FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tinh dầu Chanh Sần

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 69.000

4.86 (7 đánh giá ) 643 đã bán

Tinh dầu Chanh sần: Công dụng và các lợi ích

Với hương thơm tươi mát và nồng nàn, tinh dầu chanh sần đứng thứ hạng cao trong danh sách yêu thích của chúng tôi về mùi hương. Rất may, hương thơm cam quýt của nó không phải là thứ duy nhất mà loại dầu này có được. Đặc tính làm se của dầu chanh làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho các sản phẩm chăm sóc da và nó là một thành phần phổ biến trong nhiều loại nước hoa, sản phẩm làm sạch tự nhiên và xà phòng.

Tinh dầu chanh sần kobi (lime essential oil)

Như tên đã chỉ ra, loại cam quýt này có nguồn gốc từ Ba Tư, mặc dù Brazil hiện đang chiếm ưu thế về xuất khẩu và thương mại. Chanh sần Ba Tư thực sự có màu vàng khi chín, nhưng theo truyền thống được bán khi vẫn còn xanh. Nó là một loại trái cây lai, có nghĩa là nó chỉ phát triển thông qua trồng trọt. Nó là con lai giữa chanh chìa vôi (cũng là giống lai) và chanh ta.

Sự thật thú vị: Các thủy thủ người Anh có biệt danh là “vôi” vì những quả chanh có trong khẩu phần ăn của họ. Một bác sĩ người Anh phát hiện ra rằng nếu các thủy thủ có vôi trong chế độ ăn uống của họ, nó sẽ ngăn ngừa bệnh còi, giúp họ có thể ở trên biển trong thời gian dài hơn.

Công dụng và các lợi ích của tinh dầu chanh sần

Chanh sần là nguyên liệu phổ biến trong thực phẩm và đồ uống, có giá trị về độ chua và mùi thơm. Mặt khác, tinh dầu chanh là một thành phần phổ biến trong nhiều loại nước hoa, mỹ phẩm, sản phẩm tẩy rửa và xà phòng. Nó cũng phổ biến trong liệu pháp hương thơm, do mùi hương tươi mát, bay bổng.

Thành phần cấu tạo chính của tinh dầu chanh sần

 • Limonene: Limonene được biết là có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Nó là một thành phần chính trong các sản phẩm làm sạch, chống côn trùng, thực phẩm và đồ uống, và thậm chí cả mỹ phẩm. Nó thường được tìm thấy nhiều nhất trong vỏ của các loại trái cây họ cam quýt, mặc dù bạn cũng sẽ tìm thấy nó trong các loại tinh dầu khác.
 • y-Terpinene: y-Terpinene là một thành phần cũng được tìm thấy trong dầu cam ngọt, tràm trà và dầu thông. Nó là một chất phụ gia phổ biến trong thực phẩm và mỹ phẩm. Nó đảm bảo nhiều lợi ích từ tinh dầu vôi.
 • Esters: Esters có nguồn gốc từ axit và thường được tìm thấy trong các loại tinh dầu. Hương thơm trái cây của chúng giúp tăng hương vị, nhưng chúng cũng là chất nhũ hóa tuyệt vời. Điều này có nghĩa là các este có lợi cho da, giúp da luôn mịn màng và mềm mại.
 • Anđehit monoterpene: Citral phổ biến trong vỏ của trái cây họ cam quýt và được biết đến như một aldehyde monoterpene. Hương thơm của Citral có nghĩa là nó là một chất phụ gia phổ biến cho mỹ phẩm và nước hoa, nhưng các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nó có tác dụng chống oxy hóa.
 •  b-Pinene + sabinene: b-Pinene cho thấy dấu hiệu là một chất kháng khuẩn và kháng khuẩn mạnh. Một nghiên cứu đặc biệt cho thấy nó đặc biệt hiệu quả chống lại nấm Candida albicans. Nó thường là một chất phụ gia trong các sản phẩm sữa, cũng như trong một số mặt hàng thông dụng cho các tiệm bánh.
 • Sesquiterpenes: Sesquiterpenes là thành phần tự nhiên được tìm thấy trong thực vật. Mục đích chính của họ là cung cấp thuốc bảo vệ thực vật, được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, các nghiên cứu được thực hiện trên sesquiterpenes cho thấy các hợp chất này có thể là chất chống viêm hiệu quả
 • Aliphatic aldehyde: Aliphatic aldehyde là khối xây dựng cho các hợp chất phức tạp hơn.

Cách sử dụng phổ biến tinh dầu chanh sần

Nhu cầu về tinh dầu đang tăng dần khi các doanh nghiệp và người tiêu dùng hướng tới các sản phẩm tự nhiên hơn. Được biết đến chủ yếu với hương thơm nồng nàn của nó, việc sử dụng tinh dầu chanh sần đang bắt đầu mở rộng khi người tiêu dùng nhận ra tính linh hoạt của loại trái cây họ cam quýt này. Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về các công dụng đa dạng của loại dầu này.

