Tuyển dụng Cộng tác viên bán hàng

Bạn đang là sinh viên hay nhân viên văn phòng? Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian? bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu thập nhưng không có nhiều vốn? hãy trở thành cộng tác viên bán hàng www.kobi.vn của chúng tôi để được có thể có thu nhập thêm từ 3.000.000đ/tháng.
www.kobi.vn là website giới thiệu sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ TỎI ĐEN KOBI (Gọi tắt là "TỎI ĐEN KOBI") của Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam. Sản phẩm TỎI ĐEN KOBI được hỗ trợ công nghệ bởi Viện Công Nghiệp Thực Phẩm - một trong những Viện nghiên cứu về Công nghệ thực phẩm uy tín tại Việt Nam.
 
 

1. Nhóm CTV Online Tỏi đen KOBI là gì?

 • Nhóm CTV Online Tỏi đen KOBI là nhóm giúp bạn dễ dàng có được các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm tỏi đen KOBI của Công ty Cổ phần KOBI Việt Nam, chính sách bán hàng, giá sỉ/lẻ tại cập nhật tại từng thời điểm. Ngoài ra bạn cũng có thể sao chép lại nội dung các bài viết bán hàng, chương trình khuyến mại của KOBI để phục vụ cho việc bán hàng của mình.
 • Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các kinh nghiệm bán hàng Online hiệu quả, giúp đỡ các thành viên trong nhóm không chỉ phát triển kinh doanh tỏi đen KOBI mà còn có thể trau dồi để bán các sản phẩm do chính bạn lựa chọn.
 • Là CTV Online Tỏi đen KOBI, bạn không cần bỏ vốn nhập hàng, cũng không lo giao hàng, chỉ cần đăng bán qua Zalo, Facebook..., mọi việc còn lại đã có TỎI ĐEN KOBI lo từ hàng hóa, giao hàng, đến thu tiền giúp bạn. Với TỎI ĐEN KOBI, bạn không chỉ dễ dàng bán hàng kiếm thêm thu nhập, mà còn mua sắm thông minh hơn, tiết kiệm hơn 40% khi sắm đồ cho riêng mình.
 • Đặc biệt, TỎI ĐEN KOBI không thu bất kỳ phí khởi tạo, duy trì nào, hoàn toàn miễn phí tham gia.


2. Tôi muốn bắt đầu phải làm như thế nào?

Đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trở thành CTV bán hàng của TỎI ĐEN KOBI, sau đó dành ít thời gian xem thêm các thông tin về sản phẩm, giá cả là có thể bắt đầu bán hàng được rồi. Đăng ký làm CTV bán hàng TỎI ĐEN KOBI bằng cách gọi tới số (024)22.12.83.83 / 0989.03.03.55.


3. Tham gia bán hàng với Tỏi đen KOBI, có mất phí gì không?

Hoàn toàn không, TỎI ĐEN KOBI không thu bất kỳ khoản phí tham gia hay duy trì nào cả.


4. Sản phẩm TỎI ĐEN KOBI cung cấp là gì?

Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tỏi đen mang thương hiệu “Tỏi đen KOBI” được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Kobi Việt Nam (MSDN: 0105169042) dưới sự chuyển giao công nghệ của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm.


5. Sản phẩm có bảo đảm chất lượng không?

 • Các sản phẩm của Tỏi đen KOBI đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt bởi các cơ quan chức năng như Cục ATTP – Bộ Y tế, Bộ Công thương ….
 • Nhà máy sản xuất Tỏi đen KOBI có quy mô lớn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về an toàn thực phẩm.
 • Tỏi đen KOBI được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được chuyển giao công nghệ bởi Viện Công Nghiệp Thực Phẩm (website: www.firi.vn).
 • Quy trình đóng gói, bao bì đạt tiêu chuẩn.

 
6. Làm sao tôi biết sản phẩm còn hay hết để ưu tiên bán hàng?

Năng lực sản xuất của KOBI luôn đủ đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Tuy nhiên, vào từng thời điểm cụ thể bạn sẽ được thông báo về các mặt hàng ưu tiên xuất bán.


7. Tôi có bỏ vốn nhập hàng không?

Với TỎI ĐEN KOBI, bạn không cần phải bỏ vốn nhập. TỎI ĐEN KOBI sẽ lo việc đóng gói, giao đi và thu tiền trả lại cho bạn. Nếu không bán được, cũng không ôm hàng, không tồn kho gì cả, quá tiện.


