30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dầu Hạt Dưa Hấu

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

5.0 (5 đánh giá) 316 đã bán

Dưa hấu được trồng ở những vùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Dưa hấu được trồng ở nước ta từ xa xưa trong truyền thuyết Mai An Tiêm. Thịt quả dưa hấu ngọt, mọng nước, mát lạnh trong mùa hè. Vỏ quả cũng được sử dụng trong các món ngâm muối chua. Tuy nhiên còn chưa nhiều người biết đến dầu chiết xuất từ hạt dưa hấu. Loại dầu này đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe con người và giá trị kinh tế. Kobi sẽ giới thiệu một số thông tin về dầu hạt dưa hấu đến quý bạn đọc trong bài viết dưới đây.

1. Sơ lược về cây dưa hấu

1.1. Mô tả cây dưa hấu

Dưa hấu có tên khoa học là Citrullus lanatus. Dưa hấu là một loài thực vật có hoa thuộc họ Bầu bí Curcutaceae. Dưa hấu là loại cây hàng năm có thân hoặc leo. Thân cây dưa hấu dài tới 3 mét. Khi mới mọc thân có lông màu vàng hoặc nâu, lớp lông biến mất khi già đi. Lá dưa hấu khá to, từ 60 – 200 mm và rộng 40 – 150 mm. Lá thường xẻ sâu thành hai đến ba thùy. Giống như các cây trong họ, dưa hấu có tua cuốn phân nhánh. Cây có hoa đực và hoa cái, là cây đơn tính cùng gốc. Hoa màu trắng, vàng. Hoa mọc dài 40 mm, cuống hoa có lông. Hoa mọc đơn lẻ ở nách lá. Hoa đực chiếm ưu thế vào đầu mùa; còn hoa cái phát triển muộn hơn.

Quả dưa hấu là một loại quả mọng với vỏ dày và trung tâm nhiều thịt. Trong khi cây dại có quả đường kính lớn nhất là 20 cm thì các giống trồng có thể vượt quá 60 cm. Vỏ của quả dưa hấu có màu xanh lá cây từ trung bình đến xanh đậm. Vỏ thường có đốm hoặc sọc. Thịt quả có chứa nhiều hạt rải khắp bên trong. Ngày nay dưa hấu có thể ruột màu đỏ hoặc hồng, cam, vàng, xanh lá cây hoặc trắng.

1.2. Đặc điểm sinh trưởng của dưa hấu

Dưa hấu là một loại trái cây được trồng rất nhiều trên toàn thế giới, với hơn 1.000 giống. Dưa hấu là loại cây được trồng ở các vùng khí hậu từ nhiệt đới đến ôn đới. Cây thích nhiệt độ cao hơn khoảng 25 ° C để phát triển mạnh. Ở quy mô vườn, hạt giống thường được gieo trong bầu dưới mái che. Hạt được cấy vào đất thịt pha cát thoát nước tốt, có độ pH từ 5,5 đến 7 và hàm lượng nitơ trung bình.

Dưa hấu giống Kordofan ở Sudan là họ hàng gần nhất và có thể là tổ tiên của dưa hấu hiện đại. Hạt dưa hấu hoang dã được tìm thấy ở Uan Muhuggiag có niên đại khoảng 3500 năm trước Công nguyên. Sau đó, dưa hấu được thuần hóa ở Ai Cập, La Mã, Địa Trung Hải, phát triển ra khắp thế giới vào năm 2000 trước Công nguyên. Ngày nay, những người nông dân ở vùng Zentsuji, Nhật Bản đã tìm ra cách trồng dưa hấu hình khối bằng cách trồng trái cây trong hộp và làm cho chúng giống như hình dạng của cái thùng. Những “quả dưa hấu vuông” có thể đắt gấp ba lần giá bình thường.

Năm 2020, sản lượng dưa hấu toàn cầu là 101,6 triệu tấn. Trong đó Trung Quốc (đại lục) chiếm 60% tổng sản lượng (60,1 triệu tấn). ​​Các nước sản xuất khác bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Iran, Algeria và Brazil đều có sản lượng hàng năm 2 – 3 triệu tấn.

