FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Tăng cường năng lượng cho ngày mới

Sự pha trộn tuyệt vời của tinh dầu Cam ngọt và Bạc hà là một cách hoàn hảo để bắt đầu một buổi sáng khi bạn cảm thấy tinh thần hơi chùng xuống và cần tăng cường năng lượng!

Thành phần

 • Tinh dầu Cam Ngọt

  from 23.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu cam ngọt đem lại cảm giác lạc quan, kích thích sáng tạo và tăng khả năng hăng say làm việc đến 40%.
 • Tinh dầu Bạc Hà

  from 23.000

  Số lượng - +

  Bạc Hà được xem là thảo dược xưa nhất thế giới, với những bằng chứng khảo cổ cho thấy nó đã được sử dụng làm thuốc khoảng 10.000 năm về trước.
 • Máy xông tinh dầu Ban Mai

  299.000

  Số lượng - +

  Mang hương thơm tự nhiên đến căn phòng của bạn, giúp thanh lọc không khí, giảm bụi bẩn, loại bỏ mùi khó chịu của vật nuôi, khói bụi trong nhà bạn.

Các bước thực hiện

 • Bước 1:
  Đổ chừng 200ml nước vào máy xông tinh dầu Ban Mai.
 • Bước 2:
  Nhỏ 4 giọt tinh dầu Cam ngọt + 4 giọt tinh dầu Bạc Hà
 • Bước 3:
  Bật máy và xông chừng 20 phút bạn sẽ có thêm năng lượng cho ngày mới 🙂

Cảnh báo

 • Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.
Đăng ký nhận tin

Thông tin cập nhật về sản phẩm, kiến thức về tinh dầu và các chương trình khuyến mãi  HOT nhất từ Kobi!

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Nguyên chất

Kobi cam kết cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra chất lượng từng lô để đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và chia sẻ kết quả phân tích các thành phần tinh dầu trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem tất cả các chi tiết mà bạn quan tâm.

Hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại tinh dầu có hàm lượng các hoạt chất tối ưu, tốt cho việc trị liệu và giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Chúng tôi luôn tuân theo các chỉ dẫn từ các chuyên gia dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Bền vững

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ hành tinh sống và cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất tập trung vào các hoạt động thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng  tìm cách để giảm thiểu những tác động của chính mình, bằng cách sử dụng 99% bao bì  làm bằng các vật liệu có thể tái chế.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.