30 NGÀY ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Liệu pháp hương thơm dành cho những những chuyên gia mùi hương

Khách hàng tìm đến bạn với mong muốn có được các giải pháp tự nhiên, tốt cho sức khỏe và cuộc sống của họ. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học các kỹ thuật pha chế tinh dầu nâng cao, để bạn có thể sáng tạo hơn, cung cấp nhiều sản phẩm tinh dầu phối trộn hơn dành cho họ.

Bạn sẽ học cách phối trộn tinh dầu dựa trên tính chất hóa học của chúng. Bạn cũng sẽ học cách tạo ra những loại tinh dầu hỗn hợp cân bằng về hương thơm và biết tại sao việc am hiểu thành phần trong thực vật nguyên liệu có thể làm cho sản phẩm tinh dầu phối trộn của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Nâng cấp “bộ dụng cụ dành cho tinh dầu” để bạn có điều kiện tốt nhất thực hành pha chế tinh dầu và phát huy tối đa tiềm năng của bạn như một nhà trị liệu bằng hương thơm. Hướng dẫn này bao gồm các nguồn tài liệu hướng dẫn nhằm giúp bạn phát triển công việc theo bất kỳ hướng nào mà bạn mong muốn.

Thực hành các liệu pháp hương thơm tức là phát triển mạnh mẽ các liệu pháp ấy ở tất cả các cấp độ! Khi bạn đã có kinh nghiệm, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển, và bạn sẽ trở lên lớn mạnh.

CHƯƠNG 1

Cơ thể hấp thụ tinh dầu như thế nào?

Hiểu rõ hai con đường hấp thụ của cơ thể (mũi và da!) để bạn có thể chọn loại hỗn hợp phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

CHƯƠNG 2

Pha chế tinh dầu chuyên nghiệp và an toàn

Thực hiện đúng các nguyên tắc dựa trên các nghiên cứu khoa học mỗi khi bạn phối trộn tinh dầu để luôn đảm bảo an toàn sử dụng.

CHƯƠNG 3

Kỹ thuật phối trộn tinh dầu

Tìm hiểu công cụ đơn giản để tìm ra loại tinh dầu đạt được hiệu quả cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

CHƯƠNG 4

Phối trộn tinh dầu dựa trên quy tắc về mùi hương.

Tạo ra những hỗn hợp có hương thơm tuyệt vời bằng cách hiểu rõ hương đầu, hương giữa và hương cuối — và các hiệu ứng cảm xúc mà mỗi loại hương truyền cảm hứng đến bạn.

CHƯƠNG 5

Pha trộn tinh dầu dựa trên các bộ phận của thực vật

Từ rễ đến quả, mỗi bộ phận của cây đều mang một năng lượng riêng. Các loại dầu được chưng cất từ ​​các bộ phận khác nhau của cây sẽ truyền năng lượng riêng đó của cây vào hỗn hợp của bạn.

CHƯƠNG 6

Pha trộn tinh dầu dựa trên các thành phần hóa học

Mỗi loại tinh dầu đều được tạo thành từ nhiều thành phần hóa học tự nhiên. Am hiểu các thành phần này cho phép bạn đạt tới mục tiêu phối trộn một cách an toàn, hiệu quả.

CHƯƠNG 7

Đam mê cùng tinh dầu thiên nhiên

Nếu bạn đam mê tinh dầu, bạn sẽ làm được! Khi mơ ước là thời điểm tốt nhất để bạn phát triển công việc với tinh dầu. Hãy khám phá đường hướng của bạn về mùi hương và lên kế hoạch cho các bước tiếp theo nhé.

BƯỚC KẾ TIẾP chính là bắt đầu phối trộn tinh dầu nào!

5/5 - (11 bình chọn)
Bang-gia-si-tinh-dau-thien-nhien

Đăng ký nhận tin

giai-phap-tiep-thi-mui-huong-800x1600

Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam.

ĐKKD: 0105169042 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 01/03/2011.

Trụ sở chính: Lô 37 liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Tòa nhà ACB, 543 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

© 2011-2024 Kobi Vietnam. All rights reserved.
Các thông tin trên Kobi.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ và Nhân viên y tế.
[contact-form-7 id="19" title="Contact form"]