30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dầu Hạt Xương Rồng

from 1.250.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (5 đánh giá) 214 đã bán

1. Sơ lược về xương rồng

1.1. Mô tả về xương rồng

Xương rồng prickly – pear có tên khoa học là Opuntia ficus indica thuộc họ xương rồng Cactaceae. Prickly pear là một loài xương rồng lớn, thân có phân nhiều nhánh, có thể phát triển đến 5 – 7 m, đường kính lớn nhất có thể trên 3 m và đường kính thân là 1 m. Những phân nhánh khá to, hình tròn dẹp, có màu xanh lá đến xanh đậm, có một vài gai dài đến 2,5 cm hoặc có thể không có gai. Những gai này rất dễ tách ra khỏi cây nếu ta chạm phải nó.

Những bông hoa thường lớn, mọc ở nách, lưỡng tính và mọc thành chùm. Chùm hoa bao gồm các bông hoa xếp xoắn ốc riêng biệt. Các nhị hoa có rất nhiều cũng xếp thành cụm xoắn ốc. Quả mọng có nhiều hạt (gần giống như thanh long). Các loài prickly pear có thể rất khác nhau về thổ nhưỡng nhưng hầu hết là cây bụi.

1.2. Đặc điểm sinh trưởng của xương rồng

Xương rồng O. ficus indica phát triển mạnh ở những vùng đợt mùa khô kéo dài, mùa hè nóng, thỉnh thoảng có mưa và độ ẩm tương đối thấp. Lượng mưa trung bình hàng năm 350 – 500 mm là điều kiện lý tưởng cho tốc độ tăng trưởng tốt. Xương rồng có thể sinh sôi nảy nở ở nhiều loại đất khác nhau từ đất chua đến cận kiềm, với hàm lượng đất sét không quá 15 – 20% và đất thoát nước tốt. Hệ thống rễ nông cho phép cây phát triển trong đất nông, tơi xốp, như trên các sườn núi. Tuy nhiên, xương rồng có thể sinh sản vô tính nên lây lan thành các đàn rất lớn. Do đó, ở một số vùng, người ta coi nó là loài cỏ độc hại.

Opuntia ficus indica xuong rong

2. Một số thông tin về dầu hạt xương rồng

2.1. Cách chiết xuất dầu hạt xương rồng

Do nhiều lợi ích sức khỏe của dầu hạt xương rồng nên quy trình chiết xuất để bảo toàn chất lượng của dầu là quan trọng hàng đầu. Do đó cần nhận được sự quan tâm liên tục của các nhà nghiên cứu.

Dựa trên các nghiên cứu trước đây, dầu hạt xương rồng được chiết xuất bằng các phương pháp chiết xuất thông thường, chẳng hạn như Soxhlet, ép lạnh. Ngày nay, các phương pháp chiết xuất tiên tiến thay thế chẳng hạn như carbon dioxide siêu tới hạn, vi sóng và siêu âm có hỗ trợ.

Tuy nhiên, các phương pháp thông thường sử dụng chiết xuất Soxhlet là phương pháp được báo cáo nhiều nhất trong y văn. Dựa trên các nghiên cứu trước đây, sản lượng dầu được khai thác là khác nhau tùy thuộc vào giống cây và quy trình khai thác. Một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng bao gồm nguồn gốc địa lý, thời kỳ thu hoạch, độ chín của trái cây và dung môi chiết xuất

2.2. Các giá trị dinh dưỡng trong dầu hạt xương rồng

2.2.1. Thành phần axit béo

Nhiều nhà nghiên cứu đã báo cáo thành phần axit béo có trong dầu hạt xương rồng rất đa dạng. Dầu chứa hàm lượng axit béo không bão hòa rất cao (80 – 88%), trong số đó là axit linoleic (49,3 – 78,8%), axit oleic (12,8 – 25,3%), axit vaccenic (4,3 – 6,3%) và axit linolenic (0,23 – 1,1%). Các axit béo bão hòa chính là axit palmitic (9,3 – 14,3%) và axit stearic (2,2 – 4,3%).

Các yếu tố khác nhau có ảnh hưởng đến hàm lượng axit béo, bao gồm giống loài, vị trí địa lý, phương pháp và dung môi được sử dụng để khai thác dầu, mức độ chín, mùa thu hoạch.