Dầu hạt dưa hấu (2)

2. Một số thông tin về dầu hạt dưa hấu

2.1. Cách chiết xuất dầu hạt dưa hấu

Dầu hạt dưa hấu được chiết xuất bằng cách ép từ hạt của dưa hấu. Dầu đặc biệt phổ biến ở Tây Phi còn được gọi là dầu ootanga. Hạt dưa hấu phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Sau khi khô, hạt được đem đi sản xuất dầu. Chúng được đưa qua một trong các quy trình khác nhau như ép lạnh, chiết xuất dung môi hoặc chiết xuất carbon dioxide. Ép lạnh là phương pháp phổ biến nhất để chiết xuất dầu hạt cô đặc này.

Dầu hạt dưa hấu có mùi thơm nhẹ và có màu vàng nhạt. Nó còn được biết đến như một loại dầu rất nhẹ (very light oil).

2.2. Thành phần dinh dưỡng của dầu hạt dưa hấu

Trong dầu hạt dưa hấu chứa nhiều loại axit báo khác nhau. Cụ thể là axit linoleic 52,32%, axit palmitic 21,23%, axit oleic 10,11%, axit béo stearic 5,68% và lauric 3%. Tuy nhiên, sự khác biệt về thành phần tỷ lệ phần trăm là do sự khác biệt về đất đai và thời gian mùa vụ gieo trồng.

Axit linoleic, axit béo thiết yếu quan trọng có trong dầu hạt dưa hấu đã được nghiên cứu rộng rãi. Axit béo này là một thành phần không thể thiếu của lớp phospholipid ở màng tế bào thần kinh và là chất nền cho các prostaglandin. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc đảo ngược cơ chế bệnh sinh của bệnh thần kinh do tiểu đường.

Các loại dầu, đặc biệt là dầu hạt dưa hấu, cho thấy tổng hàm lượng tocopherol và phenolic cao. γ- tocopherol là tocopherol chiếm ưu thế, tương ứng chiếm hơn 90% tổng số tocopherol trong dầu hạt dưa hấu. Tiềm năng sử dụng dầu hạt dưa và dưa hấu làm nguyên liệu cho các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất và dược phẩm dường như là thuận lợi.

3. Những công dụng của dầu hạt dưa hấu

3.1. Hiệu quả với trọng lượng cơ thể

Dầu hạt dưa hấu ở các liều lượng được khảo sát cho thấy giảm đáng kể trọng lượng cơ thể so với nhóm được dùng dầu ô liu trong 28 ngày.

Dầu hạt có thể làm giảm hoạt động của HMG-CoA reductase. Đây là một loại enzyme chịu trách nhiệm sinh tổng hợp cholesterol. Axit linoleic là một axit béo thiết yếu, giảm trọng lượng cơ thể ở người dễ bị béo phì, thừa cân và mắc bệnh tiểu đường type 2.

Sử dụng dầu hạt có thể giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tích tụ khối lượng chất béo như xơ vữa động mạch và tăng huyết áp. Do đó, dầu hạt là chất bổ sung trong chế độ ăn uống có thể mang lại lợi ích sức khỏe đáng kể. Điều này giúp cơ thể chống lại hội chứng chuyển hóa và các bệnh tim mạch.

Dầu hạt dưa hấu (1)

3.2. Hiệu quả với đường huyết

Nghiên cứu trên chuột uống dầu hạt dưa hấu đã cải thiện khả năng dung nạp glucose đáng kể sau ăn 60 phút. Nguyên do dầu giúp tăng hấp thu glucose từ đường tiêu hóa. Một quan sát tương tự đã được báo cáo và chỉ ra rằng dầu hạt dưa hấu có tiềm năng đầy hứa hẹn để kiểm soát sự gia tăng đường huyết sau ăn ở bệnh nhân tiểu đường.

Theo tác giả Atolani, axit linoleic là một axit béo chính trong dầu hạt. Axit béo này có thể điều chỉnh chức năng tế bào beta tuyến tụy, tăng tiết insulin và một số kênh hoạt động. Do đó, sử dụng dầu hạt dưa hấu hàng ngày có thể giúp những người sống chung với bệnh tiểu đường có thể kiểm soát bệnh.

3.3. Hiệu quả với mỡ trong máu

Ngày nay các bất thường về lipid và lipoprotein đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sinh bệnh và tiến triển của các bệnh tim mạch. Vấn đề này đang rất phổ biết trong dân số thế giới và Việt Nam.

