FREE US SHIPPING ON ORDERS OF $35 AND MORE

Beginning of Cold Season Oil

Feel like you’re coming down with a cold? This blend is packed with powerful essential oils that can help stop germs in their tracks, provide much-needed support to the immune system, and help ease symptoms.

Thành phần

 • Tinh dầu Bưởi Hồng

  from 29.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu Bưởi hồng có hương thơm ngọt ngào, lãn mạn giúp thư giãn, giảm căng thẳng, mùi thơm của loại tinh dầu này còn có tác dụng giúp tỉnh táo, minh mẫn.
 • Tinh dầu Clarity

  from 49.000

  Số lượng - +

  Kobi Clarity Blend là phương cách hoàn hảo khi bạn cần sự tập trung và chú ý.
 • Tinh dầu Hoa Lài

  from 39.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu hoa nhài giúp trấn tĩnh, căng thẳng thần kinh và giúp ngủ ngon. Ngoài ra thường được biết đến là có tác dụng kích thích tình dục của con người.
 • Tinh dầu Hoa Hồng

  from 139.000

  Số lượng - +

  Tinh dầu hoa hồng với hương thơm nồng nàn và lãng mạn được coi như nước hoa tự nhiên mang đến cảm giác thư thái đồng thời giúp  nuôi dưỡng làn da, giúp da chắc khỏe và mịn màng

Directions

STEP 1
Add the essential oils to 1 fl oz of jojoba.
STEP 2
Cap the bottle and shake gently to blend.
STEP 3
Apply several times a day to the chest area.

Safety and dilution

This blend was created at a 3% dilution. Please use caution if asthmatic. We recommend a small patch test to ensure there is no skin sensitivity.
Kid safety: Safe for kids over 10.

Cảnh báo

Đăng ký nhận tin

Thông tin cập nhật về sản phẩm, kiến thức về tinh dầu và các chương trình khuyến mãi  HOT nhất từ Kobi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Nguyên chất

Kobi cam kết cung cấp tinh dầu 100% nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra chất lượng từng lô để đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm và chia sẻ kết quả phân tích các thành phần tinh dầu trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem tất cả các chi tiết mà bạn quan tâm.

Hiệu quả

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm mà bạn sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn các loại tinh dầu có hàm lượng các hoạt chất tối ưu, tốt cho việc trị liệu và giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Chúng tôi luôn tuân theo các chỉ dẫn từ các chuyên gia dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Bền vững

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ hành tinh sống và cố gắng hỗ trợ các nhà sản xuất tập trung vào các hoạt động thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng  tìm cách để giảm thiểu những tác động của chính mình, bằng cách sử dụng 99% bao bì  làm bằng các vật liệu có thể tái chế.

© 2021 Kobi Vietnam. All rights reserved.