Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần KOBI Việt Nam (gọi tắt là “KOBI Việt Nam”), tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Cát Khánh được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0105169042 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 01/03/2011. Công ty ra đời đúng vào giai đoạn thị trường Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Việt Nam đang bùng nổ với hơn 1500 cơ sở sản xuất, kinh doanh, hơn 3000 sản phẩm, trong đó 60% là sản phẩm nhập khẩu. Trong thời gian đó, chúng tôi tập trung vào kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nước như Mỹ, Nhật, Úc … Trải qua giai đoạn đầu khó khăn, chúng tôi đã dần dần từng bước tạo dựng uy tín trên thị trường. 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, KOBI Việt Nam tập trung vào việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ tự nhiên. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, … cùng với sự cộng tác mật thiết của các chuyên gia đầu ngành về Công nghệ thực phẩm tại Việt Nam và nước ngoài để bắt đầu đi vào sản xuất với hy vọng góp phần nhỏ bé của mình vào việc chăm sóc sức khoẻ mọi nhà.

Sứ mệnh

Không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ tự nhiên nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và giải quyết công ăn việc làm cho xã hội.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ tự nhiên trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Giá trị cốt lõi

TÂM: KOBI Việt Nam đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh và lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

TRÍ: Chúng tôi đề cao tính sáng tạo nhằm phát huy tối đa trí tuệ Cán bộ nhân viên trong sản xuất và kinh doanh, coi đó chính là đòn bẩy cho sự phát triển.

TÍN: Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự thoả mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng lên hàng đầu.

NHÂN: mỗi nhân viên của KOBI Việt Nam là một cá thể riêng biệt, được tôn trọng, quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu nhằm tạo dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, tạo sự gắn bó lâu dài, vì mục tiêu chung.

Văn hoá doanh nghiệp

KOBI Việt Nam là nơi gắn kết những con người năng động, giàu trí thức, nhiệt huyết, đoàn kết, sáng tạo, cùng chung một mục tiêu. Mỗi thành viên của KOBI Việt Nam luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi, sứ mệnh của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành động của mình.

Hướng tới mục tiêu "Chung tay vì sức khoẻ mọi nhà", mỗi Cán bộ nhân viên KOBI Việt Nam đã và đang không ngừng sáng tạo và nỗ lực vì sự phát triển bền vững của Công ty, góp phần đưa thương hiệu KOBI Việt Nam trở thành thương hiệu uy tín không chỉ của người tiêu dùng Việt Nam mà còn của Thế giới.

Sức mạnh của KOBI Việt Nam dựa trên sự hợp tác và đoàn kết của mỗi Cán bộ nhân viên. Với tinh thần đề cao tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp, KOBI Việt Nam được xây dựng trên nền tảng nhân văn và chuyên nghiệp. Văn hóa làm việc tập trung cao độ, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Công ty phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Đó cũng chính là nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.

Cùng chung tay xây dựng Công ty lớn mạnh, tại KOBI Việt Nam, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người KOBI Việt Nam.

Thành tích nổi bật

Tỏi đen KOBI - TOP 100 sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng 2016

Tỏi đen KOBI - TOP 100 sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng 2016

Ngày 25/11/2016 tại khách sạn Times Square, Tp.HCM đã diễn ra Lễ vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ của chương trình “Tin & Dùng” được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2016 do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức.   Từ 2006, chương trình Tin & Dùng Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa - dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. ...

Góc KOBI tư vấn

 • Tôi muốn hỏi chuẩn bị mang thai có nên ăn tỏi đen không?
  Chị Hiếu - Q1, TP. HCM
  "  "
  Chi tiết
 • Ăn tỏi đen bị ngứa
  Phamthithulan - Quận 6 HCMC
  " Em hàng ngày ăn 2 cũ tổi đen ăn được mấy ngày rồi. Nhưng mà ban đem ngũ thấy cơ thễ bị ngứa ..."
  Chi tiết
 • Em làm tỏi đen mới 15 ngày mà đã dẻo
  Nguyễn Thị Lan - Hà Nội
  " Em đã từng làm tỏi đen 2 lần, làm bằng nồi cơm điện, tỏi thì e làm loại tỏi Lý Sơn ( ..."
  Chi tiết
 • Tỏi đen làm thủ công có dùng được không?
  Duy Hiến - Đồng Nai
  "  Tỏi đen làm thủ công có dùng được không?"
  Chi tiết
 • Tôi tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện
  " Tôi tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện đến ngày thứ 14 mà màu vẫn vàng sẫm. Xin hỏi ..."
  Chi tiết
 • Nên dùng tỏi đen thế nào cho hiệu quả nhất
  Chị Thuỷ - Hải Phòng
  "

  Nên dùng tỏi đen thế nào cho hiệu quả nhất

  "
  Chi tiết
 • Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không?
  Minh Việt - HCM
  "
  Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không?
  "
  Chi tiết
 • Trẻ con có dùng được tỏi đen hay không?
  Nguyễn Anh - Hà Nội
  "
  Trẻ con có dùng được tỏi đen hay không?
  "
  Chi tiết

Gọi KOBI để được tư vấn
024-2212-8383 hoặc 0989-030-355

Hoặc để lại số điện thoại, Kobi sẽ gọi cho bạn:

Mã (*)