FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Relieving Belly Oil

Made with three calming oils from the daisy family (Asteraceae) this blend will help relax your belly and ease muscle tension when you need it most!

Thành phần

 • Tinh dầu Chanh Sần

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu chanh giúp bạn sát trùng và kiểm soát tốt các bệnh về da vì dầu chanh diệt vi khuẩn rất tốt, giúp tẩy tế bào chết và mang lại một làn da tươi mới.
 • Tinh dầu Chanh Tươi

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Chanh Tươi có đặc tính kích thích, làm dịu, chữa bệnh, chống nhiễm trùng, làm se da, giải độc, khử trùng, khử trùng, gây ngủ, và kháng nấm.
 • Tinh dầu Clarity

  from 49.000

  Số lượng - +

  Kobi Clarity Blend là phương cách hoàn hảo khi bạn cần sự tập trung và chú ý.
 • Tinh dầu Cỏ gừng

  from 49.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu Cỏ Gừng giúp lưu thông máu, giảm cảm giác căng thẳng, như một liều thuốc an thần cho cơ thể, làm giảm đau cơ, khớp …
 • Dầu jojoba

  1.199.000

  Số lượng - +

  Dầu Jojoba rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp giảm các dấu hiệu lão hóa sớm, giúp làm mờ vết rạn da, giúp chống nấm, giúp giảm thiểu mụn trứng cá, …

Các bước thực hiện

 • Bước 1:
  Blend the essential oils into 1 fl oz of jojoba (or carrier of choice).
 • Bước 2:
  Cap the bottle and shake gently to blend.
 • Bước 3:
  Massage a capful gently onto belly as needed.

Cảnh báo

This blend was created at a 3% dilution. Please use caution if taking any drugs metabolized by the CYP2D6 enzyme due to the yarrow. We also recommend a small patch test to ensure there is no skin sensitivity.

Kid safety: Safe for kids 10 years of age and over.

Đăng ký nhận tin

Thông tin cập nhật về sản phẩm, kiến thức về tinh dầu và các chương trình khuyến mãi  HOT nhất từ Kobi!

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Nguyên chất

Kobi cam kết cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra chất lượng từng lô để đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và chia sẻ kết quả phân tích các thành phần tinh dầu trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem tất cả các chi tiết mà bạn quan tâm.

Hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại tinh dầu có hàm lượng các hoạt chất tối ưu, tốt cho việc trị liệu và giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Chúng tôi luôn tuân theo các chỉ dẫn từ các chuyên gia dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Bền vững

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ hành tinh sống và cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất tập trung vào các hoạt động thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng  tìm cách để giảm thiểu những tác động của chính mình, bằng cách sử dụng 99% bao bì  làm bằng các vật liệu có thể tái chế.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.