FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Dầu Cọ

Giảm giá!
Xóa
Số lượng +

from 200.000

Mô tả thực vật

Họ Arecaceae là một họ thực vật có hoa lâu năm trong bộ một lá mầm Arecales. Dạng sinh trưởng của chúng có thể là cây leo, cây bụi, cây thân gỗ và thân cây, tất cả thường được gọi là cọ. Những cây có dạng giống cây được gọi là cây cọ. Hiện tại có 181 chi với khoảng 2.600 loài được biết đến, hầu hết chúng chỉ giới hạn ở vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Hầu hết các loài cọ được phân biệt bởi những chiếc lá lớn, hợp chất, thường xanh, được gọi là lá, xếp ở đầu thân cây không phân nhánh. Tuy nhiên, các loài cọ thể hiện sự đa dạng rất lớn về đặc điểm vật lý và sống ở hầu hết mọi loại môi trường sống trong phạm vi của chúng, từ rừng nhiệt đới đến sa mạc.

Cành cọ là một trong những họ thực vật được biết đến nhiều nhất và được trồng rộng rãi nhất. Chúng rất quan trọng đối với con người trong suốt chiều dài lịch sử. Nhiều sản phẩm và thực phẩm thông thường có nguồn gốc từ cây cọ. Trong thời hiện đại, cọ cũng được sử dụng rộng rãi trong cảnh quan, khiến chúng trở thành một trong những loại cây quan trọng nhất về mặt kinh tế. Trong nhiều nền văn hóa lịch sử, vì tầm quan trọng của chúng như thực phẩm, cây cọ là biểu tượng cho những ý tưởng như chiến thắng, hòa bình và khả năng sinh sản. Đối với những cư dân của vùng khí hậu mát mẻ hơn ngày nay, cây cọ tượng trưng cho vùng nhiệt đới và các kỳ nghỉ.

Công dụng và những lợi ích

Nghiên cứu đã thiết lập nhiều sự thật khoa học về tác dụng dinh dưỡng có lợi của dầu cọ. Sau đây là phần trích dẫn các nghiên cứu đã được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế và được các nhà khoa học dinh dưỡng chứng thực.

 • Dầu cọ, giống như các loại dầu thực vật khác, chứa hàm lượng cholesterol không đáng kể.
 • Dầu cọ đỏ hoặc vàng là nguồn cung cấp carotenoid tự nhiên dồi dào nhất, bao gồm beta-carotene, một chất chống oxy hóa mạnh và là tiền chất của Vitamin A.
 • Các sản phẩm dầu cọ là nguồn cung cấp tự nhiên của các thành phần vitamin E chống oxy hóa, tocopherols và tocotrienols, được nhiều người cho là có vai trò bảo vệ trong quá trình lão hóa tế bào, xơ vữa động mạch và ung thư.
 • Palm olein chứa hỗn hợp các axit béo không bão hòa đa, không bão hòa đơn và axit béo bão hòa. Thành phần của nó tương tự như thành phần mô mỡ của hầu hết những người ăn kiêng bình thường.
 • Dầu cọ có chứa axit linoleic, một axit béo thiết yếu, hỗ trợ sự hấp thụ và sẵn có để sử dụng trong cơ thể.
 • Dầu cọ thường không chứa axit béo chuyển hóa và ngay cả khi có, ở mức rất thấp, dưới 1% được phát triển trong quá trình tinh chế. Quá trình dầu cọ từ nhà máy dầu đến nhà máy lọc dầu không trải qua quá trình hydro hóa để thay đổi cấu trúc của nó. Nó không chứa axit béo chuyển hóa có trong các loại dầu và chất béo hydro hóa khác. Thành phần của dầu cọ và phần nhỏ của nó làm cho nó cực kỳ thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau mà không cần đến quá trình hydro hóa.