2.2.2. Hàm lượng Phytosterol và Tocopherol

Dầu hạt prickly pear có chứa các hợp chất có giá trị khác, chẳng hạn như sterol và tocopherol. Dầu cũng rất giàu phytosterol, trong đó β – sitosterol là chính. Ngoài ra, dầu hạt xương rồng được xác định là một nguồn cung cấp vitamin E dồi dào, và γ-Tocopherol được tìm thấy là dạng tocopherol chính. Các hợp chất kể trên đã được khoa học biết đến và phê duyệt để làm giảm bớt các bệnh ở người, chẳng hạn như xơ vữa động mạch

2.2.3. Hàm lượng polyphenol, Flavonoid, Carotenoid

Ngoài sterol và tocopherol, hoạt tính chống oxy hóa có thể một phần là do một số hợp chất như phenol.  Tuy nhiên, hàm lượng các hợp chất phenolic của dầu đạt được tỉ lệ cao nhất khi chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh.

Có bảy hợp chất phenol khác nhau được xác định thuộc ba họ. Đó là dẫn xuất axit hydroxyl cinnamic (axit p – coumaric, axit p – coumaric etyl este, axit ferulic), dẫn xuất hydroxyl cinnamaldehyde (furaldehyde) và dẫn xuất hydroxybenzaldehyde (4 – hydroxy benzaldehyde, vanillin, syringaldehyde).

2.2.4. Hợp chất bay hơi

Có Khoảng 32 hợp chất dễ bay hơi đã được tìm thấy trong dầu này. Các hợp chất bay hơi chính được xác định là hexanal và 2-metyl propanal. Phương pháp ép lạnh vẫn là cách thu được nhiều hợp chất nhất.

3. Những công dụng của dầu hạt xương rồng với sức khỏe con người

Những lợi ích sức khỏe của dầu hạt xương rồng ngày càng thu hút sự chú ý. Những lợi ích chính của dầu là do các axit béo không bão hòa đa, sterol và hợp chất chống oxy hóa. Tài liệu cho thấy rằng dầu hạt xương rồng có một số lợi ích về sức khỏe.

3.1. Hoạt động chống oxy hóa

Nghiên cứu đã chỉ ra nếu con người tiếp xúc liên tục với các stress oxy hóa thì có thể dẫn đến tổn thương các phân tử, tế bào trong cơ thể. Kết quả làm đẩy nhanh quá trình lão hóa và các bệnh mạn tính, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Hoạt tính chống oxy hóa của dầu hạt xương rồng đã được khẳng định qua các thí nghiệm DPPH, ABTS và phương pháp molybdate. Ngoài ra, dầu hạt còn chống oxy hóa đáng kể ở những con chuột bị viêm cấp tính. Thông qua cơ chế gia tăng hoạt động của enzym chống oxy hóa và hoạt động của superoxide dismutase, catalase và glutathione peroxidase. Do đó người ta đã mở rộng phạm vi ứng dụng của dầu hạt xương rồng trong ngành thực phẩm và y học.

3.2. Khả năng chống đái tháo đường

Tác dụng chống đái tháo đường của dầu hạt là tác dụng dược lý được khẳng định lâu đời nhất. Cho đến nay, hầu hết các nghiên cứu đã đề cập đến các cơ chế hoạt động khác nhau.

Gần đây, nghiên cứu cho chuột ăn một chế độ ăn uống bổ sung dầu hạt xương rồng trong hai tháng. Kết quả đã công bố là làm giảm nồng độ glucose trong máu, đồng thời làm tăng mức glycogen trong gan lên đáng kể. Cơ chế hoạt động là do tăng tiết insulin, kích thích sự kết hợp glucose thành glycogen trong cơ xương và gan để điều hòa glucose trong máu. Ngoài ra, còn có thể là do sự hiệp đồng của các hợp chất chống oxy hóa trong việc thu dọn các gốc tự do và khả năng của axit béo không bão hòa đã tăng cường tình trạng chống oxy hóa trong tế bào tuyến tụy.