Dầu hạt dưa hấu làm giảm mức cholesterol, TAG và LDL-C đồng thời tăng cường HDL – C liều phụ thuộc. Mức cholesterol giảm đáng kể cho thấy sử dụng dầu hạt liên tục trong 28 ngày có thể làm giảm HMG – CoA reductase. Đây là một loại enzyme giới hạn tốc độ trong sinh tổng hợp cholesterol. Các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên đã chỉ ra rằng việc thay thế chất béo bão hòa bằng axit linoleic làm giảm cholesterol toàn phần và LDL. Do đó, lượng axit linoleic cao được tìm thấy trong dầu hạt dưa hấu có thể đóng vai trò đáng kể trong việc giảm mức cholesterol.

3.4. Hiệu quả chống oxy hóa

Trong hiệu quả chống oxy hóa, dầu hạt dưa hấu ghi nhận khả năng vượt trội hơn so với dầu ô liu. Dựa trên các khả năng gia tăng superoxide dismutase, catalase phân hủy hydrogen peroxide và giảm mức MDA, nhiều nghiên cứu kết luận rằng dầu hạt dưa hấu có tiềm năng chống oxy hóa. Việc sử dụng dầu hạt hàng ngày có thể tăng cường cơ chế bảo vệ, giúp chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do, giảm stress oxy hóa.

3.5. Chăm sóc làn da

3.5.1. Giải độc và giảm mụn

Dầu hạt dưa hấu thấm sâu vào da, đã trở thành một loại dầu lý tưởng để làm sạch trong chu trình dưỡng da. Dầu chứa nhiều axit linoleic giúp làm thông thoáng lỗ chân lông bằng cách hòa tan bụi bẩn và tạp chất. Đồng thời dầu hạt giúp làn da được làm sạch và nuôi dưỡng, làm sạch và loại bỏ bã nhờn dư thừa ở làn da bị nhờn mụn.

3.5.2. Chống Lão hóa da

Hàm lượng axit oleic và linoleic cao trong dầu hạt dưa hấu giúp làn dachống lại các nếp nhăn và lão hóa sớm. Ngoài ra, dầu này cũng chứa một lượng lớn Vitamin E tốt, là một chất chống oxy hóa mạnh giupp1 chống lại tác hại của các gốc tự do. Các  axit béo thiết yếu như omega 6 và phytosterol cũng hỗ trợ sản xuất collagen mới và tái tạo tế bào trên da.

3.5.3. Tốt cho mọi loại da

Dầu hạt dưa hấu có tác dụng kỳ diệu đối với mọi loại da vì dầu rất nhẹ, thẩm thấu nhanh và làm sạch da cho những người có làn da dầu. Nhưng dầu cũng nuôi dưỡng và hiệu quả cho da khô. Bởi vì nó bảo vệ và dưỡng ẩm với chất chống oxy hóa, khoáng chất và axit béo không bão hòa. Lớp axit béo giúp làn da khô không bị mất nước.

3.5.4. Hỗ trợ làn da không đều màu

Còn được gọi là chứng tăng sắc tố, làn da trông không đồng đều khi một số vùng da có nhiều hắc tố hơn những vùng khác như nám, tàn nhang, đồi mồi, … Nó khiến một số vùng da có vẻ sẫm màu hơn những vùng còn lại. Các khoáng chất, axit béo, vitamin E có trong dầu hạt dưa hấu đã được chứng minh là có thể làm giảm sự xuất hiện của chứng tăng sắc tố.

3.5.5. Giảm sưng tấy và thúc đẩy lưu thông máu

Ngoài việc chống lại tác hại của các gốc tự do, Vitamin E trong dầu hạt dưa hấu còn thúc đẩy tuần hoàn máu. Hợp chất cũng đã được chứng minh là làm giảm sưng (thường gặp là bọng mắt) ở bất kỳ vùng da nào do giữ nước dư thừa.

3.6. Tác động lên các dấu ấn sinh học ở gan

Không có sự thay đổi đáng kể của dầu hạt dưa hấu tác động lên các chỉ số ở gan. Các chỉ số như bilirubin tổng trong huyết thanh, AST, ALT, ALP, albumin và globulin đều bình thường. Dầu không ảnh hưởng đến chức năng gan, không làm tổn thương cấu trúc tế bào gan. Dầu được công bố là an toàn cho con người.

