FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Đôi điều về Kobi

Được thành lập từ năm 2011, chúng tôi, Kobi Việt Nam ở đây để đồng hành cùng các bạn, cho dù bạn muốn tìm hiểu các kiến thức về tinh dầu; muốn mua sản phẩm hay chỉ muốn tìm hiểu cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Đừng ngại ngần trò chuyện với chúng tôi, bạn nhé!

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp tinh dầu thiên nhiên, nguyên chất

Chúng tôi có một mạng lưới đối tác là các người nông dân, các công ty cung cấp tinh dầu chuyên nghiệp, uy tín trên Thế giới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều bắt đầu từ những cây khỏe mạnh được trồng theo phương pháp hữu cơ, sau đó được chưng cất với sự kiểm soát chất lượng ở từng bước nhỏ trong cả một quy trình.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm của mình để đảm bảo hiệu quả, độ tinh khiết, an toàn và chất lượng của chúng. Thử nghiệm GC / MS cho phép chúng tôi xem các thành phần trong mỗi loại dầu và tỷ lệ phần trăm chính xác của chúng. Chúng tôi chỉ cung cấp các loại dầu được kiểm tra 100% nguyên chất, không có phụ gia tổng hợp và thành phần hóa học lý tưởng để sử dụng trong điều trị.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Chúng tôi hiểu rằng nhìn thấy là tin tưởng. Chúng tôi công bố kết quả thử nghiệm cụ thể cho từng loại tinh dầu mà chúng tôi bán, hiển thị tỷ lệ phần trăm của các thành phần điều trị của mỗi loại dầu để bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi vừa an toàn vừa hiệu quả.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.