8 tinh dầu giúp bà bầu thư giãn không hề độc hại

Những tinh dầu giúp bà bầu thư giãn có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn tự nhiên không hề độc hại cho mẹ và bé.

tinh dầu cam

Tinh dầu cam là một loại tinh dầu giúp bà bầu thư giãn được chiết xuất tinh khiết hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại giúp bà bầu thoải mái, an thần, chống trầm cảm và chống viêm bàng quang trong suốt quá trình mang thai.

tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh dùng cho bà bầu tốt nhất là trong giai đoạn đầu giúp giảm cảm giác ốm nghén, buồn nôn và giảm thiểu nguy cơ mắc cảm lạnh trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn rụng tóc và mất nước ở da giúp da bụng của bà bầu giảm vết rạn bụng trước và sau khi sinh.

tinh dầu cúc la mã

Tinh dầu cúc La Mã giúp phụ nữ mang thai chống những cơn co thắt, cơ thể mỏi mệt, đau nhức và chống trầm cảm ở bà bầu.

tinh dầu oải hương

Tinh dầu hoa oải hương (hoa lavender) giúp cho bà bầu thư giãn, hạn chế chứng trầm uất tối đa, làm dịu những cơn đau nhức trong thai kỳ.

tinh dầu bách xù

Tinh dầu cây bách xù giúp giảm stress rất hữu hiệu, thích hợp cho những thai phụ có tinh thần không ổn định, quá nhạy cảm trong thai kỳ.

tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu ngọc lan tây giúp chống trầm cảm ở thai phụ, phục hồi sức khỏe khi làm việc quá sức và căng thẳng khi mang thai.

tinh dầu phong lữ

Tinh dầu phong lữ dùng trong trường hợp bà bầu có hệ tuần hoàn không được tốt để kích thích tiêu hóa. Ngoài ra, phong lữ còn có tác dụng chống trầm cảm, giảm các cơn đau chân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *