30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dầu Hạt Bí Ngô

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

5.0 (4 đánh giá) 351 đã bán

Bí ngô là một loại thực phẩm mà có thể ăn lá, quả và hạt. Bí ngô có giá trị dinh dưỡng cao giàu vitamin A, C, E và chất chống oxy hóa. Ngoài ra bí ngô còn được dùng làm thuốc cổ truyền. Dầu từ hạt bí ngô được nghiên cứu phát triển và sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Kobi sẽ gửi đến bạn một số thông tin cần thiết về dầu hạt bí ngô.

1. Sơ lược về cây bí ngô

1.1. Mô tả thực vật cây bí ngô

Bí ngô, bí đỏ hay bí rợ (tên gọi ở miền Nam nước ta) có tên khoa học là Cucurbita pepo thuộc họ Bầu bí Curcubitaceae. Ngoài ra còn có một số giống Cucurbita maxima, C. argyrosperma, và C. moschata có ngoại hình tương tự. Sự biến đổi hình thái ở loài C. pepo và C. maxima rất lớn. Thậm chí đến mức các phụ loài và giống khác nhau của chúng đã bị xác định nhầm là các loài hoàn toàn riêng biệt.

Bí ngô có lá hình năm thùy với cuống lá dài. Các lá sắp xếp xen kẽ trên thân. Thân cây bí ngô có góc cạnh nhẹ. Tất cả các bộ phận trên mặt đất của bí ngô có nhiều lông cứng và sắc. Các tua giống như lò xo mọc ra từ mỗi nách và tua có thể phân nhánh.

Bí ngô là loài đơn tính cùng gốc. Hoa đực và hoa cái trên một cây. Những hoa này mọc đơn lẻ, xuất hiện từ nách lá. Hoa có năm cánh màu vàng đến cam. Đài hoa có hình chuông màu xanh lục. Hoa đực thường có năm nhị hoa. Hoa cái có cuống dày và một bầu noãn với 3 – 5 đầu nhụy, mỗi cái có hai thùy.

Quả bí ngô to và nhiều thịt. Các nhà thực vật học phân loại quả bí ngô là quả pepo. Tức là một loại quả mọng đặc biệt có nguồn gốc từ một bầu noãn, có thành hoặc vỏ dày bên ngoài và phần thịt bên trong

Các hạt gắn chung với nhau ở phần đỉnh mà không ở trung tâm. Hạt lớn và khá phẳng với một phôi lớn hai lá mầm. Kích thước quả thay đổi đáng kể: quả dại có thể nhỏ tới 4 cm trong khi giống được thuần hóa có thể nặng trên 300 kg.

quả bí ngô

1.2. Đặc điểm sinh trưởng của cây bí ngô

Bí ngô có nguồn gốc từ Bắc Mỹ (vùng đông bắc Mexico và miền nam Hoa Kỳ ). Bí ngô là một trong những loài thực vật được thuần hóa lâu đời nhất, được sử dụng từ 7.000 đến 5.500 trước Công nguyên. Bí ngô được trồng rộng rãi để làm thực phẩm, văn hóa lễ hội, thẩm mỹ và giải trí.

Bí ngô là một loại cây trồng ưa thích thời tiết ấm áp. Ở Mỹ thường được trồng vào đầu tháng Bảy. Nhiệt độ ở đất sâu 8 cm ít nhất là 15,5 ° C và đất giữ nước tốt. Cây bí ngô có thể bị chết héo nếu thiếu nước hoặc do nhiệt độ quá lạnh. Tuy nhiên, đất pha cát giữ nước kém hoặc đất thoát nước kém bị úng sau mưa lớn đều không phù hợp.

2. Một số thông tin về dầu hạt bí ngô

2.1. Cách chiết xuất dầu hạt bí ngô

Dầu hạt bí ngô là một loại dầu đặc được ép từ hạt bí ngô rang. Dầu có màu đỏ hoặc xanh lá cây tùy thuộc vào độ dày lớp dầu, đặc tính của vật chứa và sự thay đổi màu sắc của mắt người quan sát.