Hương thơm

Tinh dầu chanh sần có lợi cho những người làm trong ngành mỹ phẩm và nước hoa. Thuật ngữ “hương thơm” được coi là một bí mật thương mại. Khi bạn nhìn thấy từ này trên danh sách thành phần, nó có khả năng ẩn chứa các chất độc và chất kích ứng có thể gây hại. Điều này là do các công ty không có yêu cầu tiết lộ các thành phần tạo nên hương thơm trong sản phẩm của họ, do sơ hở của ngành công nghiệp này. Khi nhiều người tiêu dùng bắt đầu yêu cầu tính minh bạch trong sản phẩm của họ, các doanh nghiệp đang tiến tới các lựa chọn an toàn hơn, tự nhiên hơn.

Dầu chanh sần có hương thơm trái cây nồng nàn, rất phù hợp để làm nước hoa và mỹ phẩm. Về mặt hương thơm, loại dầu này thuộc tầng hương đầu, có nghĩa là nó là một trong những mùi hương đầu tiên bạn sẽ phát hiện ra.

Mỹ phẩm

Tinh dầu chanh sần cũng được sử dụng trong mỹ phẩm. Tương tự như nước hoa, nhiều loại mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh cá nhân có chứa tinh dầu chanh sần vì có mùi thơm ngọt ngào. Tuy nhiên, sự hiện diện của citral cũng làm cho loại dầu này trở thành một chất làm se. Điều này có nghĩa là nó có thể rất hiệu quả trong các sản phẩm làm sạch da mặt và toner, đặc biệt là những sản phẩm nhắm mục tiêu đến mụn trứng cá.

Làm xà phòng

Làm xà phòng tự nhiên bằng tinh dầu chanh sần

Làm xà phòng là một loại khác trong danh sách các cách sử dụng tinh dầu chanh sần. Các loại xà phòng thông thường thường chứa nhiều hóa chất và độc tố. Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu hướng tới các sản phẩm hữu cơ, tự nhiên, thị trường xà phòng tinh dầu đang tăng lên. Các dự báo ước tính rằng giá trị toàn cầu đối với xà phòng tinh dầu sẽ vào khoảng 458,6 triệu USD vào năm 2026; con số này gần như gấp đôi so với giá trị vào năm 2016. Hỗn hợp xà phòng tinh dầu chanh cung cấp các đặc tính làm se da, cũng như hoạt động như chất nhũ hóa trên da. Thêm hương cam quýt tươi mát của dầu chanh và bạn có loại tinh dầu hoàn hảo để làm xà phòng!

Nến

Tương tự như xà phòng, nhiều loại nến được tìm thấy trong các cửa hàng có thể khiến người mua tiếp xúc với các hóa chất độc hại. Parafin – một trong những loại sáp phổ biến nhất trên thị trường – tạo ra benzen khi đốt cháy. Benzen được biết đến là một chất gây ung thư, nhưng nến parafin vẫn được bán hầu như ở khắp mọi nơi mà không có cảnh báo. Các lựa chọn an toàn hơn bao gồm sáp ong và sáp đậu nành, nhưng nhiều loại nến trong số này cũng bao gồm “hương thơm” đáng sợ trong danh sách thành phần của chúng.

Tuy nhiên, khi người tiêu dùng ý thức hơn về những điều này, nhu cầu sử dụng nến tinh dầu ngày càng tăng cao. Thống kê cho thấy một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua nến là mùi hương. Hiệu quả của tinh dầu có nghĩa là chỉ một vài giọt sẽ mang lại hương thơm mạnh mẽ kéo dài. Tinh dầu chanh là một lựa chọn tuyệt vời cho nến thơm mùa hè, có múi, hoàn hảo cho mùa hiên hoặc để thêm một chút vui vẻ cho những ngày đông ảm đạm.

Liệu pháp hương thơm

Bằng chứng khoa học chỉ ra rằng tinh dầu có thể có tác động đến cả sóng não và hành vi. Nhiều chuyên gia y tế đang bắt đầu đề xuất sử dụng liệu pháp hương thơm như một biện pháp hỗ trợ cho y học thông thường, đặc biệt với những bệnh nhân bị căng thẳng và lo lắng. Liệu pháp thơm bằng tinh dầu chanh sần đang trở nên phổ biến do hương thơm cải thiện tâm trạng và những lợi ích sức khỏe tiềm năng mà nó mang lại. Dầu này rất tốt để sử dụng trong bất kỳ loại liệu pháp nào trong số ba loại liệu pháp hương thơm: mỹ phẩm, xoa bóp và khứu giác.

Tinh dầu Chanh sần kết hợp tốt với tinh dầu gì?

