FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Cỏ Hương Lau

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 299.000

4.92 (25 đánh giá) 154 đã bán

Tinh dầu Cỏ hương lau: Công dụng và các lợi ích

Tinh dầu cỏ hương lau là một trong những loại tinh dầu được săn lùng nhiều nhất trong ngành sản xuất nước hoa. Đặc biệt phổ biến trong nước hoa dành cho nam giới, hương thơm cay nồng và quyến rũ của cỏ hương lau sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Ngoài ứng dụng tuyệt vời trong nước hoa, dầu này cũng rất tốt để thêm vào bồn tắm, kem dưỡng da và kem dưỡng ẩm. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc hít phải cỏ hương lau có thể giúp giảm cảm giác căng thẳng và lo lắng, vì vậy hãy hít thở!

Tinh dầu cỏ hương lau kobi (vetiver essential oil)

Cỏ hương lau (Vetiver) thực chất là một loại cỏ có mùi thơm, tương tự như sả và sả. Có nguồn gốc từ Ấn Độ, cỏ nay mọc ở nhiều vùng nhiệt đới trên thế giới. Ngày nay, Indonesia và Haiti cũng là những nhà sản xuất lớn. Hầu hết cỏ hương lau được nhân giống thực vật, có nghĩa là về cơ bản nó là một bản sao của cha mẹ của nó. Nhân giống sinh dưỡng xảy ra tự nhiên khi một chồi từ cây mẹ rơi xuống cây trưởng thành và mọc lại, mặc dù nó cũng có thể được thực hiện bằng cách người trồng lấy các bộ phận của cây mẹ và khuyến khích sự phát triển mới.

Bản thân cỏ giúp ổn định đất và chống xói mòn, ngoài ra còn có khả năng chống cháy rừng. Dầu cỏ hương lau có nguồn gốc từ rễ cỏ, và bạn sẽ tìm thấy nó trong dầu thơm, mỹ phẩm, xà phòng và các sản phẩm chăm sóc da thảo dược.

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu cỏ hương lau

 • Khusimol: Một sesquiterpene, chiếm phần lớn trong dầu vetiver. Đặc biệt đó là nguyên nhân cho nhiều lợi ích của dầu cỏ hương lau.
 • Vetiselineol: Vetiselineol là một loại cồn sesquiterpene nhỏ, có trong dầu vetiver.
 • Cyclocopancamphan-12-ol: Một thành phần thực vật tự nhiên.
 • a-Cadinol: Một loại rượu sesquiterpenoid, tự nhiên đối với thực vật. Đảm bảo nhiều lợi ích của tinh dầu cỏ hương lau.
 • a-Vetivone: alpha-Vetivone là một sesquiterpenoid khác có trong cỏ hương lau.
 • b-Vetivenene: sesquiterpenoid hữu cơ.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu Cỏ hương lau

Nước hoa

Nước hoa xuất hiện trong danh sách các công dụng của dầu cỏ hương lau. Cỏ hương lau rất phổ biến trong ngành công nghiệp nước hoa, đặc biệt là nước hoa dành cho nam giới. Về mặt hương thơm, cỏ hương lau nằm ở đâu đó giữa hương giữa và hương cuối và thuộc loại “hương gỗ” trong mùi hương. Hương thơm của nó ngọt ngào, tươi tốt và có mùi khói, và tạo nền tảng vững chắc cho các mùi hương khác. Ví dụ về nước hoa thiết kế mà bạn có thể tìm thấy dầu vetiver, bao gồm Chanel’s Sycamore, Paris Hilton’s Heiress và — dành cho nam — Original Vetiver của Creed.

Làm xà phòng

Làm xà phòng tự nhiên bằng tinh dầu cỏ hương lau

Tinh dầu cỏ hương lau được cho là có cả đặc tính khử trùng và giải độc. Có rất nhiều tuyên bố về lợi ích của tinh dầu cỏ hương lau trong việc chăm sóc da, mặc dù nghiên cứu hiện tại chưa có sẵn hoặc còn nhiều mâu thuẫn. Những gì chúng ta biết là một số thành phần cốt lõi của cỏ hương lau tự thể hiện hoạt động chống oxy hóa. Điều này cho thấy một số dấu hiệu cho thấy cỏ hương lau có thể giữ các đặc tính chống oxy hóa. Ngoài ra, hương thơm của tinh dầu cỏ hương lau mang lại một hương thơm tuyệt đẹp khi dầu được thêm vào các sản phẩm chăm sóc da, chẳng hạn như xà phòng, tạo ra giá trị gia tăng.