3.3. Tác dụng đối với cholesterol (mỡ máu)

Tăng cholesterol máu có thể làm tăng nguy cơ dẫn đến các biến cố về tim mạch như nhồi máu cơ tim. Các nghiên cứu đã báo cáo tác dụng của dầu hạt xương rồng trong việc điều chỉnh hàm lượng cholesterol và lipid. Bằng chứng về tác dụng của dầu là làm giảm tổng lượng cholesterol, LDL và mức đường huyết ở chuột trong hai tháng. Dầu hạt không có ảnh hưởng đến tăng trọng cơ thể nhưng làm giảm hiệu quả chuyển hóa thức ăn. Nhờ có hợp chất khác nhau trong dầu hạt như β – sitosterol, axit béo không bão hòa, β – carotene và vitamin E có tác dụng giảm lipid máu

Ngoài ra, những bộ phận khác của xương rồng prickly – pear bao gồm quả, lá, phần cùi cũng có tác dụng điều chỉnh cholesterol và duy trì trọng lượng cơ thể theo chỉ số chuẩn. Vì vậy, bạn có thể thấy xương rồng trở thành món ăn nổi tiếng trong ẩm thực các nước Trung Nam Mỹ.

3.4. Tác dụng chống viêm

Dầu hạt xương rồng cho thấy có tác dụng chống viêm và làm giảm các hóa chất trung gian gây viêm gây viêm ở chuột. Dầu giúp giảm kích thước chân phù nề do viêm đáng và hiệu quả giảm thậm chí còn tốt hơn so với các nhóm thuốc tham khảo. Tác giả đã giải thích rằng tác dụng này là do đặc tính chống oxy hóa của dầu và các hợp chất sinh học khác như phytosterol, tocopherols, polyphenol và carotenoid.

3.5. hanh lành vết thương

Các phát hiện gần đây đã chỉ ra rằng việc bôi dầu hạt xương rồng tại chỗ đã đẩy nhanh quá trình liền da và cải thiện quá trình tạo mô hạt đáng kể. Các tác giả giải thích rằng tác dụng chữa lành vết thương là do các thành phần tích cực có trong dầu. Bao gồm axit béo không bão hòa, triacylglycerol, phytosterol và tocopherol. Đây là những hợp chất có tác dụng tăng cường tốc độ co lại vết thương, hoàn thành tái tạo mô và cải thiện giảm vết sẹo bên ngoài.

3.6. Hoạt động chống loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày

Sử dụng dầu hạt xương rồng cho chuột đã bảo vệ niêm mạc dạ dày chống lại tác động gây loét của rượu ethanol. Dầu đã cho thấy hiệu quả cao trong việc bảo vệ cấu trúc tế bào và chức năng của niêm mạc dạ dày với khả năng lành bệnh là 91% vào ngày thứ 2 và 99% vào ngày thứ 3. Dạ dày khỏi hoàn toàn vào ngày thứ tư.

Tác dụng này được giải thích là do giàu các hợp chất có lợi như tocopherol, axit linoleic, axit oleic và β – sitosterol, hoạt động theo cách hiệp đồng và bổ sung để bảo vệ niêm mạc dạ dày.

3.7. Tác dụng chống lại bức xạ UV

Ngày nay, dầu hạt xương rồng được sử dụng chủ yếu như một thành phần mỹ phẩm. Tia cực tím ánh sáng là nguyên nhân gây ra tổn thương tế bào da nhiều nhất ở người. Dầu đã làm giảm số lượng tế bào bị chết do bức xạ UV nhờ các hợp chất chống oxy hóa và axit béo không bão hòa. Phổ chống nắng của dầu hạt rất rộng, có thể bảo vệ da chống lại các dải UV – B  và UV – A.

Ngoài ra, dầu còn có khả năng dưỡng ẩm cho da. Trong dầu hạt xương rồng có chứa một hàm lượng cao axit linoleic. Axit linoleic có tác dụng giúp da giữ nước, cấp ẩm cho làn da có hiệu quả cao.

