FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Dầu xoa bụng từ Cỏ Thi

Tag: ,
Tinh dầu Cam hương (Bergamot), Cỏ thi (Yarrow) và Mùi già (Cilantro) kết hợp với nhau để tạo ra một hỗn hợp dịu nhẹ dùng massage cho bụng

Thành phần

 • Tinh dầu Cam Hương

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Cam Hương có đặc tính như khử mùi, kháng sinh, sát trùng, chống co thắt, và thuốc an thần.
 • Tinh dầu Cỏ Thi

  from 69.000

  Số lượng - +

  Những lợi ích của Tinh dầu Cỏ Thi (Yarrow essential oil) bao gồm từ việc se khít da và thu nhỏ lỗ chân lông đến làm dịu co thắt cơ bắp và điều hòa kinh nguyệt.
 • Tinh dầu Mùi Già

  from 239.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu Mùi già là sự pha trộn giữa nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên một cách vô cùng tinh tế, độc đáo giúp khử mùi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả.
 • Dầu jojoba

  1.199.000

  Số lượng - +

  Dầu Jojoba rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp giảm các dấu hiệu lão hóa sớm, giúp làm mờ vết rạn da, giúp chống nấm, giúp giảm thiểu mụn trứng cá, …

Các bước thực hiện

 • Bước 1:
  Cho 30ml dầu jojoba vào 1 chai thủy tinh sạch.
 • Bước 2:
  Tiếp theo nhỏ 8 giọt tinh dầu Cam hương + 6 giọt Cỏ Thi + 4 giọt Mùi Già.
 • Bước 3:
  Lắc nhẹ hỗn hợp trên và xoa vào bụng hoặc lưng khi bạn có vấn đề liên quan tới tiêu hóa.

Cảnh báo

 • Hỗn hợp này được tạo ra ở độ pha loãng 3%. Chúng tôi khuyên bạn nên thử một miếng dán nhỏ để đảm bảo sự phù hợp với da mình.
 • An toàn cho trẻ em: Vui lòng sử dụng thận trọng với trẻ em dưới 10 tuổi.
 • Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên của bác sĩ, chuyên gia y tế.
Đăng ký nhận tin

Thông tin cập nhật về sản phẩm, kiến thức về tinh dầu và các chương trình khuyến mãi  HOT nhất từ Kobi!

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Nguyên chất

Kobi cam kết cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra chất lượng từng lô để đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và chia sẻ kết quả phân tích các thành phần tinh dầu trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem tất cả các chi tiết mà bạn quan tâm.

Hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại tinh dầu có hàm lượng các hoạt chất tối ưu, tốt cho việc trị liệu và giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Chúng tôi luôn tuân theo các chỉ dẫn từ các chuyên gia dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Bền vững

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ hành tinh sống và cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất tập trung vào các hoạt động thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng  tìm cách để giảm thiểu những tác động của chính mình, bằng cách sử dụng 99% bao bì  làm bằng các vật liệu có thể tái chế.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.