2.2. Thành phần dinh dưỡng của dầu hạt bí ngô

Dầu hạt bí ngô chứa nhiều axit béo tự do bao gồm 4 axit béo chiếm ưu thế (oleic, linoleic, palmitic và stearic). Tỷ lệ tương đối lần lượt là 43,8%, 33,1%, 13,4% và 7,8%. tương ứng, chiếm 98 ± 0,1% tổng lượng axit béo. Hàm lượng dầu của hạt bí ngô khô là 47,03%. Tuy nhiên, sự biến đổi của thành phần dầu trong các loài bí ngô khác nhau chủ yếu là do tính đa dạng di truyền rộng của nó.

Điều quan trọng, dầu hạt bí ngô được sử dụng làm chất bổ sung dinh dưỡng trong chế độ hàng ngày. Dầu cho nguồn protein tự nhiên, axit béo thiết yếu, axit béo không bão hòa đa, omega 3, 6, 9, carotenes, lutein. Ngoài ra còn có các vitamin như carotenoids, β- và γ-tocopherols, phytosterol, chlorophyll. Các nguyên tố vi lượng, chẳng hạn như kẽm và selen và nhiều vi chất có lợi cho sức khỏe khác.

3. Những công dụng của dầu hạt bí ngô

dầu hạt bí ngô (1)

3.1. Dầu hạt bí ngô có lợi trong bệnh xơ vữa mạch máu

Chuyển đổi từ chế độ ăn giàu chất béo bão hòa (xấu) sang chế độ ăn giàu chất béo không bão hòa (tốt) luôn đươc khuyên bởi các bác sĩ. Chất béo tốt có thể làm giảm bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD) và xơ vữa động mạch. Các chuyên gia còn cho rằng dầu hạt bí ngô nguyên chất giàu phytochemical có tác dụng sức khỏe rõ rệt hơn. Phytochemical có trong dầu chưa tinh chế (nguyên chất) giúp tăng hiệu quả của dầu.

Do đó, dầu hạt bí nguyên chất làm giảm mạnh tình trạng nhiễm mỡ gan, viêm nhiễm, vùng tổn thương xơ vữa động mạch và mức độ nghiêm trọng của bệnh

3.2. Có lợi trong bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp

Tocopherol trong dầu hạt thô của bí ngô có thể chống tăng đường huyết trong bệnh đái tháo đường. Tác động thông qua trung gian tương tác của các thành phần khác nhau.

Ngoài ra, tác giả El-Mosallamy đã chứng minh tác dụng của chiết xuất dầu hạt bí ngô đối với huyết áp. Trong nghiên cứu này, dầu hạt bí ngô và amlodipine đều bảo vệ tim, động mạch của chuột khỏi các hợp chất trung gian gây tăng huyết áp. Do đó dầu hạt bí ngô có lợi trong hạ huyết áp và bảo vệ tim mạch.

3.3. Có lợi trong giảm mỡ máu

Trong một nghiên cứu ở phụ nữ mãn kinh, dùng 3 gam dầu hạt bí ngô mỗi ngày giúp cải thiện đáng kể chức năng và độ cứng của mạch máu. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy bổ sung dầu hạt bí ngô làm tăng cholesterol HDL (tốt), giảm mức cholesterol xấu.

Tuy nhiên, cần có nhiều nghiên cứu chất lượng cao hơn để xác định xem dầu hạt bí ngô có thể ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của toàn dân số.

3.4. Có lợi trong tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt (BPH) là vấn đề rất phổ biến ở nam giới trung niên và cao tuổi. Bệnh không nguy hiểm nhưng gây rối loạn tiết niệu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Trong một thử nghiệm lâm sàng, tác dụng của dầu hạt bí ngô đã được đánh giá trên hơn 2000 nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt lành tính. Người tham gia uống 500 – 1000mg / ngày chiết xuất dầu hạt bí trong 12 tuần. Dầu hạt bí đã làm giảm 41,4% triệu chứng tiền liệt tuyến và tăng lưu lượng nước tiểu. Hơn 96% bệnh nhân không có tác dụng phụ không mong muốn. Điều này cho thấy rằng dầu hạt bí ngô đã giúp cải thiện đáng kể rối loạn chức năng tiết niệu ở người bệnh.

Các tác giả đã chứng minh rằng dầu hạt bí an toàn, dung nạp tốt. Dầu thực sự có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các rối loạn tiết niệu như bàng quang tăng hoạt (OAB) và tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính (BPH). Những tác dụng này được cho là do hàm lượng sitosterol của dầu hạt bí ngô.

