30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tinh dầu Lá Mùi Tàu

from 1.320.000

Xóa
Số lượng +
5.0 (52 đánh giá) 139 đã bán

Lá ngò tây, hay ngò tàu là loại lá gia vị thơm thân thuộc trong mọi gia đình người Việt Nam. Không những dùng trong ẩm thực ăn uống mà lá ngò tây còn có nhiều tác dụng trong y khoa, đặc biệt là tinh dầu. Bài viết dưới đây của Kobi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số thông tin về tinh dầu lá ngò tây.

1. Mô tả lá ngò tây

Lá ngò tây hay còn được dân gian gọi là rau mùi cần, ngò tàu, mùi tàu. Cây có tên khoa học là Eryngium foetidum L. thuộc họ hoa tán Apiaceae.

Lá ngò tây là loài cây thân cỏ mọc hàng năm, có thân nhẵn đơn độc. Cây chia cành ở đầu ngọn, có thể cao 15 cm đến nửa mét. Lá ở gốc mọc thành hình hoa thị, mỏng, có hình mác thuôn dài, mép có răng cưa, hơi có gai. Lá trên thân cao có nhiều răng cưa hơn, gai sắc hơn, chia thành 3 đến 7 thùy. Cụm hoa đầu hình bầu dục hay hình trụ, tổng cộng bao gồm 5 – 7 lá bắc có hình mác hẹp, mỗi bên có 1 – 2 răng nhọn, trên đầu có một gai nhọn. Quả hình cầu hơi dẹt, đường kính 2mm

Cây mọc hoang nhiều nơi ở nước ta, được người dân trong trong vườn làm rau ăn. Thường hái lá tươi về dùng, một số nơi hái về phơi trong bóng mát để dùng dần.

Ngò tây có nguồn gốc từ Trung và Mỹ Latinh. Sau đó xuất hiện ở các khu vực nhiệt đới, Bắc và Trung Mỹ, Nam Á, các đảo Thái Bình Dương, Châu Âu và Nam Phi.

Eryngium-foetidum-L-la-ngo-tay

2. Tinh dầu lá ngò tây là gì?

Hương vị và mùi thơm đặc biệt của lá ngò tây là do một thành phần hóa học có chủ yếu trong tinh dầu của lá. Lá sau khi thu hái về được sơ chế và chưng cất thu được tinh dầu có màu vàng nhẹ.

3. Thành phần hóa học của tinh dầu lá ngò tây

Trong rất nhiều báo cáo ghi nhận (E) – 2 – dodecen – 1 – al là thành phần hóa học chính trong tinh dầu lá ngò tây ở Malaysia, Bangladesh và Việt Nam. Một lượng nhỏ thành phần khác cũng tìm thấy như 2,3,6 – trimethylbezaldehyde, (E) – 2 – tetradecenal, (E) – 2 – dodecenal, 5 – dodecene, tetradecanal, tetradecenal, 2,3,5 – trimethylbenzaldehyde, trimethylphenol và eryngial

4. Công dụng của tinh dầu lá ngò tây

Theo y học bản địa Brasil và một số nước Nam Mỹ, lá ngò tây đã được sử dụng trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Như tiểu đường, bệnh thấp khớp, chống viêm, bệnh hô hấp (cảm lạnh, hen suyễn, ho, viêm xoang) và rối loạn dạ dày. Tuy nhiên, cần nghiên cứu để khẳng định tác dụng của ngò tây và tinh dầu.

4.1.  Chống gốc tự do

Một số hợp chất hoạt tính sinh học có trong tinh dầu từ tự nhiên có chức năng bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các loại phản ứng oxy hóa. Do đó được gọi là chất chống oxy hóa tự nhiên. Chúng trì hoãn các quá trình liên quan đến lão hóa và các bệnh như ung thư, bệnh tim mạch và thoái hóa thần kinh.

Hoạt động thu dọn gốc tự do của tinh dầu lá ngò tây đã được nghiên cứu. Tinh dầu này đã khử chất DPPH biến đổi chuyển sang màu vàng. Khả năng này phụ thuộc vào nồng độ khác nhau. Tinh dầu từ thân ngò tây có khả năng là 78,08%, tinh dầu từ lá là 56,76%.

Tuy nhiên, trong nghiên cứu khử sắt (Fe 3+) thành (Fe 2+) thì khả năng của tinh dầu lần lượt là tinh dầu lá, tinh dầu thân, tinh dầu rễ.

Khả năng chống oxy hóa của tinh dầu E. foetidum bị ảnh hưởng bởi giai đoạn sinh trưởng. Trong giai đoạn cây từ 90 đến 120 ngày sau khi nảy mầm thì lá chứa nhiều hơn các hợp chất hoạt tính chống oxy hóa như polyphenol và flavonoid.

4.2.  Hoạt tính kháng khuẩn

Trong phần này, sáu nghiên cứu được công bố từ năm 2011 đến năm 2021 đã được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu.

