FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Hoa Bia

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 1.000.000

(đánh giá) 361 đã bán
Mô tả thực vật

Humulus lupulus, tên chung hay hoa bia, là một loài thực vật có hoa trong họ cây gai dầu Cannabaceae, có nguồn gốc từ Châu Âu, Tây Á và Bắc Mỹ. Nó là một loại cây leo thân thảo, lâu năm, mọc chồi mới vào đầu mùa xuân và chết trở lại thành thân rễ cứng lạnh vào mùa thu. Nó là lưỡng tính (cây đực và cây cái riêng biệt).

Hoa bia đôi khi được mô tả là cây thân đốt hơn là cây dây leo vì chúng có lông cứng hướng xuống tạo độ ổn định và cho phép chúng leo trèo. Những chồi này cho phép H. lupulus phát triển ở bất cứ nơi nào từ 4,6 đến 6,1 mét (15 đến 20 ft). Hoa bia có hoa thơm, thụ phấn nhờ gió thu hút bướm.

Các quả hình nón cái của H. lupulus được các nhà máy bia sử dụng để bảo quản và tạo hương vị cho bia, và do đó H. lupulus được trồng rộng rãi để sử dụng cho ngành công nghiệp sản xuất bia. Nón hoa thơm, được gọi là hoa bia, mang hương vị đắng, và cũng có chất thơm và chất bảo quản. H. lupulus chứa myrcene, humulene, xanthohumol, myrcenol, linalool, tannin và nhựa.

Humulus lupulus là cây thân thảo lâu năm cao tới 10m, sống tới 20 năm. Nó có các lá đơn giản với 3-5 thùy sâu có thể mọc đối hoặc xen kẽ. Các hoa nhị đực (đực) không có cánh hoa, trong khi các cánh hoa của nhị hoa (cái) bao phủ hoàn toàn quả. Các nón được tìm thấy trên cây cái được gọi là strobili. Quả của H. lupulus là quả hạch, có nghĩa là quả khô và không mở ra khi chín. Quả achene được bao quanh bởi lớp tế bào và các tuyến tiết lupulin tập trung trên quả.

Humulus lupulus phát triển tốt nhất trong phạm vi vĩ độ 38 ° -51 ° trong điều kiện ánh nắng đầy đủ với lượng mưa vừa phải. Nó sử dụng những ngày hè dài hơn làm dấu hiệu cho thời điểm ra hoa, thường vào khoảng tháng 7 / tháng 8.

Bệnh lupulus mùn có thể gây viêm da cho một số người xử lý chúng. Người ta ước tính rằng khoảng 1 trong số 30 người bị ảnh hưởng bởi điều này.

Công dụng và những lợi ích

Giảm đau: Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil thường được sử dụng như một nguồn để giảm đau. Sự kết hợp của các đặc tính chống viêm và an thần làm cho nó trở thành một trong những loại tinh dầu tốt nhất cho mục đích này. Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil chủ yếu có thể được sử dụng tại chỗ hoặc thông qua liệu pháp hương thơm để giảm đau. Tuy nhiên, một vài giọt nhỏ vào trà thảo mộc cũng có thể được sử dụng để giảm đau nhẹ.  Tinh dầu hoa bia có thể được trộn với dầu nền và bôi tại chỗ lên vùng bị đau để tạo ra tác dụng giảm đau mạnh mẽ. Ví dụ, xoa bóp hỗn hợp tinh dầu hoa bia lên thái dương có thể giảm đau đầu hoặc đau nửa đầu, trong khi xoa bóp dầu vào cơ có thể giảm đau sau khi tập thể dục hoặc một ngày dài làm việc.  Đặt Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil vào máy khuếch tán như một phần của liệu pháp hương thơm có thể giúp giảm đau nhẹ nói chung với tác dụng an thần bổ sung, đáng chú ý hơn. Tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp này ngay trước khi đi ngủ để có thể nghỉ ngơi cả đêm mà không bị ảnh hưởng bởi các cơn đau nhức cơ hoặc khớp.  Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil cũng được sử dụng như một phương pháp điều trị tự nhiên để giảm đau do đau bụng kinh. Đặc tính an thần làm cho các cơ ở khu vực này thư giãn, giảm sự khó chịu tổng thể.

Mất ngủ hoặc bồn chồn: Do đặc tính an thần của nó, được cho là do axit alpha gây ra, Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil là một trong những biện pháp tự nhiên phổ biến cho chứng mất ngủ hoặc bồn chồn. Nó không chỉ giúp đi vào giấc ngủ mà còn làm giảm căng thẳng và khuyến khích thư giãn, mang lại một giấc ngủ thoải mái và yên bình hơn. Cách tốt nhất để sử dụng tinh dầu hoa bia làm thuốc an thần là thông qua máy khuếch tán tinh dầu. Trong máy khuếch tán, một lượng nhỏ dầu được cho vào máy khuếch tán cùng với nước. Máy khuếch tán sau đó chạy xuyên đêm, tạo ra một làn sương nhẹ với sự kết hợp của tinh dầu hoa bia và nước. Một số máy khuếch tán, như máy khuếch tán phun sương nâng cao và máy khuếch tán di động không cần nước để đạt được hiệu quả tương tự. Máy khuếch tán truyền thống cung cấp lợi ích liên tục từ các đặc tính của tinh dầu suốt đêm, trong khi máy khuếch tán di động cung cấp những lợi ích này bất cứ lúc nào.