Một số lợi ích về sức khỏe

 • Dầu cọ là một trong mười bảy loại dầu ăn có Tiêu chuẩn Thực phẩm của FAO / WHO theo Chương trình Ủy ban Chứng nhận CODEX.
 • Dầu cọ đã có lịch sử sử dụng thực phẩm lâu đời hơn 5.000 năm.
 • Dầu cọ được chiết xuất từ ​​thịt của quả cọ chỉ bằng cách nấu và ép. Cần phân biệt rõ ràng với dầu hạt cọ và dầu dừa vì nó có mức độ bão hòa thấp hơn với hàm lượng axit capric, lauric và myristic thấp hơn.
 • Dầu cọ chứa một tỷ lệ bằng nhau của các axit béo bão hòa và không bão hòa với khoảng 44% axit palmitic, 5% axit stearic (cả hai đều bão hòa), 40% axit oleic (không bão hòa đơn), 10% axit linoleic và 0,4% axit alpha linolenic (cả hai đều không bão hòa đa) .
 • Giống như tất cả các loại dầu thực vật khác, dầu cọ không chứa cholesterol.
  Hiện nay, nó được tiêu thụ trên toàn thế giới dưới dạng dầu ăn, trong bơ thực vật và các loại thực phẩm ngắn và cũng được kết hợp trong các hỗn hợp chất béo và nhiều loại sản phẩm thực phẩm.
 • Đối với hầu hết các mục đích sử dụng thực phẩm, dầu cọ không cần hydro hóa, do đó tránh được sự hình thành các axit béo chuyển hóa. Dầu cọ tinh chế, như được sử dụng trong thực phẩm, là một nguồn giàu tocopherol và tocotrienol có hoạt tính Vitamin E. Dầu cọ đỏ là nguồn cung cấp carotenoid phong phú duy nhất có sẵn trên thị trường và có thể được sử dụng như một hoạt động cung cấp vitamin A.
 • Dầu cọ không có quá trình hydro hóa là một loại dầu chiên tuyệt vời. Không giống như các loại dầu không bão hòa như dầu đậu nành, dầu ngô và dầu hạt hướng dương, nó có xu hướng oxy hóa thấp hơn và có khả năng chống lại sự hình thành các thành phần phân cực và các polyme vòng.
 • Giống như các loại dầu và mỡ ăn được thông thường khác, dầu cọ dễ dàng được tiêu hóa, hấp thụ và sử dụng như một nguồn năng lượng.
  Một số nghiên cứu trên người có đối chứng gần đây ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á đã xác nhận rằng không có sự gia tăng đáng kể trong tổng lượng cholesterol trong huyết thanh khi dầu cọ, cung cấp hầu hết chất béo trong chế độ ăn, được sử dụng thay thế cho các chất béo khác trong chế độ ăn uống theo thói quen.
 • Trong các nghiên cứu đã đề cập ở trên, mức cholesterol HDL, được coi là có lợi, không bị thay đổi hoặc tăng cường đáng kể.
  Hàm lượng Lipoprotein (a) trong huyết tương, một chỉ số nguy cơ cao đối với bệnh tim mạch vành, đã giảm đáng kể khi dầu cọ cung cấp hầu hết chất béo trong chế độ ăn.
 • Dầu cọ đã được chứng minh là một thành phần cần thiết trong các khuyến nghị về chế độ ăn uống hiện tại để đạt được sự phân bố cân bằng giữa các chất bão hòa, các chất không bão hòa đơn và các chất không bão hòa đa. Khi con người tiêu thụ chế độ ăn có sự phân bố axit béo như vậy, có xu hướng cải thiện tỷ lệ cholesterol lipoprotein tổng thể.
 • Các thành phần phụ trong dầu cọ cụ thể là; carotenoid, tocopherols và tocotrienols có các đặc tính có lợi cho sức khỏe bao gồm tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư và giảm cholesterol. Ngoài ra, carotenoid trong dầu cọ có hoạt tính sinh học như pro-vitamin A.
 • So với một số loại dầu ăn khác, dầu cọ ăn kiêng làm giảm số lượng các khối u do hóa chất gây ra ở chuột.