3.5. Dầu hạt bí ngô có lợi trong phát triển lông và tóc

Các nghiên cứu đã đánh giá tác động của dầu hạt bí ngô đối với sự phát triển của tóc ở nam giới bị chứng rụng tóc nội tiết tố nam. Sau 24 tuần điều trị với 400mg dầu thì điểm cải thiện và điểm hài lòng ở nhóm sử dụng dầu hạt bí ngô cao hơn so với nhóm khác. Nhóm dầu hạt bí ngô có nhiều tóc hơn đáng kể sau khi điều trị so với lúc ban đầu. Số lượng tóc trung bình tăng 40% ở những người đàn ông được điều trị bằng dầu hạt bí ngô ở tuần thứ 24. Trong khi ở nhóm đàn ông khác chỉ có 10%.

Dầu hạt bí ngô đều có hiệu quả cả khi uống và thoa ngoài ở da đầu. Dầu cũng hiệu quả cả chứng rụng tóc ở nam lẫn nữ.

3.6. Dầu hạt bí ngô có lợi trong ngăn ngừa một số khối u

3.6.1. Ở não

Dầu hạt bí ngô giúp làm giảm đáng kể hoạt động của acetylcholinesterase (AChE), malondialdehyde và tăng mức glutathione trong các vùng não. Vì dầu hạt bí làm giảm đáng kể yếu tố tiền viêm, yếu tố hoại tử khối u ở hồi hải mã. Những phát hiện này chỉ ra rằng dầu hạt bí có thể phát huy hoạt tính chống ung thư thông qua khả năng ức chế AchE, viêm và tăng hoạt động chống oxy hóa trong não.

3.6.2. Ở vú

Phytoestrogen là các hợp chất thực vật có cấu trúc và chức năng tương đồng với estrogen của động vật có vú. Hợp chất có khả năng liên kết với các thụ thể estrogen. Phytoestrogen có thể làm thay đổi nguy cơ ung thư vú. Chính xác là, sử dụng dầu hạt chứa hợp chất này như bí ngô, đậu nành và hướng dương có thể giảm đáng kể nguy cơ ung thư vú.

Một nghiên cứu ở phụ nữ Đức sau mãn kinh đã đánh giá mối tương quan giữa thực phẩm giàu phytoestrogen và lignans trong chế độ ăn uống với nguy cơ ung thư vú. Kết quả cung cấp bằng chứng cho việc giảm nguy cơ ung thư vú sau mãn kinh liên quan đến tăng sử dụng các loại dầu từ bí ngô, hướng dương và đậu nành.

3.7. Có lợi trong sức khỏe sinh sản nam giới

Các nghiên cứu của Bourre đã nâng cao tầm quan trọng của axit oleic. Đây là một axit béo không bão hòa đơn, có nhiều trong dầu hạt bí ngô. Axit béo giúp bảo vệ tinh hoàn và mào tinh chống lại quá trình oxy hóa.

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng dầu hạt bí ngô và chế độ ăn giàu kẽm hàng ngày có thể làm giảm tác động nguy hại của ô nhiễm chì và cải thiện tình trạng sức khỏe tình dục.

Hạt bí ngô cải thiện sự kích thích tình dục, xuất tinh và độ trễ khi xuất tinh. Mặt khác, trong dầu có chứa nhiều kẽm và protein giúp hoàn thiện cấu tạo của tinh trùng. Từ đó hạn chế số lượng tinh trùng bất thường. Vì vậy, dầu hạt bí ngô đã được sử dụng trong các nghiên cứu tiền lâm sàng. Mục đích khám phá vai trò của dầu hạt bí trong cả việc phòng ngừa và điều trị vô sinh ở nam giới.

4. Những cách sử dụng dầu hạt bí ngô

dầu hạt bí ngô (2)

4.1. Ẩm thực

Dầu hạt bí ngô được sử dụng rộng rãi như một loại dầu ăn và có hương vị độc đáo, hấp dẫn, phù hợp với nhiều công thức nấu ăn ngon. Khi được sử dụng để nấu ăn hoặc làm nước sốt salad, dầu hạt bí ngô thường được trộn với các loại dầu khác vì hương vị đậm đà của nó. Dầu cũng thường được cho vào món ăn sau khi nấu chín giúp hoàn thiện mùi vị hơn.