Liệu pháp hương thơm

Cỏ hương lau rất phổ biến trong liệu pháp hương thơm. Trong số hàng tấn công dụng của tinh dầu cỏ hương lau, liệu pháp hương thơm là một trong những công dụng quan trọng. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều nghiên cứu về con người, nhưng các nghiên cứu được tiến hành trên loài gặm nhấm cho thấy rằng khi các đối tượng hít phải tinh dầu cỏ hương lau, họ có dấu hiệu thư giãn. Hơn nữa, các nghiên cứu khác được thực hiện trên người chỉ ra rằng dầu vetiver có thể giúp cải thiện kiểu thở trong khi ngủ. Ngủ không đủ giấc là nguyên nhân chính gây ra căng thẳng, lo lắng và trầm cảm, điều này có nghĩa là cỏ hương lau có thể giúp giảm các triệu chứng này.

Tinh dầu Cỏ hương lau kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Lưu ý sâu hơn, cỏ hương lau có thể giúp ổn định các loại dầu khác, tạo ra hương thơm lâu hơn. Hãy thử kết hợp nó với ngọc lan tây, hoa nhài hoặc hoa oải hương để có hương thơm hoa cỏ. Nếu bạn thích thứ gì đó sáng hơn một chút, hãy chọn các loại dầu có múi như chanh, bưởichanh sần.

Cảnh báo: Cách thoa tinh dầu cỏ hương lau

Dầu cỏ hương lau thường được coi là không độc hại, tuy nhiên, giống như bất kỳ loại tinh dầu nào, nó rất mạnh và không bao giờ được uống hoặc bôi lên da mà không cần pha loãng. Nếu bạn đang mang thai, đang cho con bú hoặc mắc các bệnh lý tiềm ẩn, tốt nhất bạn nên tìm lời khuyên của chuyên gia y tế trước khi sử dụng dầu. Ngoài ra, vật nuôi nhạy cảm hơn chúng ta và không bao giờ được tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu.

Các phương pháp sử dụng phổ biến là:

Hít trực tiếp

Thêm tinh dầu cỏ hương lau vào máy khuếch tán thụ động hoặc chủ động, theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn cũng có thể thêm dầu vào nước nóng như bồn tắm hoặc ngâm chân, hoặc thậm chí ngửi dầu trực tiếp từ chai để có hiệu quả tức thì hơn.

Thoa trực tiếp trên cơ thể

Thêm và kết hợp một vài giọt tinh dầu cỏ hương lau với các loại kem và kem dưỡng da yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể thêm nó vào dầu nền, sau đó xoa bóp nó vào da. Khi sử dụng trên da, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện kiểm tra bản vá trước. Đây là nơi bạn thoa một lượng nhỏ dầu đã pha loãng lên da và đợi trong 24 giờ. Nếu không có kích ứng xảy ra, bạn có thể tiếp tục.

Tổng kết

Tinh dầu cỏ hương lau là một trong những chất phụ gia nước hoa phổ biến nhất trên thế giới. Hương thơm khói ngọt ngào của nó cũng làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho các sản phẩm chăm sóc da. Khi được sử dụng cho mục đích trị liệu bằng hương thơm, dầu vetiver có thể giúp chống lại cảm giác căng thẳng và lo lắng. Tại Kobi, chúng tôi lấy nguồn cỏ hương lau từ Indonesia, nơi có khí hậu nhiệt đới giúp loại cỏ này phát triển lâu dài và mạnh mẽ. Ngoài việc giúp tạo ra loại dầu ngọt, cay này, cỏ hương lau còn giúp cải tạo đất, điều rất quan trọng đối với các nước như Indonesia.

Quy cách đóng gói

Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

25 đánh giá cho Tinh dầu Cỏ Hương Lau
4.92 Đánh giá trung bình
5 92% | 23 đánh giá
4 8% | 2 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Cỏ Hương Lau
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Nguyễn Thanh Hằng Đã mua tại kobi.vn

   Tinh dầu thơm
   Đóng gói sản phẩm chắc chắn
   Giao hàng cx nhanh chóng

   thích
  2. Thành Đạt Đã mua tại kobi.vn

   Tinh dầu rất hôm, đúng là hàng chất lượng có khác, mình đã từng mua chúng hàng không chất lượng và nó không có 1 chút mùi gì cả, nhưng tinh dầu nhà Kobi rất chất lượng. Rất rất hôm bước vô phòng mình cảm nhận hương thơm rất dịu nhẹ! Mọi người nên mua dùng thử. Mình rất ưng sản phẩm sẽ ủng hộ nữa:3

   thích
  3. Giang Đã mua tại kobi.vn

   Mua lần hai, tinh dầu rất thơm. Shop giao đủ sản phẩm. Đóng gói cẩn thận

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]