Sức khỏe đường hô hấp: Mặc dù Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil không thể giải quyết tất cả các vấn đề về hô hấp, nhưng nó có thể giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng của nhiều bệnh, đặc biệt là do kích ứng và viêm phổi. Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil giúp thư giãn và làm dịu các khu vực bị kích ứng trong khi các đặc tính hợp chất của nó làm giảm viêm. Tinh dầu hoa bia cũng có đặc tính chống vi rút, làm cho nó trở thành một công cụ mạnh mẽ trong việc chống lại hoặc ngăn ngừa cảm lạnh. Ví dụ, một liệu trình tinh dầu hoa bia hàng đêm trong tuần có thể loại bỏ cảm lạnh trước khi nó làm hỏng cả ngày cuối tuần của bạn. Đồng thời, giảm kích ứng và viêm nhiễm có thể giúp giảm các triệu chứng liên quan đến hô hấp của cảm lạnh. Một lần nữa, kết quả tốt nhất đến từ việc sử dụng dầu trong một buổi trị liệu bằng hương thơm, thường là với máy khuếch tán. Ngoài ra, một số người nhỏ một vài giọt tinh dầu lên một miếng vải và đặt nó gần cống khi đang tắm nước nóng. Các loại dầu kết hợp với hơi nước trong vòi hoa sen, giúp mở đường mũi và cải thiện hô hấp

Sức khỏe da và tóc: Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil có thể được sử dụng để điều trị các bệnh về da, cải thiện vẻ ngoài của da và cải thiện sức khỏe của tóc. Trong tất cả những trường hợp này, tinh dầu có thể được trộn với các loại dầu hoặc thành phần khác và sau đó thoa lên vùng cụ thể. Các đặc tính kháng vi-rút và chống viêm trong tinh dầu hoa bia được biết là làm giảm kích ứng da cũng như các triệu chứng của bệnh vẩy nến. Bằng cách kết hợp dầu với một lượng nhỏ nước, dung dịch có thể được bôi tại chỗ lên da ở vùng bị ảnh hưởng. Một số hợp chất dễ bay hơi trong dầu hoa bia phản ứng với các nang tóc theo cách giúp tóc khỏe hơn, dày hơn và trông đẹp hơn. Một phương pháp điều trị tóc tự nhiên có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tinh dầu hoa bia, giấm táo và nước.

Căng thẳng và lo lắng: Chất lượng thư giãn và an thần của Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil là những gì nó được biết đến nhiều nhất. Nó là một loại thần kinh mạnh mẽ và có tác dụng kỳ diệu đối với các tình trạng liên quan đến căng thẳng và căng thẳng thần kinh. Việc sử dụng Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil đang dần trở thành một trong những kỹ thuật kiểm soát căng thẳng phổ biến nhất.

Loại bỏ vết loét: Đặc tính kháng vi-rút và chống viêm của Tinh Dầu Hoa Bia – Hops Essential Oil giúp chống lại vết loét rất tốt. Tuy nhiên, nó sẽ hiệu quả nhất khi kết hợp với các loại tinh dầu khác có đặc tính kháng khuẩn, chẳng hạn như bạc hà hoặc hoa oải hương.

 

Cải thiện hiệu suất tình dục; Trong nhiều thế hệ, tinh dầu hoa bia đã được nam giới sử dụng để tăng cường khả năng tình dục và đặc biệt hơn là kéo dài thời gian. Đây là phương pháp điều trị xuất tinh sớm phổ biến, vì nó làm dịu cơ thể và làm cho một số yếu tố quan trọng ít nhạy cảm hơn với kích thích tình dục.

Chăm sóc da: Tương tự, tinh dầu hoa bia được biết đến như một phương thuốc tự nhiên chữa bệnh vẩy nến và kích ứng da. Bản chất làm dịu của tinh dầu hoa bia có chức năng như một chất chống viêm và kháng vi-rút để bảo vệ làn da của bạn khỏi bất kỳ bệnh nhiễm trùng hoặc kích ứng nào có thể xảy ra.

Loại bỏ Nhức đầu: Có lẽ ứng dụng quan trọng và hiệu quả nhất của tinh dầu hoa bia là trị căng thẳng và đau đầu. Tác dụng thư giãn của loại tinh dầu này có thể giúp thả lỏng ngay cả những cơ căng nhất ở vai và cổ của bạn, đồng thời xoa dịu sự lo lắng và làm dịu tâm trí của bạn, cho phép bạn có một ngày yên bình, không đau đầu sau một đêm tỏa hương thơm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
 • Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng tinh dầu trong bao bì (bình, chai, lọ, can, phuy) sẫm màu và đậy kín nắp.
 • Không sử dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với dầu dẫn với tỉ lệ phù hợp.
 • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc bị dị ứng khi dùng.
 • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
 • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
 • Khi sử dụng tinh dầu để điều trị bệnh thì bắt buộc phải có sự hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Để xa tầm tay trẻ em.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Tinh dầu Hoa Bia
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Hoa Bia
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)
  0/5 (0 Reviews)

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]