến của chất gây ung thư Trp-P-2, hình thành trong quá trình nấu nướng thực phẩm.

4.6. Tinh dầu cỏ xạ hương với bệnh lý tim mạch

Các hợp chất phenolic có tác động đến bệnh lý tim mạch vì chúng giúp giảm tổn thương phân tử, ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa và ức chế quá trình oxy hóa cholesterol.

Một số nghiên cứu chỉ ra những tác dụng có lợi cho sức khỏe của cỏ xạ hương đối với bệnh tim mạch như cải thiện huyết áp, giảm tổn thương mạch động mạch chủ; cải thiện lượng leptin và insulin, giảm mức lipid máu, tăng chất chống oxy hóa và giảm sự tích tụ chất béo nội tạng.

Nhìn chung, các loại thảo mộc và gia vị trong món ăn truyền thống của Ấn Độ hoặc Địa Trung Hải có liên quan đến giảm tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính, bao gồm một số bệnh tim mạch và ung thư. Những kết quả này là do tác dụng cộng hưởng của các hợp chất hoạt tính sinh học có trong trái cây, rau, gia vị và thảo mộc.

5. Cách sử dụng tinh dầu cỏ xạ hương

Làm xà phòng tự nhiên bằng tinh dầu xạ hương

Tinh dầu luôn phải được trộn với dầu nền trước khi sử dụng. Không sử dụng tinh dầu chưa pha loãng trên bất kỳ vùng da nào.

Nếu bạn muốn thử phương pháp điều trị da đầu bằng tinh dầu thơm tại nhà, đây là những gì bạn cần làm:

 • Chọn một loại dầu thực vật, chẳng hạn như dầu jojoba hoặc dầu hạt nho, để làm dầu nền.
 • Trộn 2 – 3 cốc dầu nền với 3 – 5 giọt mỗi loại tinh dầu cỏ xạ hương, hoa oải hương, hương thảo và gỗ tuyết tùng. Mỗi loại dầu này đều có lợi cho sự phát triển của tóc và da đầu.
 • Mát xa khoảng 10 phút.
 • Để trong một giờ hoặc qua đêm.
 • Gội sạch bằng dầu gội và dầu xả.
 • Phương pháp điều trị này có thể mất vài tháng để phát huy tác dụng.

Ngừng sử dụng nếu bạn bị kích ứng.

Bạn cũng có thể pha loãng 2 – 4ml tinh dầu với cồn 70 độ hoặc dùng máy khuếch tán tinh dầu để xịt khử trùng, xông phòng ốc.

6. Lưu ý an toàn khi sử dụng

Không nên cho trẻ em dùng tinh dầu cỏ xạ hương.

Nếu bạn dị ứng với bạc hà thì cũng có thể dị ứng với cỏ xạ hương và tinh dầu cỏ xạ hương.

Các phản ứng có hại với tinh dầu cỏ xạ hương bao gồm:

 • Phản ứng dị ứng, từ viêm da tiếp xúc đến các triệu chứng nặng hơn
 • Chóng mặt
 • Viêm kết mạc
 • Đau đầu
 • Hen suyễn
 • Yếu cơ
 • Kích ứng, đau dạ dày ruột

Nên nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng dầu cỏ xạ hương, đặc biệt, nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Tinh dầu cỏ xạ hương đã được chứng minh là có lợi cho một số bệnh. Nhưng không có nghĩa là chỉ sử dụng duy nhất tinh dầu thiên nhiên này để điều trị bệnh, mà nên kết hợp với các phương pháp điều trị khác để hiệu quả cao nhất.

7. Quy cách đóng gói

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi-3

 

8. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

9. Các chứng chỉ/chứng nhận

Tài liệu tham khảo

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

42 đánh giá cho Tinh dầu Cỏ Xạ Hương
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 42 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Phan Sỹ Yến Nhi Đã mua tại kobi.vn

  Giao hàng nhanh chất lượng phì hợp với giá fieenfnnnnnnnnnnnn

 2. Sam chengg Đã mua tại kobi.vn

  Mùi chanh sần là mui vỏ chanh, hơi mát ncl cũng đc, k giống mùi Sunlight là mk vui r ???

 3. Đoàn Công Khâm Đã mua tại kobi.vn

  Tinh dầu rất thơm và dễ chịu. Hàng chuẩn. 5*

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]