Helicobacter pylori là một loại vi khuẩn ảnh hưởng đến dạ dày. Khoảng 50% số người có kết quả dương tính với vi khuẩn này và 20% phát triển các bệnh liên quan đến dạ dày tá tràng. Tác giả Mabeku đã tiến hành các thử nghiệm ở chuột để đo mức độ giảm tải lượng vi khuẩn bằng cách sử dụng chiết xuất tinh dầu ngò tây. Các chất chiết xuất tạo ra kháng sinh cả in vitro và in vivo, với hiệu quả tương tự như ciprofloxacin. Có thể thấy, nghiên cứu đã chứng minh lý thuyết dùng lá ngò tây điều trị bệnh lý dạ dày trong dân gian.

Tác giả Panda còn chỉ ra tác dụng kháng khuẩn của tinh dầu lá ngò tây chống lại các vi khuẩn gây bệnh cho người. Như là Bacillus cereus, Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Salmonella typhimurium, Shigella sonnei, Shigella dysenteriae, Shigella flexneri và Vibrio cholerae.

4.3.  Hoạt động chống nấm

Bên cạnh khả năng kháng khuẩn, tinh dầu lá ngò tây cho thấy hoạt tính kháng nấm với tỉ lệ ức chế cao trên nấm gây bệnh Candida albicans. Điều này cho thấy tinh dầu có thể hữu ích để điều trị các bệnh do vi nấm này gây ra, phổ biến nhất là nhiễm trùng đường phụ khoa dai dẳng ở phụ nữ.

4.4.  Khả năng kháng viêm

Tác dụng chống viêm của tinh dầu lá ngò tây đã được ghi nhận. Nhiều dữ liệu cho thấy tinh dầu có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn quá trình tiền viêm và các hóa chất trun gian. Đây là lý do quan trọng nhất để lá ngò tây sử dụng làm thực phẩm bổ sung hàng ngày để giảm nguy cơ ung thư.

Trong tinh dầu từ lá giàu stigmasterol cho thấy khả năng chống viêm, giảm đau tại chỗ trong trường hợp mạn tính và cấp tính trên các mô hình động vật. Cần phải xác định những tác động đối với con người, bởi vì trong y học dân gian truyền thống đã khẳng định việc sử dụng lá ngò tây trong điều trị bệnh hen suyễn và bệnh thấp khớp.

4.5.  Trừ giun sán

Ở Jamaica, chiết xuất tinh dầu lá ngò tây rất giàu E – 2 – dodecenal có tác dụng tẩy giun sán đáng kể. Đặc biệt là loài giun lươn Strongyloides stercoralis. Đây là một kết quả rất quan trọng. Bởi vì nhiễm giun lươn là bệnh ký sinh trùng nghiêm trọng nhất đối với người ở vùng nhiệt đới. Loại ký sinh trùng xâm nhập qua da, là nguyên nhân gây ra các bệnh nhiễm trùng cấp tính gây ảnh hưởng về lâu dài.

Kết quả nghiên cứu vào năm 2002 về tinh dầu lá ngò tây đã được xin cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Bằng sáng chế về các phương pháp mới để điều trị các bệnh truyền nhiễm ở người và các động vật có vú khác gây ra do trypanosomes, vi khuẩn, nấm ký sinh và giun tròn ký sinh. Những khám phá này cũng cho thấy vai trò  của tinh dầu có thể có trong ngành thú y.

4.6.  Trấn an, chống động kinh

Lá ngò tây đã được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền để chữa bệnh ở Jamaica. Đánh giá dược lý tinh dầu đã chứng minh hoạt tính chống co giật ở chuột. Trong một bài đánh giá khác có tựa đề “Phytotherapy in Epilepsy”, tác giả chỉ ra rằng các chất chiết xuất từ tinh dầu thu được bằng cách chưng cất hơi nước của lá và thân có hiệu quả trong điều trị động kinh. Hiệu quả này tương đương với kiểm soát bằng phenobarbitone.

Động kinh là một bệnh lý rối loạn của hệ thần kinh, tùy theo mức độ có thể dẫn đến tử vong cho người bệnh. Các kết quả đưa ra bằng chứng về khả năng chống động kinh của lá ngò tây đã từ năm 1986 cho đến nay. Tuy nhiên, cụ thể thành phần hóa học nào có khả năng này vẫn chưa được khám phá.

4.7.  Khả năng hạ đường huyết

Trong y học dân gian truyền thống có đề cập đến lá ngò tây trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Một hợp chất chống tiểu đường lý tưởng nên có cả đặc tính hạ đường huyết và chống oxy hóa, không có tác dụng phụ. Đối với một số loài thực vật nhiệt đới, khả năng này được hình thành bởi các hợp chất polyphenolic.

Tuy nhiên, theo đánh giá sơ bộ về tác dụng hạ đường huyết thì chiết xuất tinh dầu lá ngò tây không làm giảm đáng kể mức độ glucose của các mô hình được thử nghiệm. Ngoài ra, hàm lượng polyphenol của tinh dầu cũng không đáng kể.