4. Cách sử dụng dầu hạt dưa hấu

Dầu hạt dưa hấu (3)

4.1. Ẩm thực

Giống như nhiều loại dầu thực vật khác, dầu hạt dưa hấu có thể sử dụng ở ngoài da và bên trong. Hàm lượng, tỉ lệ axit béo trong dầu này có thể được sử dụng làm dầu ăn và một số lợi ích sức khỏe của cơ thể. Trong nhà bếp, dầu hạt dưa hấu theo truyền thống đã được sử dụng làm dầu ăn trong nhiều thế kỷ ở châu Phi. Nhưng do giá thành tương đối cao và ít có sẵn ở các nơi khác trên thế giới nên nó không được sử dụng phổ biến như một loại dầu ăn.

4.2. Dùng ngoài da

Với những đặc tính chăm sóc nhiều loại da khác nhau từ da dầu đến da khô thì bạn cũng có thể dùng dầu hạt dưa hấu trong quá trình dưỡng da của chính mình. Tùy theo diện tích da mặt hay da toàn thân mà bạn có thể dùng từ vài giọt đến muỗng canh lớn. Mát xa theo chiều từ dưới lên để giúp nâng cơ, không chảy xệ.

4.3. Mỹ phẩm

Do hàm lượng cao vitamin E và vitamin A được tìm thấy trong dầu này nên dầu đặc biệt phổ biến trong nhiều loại kem dưỡng ẩm da, chăm sóc tóc, mỹ phẩm, xà phòng, sản phẩm tạo bọt và các sản phẩm dùng cho da khác.

5. Lưu ý khi dùng dầu hạt dưa hấu

5.1. Cách bảo quản dầu hạt dưa hấu

Dầu hạt dưa hấu thường có thời hạn sử dụng khoảng hai năm. Dầu nên được bảo quản trong chai tối màu và để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5.2. Khi sử dụng

Mặc dù dầu hạt dưa hấu an toàn với con người tuy nhiên vẫn cần có một số lưu ý nhất đinh khi bạn sử dụng chúng.

 • Nếu bạn dị ứng với hạt dưa hấu hoặc các hạt thuộc họ Bầu bí thì bạn không nên sử dụng dầu chiết xuất từ hạt dưa hấu.
 • Mặc dù dầu hạt dưa hấu ít bị ôi thiu nhưng nếu bạn đã mở nắp chai lâu ngày và có mùi lạ thì không nên sử dụng nữa.
 • Nếu bôi ngoài da thì bạn cần thử dầu hạt dưa hấu lên vùng da nhỏ trước.

6. Kết luận

Trên đây là bài viết về dầu hạt dưa hấu. Dầu hạt dưa hấu là một loại dầu thực vật thơm ngon và lành mạnh trong chế độ ăn uống hàng ngày. Mặc dù dầu có giá thành cao nhưng nếu điều khiện cho phép thì bạn có thể tận dụng những lợi ích của dầu hạt dưa hấu để có sức khỏe tốt. Kobi hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Còn rất nhiều bài viết về các loại dầu nềntinh dầu khác, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào website của chúng tôi.

Tài liệu tham khảo

 1. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/25697079/
 2. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/34002399/
 3. https://en.wikipedia.org/wiki/Watermelon_seed_oil
 4. https://en.wikipedia.org/wiki/Watermelon
 5. https://www.organicfacts.net/watermelon-seed-oil.html
 6. https://forkandmelon.com/blogs/the-latest/the-wonders-of-watermelon-seed-oil#:~:text=Watermelon%20seed%20oil%20works%20wonders,minerals%2C%20and%20unsaturated%20fatty%20acids.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

5 đánh giá cho Dầu Hạt Dưa Hấu
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 5 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Trần Quốc Chiến Đã mua tại kobi.vn

  Lần thứ 2 minh mua hàng Hàng chất lượng thật sự. Shop đóng gói sản phẩm rất kỹ.

 2. Nguyễn Thị Mộng Trinh Đã mua tại kobi.vn

  Chất lượng tốt, dùng rất thích, shop đóng gói hàng chắc chắn và gửi hàng nhanh. Đây là lần mua thứ 2 rồi ??

 3. Nguyễn Lê Phương Hảo Đã mua tại kobi.vn

  Dầu mùi nhẹ dễ chịu, không màu, bôi lên da thấm nhanh, không nhờn rít

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]