4.2. Dưỡng tóc

Dầu hạt bí ngô cũng được tìm thấy trong một số sản phẩm chăm sóc dành cho tóc. Bạn có thể thoa dầu hạt lên da đầu vài lần mỗi tháng.

Để tự làm mặt nạ dưỡng tóc tại nhà, hãy thử trộn dầu hạt bí ngô với dầu dừa theo tỉ lệ 1:1. Rồi tiến hành xoa bóp lên da đầu. Bạn nên giữ nguyên trong ít nhất 20-30 phút hoặc để qua đêm. Cuối cùng là gội sạch bằng dầu gội và dầu xả. Dầu giúp bạn cải thiện, phát triển tóc chắc khỏe.

4.3. Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm

Dầu hạt bí cũng được bào chế thành thực phẩm bổ sung dưới dạng viên nang tiện lợi, dễ sử dụng. Viên nang dầu hạt bí ngô được bán rộng rãi ở nhiều nhà bán lẻ trực tuyến và cửa hàng chăm sóc sức khỏe. Mặc dù hiện tại không có liều lượng khuyến nghị chính thức cho dầu hạt bí ngô nhưng hầu hết các sản phẩm cung cấp 1.000 – 2.000 mg dầu trong mỗi khẩu phần.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy thành phần dầu hạt bí trong nhiều loại mặt nạ và serum dưỡng tóc.

5. Lưu ý khi sử dụng dầu hạt bí ngô

5.1. Khi chế biến

 • Dầu hạt bí có điểm bốc khói thấp hơn các loại dầu ăn khác. Nhiệt độ cao làm hư hỏng các chất dinh dưỡng. Vì vậy bạn không nên sử dụng dầu hạt trong các công thức nấu ăn yêu cầu nhiệt độ cao như chiên hoặc áp chảo.
 • Nếu bạn không thường xuyên sử dụng dầu hạt bí thì hãy đựng dầu trong chai lọ thủy tinh nhỏ kín khí. Bạn nên bảo quản dầu hạt bí ở một nơi mát mẻ khoảng 20 – 25°C và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

5.2. Phản ứng dị ứng

 • Một số trường hợp bạn có thể gặp các tác dụng phụ khi sử dụng dầu hạt bí. Bởi vì một số người có thể bị viêm da tiếp xúc, nổi mẩn và các phản ứng da khác do hàm lượng vitamin E trong dầu.
 • Ngoài ra, nếu bạn bị dị ứng với hạt bí ngô thì bạn cũng nên tránh dùng dầu hạt bí ngô. Các triệu chứng của phản ứng dị ứng hạt bí ngô thể từ nhẹ như nổi mề đay đến nặng như sốc phản vệ. Dị ứng rất khó dự đoán trước được, ngay cả khi chỉ dùng một lượng rất nhỏ cũng có thể xảy ra

6. Kết luận

Dầu hạt bí ngô đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Hiện nay, các sản phẩm từ dầu hạt bí đã được sản xuất đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bạn đọc quan tâm đến những bài viết về dầu chiết xuất từ tự nhiên có thể theo dõi trên website của Kobi.

Tài liệu tham khảo

 1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8681145/
 2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6823528/
 3. https://www.healthline.com/nutrition/pumpkin-seed-oil
 4. https://en.wikipedia.org/wiki/Cucurbita
 5. https://en.wikipedia.org/wiki/Pumpkin

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên, dầu nềngiải pháp Tiếp thị mùi hương hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-cho-các-doanh-nghiep

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml25lít. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít, 5 lít, 25 lít tới 180lít với giá cả cạnh tranh nhất.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ Hotline 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Để thể hiện sự cam kết của cả Kobi và quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu thử với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Kobi để biết thêm chi tiết.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Vì sao giá các loại tinh dầu thiên nhiên lại khác nhau như vậy?

Giá bán của các loại tinh dầu thiên nhiên có thể khác nhau do một số yếu tố sau:

 1. Phương pháp chiết xuất: Các loại tinh dầu được chiết xuất từ các nguồn thực vật khác nhau, và có các phương pháp chiết xuất khác nhau. Phương pháp chiết xuất khác nhau có thể tạo ra chất lượng và khối lượng sản phẩm khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau.

