FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Hỗn hợp tinh dầu xông hương O’ Cheer

Tag: ,
Hỗn hợp này giúp bạn có được cảm giác cân bằng và thanh thản, thúc đẩy những suy nghĩ vui vẻ và giúp cho tinh thần minh mẫn.

Thành phần

 • Tinh dầu Cam Hương

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Cam Hương có đặc tính như khử mùi, kháng sinh, sát trùng, chống co thắt, và thuốc an thần.
 • Tinh dầu Trắc Bách Diệp

  from 69.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Trắc Bách Diệp giúp thúc đẩy chức năng hô hấp khỏe mạnh, làm dịu căng cứng của cơ bắp, hỗ trợ lưu lượng máu cục bộ, có lợi cho tình trạng da dầu và nhiều lợi ích về cảm xúc.
 • Tinh dầu Mùi Già

  from 239.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu Mùi già là sự pha trộn giữa nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên một cách vô cùng tinh tế, độc đáo giúp khử mùi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả.
 • Máy xông tinh dầu Bạch Tuyết

  239.000

  Số lượng - +

  Máy xông tinh dầu Kobi Bạch Tuyết giúp phun sương, tạo ẩm, khử mùi, làm thơm phòng 300ml

Các bước thực hiện

 • Bước 1:
  Đổ chừng 200ml vào máy xông tinh dầu
 • Bước 2:
  Cho 4 giọt Tinh dầu Cam Hương, 2 giọt Trắc Bách Diệp và 2 giọt Mùi Già
 • Bước 3:
  Bật máy khuếch tán và tận hưởng mùi hương tuyệt vời từ hỗn hợp này!

Cảnh báo

 • Công thức này dành cho không gian lớn chừng 30-40m2. Đối với không gian nhỏ hơn như phòng ngủ hoặc phòng tắm, giảm xuống 2 giọt  Cam Hương, 1 giọt Trắc Bách Diệp, 1 giọt Mùi Già. Nếu bạn mắc chứng hen suyễn, hãy thận trọng khi sử dụng tinh dầu Trắc Bách Diệp.
 • An toàn cho trẻ em: Hỗn hợp này an toàn để sử dụng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.
 • Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.
Đăng ký nhận tin

Thông tin cập nhật về sản phẩm, kiến thức về tinh dầu và các chương trình khuyến mãi  HOT nhất từ Kobi!

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Nguyên chất

Kobi cam kết cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra chất lượng từng lô để đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và chia sẻ kết quả phân tích các thành phần tinh dầu trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem tất cả các chi tiết mà bạn quan tâm.

Hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại tinh dầu có hàm lượng các hoạt chất tối ưu, tốt cho việc trị liệu và giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Chúng tôi luôn tuân theo các chỉ dẫn từ các chuyên gia dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Bền vững

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ hành tinh sống và cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất tập trung vào các hoạt động thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng  tìm cách để giảm thiểu những tác động của chính mình, bằng cách sử dụng 99% bao bì  làm bằng các vật liệu có thể tái chế.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.