FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Citrus Immune Support Lotion

Whether you feel like you are coming down with a cold, or just want some general immune support, this blend with clementine as the star will have you feeling better in no time!

Thành phần

 • Dầu thầu dầu

  449.000

  Số lượng - +

  Dầu Thầu dầu – Castor Oil có lợi cho sức khỏe bao gồm hoạt động như thuốc nhuận tràng tự nhiên, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, điều trị đau cơ, điều trị đau khớp.
 • Tinh dầu Chanh Sần

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu chanh giúp bạn sát trùng và kiểm soát tốt các bệnh về da vì dầu chanh diệt vi khuẩn rất tốt, giúp tẩy tế bào chết và mang lại một làn da tươi mới.
 • Tinh dầu Cỏ gừng

  from 49.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu Cỏ Gừng giúp lưu thông máu, giảm cảm giác căng thẳng, như một liều thuốc an thần cho cơ thể, làm giảm đau cơ, khớp …
 • Tinh dầu Cam Hương

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Cam Hương có đặc tính như khử mùi, kháng sinh, sát trùng, chống co thắt, và thuốc an thần.
 • Tinh dầu Húng Quế

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Húng Quế có hương thơm nhẹ nhàng và nồng ấm, rất hữu hiệu trong chữa trị các chứng đau đầu, căng thẳng hay những chứng bất an, những vấn đề có liên quan đến áp lực về tâm lý.
 • Tinh dầu Hương Lau

  from 219.000

  Số lượng - +

  Tinh Dầu Cỏ Hương Lau được biết đến như một loại tinh dầu linh thiêng có giá trị vì tính chất làm dịu, chữa lành và tăng cường miễn dịch của nó.
 • Tinh dầu Meditation

  from 59.000

  Số lượng - +

  Kobi Meditation giúp làm dịu tâm trí và mang lại cảm giác bình yên thực sự, nuôi dưỡng tâm hồn con người.
 • Tinh dầu Lá Trầu Không

  from 159.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu Lá trầu không có đặc tính giảm đau giúp giảm triệu chứng sưng, căng và chuột rút, hỗ trợ sức khỏe làn da và chống lại mụn trứng cá và nhiều bệnh phụ khoa khoa khác.

Các bước thực hiện

 • Bước 1:
  Measure out 1oz of lotion in a small glass jar.
 • Bước 2:
  Add the essential oil drops to the lotion, and stir with a clean spoon or glass stir rod.
 • Bước 3:
  Apply daily for general immune support, or as needed when you feeling something coming on.

Cảnh báo

Safety and dilution

This blend was created at a 2% dilution. Please use caution with asthmatics due to the fragonia. We recommend a small patch test to ensure there is no skin sensitivity.

Kid safety: Use caution when using with kids under 10 years of age.

Đăng ký nhận tin

Thông tin cập nhật về sản phẩm, kiến thức về tinh dầu và các chương trình khuyến mãi  HOT nhất từ Kobi!

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Nguyên chất

Kobi cam kết cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra chất lượng từng lô để đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và chia sẻ kết quả phân tích các thành phần tinh dầu trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem tất cả các chi tiết mà bạn quan tâm.

Hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại tinh dầu có hàm lượng các hoạt chất tối ưu, tốt cho việc trị liệu và giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Chúng tôi luôn tuân theo các chỉ dẫn từ các chuyên gia dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Bền vững

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ hành tinh sống và cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất tập trung vào các hoạt động thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng  tìm cách để giảm thiểu những tác động của chính mình, bằng cách sử dụng 99% bao bì  làm bằng các vật liệu có thể tái chế.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.