 2. Độ hiếm của nguồn nguyên liệu: Các loại tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật khác nhau và có độ hiếm khác nhau. Những loại thực vật hiếm hơn có thể được tìm thấy ở những vùng đất xa xôi hoặc khó tiếp cận hơn, vì vậy chi phí thu thập và vận chuyển sẽ cao hơn, và giá của tinh dầu cũng sẽ cao hơn.

 3. Chất lượng sản phẩm: Các nhà sản xuất tinh dầu thiên nhiên có thể có các quy trình sản xuất khác nhau, từ cách trồng, chăm sóc cây trồng, thu hoạch đến quy trình sản xuất chiết xuất. Những sản phẩm có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

 4. Thương hiệu và thị trường: Giá của tinh dầu thiên nhiên cũng phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm và thị trường tiêu thụ. Các thương hiệu có uy tín sẽ có giá cao hơn, và giá cả cũng có thể khác nhau trên các thị trường khác nhau.

 5. Sự khan hiếm và nhu cầu: Nếu có nhu cầu cao hơn cho một loại tinh dầu thiên nhiên cụ thể, giá của nó có thể tăng lên do sự khan hiếm của nguyên liệu. Tương tự, nếu có quá nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, giá của chúng có thể giảm xuống.

Vì vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tinh dầu thiên nhiên.

6. Tinh dầu Kobi có nguyên chất? Vì sao giá bán của Kobi cao hơn một vài nơi khác?

Tại Kobi, chúng tôi theo đuổi triết lý kinh doanh “Chất lượng, uy tín, sự chuyên nghiệp“, lấy “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” làm giá trị cốt lõi.

Nếu bạn muốn sở hữu tinh dầu thiên nhiên, chiết xuất từ thực vật, 100% nguyên chất, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất (trong cùng mức chỉ tiêu chất lượng), xuất xứ rõ ràng thì Kobi sẽ luôn là lựa chọn số 1 của bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi được hàng ngàn Qúy Công ty, khách hàng gần xa tin tưởng suốt hơn 12 năm qua. 

Hãy thông thái để tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, không nguyên chất, hương liệu và đặc biệt là các sản phẩm được “đặt tên là tinh dầu”!

7. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

8. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

9. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

10. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Chúng tôi áp dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng (COD). Bạn hãy lựa chọn phương thức thuận tiện nhất với mình.
 • Chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
11. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp qua Grab/Ahamove hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
12. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của quý khách, tuy nhiên theo quy định của Công ty (bao gồm an toàn của hàng hóa và đảm bảo quy trình kinh doanh được thực hiện đúng cách), chúng tôi chỉ có thể cho phép quý khách kiểm tra sản phẩm sau khi đã thanh toán đầy đủ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật.

13 Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 0989-030-355.

14. Bảo quản tinh dầu như thế nào?

Vì tinh dầu chứa nhiều hợp chất rất dễ bay hơi, dễ bị ô xy hóa. Do vậy, chúng tôi khuyến nghị chứa tinh dầu vào các chai/lọ thủy tinh sẫm màu hoặc chai/can nhựa chuyên dụng trong suốt  quá trình lưu trữ và sử dụng. Nên để ở nơi râm mát, tránh ánh sáng và đặc biệt là các nguồn nhiệt độ cao.

15. Tôi muốn được nhận danh sách các sản phẩm của Kobi

Hiện chúng tôi đang cung cấp gần 250 loại tinh dầu thiên nhiên, hơn 60 loại dầu nền (dầu thực vật). Bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng hợp hoặc liên hệ số 0989-030-355 để được trợ giúp.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

4 đánh giá cho Dầu Hạt Bí Ngô
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 4 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Chú Thùy Đã mua tại kobi.vn

  Đóng gói cẩn thận, shop dễ thương. Hy vọng xong dùng có tác dụng.

 2. Le Duy Ngọc Giao Đã mua tại kobi.vn

  Lần thứ 2 minh mua hàng Hàng chất lượng thật sự. Shop đóng gói sản phẩm rất kỹ.

 3. anh Tâm Đã mua tại kobi.vn

  Mình đặt cho bạn mình thôi nên không biết chất lượng sao . Bạn mình bảo nó tốt

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Sản phẩm tương tự

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]