4. Cách sử dụng dầu hạt xương rồng hiệu quả

4.1. Cách chọn dầu hạt xương rồng

Một số thương hiệu uy tín bán dầu hạt xương rồng. Bạn có thể tìm thấy loại dầu này ở các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và trên mạng. Bạn cần tìm trên nhãn sản phẩm ghi như: 100% dầu nguyên chất (100% pure prickly pear oil), hoặc nhãn chưa tinh chế (unrefined), ép lạnh (cold – pressed), nguyên chất (virgin), hữu cơ (organic). Những sản phẩm này có chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra, các mỹ phẩm gần đây cũng chứa thành phần là dầu hạt xương rồng. Nổi tiếng nhất có sản phẩm dầu dưỡng da của hãng Huxley.

4.2. Cách sử dụng tại nhà

Vì là dầu nên bạn có thể sử dụng tại nhà mà không cần pha loãng. Bạn hãy nhỏ 1 – 2 giọt dầu hạt xương rồng vào lòng bàn tay và nhẹ nhàng xoa dầu lên da. Một số trường hợp bạn có thể sử dụng dầu để xoa lên như: chống lão hóa da, dưỡng da buổi sáng tăng hiệu quả chống UV, nhanh lành vết thương, dưỡng tóc, …

Bạn cũng có thể thêm tinh dầu vào dầu hạt xương rồng để tăng hiệu quả mà bạn mong muốn. Lượng tinh dầu bạn thêm vào tùy vào nồng độ được khuyên sử dụng. Thêm 1 giọt tinh dầu vào 1 muỗng cà phê dầu để tạo hỗn hợp 1%. Thêm 5 giọt tinh dầu vào 1 muỗng cà phê dầu để có dung dịch tinh dầu 5%. Bạn dùng hỗn hợp dầu để mát xa như bình thường.

Dựa trên đặc điểm của dầu hạt xương rồng được coi là một loại dầu ăn được và con người có thể sử dụng. Giá trị dinh dưỡng của dầu hạt rất cao. Tuy nhiên, bạn không nên để dầu đun nấu ở nhiệt độ quá cao như chiên, nướng. Vì nhiệt độ sẽ làm hỏng các thành phần dinh dưỡng của dầu.

4.3. Cách bảo quản dầu hạt xương rồng

Khi không sử dụng, tốt nhất là bạn nên bảo quản dầu hạt xương rồng trong tủ lạnh. Bạn nên đựng dầu trong chai thủy tinh. Nên sử dụng dầu trong vòng 1 – 2 năm kể từ ngày mở nắp hoặc trước ngày hết hạn được in trên nhãn.

5. Một số lưu ý khi dùng dầu hạt xương rồng

Trong thí nghiệm, dầu hạt xương rồng được cho chuột uống mà không gây ra bất kỳ triệu chứng nhiễm độc hoặc tử vong nào ở động vật.

Tuy nhiên, nếu bạn dị ứng với xương rồng thì cần cân nhắc trước khi sử dụng dầu hạt prickly – pear. Bạn cần thử thoa dầu lên một vùng da nhỏ, trước khi thoa toàn thân.

Khi sản phẩm để lâu ngày, có mùi khác lạ thì nên ngưng sử dụng.

Đối với phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ nhỏ cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

6. Kết luận

Trên đây là bài viết về dầu hạt xương rồng của Kobi. Những báo cáo đã cho chúng ta hiểu rằng dầu hạt xương rồng có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng tăng cường sức khỏe. Bạn có thể chọn loại dầu phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về những loại dầu nền khác, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Kobi. Kobi hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích.

Tài liệu tham khảo

 1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8401162/
 2. https://www.healthline.com/health/about-prickly-pear-seed-oil
 3. https://en.wikipedia.org/wiki/Opuntia

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

5 đánh giá cho Dầu Hạt Xương Rồng
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 5 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Chị Hương Đã mua tại kobi.vn

  Dùng thích lắm, hiệu quả, các bạn mua ủng hộ cho shop nhaaaaaaaaaa

 2. Lê Linh Đã mua tại kobi.vn

  Lần thứ 2 minh mua hàng Hàng chất lượng thật sự. Shop đóng gói sản phẩm rất kỹ.

 3. Nguyễn vinh Đã mua tại kobi.vn

  Chất lượng tốt, dùng rất thích, shop đóng gói hàng chắc chắn và gửi hàng nhanh. Đây là lần mua thứ 2 rồi ??

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]