Như đã nói trước đó, tinh dầu vôi là một lưu ý hàng đầu. Khi pha trộn các nốt hương đầu, bạn cần lưu ý rằng chúng rất dễ bay hơi, có nghĩa là chúng sẽ nhanh chóng tan biến.

Các thành viên của họ bạc hà — chẳng hạn như bạc hà lụcbạc hà — pha trộn đặc biệt tốt với các loại dầu họ cam quýt. Việc bổ sung dầu nền sẽ giúp trộn đều hỗn hợp, giúp lưu giữ mùi hương cam quýt lâu hơn. Một số ví dụ về hương nền kết hợp tốt với tinh dầu vôi là hoa nhài, ngọc lan tây và balsam-fir.

Tự làm tại nhà với tinh dầu chanh sần

Khi tinh dầu trở nên phổ biến hơn, việc sử dụng chúng trong gia đình cũng vậy. Hãy thử sử dụng tinh dầu chanh sần trong tẩy tế bào chết đa năng này để giúp bồn rửa, bồn tắm và vòi hoa sen trở nên lấp lánh:

 • Trộn một lượng xà phòng rửa bát dạng lỏng tự nhiên với 1 cốc muối nở
 • Thêm vào mỗi thứ 10 giọt tinh dầu chanh sần, tinh dầu chanh và tinh dầu bưởi.
 • Điều này sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Sử dụng khi cần thiết và rửa sạch.

Tinh dầu chanh sần có an toàn cho vật nuôi không?

Không. Tinh dầu chanh sần có chứa limonene, có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến gan của mèo hoặc chó có hệ miễn dịch kém hơn. Cả hai loài động vật đều có xu hướng liếm lông và móng khi chải lông, vì vậy chúng rất dễ vô tình tiếp xúc với các loại dầu đang khuếch tán vào không khí. Bạn không bao giờ được để thú cưng ăn vào hoặc tiếp xúc trực tiếp với bất kỳ loại tinh dầu nào. Đảm bảo để tinh dầu chanh sần ngoài tầm với để tránh bất kỳ tai nạn nào xảy ra.

Cảnh báo

Không có gì lạ khi bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy những gợi ý liên quan đến việc uống tinh dầu chanh sần. Tuy nhiên, tại Kobi, chúng tôi thực sự không khuyến khích cách làm này. Bạn có thể đã nghe câu nói dầu và nước không trộn lẫn với nhau, và điều đó đúng. Dầu sẽ tách khỏi nước, và do hiệu lực của tinh dầu, điều này có nghĩa là các tế bào và cơ quan khó tiêu hóa. Nó có thể gây kích ứng, loét và các phản ứng nguy hiểm tiềm ẩn khác. Để biết thêm thông tin về việc hấp thụ tinh dầu và cách an toàn để làm như vậy, hãy xem bài viết này.

Tại sao chọn KOBI?

Tại Kobi, chúng tôi tin tưởng vào việc chia sẻ với khách hàng cách sử dụng tinh dầu bền vững và có trách nhiệm. Chúng tôi muốn họ tận hưởng toàn bộ những ích lợi mà tinh dầu mang lại, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ bán những sản phẩm cao cấp. Tất cả các loại dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và chúng tôi cung cấp các kết quả kiểm nghiệm để chứng minh điều đó. Hơn nữa, Kobi cung cấp giá bán buôn cạnh tranh để hỗ trợ các doanh nghiệp có cùng tầm nhìn, tin tưởng vào các sản phẩm sạch, an toàn.

Tổng kết

Lợi ích của tinh dầu chanh sần rất phong phú, cũng như nhiều loại sử dụng có sẵn. Trong khi nhiều công ty ẩn mình sau nhãn hiệu “hương thơm”, tại Kobi chúng tôi tự hào cung cấp cho người tiêu dùng một lựa chọn thay thế. Mùi hương tươi mát, sảng khoái của tinh dầu chanh sần là một giải pháp tự nhiên mà nhiều sản phẩm có thể mang lại lợi ích.

Quy cách đong gói
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Quy-cach-dong-goi-san-pham-tinh-dau-kobi
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

7 đánh giá cho Tinh dầu Chanh Sần
4.86 Đánh giá trung bình
5 85% | 6 đánh giá
4 14% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Chanh Sần
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Trần Đăng Dũng Đã mua tại kobi.vn

   Mùi tinh dầu rất dễ chịu, thiết kế bao bì đẹp mắt
   5⭐cho chất lượng

   thích
  2. trần vũ lương Đã mua tại kobi.vn

   Mùi vỏ chanh ta hăng hơn chanh vàng. Thơm mát. Thích mùi này hơn.

   thích
  3. Phạm hiền triết Đã mua tại kobi.vn

   Thơm dễ chịu k bị hắc quá! Nhiều mùi. Đáng mua lắm mng.Tg giao hàng nhanh và đủ

   thích
  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]