8. Bán hàng với TỎI ĐEN KOBI, tôi có bị áp doanh số hay ràng buộc gì không?

Hoàn toàn không. TỎI ĐEN KOBI được lập ra với sứ mệnh hoặc giúp bạn kiếm thêm thu nhập nhờ vào bán hàng trực tuyến hoặc giúp bạn có thể mua sắm thông minh hơn với mức giá tốt hơn rất nhiều.


9. Giá bán được tính như thế nào?

Giá bán lẻ được TỎI ĐEN KOBI niêm yết phù hợp với thị trường và giữ giá chung cho tất cả bạn để tránh phá giá lẫn nhau ảnh hướng đến những người bán khác. Đây là cách công bằng nhất cho tất cả, tuy nhiên bạn có thể bán giá tùy ý cho người quen người thân bằng cách mua đơn hàng với giá sỉ, yêu cầu TỎI ĐEN KOBI giao tới tay của bạn hoặc người thân, sau đó tự bạn thu tiền từ họ.

 
10. Thường mọi người bán hàng bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để bán được hàng, mà thông thường nhất, các bạn sẽ lấy hình ảnh, thông tin trên web TỎI ĐEN KOBI hoặc fanpage để đăng lên Zalo, Facebook. Khi có khách hỏi mua thì các bạn gửi đơn hàng cho TỎI ĐEN KOBI qua zalo, fanpage, SMS, điện thoại. Khi TỎI ĐEN KOBI nhận được đơn hàng của bạn đặt, TỎI ĐEN KOBI sẽ giao hàng theo thông tin khách hàng mà bạn cung cấp.


11. Trong trường hợp tham gia mà không bán được hàng, tôi có được lợi gì khác không?

Lợi ích dễ thấy và nhiều người tận dụng nhất đó là MUA HÀNG VỚI GIÁ SỈ. Song song với việc bán hàng kiếm thêm thu nhập, phần lớn bạn đều ít nhiều tự bán cho mình với giá tốt không đâu bằng.

12. Khi có đơn hàng, tôi phải làm gì tiếp theo?

Khi có đơn hàng, do bạn tự đặt cho chình mình hay đặt cho khách hay khách tự đặt… nói chung là phát sinh đơn hàng, để đơn hàng được giao đi, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho TỎI ĐEN KOBI qua zalo (0989030355), fanpage, SMS (0989030355), điện thoại (02422128383/0989030355). Khi nhận được đơn hàng, TỎI ĐEN KOBI sẽ giao đơn hàng đó đến địa chỉ khách hàng. TỎI ĐEN KOBI sẽ thu hộ tiền của đơn hàng đó và chuyển lại hoa hồng cho bạn.

13. Lợi nhuận đơn hàng được tính như thế nào?

Khi phát sinh đơn hàng, lợi nhuận của bạn được tính theo ví dụ sau. 
Ví dụ: 

 • Giá trị đơn hàng lẻ = 600,000đ 
 • Giá sỉ = 400,000đ 
 • Lãi đơn hàng = 200,000đ 
 • Phí giao hàng (sẽ được miễn phí cho khách hàng) = 30,000đ (nội thành Hà Nội) và 60.000đ (các trường hợp còn lại).
 • Lợi nhuận còn lại của bạn = 200,000 - 30,000/60,000 = 170,000/140,000đ. 

Vậy khi TỎI ĐEN KOBI giao thành công đơn hàng này, bạn sẽ nhận lại lợi nhuận là 170,000đ hoặc 140,000đ tùy trường hợp giao hàng tại nội thành Hà Nội hay tại các địa điểm khác. 
Lưu ý: Bạn chỉ có lợi nhuận khi bán với giá lẻ niêm yết trên website www.kobi.vn.


14. Sau bao lâu thì tôi nhận được lợi nhuận đơn hàng (trên mỗi đơn hàng)?

Kể từ lúc khách hàng nhận hàng thành công, TỎI ĐEN KOBI sẽ chuyển khoản lợi nhuận đơn hàng cho bạn qua tài khoản ngân hàng bạn đã dăng ký. Phí chuyển tiền sẽ do TỎI ĐEN KOBI chịu.