Những kết quả này cho thấy rằng lá ngò tây không có khả năng trở thành một ứng cử viên trong giảm lượng đường trong máu của bệnh nhân đái tháo đường.

4.8.  Chăm sóc da

Tác giả Yagi đã nhận được bằng sáng chế của Nhật Bản vì đã phát triển một chất làm trắng da, trong đó chiết xuất tinh dầu E. foetidum là một trong bốn loại được sử dụng. Chế phẩm này được sử dụng cho các trường hợp cháy nắng, tàn nhang, nám da và các trường hợp liên quan cần làm trắng da.

5. Cách sử dụng tinh dầu lá ngò tây

Lá ngò tây được sử dụng trong ẩm thực thường ngày như rau thơm. Bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Bạn có thể làm dầu bôi ngoài da tại nhà với rất nhiều công dụng đã kể trên. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào dầu nền như dầu hạt nho theo nồng độ tỉ lệ 1% thành dầu lá ngò tây. Hỗn hợp dầu lá ngò tây cũng có thể giúp bạn giảm đau trong một số trường hợp sau:

 • Nếu đang đau viêm khớp thì bạn xoa lớp mỏng tại vị trí khớp đang bị bệnh. Có thể xoa 3 – 4 lần trong ngày.
 • Nếu làn da đang có dấu hiệu như cháy nắng, sạm nám, tàn nhan hoặc lão hóa thì bạn có thể sử dụng dầu lá ngò tây để massage da mặt, da toàn thân.

Bạn cũng có thể pha loãng và sử dụng với máy khuếch tán tinh dầu trong một số trường hợp như:

 • Cảm lạnh, viêm xoang khi thời tiết thay đổi: nhỏ một ít tinh dầu vào bát nước nóng để xông mũi họng khoảng 5 – 10 phút.
 • Kháng khuẩn, làm sạch không khí bằng cách nhỏ vài giọt tinh dầu vào máy khuếch tán

6. Lưu ý an toàn khi sử dụng tinh dầu lá ngò tây

Hiện nay có rất ít nghiên cứu đã đánh giá khả năng gây độc của tinh dầu lá ngò tây. Do đó, cần thiết các nghiên cứu thêm để hỗ trợ xác nhận hiệu quả của việc sử dụng tinh dầu cây này trong điều trị các bệnh khác.

Vẫn có những lưu ý nhất định khi sử dụng tinh dầu lá ngò tây. Kobi sẽ nhắc bạn một số lưu ý sau:

 • Giống như các loại tinh dầu khác, không được uống tinh dầu lá ngò, trừ khi đã được nhà sản xuất chế biến thành dạng viên uống. Vì uống trực tiếp tinh dầu “dạng thô” có thể gây tổn thương gan, thận.
 • Tinh dầu nào cũng có thể gây ra viêm da tiếp xúc, lá ngò tây không ngoại lệ. Vì vậy, bạn nên pha loãng tinh dầu và thử trước ở vùng da nhỏ trên cẳng tay.
 • Tránh tinh dầu lá ngò dính vào mắt.
 • Không nên sử dụng tinh dầu cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, đang cho con bú.
 • Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng tinh dầu lá ngò

7. Kết luận

Trên đây là bài viết về tinh dầu lá ngò tây và những tác dụng của nó. Tinh dầu lá ngò hứa hẹn nhiều triển vọng trong tương lai. Kobi hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn cùng gia đình. Nếu bạn quan tâm đến chi tiết các loại tinh dầu khác, bạn có thể truy cập vào webiste chính thức của Kobi.

8. Tại sao chọn Kobi?

Kobi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên, dầu thực vật chất lượng cao với giá cả cạnh tranh tại Việt Nam từ 2011. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu cung cấp nguồn thực vật bền vững từ hơn 10 quốc gia, thu mua cây trồng từ nơi chúng phát triển tự nhiên và dồi dào. Mỗi đơn hàng đều đi kèm với GC-MS, COA và SDS để chứng minh dầu của chúng tôi là 100% nguyên chất và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp công việc của bạn phát triển như thế nào nhé!

Tài liệu tham khảo

 1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5590060/
 2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8938054/
 3. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/21062639/#:~:text=Eryngium%20foetidum%20L.%20is%20a,documented%20procedures%20for%20maximum%20yield.
 4. https://www.researchgate.net/publication/352973638_Essential_oils_and_uses_of_Eryngium_foetidum_L

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

52 đánh giá cho Tinh dầu Lá Mùi Tàu
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 52 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Nguyễn Hải Linh Đã mua tại kobi.vn

  Tốttt❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 2. Ngô Trung Đã mua tại kobi.vn

  Giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận. Mùa tinh dầu thơm lắmmmm ???

 3. Lê Hoài Phương Đã mua tại kobi.vn

  Rất thơm, vỏ sịn sò, giao hàng nhanh, đóng gói vô cùng cẩn thận.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]