Giới thiệu về Kobi Việt Nam

Kobi Việt Nam là một trong những nhà phân phối sỉ tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng; tuyệt đối không chứa hóa chất, phụ gia, phẩm màu hoặc bất kỳ một chất độn nào.

Các giá trị Kobi Việt Nam cam kết thực hiện trong mọi hành động để hướng đến thành công vượt trội, bao gồm: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân” , trong đó, chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khi cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch và tiến độ thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

1. Kobi hiện cung cấp những dung tích nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ của Quý khách hàng, chúng tôi có sẵn các dung tích từ 5ml5000ml. Với các Doanh nghiệp, các Đại lý và Khách sỉ, chúng tôi có các sản phẩm từ 500ml, 1 lít/kg, 5 lít/kg, 25 lít/kg tới 180kg.

2. Tôi muốn mua số lượng lớn (mua sỉ) thì liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ người quản lý 0989-030-355.

3. Tôi có được cung cấp mẫu thử không?

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần chi trả khoản tiền này và phí ship trước; chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn trong đơn hàng đầu tiên.

4. Khi mua sỉ, chúng tôi được cung cấp những giấy tờ gì?

Khi đã trở thành Đại lý phân phối hoặc Khách sỉ của Kobi, bạn sẽ được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CO), chất lượng sản phẩm (COA, MSDS, Test Report…), Hóa đơn GTGT, tài liệu giới thiệu chuyên sâu về sản phẩm … giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh.

5. Giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) hay chưa?

Giá trên website CHƯA bao gồm 10% thuế GTGT.

6. Tôi muốn gia công thương hiệu riêng thì cần những thủ tục gì?

Kobi tự hào là nhà phân phối sỉ và gia công tinh dầu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang gia công cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chi tiết về việc này, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

7. Tôi muốn đăng ký trở thành Đại lý phân phối Tinh dầu thiên nhiên mang thương hiệu Kobi có được không?

Rất tiếc, cho tới thời điểm này, Kobi Việt Nam chú trọng vào việc phát triển Đại lý phân phối tinh dầu nguyên liệu chất lượng cao cho các Quý khách hàng gần xa. Chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển Đại lý phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Kobi. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu riêng của mình, vui lòng tham khảo quy trình tại đây.

8. Việc thanh toán đơn hàng sẽ được tiến hành như thế nào?
 • Với các đơn hàng thuộc khu vực Hà Nội, chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
 • Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực khác, chúng tôi chỉ áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản trước khi đơn hàng được giao đi. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chế độ Đổi trả theo quy định. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
9. Đơn hàng sẽ được vận chuyển như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh (Viettelpost, Bưu điện, GHTK) và sẽ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 01 triệu đồng trở lên.
 • Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi có thể chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc giao qua các chành xe. Chi phí vận chuyển sẽ do hai bên thỏa thuận tùy từng trường hợp cụ thể.
10. Tôi muốn mua dung tích nhỏ để dùng thử thì mua ở đâu?

Hiện Kobi cũng phục vụ các khách hàng mua lẻ các dung tích nhỏ từ 5 – 100ml qua các sàn TMĐT như Shopee, TikiLazada (Click để xem chi tiết). Chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua tại đó để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Kobi và sàn. Trong trường hợp bạn muốn mua trực tiếp, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Kobi qua các kênh Chat (Zalo, Messenger), gửi email tới địa chỉ kobivina@gmail.com hoặc liên hệ qua số 092-451-5555.

Bạn vẫn còn thắc mắc, hãy gọi ngay tới số Hotline 0989-030-355 của chúng tôi nhé!

Đánh giá Dầu Cọ
0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dầu Cọ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

  ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

  Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

  Chi nhánh HCM: 439/122/7/8 Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM.

  © 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.
  [contact-form-7 id="19" title="Contact form"]