15. Phí giao hàng, thời gian giao hàng được tính như thế nào?

Vì kho hàng TỎI ĐEN KOBI đặt tại Hà Nội nên phí cao thấp tùy thuộc vào khoảng cách xa gần tính từ Hà Nội. Để đơn giản, chúng tôi áp dụng mức cước 30,000đ (nội thành Hà Nội) và 60.000đ (các trường hợp còn lại) cho tất cả các đơn hàng. Thời gian giao hàng tùy tỉnh thành, giao động từ 1 - 5 ngày. Tất cả các đơn hàng đều sử dụng dịch vụ CHUYỂN PHÁT NHANH của EMS, Giaohangnhanh hay ViettelPost …

16. Trường hợp khách không nhận hàng khi giao tới thì sao?

TỎI ĐEN KOBI không tự ý giao bất kỳ đơn hàng nào của bạn nếu không có yêu cầu giao của bạn. Hơn nữa, trước khi giao, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận lại thêm một lần nữa với khách hàng hoặc chính bạn, vậy nên, trong trường hợp khách của bạn tự ý không nhận hàng, bạn sẽ chịu chi phí giao hàng và chuyển hoàn đơn hàng đó.


17. Tôi có thể lấy hàng TỎI ĐEN KOBI về và giao cho khách hàng của tôi được không?

Hoàn toàn được. Đơn giản, bạn chỉ cần đặt hàng với giá sỉ và yêu cầu giao đến địa chỉ của bạn cung cấp, khi nhận được hàng, bạn tùy ý với gói hàng đó. TỎI ĐEN KOBI luôn tuân theo yêu cầu giao hàng của bạn, bạn yêu cầu giao đến đâu, TỎI ĐEN KOBI giao đến đó.


18. TỎI ĐEN KOBI giao hàng cho khách hàng của tôi với tư cách người bán là ai?

Tất nhiên người bán sẽ là bạn của bạn, trên thông tin đơn hàng, người bán là bạn của bạn, người mua (người nhận hàng) là khách hàng của bạn. Khi khách hàng của bạn nhận được hàng, họ chỉ biết là đang mua hàng từ bạn của bạn.


19. Tôi còn nhiều thắc mắc khác, muốn tìm hiểu thêm.

Hãy nêu câu hỏi của bạn hoặc gọi tới số 024.22.12.83.83, mọi thắc mắc của bạn đều được hồi đáp sớm nhất có thể.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Ms. Hoài.
 • Điện thoại: (024) 2212 8383.
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Lô 37, Liền kề 6, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội 

Xin cám ơn.

Bình luận

Góc KOBI tư vấn

 • Tôi muốn hỏi chuẩn bị mang thai có nên ăn tỏi đen không?
  Chị Hiếu - Q1, TP. HCM
  "  "
  Chi tiết
 • Ăn tỏi đen bị ngứa
  Phamthithulan - Quận 6 HCMC
  " Em hàng ngày ăn 2 cũ tổi đen ăn được mấy ngày rồi. Nhưng mà ban đem ngũ thấy cơ thễ bị ngứa ..."
  Chi tiết
 • Em làm tỏi đen mới 15 ngày mà đã dẻo
  Nguyễn Thị Lan - Hà Nội
  " Em đã từng làm tỏi đen 2 lần, làm bằng nồi cơm điện, tỏi thì e làm loại tỏi Lý Sơn ( ..."
  Chi tiết
 • Tỏi đen làm thủ công có dùng được không?
  Duy Hiến - Đồng Nai
  "  Tỏi đen làm thủ công có dùng được không?"
  Chi tiết
 • Tôi tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện
  " Tôi tự làm tỏi đen bằng nồi cơm điện đến ngày thứ 14 mà màu vẫn vàng sẫm. Xin hỏi ..."
  Chi tiết
 • Nên dùng tỏi đen thế nào cho hiệu quả nhất
  Chị Thuỷ - Hải Phòng
  "

  Nên dùng tỏi đen thế nào cho hiệu quả nhất

  "
  Chi tiết
 • Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không?
  Minh Việt - HCM
  "
  Tôi bị huyết áp thấp có dùng được tỏi đen không?
  "
  Chi tiết
 • Trẻ con có dùng được tỏi đen hay không?
  Nguyễn Anh - Hà Nội
  "
  Trẻ con có dùng được tỏi đen hay không?
  "
  Chi tiết

Gọi KOBI để được tư vấn
024-2212-8383 hoặc 0989-030-355

Hoặc để lại số điện thoại, Kobi sẽ gọi cho bạn:

Mã (*)