FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Hỗn hợp tinh dầu xông hương Autumn Forest

Bằng cách tận hưởng hỗn hợp tinh dầu dùng với máy khuếch tán này, bạn như đang lạc vào một khu rừng đầy những cây tuyết tùng, giữa mùa thu.

Thành phần

 • Tinh dầu Cam Ngọt

  from 23.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu cam ngọt đem lại cảm giác lạc quan, kích thích sáng tạo và tăng khả năng hăng say làm việc đến 40%.
 • Tinh dầu Hoàng Đàn

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Hoàng Đàn giúp hỗ trợ điều trị các chứng cảm lạnh, ho, nấc, viêm khớp, đau đầu và bệnh gút.
 • Tinh dầu Đỗ Tùng

  from 129.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu Đỗ Tùng (Juniper Berry) được chiết xuất từ quả của cây đỗ tùng mang hương thơm nhẹ dịu. Nó có rất nhiều công dụng như: giảm đau khớp, dưỡng da, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm đầy bụng khó tiêu..
 • Tinh dầu Hoắc Hương

  from 59.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Hoắc Hương là một dược liệu qúy dùng làm chất định hương trong kỹ nghệ pha chế nước hoa. Ngoài ra còn là chất thơm trong kỹ nghệ thực phẩm, pha chế rượu mùi và đồ uống.
 • Máy xông tinh dầu Tulip

  369.000

  Số lượng - +

  Mang hương thơm tự nhiên đến căn phòng của bạn, giúp thanh lọc không khí, giảm bụi bẩn, loại bỏ mùi khó chịu của vật nuôi, khói bụi trong nhà bạn.

Các bước thực hiện

 • Bước 1:
  Đổ chừng 200ml vào máy xông tinh dầu.
 • Bước 2:
  Nhỏ 5 giọt tinh dầu Cam ngọt + 4 giọt Hoàng đàn + 3 giọt Đỗ tùng + 1 giọt Hoắc hương
 • Bước 3:
  Bật máy xông và tận hưởng!

Cảnh báo

 • Hãy thận trọng nếu bạn bị hen suyễn. Chúng tôi khuyên bạn nên ngửi nhẹ nắp của mỗi loại dầu trước để đảm bảo không bị phản ứng trước các thành phần của hỗn hợp.
 • Hỗn hợp này an toàn để sử dụng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.
 • Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.
Đăng ký nhận tin

Thông tin cập nhật về sản phẩm, kiến thức về tinh dầu và các chương trình khuyến mãi  HOT nhất từ Kobi!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Nguyên chất

Kobi cam kết cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra chất lượng từng lô để đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và chia sẻ kết quả phân tích các thành phần tinh dầu trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem tất cả các chi tiết mà bạn quan tâm.

Hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại tinh dầu có hàm lượng các hoạt chất tối ưu, tốt cho việc trị liệu và giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Chúng tôi luôn tuân theo các chỉ dẫn từ các chuyên gia dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Bền vững

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ hành tinh sống và cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất tập trung vào các hoạt động thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng  tìm cách để giảm thiểu những tác động của chính mình, bằng cách sử dụng 99% bao bì  làm bằng các vật liệu có thể tái chế.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.