FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Khử mùi nhà bếp bằng hỗn hợp tinh dầu xông hương

Với tất cả đồ nấu nướng và bát đĩa bẩn, nhà bếp có thể trở thành trung tâm của những mùi không mong muốn. Sử dụng công thức này, dùng với máy khuếch tán để giữ cho phòng bếp luôn thơm hương và sạch sẽ.

Thành phần

 • Tinh dầu Chanh Sần

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu chanh giúp bạn sát trùng và kiểm soát tốt các bệnh về da vì dầu chanh diệt vi khuẩn rất tốt, giúp tẩy tế bào chết và mang lại một làn da tươi mới.
 • Tinh dầu Bưởi Hồng

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu Bưởi hồng có hương thơm ngọt ngào, lãn mạn giúp thư giãn, giảm căng thẳng, mùi thơm của loại tinh dầu này còn có tác dụng giúp tỉnh táo, minh mẫn.
 • Tinh dầu Tràm Trà

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu thiên nhiên tràm trà với đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, diệt khuẩn, làm sạch không khí ô nhiễm, giúp trị cảm, trúng gió, say tàu xe.
 • Máy xông tinh dầu Thiên Ý

  279.000

  Số lượng - +

  Mang hương thơm tự nhiên đến căn phòng của bạn, giúp thanh lọc không khí, giảm bụi bẩn, loại bỏ mùi khó chịu của vật nuôi, khói bụi trong nhà bạn.

Các bước thực hiện

 • Bước 1:
  Đổ chừng 200ml nước và máy xông tinh dầu.
 • Bước 2:
  Nhỏ 4 giọt tinh dầu Chanh sần + 3 giọt Bưởi hồng + 2 giọt Tràm trà vào nước.
 • Bước 3:
  Bật máy và tận hưởng.

Cảnh báo

 • Đối với bệnh nhân hen, vui lòng sử dụng một cách thận trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên ngửi nhẹ nắp của mỗi loại dầu trước khi pha trộn để đảm bảo dầu không gây ra bất kỳ hiện tượng dị ứng nào.
 • An toàn cho trẻ em: Hỗn hợp này an toàn cho trẻ từ 10 tuổi trở lên.
 • Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.
Đăng ký nhận tin

Thông tin cập nhật về sản phẩm, kiến thức về tinh dầu và các chương trình khuyến mãi  HOT nhất từ Kobi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Nguyên chất

Kobi cam kết cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra chất lượng từng lô để đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và chia sẻ kết quả phân tích các thành phần tinh dầu trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem tất cả các chi tiết mà bạn quan tâm.

Hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại tinh dầu có hàm lượng các hoạt chất tối ưu, tốt cho việc trị liệu và giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Chúng tôi luôn tuân theo các chỉ dẫn từ các chuyên gia dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Bền vững

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ hành tinh sống và cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất tập trung vào các hoạt động thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng  tìm cách để giảm thiểu những tác động của chính mình, bằng cách sử dụng 99% bao bì  làm bằng các vật liệu có thể tái chế.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.