Tiếp Thị Mùi Hương Cho Nhà Hàng và Quán Café
Therapeutic, spa and massage business marketing with spa scent diffusers.
Tiếp thị mùi hương cho nhà hàng và quán café
Trước sự phát triển và cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực này, hàng loạt vấn đề đặt ra cần giải quyết như “Làm thế nào để nhà hàng, quán cà phê nổi bật hơn”, “Cách quảng bá thương hiệu nhà hàng tối ưu là gì?”…hoặc đơn giản là bạn đang muốn tìm kiếm ý tưởng tiếp thị mới mẻ, độc đáo và bắt kịp xu hướng.
Đừng lo lắng, bởi hiện nay đã có “Scent Marketing” hay còn gọi là tiếp thị bằng mùi hương. Đây là giải pháp thiết yếu được ưa chuộng trên thị trường và nếu được ứng dụng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ tốt về mặt quảng bá doanh nghiệp.
Báo cáo thú vị chỉ ra rằng, việc sử dụng hương thơm và hương liệu trong quán cà phê một cách thích hợp có thể thúc đẩy doanh số bán hàng lên đến 300%.
Thực tế cho thấy việc trải nghiệm hương vị của món ăn hay thức uống phụ thuộc phần lớn bởi mùi hương đi kèm. Bởi lẽ, yếu tố này sẽ tác động đến các giác quan, kích thích sự thèm ăn, tăng sự hoạt động của tuyến nước bọt. Nhờ đó mà khách hàng sẽ hào phóng chi trả nhiều hơn cho bữa ăn của mình.
Lợi ích mùi hương
cho Nhà hàng và quán Café
Tăng doanh số bán hàng
Đã có báo cáo ghi nhận về việc gia tăng doanh số có thể lên đến 300% nếu doanh nghiệp biết cách lựa chọn và áp dụng mùi hương phù hợp, ấn tượng, góp phần tích cực vào hoạt động nhà hàng.
Tăng cường hương vị của thực phẩm
Tăng cường hương vị của thực phẩm là tác dụng được đánh giá cao khi thực hiện giải pháp này. Khi mà hương vị của thức ăn hoàn toàn có thể được điều chỉnh, tiết chế, nâng cấp hơn với hương thơm đi kèm.
Kích thích sự thèm ăn
Kích thích sự thèm ăn là yếu tố quan trọng trong kinh doanh lĩnh vực thực phẩm, ăn uống. Điều này sẽ thúc đẩy người tiêu dùng gọi món nhiều, sẵn sàng trải nghiệm thực phẩm mới, hay mua sắm đa dạng hơn.
Một vài mùi hương phổ biến
dùng trong Nhà hàng & quán Café
- Mùi bánh mì tươi dịu ngọt trong siêu thị đã được chứng minh là làm tăng doanh số bán thực phẩm này..
- Mùi thơm của bánh nướng xốp nóng hổi trong quán cà phê sẽ kích thích tuyến nước bọt hoạt động, tăng phản ứng đói…nhờ vậy mà trực tiếp cải thiện số lượng món ăn phục vụ và tăng doanh số bán hàng.
- Mùi bỏng ngô tươi ở rạp chiếu phim luôn là sự lựa chọn hợp lý khi muốn “lôi kéo” người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ khác kèm theo….
- Mùi cà phê thơm tỏa ra gần cửa ra vào có thể thu hút xe cộ qua lại hoặc khuyến khích thực khách nán lại thưởng thức món tráng miệng.
Bạn muốn tìm hiểu thêm?
Chúng tôi giúp các thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh của họ thông qua giải pháp tiếp thị mùi hương. Hãy liên lạc để biết chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn như thế nào nhé!
Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.
ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.
Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.